Home » Tag » Capcom

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Capcom

Average Rating

คงไม่มีใครไม่รู้จักเกม Resident Evil หรือที่ติดปากว่า Biohazard ที่นำเสนอเกมในรูปแบบสยองขวัญและการแก้ไขปริศนาจากผู้สร้าง Shinji Mikami ก็ทำให้เฟรนไชส์เกมนี้ดังระเบิดจนทยอยเข็นออกมาหลายต่อหลายภาคแต่กลับกลายเป็นว่ายิ่งมีหลายภาคความสยองแบบต้นตำรับก็ดูจะเจือจางลงอย่างเห็นได้ชัดที่สุดก็คงจะเป็นตั้งแต่ภาคที่ 4 เป็นต้นมา

เซอร์ไพรซ์แฟน ๆ Mega Man หรือ Rockman กันมากมายเพราะว่าตำนานเกมแอ็คชั่นเดินด้านข้างนี้ได้ถูกสานต่ออีกครั้งโดยล่าสุดทาง Capcom ได้ประกาศเปิดตัวเกม Mega Man 11 หรือ Rockman 11 ออกมาแล้วล่ะครับ

ถือว่าเป็นช่วงขาลงของค่ายเกมในตำนานอย่าง Capcom ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ขึ้นไม่สุดสักอย่างไม่ว่าจะเป็น Resident evil 7 ที่ดูเหมือนจะฮิต แต่ยอดขายกับทำได้ไม่ค่อยดีมากนัก โดยสำหรับเกมต่อสู้ที่ในสมัยก่อนค่าย Capcom นี้ถือว่าเป็นเจ้าแห่ง Fighting ก็ไม่เหมือนเดิมไปเสียแล้ว

Resident Evil สุดยอดเกมแนว Survival Horror ที่ถือว่าเป็นต้นฉบับของเกมแนวนี้โดยถึงแม้ว่าในปัจจุบันนั้นอาจจะเปลี่ยนเป็นอีกแนวเกม(มั่ง)แต่ก็สามารถทำออกมาได้ดีในภาค 7 ที่สามารถวนกลับมาในจุดเดิมได้แต่กว่าจะมีถึงภาคนี้ก็ได้มีหลายๆ ภาคที่ถูกยกเลิกไปจะมีภาคอะไรบ้างนั้นสามารถติดตามได้ในบทความนี้เลย

ในตอนนี้ได้มีโปรโมชั่นลดราคาเกมลอตใหญ่บน Steam ครับโดยเป็นเกมในสังกัด Capcom ทั้งหมดโดยมีเกมลดราคาเบา ๆ 40% ไปจนถึงลดหนัก ๆ  80% เลยทีเดียวใครที่เล็ง ๆ เกมของ Capcom อยู่ตอนนี้ก็ได้เวลาแล้วครับที่จะต้องเสียเงินในกระเป๋าซะที

ภายในงาน San Diego Comic-Con 2017 ปีนี้ทาง Capcom ได้เปิดเผยความลับภายในเกม Ultra Street Fighter 2 อย่างหนึ่งนั่นคือการปลดล็อคเพื่อนำตัวละครลับสุดโหดอย่าง Shin Akuma มาเล่นได้แล้วแต่จะมีขั้นตอนอย่างไรกันบ้างลองมาดูกันเลย

ในตอนนี้ทาง Humble Bundle ก็ได้มีโปรโมชั่นใหม่สำหรับสาวกเกมในค่าย Capcom ให้เสียเงินกันอีกครั้งโดยมาในชื่อว่า Humble Capcom Rising Bundle กับเซ็ตเกมในราคาสุดคุ้มและของแถมที่จะทำให้คุณต้องร้องว้าว!

res

Capcom ก็เป็นหนึ่งในผู้พัฒนาเกมร่วมกับ Nintendo Switch และด้วยเหตุนี้ก็มีหลาย ๆ ท่านคาดหวังว่าเกม Resident Evil 7 ที่วางขายในปลายเดือนนี้จะนำมาลงในเครื่องเล่นของ Nintendo ด้วยหรือเปล่าจนกระทั่งในวันนี้ความคาดหวังที่ว่าอาจจะต้องดับลงไปเพราะพวกเขาได้ออกมาบอกว่ายังไม่มีแผนการณ์ในตอนนี้

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Capcom

[Humble Bundle] Capcom Super Turbo HD Remix รวมเกมดังค่าย Capcom ในราคาสุดคุ้มค่า

65
May 2016
644 day ago
โปรโมชั่นใหม่จาก Humble Bundle กลางเดือนพฤษภาคมอันแสนร้อนระอุที่เอาใจสาวก Capcom กันโดยเฉพาะครับเพราะโปรฯ ที่จัดมาครั้งนี้จะเป็นเกมดังจากค่าย Capcom ทั้งสิ้นไม่ว่าจะเป็น Resident Evil , Devil May Cry
18 May 2016 - AZM
  0 Comments

[Game] Capcom เผยข้อมูลแผนพัฒนา Resident Evil ในปีนี้และความคืบหน้าของภาค 7

64
May 2016
645 day ago
แม้ว่าข่าวคราวจากฝั่ง Capcom จะค่อนข้างเงียบหายไปในช่วงต้นปี 2016 จนคิดว่าจะไมม่มีเกมใหม่ ๆ ออกมาแล้วหรือเปล่าแต่ล่าสุดใครที่เป็นสาวกเกม Resident Evil หรือ Biohazard ตอนนี้ก็คงจะได้ใจชื้นขึ้นมาบ้าง
16 May 2016 - AZM
  0 Comments

[Humble] แพคใหม่มาแล้ว Capcom เกม Lost Planet 3 , RE 4 , RE 5 และอื่นเริ่ม 35 บาท

63
May 2016
651 day ago
เกมแท้ราคาถูกมาเมื่อไรทางเว็ปไซด์ NotebookSPEC และผม ADMIB ไม่พลาดที่จะบอกต่อเพื่อนๆ กันอยู่แล้วละ กับครั้งนี้เป็นโปรโมชั่นเกมคุ้มๆ จากทาง Humble ร่วมกับ Capcom เปิดแพคเกมเกมแท้ลดราคาในชื่อ
11 May 2016 - AdminPong_NBS
  0 Comments

[PR] ThaigerUppecut ร่วมกับ Acer Predator Gaming จัดงานแข่งเกม CAPCOM PROTOUR ASIA 2016

62
Apr 2016
674 day ago
" ThaigerUppecut ร่วมกับ Acer Predator Gaming รวมพลล่าเหล่าเกมเมอร์สายเลือดนักสู้ สู่ขีดสุดของทัวร์นาเมนท์ ปลดปล่อยความมันส์เต็มพิกัดที่เราสรรหามามอบแด่กลุ่มชนคนไฟท์ติ้ง อีกครั้งที่แฟนๆ
18 Apr 2016 - AdminPong_NBS
  0 Comments

[News] Capcom เผย Onimusha ภาคใหม่จะถือกำเนิดใหม่และจะยกระดับเกมให้สูงขึ้นกว่าเก่า

61
Feb 2016
740 day ago
ก็เป็นที่ทราบกันดีว่า Capcom ได้แอบไปจดทะเบียนเกม Onimusha ภาคใหม่กันไปเมื่อต้นเดือนธันวาคมปี 2015 จนเป็นที่พูดคุยกันหนาหูว่าเราอาจจะได้เห็นเกมระดับตำนานมาโลดแล่นกันอีกครั้งจนกระทั่งล่าสุด
12 Feb 2016 - AZM
  0 Comments

[News] Capcom เผยตลอดปี 2015 พบว่ากระเตื้องขึ้นกว่าปีที่แล้วและ Resident Evil ขายดีที่สุด

60
Feb 2016
746 day ago
ก็เป็นประจำทุกปีนะครับที่เหล่าบริษัทเกมทั้งหลายจะมีการเปิดเผยยอดขายทั้งหมดประจำปีซึ่งคราวนี้ก็ถึงคิวของ Capcom แล้วโดยล่าสุดเมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์พวกเขาก็ได้เปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับยอดขายเกมตลอดปี 2015
6 Feb 2016 - AZM
  0 Comments

Capcom เผย Resident Evil 2 Remake จะถูกพัฒนาใหม่ทั้งหมดไม่ใช่แค่ปรับภาพให้สวยขึ้นเท่านั้น!

59
Dec 2015
799 day ago
หลังจากมีข่าวคราวของการรีเมค Resident Evil 2 ของ Capcom เมื่อเดือนสิงหาคมก็สร้างความดีใจให้กับแฟน ๆ เป็นอย่างมากแต่ล่าสุดทาง Capcom ก็มีข้อมูลเพิ่มเติมแล้วครับโดยพวกเขาได้บอกว่าการรีเมค
14 Dec 2015 - AZM
  0 Comments

ผู้สร้าง Resident Evil 2: Remake บอกว่าจะเป็นการเริ่มต้นใหม่ทั้งหมดและไม่ใช่การ Remaster ด้วย!!

58
Dec 2015
809 day ago
เมื่อช่วงกลางปี 2015 เพื่อน ๆ ก็คงจะได้ยินข่าวคราวเกี่ยวกับนำเกมสยองขวัญอย่าง Resident Evil 2 มาทำการรีเมคใหม่ซึ่งตอนนั้นก็เป็นที่ลือและคาดเดากันไปว่าตัวเกมจะเป็นการ Remaster
5 Dec 2015 - AZM
  0 Comments

Capcom ได้จดทะเบียนชื่อ Onimusha เกมในตำนานที่มีอายุเกือบสิบปีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว!!

57
Dec 2015
810 day ago
นี่อาจจะเป็นการเซอร์ไพรซ์กันพอสมควรนะครับเมื่อมีข่าวคราวเล็ดรอดมาว่าทาง Capcom ได้มีการจดทะเบียนชื่อ Onimusha กันเรียบร้อยแล้วซึ่งมีการคาดเดากันว่า Capcom จะปลุกชีพเกมนี้อีกครั้งในเร็ว ๆ นี้
3 Dec 2015 - AZM
  1 Comments

Humble Campom Bundle แพคเกมคุ้ม สาวก Resident Evil เริ่มแค่ 35 บาท

56
Oct 2015
853 day ago
เกมแท้ราคาถูกมาเมื่อไรทางเว็ปไซด์ NotebookSPEC ไม่พลาดที่จะบอกกันอยู่แล้วละครับ กับคราวนี้เป็นโปรโมชั่นเกมคุ้มๆ
21 Oct 2015 - AdminPong_NBS
  1 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights