Home » Tag » Call of Duty

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Call of Duty

Average Rating

ภายในงาน E3 2018 บางค่ายเกมก็มีการเปิดให้ทดสอบเล่นเกมกันบ้างแล้วอย่างในกรณีของ Call of Duty: Black Ops 4 เองก็มีเหมือนกันกับการให้ทดสอบเล่นเกมบน PC พร้อมกับคำอธิบายของทีมงานผู้สร้างว่าต้องการให้แพลตฟอร์มนี้พิเศษกว่าแพลตฟอร์มอื่น ๆ

หลังจากได้เปิดเผยข้อมูลเกม Call of Duty: Black Ops 4 คร่าว ๆ กันไปแล้วล่าสุด Activision กับ Treyarch ก็ปล่อยข้อมูลใหม่มาอีกเซ็ตหนึ่งครับกับรายละเอียดของอาวุธปืนที่มีในภาคนี้ให้ผู้เล่นได้รับทราบกันว่ามันมีกี่ประเภทอะไรบ้างซึ่งปืนที่เผยออกมานี้เราก็จะได้ใช้งานกันในโหมด Multiplayer หรือโหมดซอมบี้

ในที่สุด Activision และ Treyarch ก็ได้เปิดเผยข้อมูลแรกอย่างเป็นทางการของ Call of Duty: Black Ops 4 ออกมาแล้วผ่านการ Live ไปเมื่อคืนวานโดยพวกเขาได้เผยรายละเอียดเกมเบื้องต้นว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงอะไรไปบ้างจาก Call of Duty ที่ผ่าน ๆ มา

เกมฟรีจาก Steam มันได้มาอีกแล้วแต่ครั้งนี้เอาใจคอเกมสงคราม Call of Duty กันหน่อยเพราะตอนนี้ Call of Duty: WWII เปิดให้เล่นฟรีแล้วล่ะครับแต่ว่าจะมีเงื่อนไขเล็กน้อยตรงที่มันเล่นฟรีได้เฉพาะโหมด Multiplayer เท่านั้น

สำหรับ Call of Duty ภาคใหม่ที่จะเข้ามาเหล่าสาวกคงจะทราบดีว่ามันคือภาค Black Ops 4 แต่มีอีกหนึ่งสิ่งที่ทุกคนควรทราบว่าในภาคใหม่นี้เราจะไม่มีโหมดเนื้อเรื่องเล่นคนเดียวอีกต่อไปแล้วเพราะทีมผู้สร้างจะมุ่งเป้าไปที่การพัฒนาการเล่นแบบ Multiplayer เป็นหลักมากกว่าและจะเป็นภาคแรกที่ไม่มีโหมดเนื้อเรื่องให้เล่นด้วย

หลังจากที่เพลิดเพลินไปกับ Call of Duty ยุคสงครามโลกครั้งที่สองไปเมื่อปีที่แล้วมาในปีนี้ก็แน่นอนว่า Call of Duty ก็จะถอยภาคใหม่ออกมาให้เกมเมอร์ได้เสียเงินกันและในปี 2018 เกมชู้ตติ้งสุดมันส์ก็จะพาผู้เล่นเข้าสู่สงครามภาคพื้นดินในชื่อภาคว่า Black Ops 4

เกมดัง ๆ หลายเกมได้ถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ขึ้นจอยักษ์ไปหลายเรื่องแล้วและเกม Call of Duty เองก็เช่นกันที่ผู้พัฒนามีแผนนำเกมชู้ตติ้งสงครามทำเป็นหนังโรงถึงแม้ว่าจะยังไม่ได้เผยดารานักแสดงหรือวันเข้าฉายในตอนนี้แต่ล่าสุดทาง Activision ก็ได้ออกมาเผยรายละเอียดล่าสุดเกี่ยวกับ Call of Duty ฉบับภาพยนตร์แล้วว่ามันจะมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง

การค้นพบ Easter Egg ในเกมยุคนี้เป็นเรื่องปกติที่ต้องมีเกือบทุกเกม ล่าสุดก็ได้มีการค้นพบ Easter Egg ในเกม Call of Duty : WWII ภาคใหม่ล่าสุด ซึ่งถูกโยงไปเกี่ยวข้องกับหนังสงครามในตำนานเรื่อง Saving private ryan ที่ถูกฉายไปเมื่อปี 1998

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Call of Duty

[Game 2017] Call of Duty: Modern Warfare Remastered ลงบน Steam แล้วแต่คำวิจารณ์แรกย่ำแย่เหลือเกิน

89
Jul 2017
325 day ago
Call of Duty: Modern Warfare Remastered แม้จะเปิดให้เล่นแล้วในรูปแบบเกมแถมที่พ่วงมากับภาค Infinite Warfare ในเซ็ต Legacy Edition แต่ตอนนี้บน Steam ตัวเกมดังกล่าวได้วางจำหน่ายในรูปแบบเกมแยก Standalone
30 Jul 2017 - AZM
  0 Comments

[Game 2017] ตัวอย่างแรก Call of Duty: WW2 Zombie Mode สัมผัสประสบการณ์นรกบนดินล้างบางซอมบี้นาซี

88
Jul 2017
333 day ago
ก็เป็นที่ทราบกันนานแล้วว่า Call of Duty: WW2 จะมีโหมดซอมบี้เช่นเคยและจะเป็นซอมบี้ทหารนาซีแต่ก็ยังไม่มีการเปิดเผย Trailer ตัวอย่างเต็ม ๆ ออกมากันเสียทีแต่ล่าสุด Activision ร่วมกับ Sledgehammer ก็ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของโหมดซอมบี้ออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว
22 Jul 2017 - AZM
  0 Comments

[Game 2017] Call Of Duty WW2 เผยโฉมคลาสทั้ง 5 และอาวุธว่ามีอะไรบ้างให้เล่นในโหมด Multiplayer

87
Jun 2017
368 day ago
รายละเอียดของ Call Of Duty WW2 ในงาน E3 2017 ไม่ใช่มีแค่ตัวอย่างใหม่เท่านั้นนะครับแต่ยังมีการเปิดเผยรายละเอียดระบบ Division ที่จะแบ่งเป็น Class หน่วยรบให้ผู้เล่นได้เลือกสังกัด เผยข้อมูลอาวุธประจำกายและสกิลแต่ละหน่วยในโหมด Multiplayer ออกมาด้วยครับ
18 Jun 2017 - AZM
  0 Comments

[Game 2017] ทีมงาน Call of Duty: WW2 บอกว่าจะไม่มี Perk “Sprint” ฟีเจอร์วิ่งเร็วอีกต่อไปแล้ว

86
Jun 2017
381 day ago
ถึงแม้ทีมงานจะบอกว่าใน Call of Duty: WW2 จะนำเสนอเรื่องราวสงครามโลกครั้งที่ 2 แบบใหม่แต่ก็มีบางอย่างที่พวกเขาต้องเอาออกไปและสิ่งนั้นก็คือฟีเจอร์ Sprint หรือความสามารถที่ทำให้ตัวละครวิ่งเร็วขึ้นนั่นเองโดยได้ยืนยันจากทีมงานผู้สร้างเลยว่าใน Call of Duty
4 Jun 2017 - AZM
  0 Comments

[Game 2017] ผู้พัฒนา Call Of Duty: WW2 เตรียมปล่อยข้อมูลเกมเพิ่มเติมรอติดตามได้เลยทาง Live บน Facebook

85
May 2017
391 day ago
หากใครกำลังรอคอยหรือมองหาข้อมูลเกมของ Call of Duty: WW2 อยู่ล่ะก็ถือว่าเป็นข่าวดีเพราะทาง Sledgehammer ผู้พัฒนาได้ออกมาบอกว่าพวกเขาจะปล่อยข้อมูลเกมออกมาแน่นอนบนเพจ Facebook สามารถรอติดตามกันได้เลยเพราะจะเป็นการ Live สด ๆ เลยทีเดียว
26 May 2017 - AZM
  0 Comments

[Game 2017] Call of Duty: Heroes เกมวางแผนสงครามบนมือถือและ PC ปล่อยแพทช์อัปเดตเพิ่มโหมดใหม่ 2 โหมด

84
May 2017
395 day ago
ในระหว่างเดือนสองเดือนที่ผ่านมาเราก็จะได้พบกับข่าวของ Call of Duty มากมายไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัวภาคใหม่ไปยุคสงครามโลกครั้งที่สองหรือในภาค Black Ops 3 จะมีโหมดซอมบี้มาเสริมทัพและในวันนี้ก็เช่นกันได้มีอัปเดตครั้งใหญ่
21 May 2017 - AZM
  0 Comments

[Game 2017] 6 เหตุการณ์ในประวัติศาสตร์ที่จะทำให้ Call of Duty: WW 2 ไม่เป็นเกมสงครามที่ซ้ำซากจำเจอีกต่อไป

83
May 2017
400 day ago
หากจะเอ่ยถึงเรื่องราวสงครามโลกครั้งที่ 2 แทบจะทุกคนคงจะนึกถึงเสงครามระหว่างฝ่ายสัมพันธมิตรที่มีสหรัฐเป็นแกนนำกับกลุ่มอักษะที่มีเยอรมันเป็นหัวเรือใหญ่หรือบางคนอาจจะนึกถึงเหตุการณ์วันยกพลขึ้นบกเป็นแน่แท้ครับ
17 May 2017 - AZM
  0 Comments

[Game 2017] Call of Duty: Black Ops 3 ปล่อย DLC เสริมโหมดซอมบี้นาซีพร้อมลงบน PS4 ก่อนแต่ Xbox One กับ PC รอไปก่อนนะ

82
May 2017
404 day ago
เป็นธรรมเนียมของเกม Call of Duty ในยุคหลัง ๆ ที่มักจะมีโหมดซอมบี้นาซีให้เล่นกันครับเพราะตอนนี้ Activision ก็ได้ประกาศแล้วว่า Call of Duty: Black Ops 3 จะให้ผู้เล่นได้ยิงถล่มซอมบี้กันอีกครั้งหนึ่งโดยมาในรูปแบบของ DLC
12 May 2017 - AZM
  0 Comments

[Game 2017] สตูดิโอผู้ผลิตเกม Call of Duty เผยทำไม ? ตัดสินใจเลือกเกม WWII แทน Advance Warfare 2

81
May 2017
406 day ago
การสร้างเกมขึ้นมาสักหนึ่งเกมนั้นเป็นอะไรที่ยากลำบากและต้องใช้ผู้ที่เกี่ยวข้องมากมายเลยทีเดียวครับ(ดังนั้นซื้อของแท้เป็นกำลังใจผู้ผลิตกันนะครับ) อย่างไรก็ตามแต่ด้วยความที่บางสตูดิโอได้ผ่านการพัฒนาเกมมาหลายๆ รูปแบบนั้น
11 May 2017 - EDDY
  0 Comments

[Game 2017] Call Of Duty: WW2 ปล่อยวีดีโอตัวใหม่อธิบายวิสัยทัศน์ของเกมภาคนี้ว่าจะแตกต่างจากเกมสงครามโลกเดิม ๆ

80
May 2017
410 day ago
ถือว่าเรียกความคาดหวังไว้สูงพอควรสำหรับ Call Of Duty: WW2 ภาคใหม่ล่าสุดนี้ที่จะนำเสนอสงครามย้อนยุคกันอีกรอบแต่การนำเสนอในครั้งนี้จะต้องแปลกใหม่กว่าเดิมแน่นอนด้วยวีดีโอตัวล่าสุดที่ทีมงานได้ปล่อยออกมากับการเผยเบื้องหลัง
6 May 2017 - AZM
  1 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights