Home » Tag » Call of Duty: Modern Warfare 3

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Call of Duty: Modern Warfare 3

diablo-3-logo-e1297662870734_21868_nphd

ในตลาดเกมของเดือนที่ผ่านมานั้น มีการแข่งขันอยากมากมาย ซึ่งยอดเกมที่คนทั่วโลกรอคอยก็ยังคงได้ที่ 1 อยู่ในเดือนนี้ ตามมาด้วยเกมชื่อดังอย่าง Max Payne 3

dungeon_defenders_cover

จะปิดเทอมกันแล้วใช่ไหมละครับ เพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ วันนี้ผมก็เล็งเกมมันส์ ๆ ที่ต้องเล่นตอนปิดเทอมไว้ก่อนเลย หวังว่าเพื่อน ๆ จะคิดตรงกับผมนะครับ ซึ่งผมก็นำมาจาก Bittorrent แห่งหนึ่งนั่นเอง อันดับ 1 Dungeon Defenders

Need For Speed The Run

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อน ๆ ช่วงเวลาแบบนี้ หลายคนที่มีเครื่องแรง คอมแรง ก็คงจะได้เล่นเกมกันสนุกแน่นอน ซึ่งต่อไปนี้คือผมจะนำเสนอเกม PC ที่ต้องใช้ เครื่องแรง คอมแรง มาเล่น ถ้าไม่เล่นนี่ พลาดมาก ๆ ครับ เพราะเกมเหล่านี้ล้วนแต่เป็นเกมที่ออกมาสำหรับ เครื่องแรง คอมแรง?ทั้งนั้น และผม Admin Notebook4Game เองก็ขอฟันธงว่า เกมต่อไปนี้ คอมแรงต้องเล่น Need For Speed: The Run

Call of Duty Modern Warfare 3

หลังจากผมได้ออกไปสำรวจความนิยมบนโลกของ Internet นะครับ ก็ได้ไปรวบรวมข้อมูลเผื่อเพื่อน ๆ จะหาเกมที่น่าเล่นไปเล่นกันนะครับ ก็ลองดูครับ ว่าเพื่อน ๆ เห็นว่าเกมเหล่านี้น่าเล่นหรือไม่อย่างไร พร้อมแล้วเราไปดู 10 อัน อันดับที่ 1 Call of Duty : Modern Warfare 3

Call of Duty Modern Warfare 3

ช่วงนี้ก็อย่างที่เพื่อน ๆ ได้ทราบกันไปนะครับ มีเกมหลากหลายเกมที่ออกมาอย่างมากมาย หลายเกมเหล่านั้นเป็นเกมระดับ High-Ends หรือเป็นเกมที่เป็นที่ต้องตาที่เหล่าเกมเมอร์รอคอยมาโดยตลอดกว่า 1 ปีที่ผ่านมา ซึ่งช่วงนี้หลายคนคงจะเล่นกันอย่างหนำใจกันแล้วนะครับ และวันนี้เราจะมาดูกันว่า เพื่อน ๆ ในเว็บเรานั้นสนใจเกมไหนมากสุด 5 เกมแรก พร้อมแล้วไปชมกันเลยครับ Call of Duty : Modern Warfare 3

11-12-2011 1-21-49 AM

หลังจากที่เกม Call of Duty: Modern Warfare 3? เปิดตัวไปได้ไม่นาน ตัวเกมหลาย ๆ คน น่าจะได้เล่นบ้าง สำหรับคนที่ยังไม่ได้ลองห้ามพลาดสำหรับสุดยอดเกมในรอบปี โดยงานนี้ ผมมีภาพปืนในตัวเกมรุ่นต่าง ๆ มาให้เพื่อน ๆได้ชมกันถึงความแรงและความเจ๋งในการโจมตี โดยการเล่น Call of Duty: Modern Warfare 3? นั้นมีผลต่อการยิงและการเข้าจู่โจม โดยแต่ละแบบมีความรุ่นแรงต่างกัน โดยงานนี้ผมได้รวมคลิปปืนในตัวเกมแต่ละรุ่นมาให้เราได้ชมกัน โดยปืนทั้งหมดนี้สามารถใช้งานได้ทั้งในส่วนของเครื่องคอนโซลอย่าง XBOX360 และ PS3 ในส่วนของ PC ก็เช่นกัน งานนี้ปืนแบบไหนเป็นอย่างไร แรงขนาดไหนไปดูกันได้เลยครับ

หลังจากที่เกม FPS เทพ ทั้ง2 ตัวอย่าง Battlefield 3 VS Call of Duty: Modern Warfare 3 ได้ออกวางจัดจำหน่ายไปเมื่อไม่นานมานี้? ผลตอบรับออกมานั้นเป็นไปตามคาดคือการตอบรับชาวคอเกมออกมาดีมาก ๆ ซึ่งแน่นอนว่าทาง Notebook4game ก็ทำการ Review ให้เห็นถึงเนื้อหาของเกมและรายละเอียดของททั้ง 2 เกมกันไปบ้างแล้ว วันนี้คงปฏิเสธไม่ได้ถึงความแรงของทั้งคู่ ถ้าจะให้พูดถึงความต่างของทั้ง 2 เกมนี้ที่มีอะไรต่างกันนั้น ผมคงต้องขอแยกเป็นประเด็น ๆ ล่ะกัน

20110620steam

ข่าวด่วน Steam เจ้าผู้ให้บริการขายเกมผ่านระบบอินเตอร์เนตรายใหญ่โดนมือดีแฮกซะแล้ว โดยแฮกเกอร์ตัวดีทำการแฮกผ่านช่องโหว่ระบบ Forums ซึ่งแน่นอนว่าเป็นเรื่องไม่ดีเท่าไรสำหรับเหล่าสมาชิกของทาง Steam ในเรื่องของความปลอดภัยเรื่องระบบบัตรเครดิต โดยทาง Valve ได้ทำการปิดระบบชั่วคราว ตอนนี้ยังไม่มีข่าวแจ้งออกมาว่าระบบเครดิตของลูกค้าถูกรั่วออกไป แบบคอมเกม FPS อย่าง Call of Duty: Modern Warfare 3 ที่เพิ่งจะวางจำหน่ายใน Steam เมื่อไม่นานมานี้ ยังไงรอข่าวจาก Steam อัพเดทอีกทีว่าผลการแก้ไขเป็นอย่างไร ทางทีมงานจะแจ้งมาให้ทราบอีกครั้งครับ ^^

บทความที่เกี่ยวข้อง


© Copyright - Notebookspec.com All Rights