Home » Tag » Brother

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Brother

Average Rating

ใครกำลังมองหาปริ้นเตอร์มาใช้งานได้ราคาที่คุ้มค่าพร้อมฟีเจอร์มากมายอย่าง ปริ้น สแกน ก็อปปี้ แล้วล่ะก็ ลองมาดูโปรโมชั่นที่น่าสนใจของทางร้าน IT CITY กันก่อนเลยกับในส่วนของ Hot Price กับปริ้นเตอร์ที่มาพร้อมกันถึง 8 รุ่นเด่น ที่มาพร้อมส่วนลดราคาพิเศษและของแถมท้าแดดฝน ตั้งแต่วันนี้ - 23 กรกฎาคมนี้ ที่ไอทีซิตี้ทุกสาขาทั่วประเทศ

Brother-49

สำหรับปริ้นเตอร์ Brother DCP-L5600DN รุ่นนี้ จะเป็นรุ่นที่มีฟีเจอร์ย่อมเยาลงมาจาก MFC-5900DW ในรุ่นที่เราได้เคยรีวิวไปก่อนหน้านี้อยู่เล็กน้อย โดยถ้าเทียบกันด้วยฟีเจอร์แล้ว L5600DN จะถูกทอนความสามารถลงบางส่วน แต่ยังตอบโจทย์การใช้งานในรูปแบบของสำนักงานได้ดี โดยคุณสมบัติหลักๆ จะยังคงเทียบเท่าหรือใกล้เคียงกันมากทีเดียวกับปริ้นเตอร์รุ่นพี่ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องความเร็วในการพิมพ์ สแกนหรือแม้กระทั่งถาดกระดาษและความสามารถด้านการรักษาความปลอดภัย ซึ่งไม่ได้ลดน้อยลงไป จะมีเพียงเรื่องของการเชื่อมต่อไร้สายและเทคโนโลยี CIS ที่ถูกตัดออกไป เพื่อองค์กรที่ต้องการกำหนดระบบเชื่อมต่อผ่านเครื่องข่าย Ethernet LAN เป็นหลัก

Brother Printer-1

หากจะพูดถึงเครื่องพิมพ์ในสำนักงาน โดยเฉพาะเลเซอร์พรินเตอร์แล้ว Brother ถือเป็นอีกหนึ่งผู้เชี่ยวชาญในด้านการพัฒนาเครื่องพิมพ์ในสำนักงานที่มีมาอย่างยาวนาน และได้การยอมรับจากผู้ใช้ทั่วโลก ทั้งในด้านของเทคโนโลยีการพิมพ์และการออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานที่มีความทันสมัย เพื่อเพิ่มผลผลิตให้กับงานได้มากยิ่งขึ้น ตอบรับการทำงานในสำนักงานที่มีความทันสมัยได้อย่างลงตัว

Brother HL-L6400DW top

หลายคนอาจมองข้ามอุปกรณ์งานพิมพ์ในสำนักงานที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวแปรสำคัญในความสำเร็จของธุรกิจ เพราะการเลือกเครื่องพิมพ์ที่นอกจากประสิทธิภาพ ความเร็วที่ดีแล้ว คุณภาพงานและเทคโนโลยีที่ใช้ในการควบคุม ยังถือเป็นอีกสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้การใช้งานเป็นไปอย่างคล่องตัว ที่สำคัญการจัดการที่ดี ยังส่งผลต่อต้นทุนในการผลิตที่ลดลงอีกด้วย

MFC-L6900DW B Situ 6-900

ปริ้นเตอร์ Brother ในช่วงต้นปีนี้มีออกมาให้เลือกซื้อกันหลายรุ่นเลยทีเดียว ส่วนใหญ่จะเป็นรุ่นออกแบบมาเพื่อใช้งานในออฟฟิศครับ ซึ่งวันนี้เราจะมา รีวิว Brother MFC-L6900DW กันครับ บอกก่อนว่า ปริ้นเตอร์ Brother รุ่นนี้มาพร้อมกับฟังก์ชั่นจัดเต็มของแท้ เรียกว่าอะไรที่เกี่ยวกับปริ้นเตอร์ใช้งานในออฟฟิศต้องมี รุ่นนี้มีหมดครับ แต่ฟังก์ชั่นเยอะขนาดนี้ก็ยังให้ความสำคัญในเรื่องของคุ้มค่า ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในของทุกๆ ออฟฟิศ เอาหล่ะครับ มาเริ่ม รีวิว Brother MFC-L6900DW กันเลยดีกว่า

Q4_002

บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด   มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษรับต้นปีกับโปรโมชั่น BROTHER BIG SALE 2016 ลดกระหน่ำถึงใจกับเครื่องพิมพ์เลเซอร์มัลติฟังก์ชั่นอัดแน่นคุณภาพถึง 3 รุ่น  ให้เลือกซื้ออย่างจุใจในราคาคุ้มเกินคุ้ม   ประกอบด้วย เครื่องพิมพ์เลเซอร์มัลติฟังก์ชั่นขาว-ดำ รุ่น MFC-1910W ฟังก์ชั่นครบครัน   รองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สาย ในราคาพิเศษเพียง 5,290 บาท  พร้อมรับฟรีทันที Central/Lotus Voucher มูลค่า 500 บาท   ตามมาด้วยเครื่องพิมพ์เลเซอร์มัลติฟังก์ชั่นขาว-ดำ พิมพ์ 2 หน้าอัตโนมัติ รุ่น MFC-L2700DW สะดวกในการใช้งานด้วยระบบไวร์เลส เชื่อมต่อไร้สาย ในราคาเพียง 8,490 บาท พร้อมรับฟรีทันที Central/Lotus Voucher มูลค่า 1,500 บาท

brother

ต้องยอมเค้าเลยจริงๆ สำหรับ Brother แบรนด์สินค้าอิเล็กทรอนิคส์ชื่อดังจากญี่ปุ่น ที่หัวใสปิ้งไอเดียโฆษณาแบบแปลกๆ จับเจ้าเครื่องปริ้นเตอร์อย่าง Brother DCP-J952-ECO ของตัวเองมาสวมบทบาทเป็พระเอกในเกมจีบสาวเสียเลย?

Brother MFC-7860DW Multifunction เลเซอร์ปรินเตอร์ที่จะช่วยให้งานพิมพ์ คุ้มค่าการใช้งาน ทั้งซีรอค พิมพ์งาน สแกนเอกสาร ครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน รองรับกระดาษ A4 ลักษณะการพิมพ์เป็นแบบขาวดำรองรับการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น พิมพ์งาน ถ่ายเอกสาร Scan และจุดเด่่นอีกหนึ่งอย่างที่ Brother MFC-7860DW Multifunction ก็คือสามารถสั่งพิมพ์ผ่านระบบ Wifi ได้แบบง้่าย ๆ รายละเอียดของการใช้งานจะเป็นอย่างไรติดตามได้ในการ Review ในครั้งนี้เลยครับ

© Copyright - Notebookspec.com All Rights