Home » Tag » Brother

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Brother

Brother เขย่าจักรวาลไอทีครั้งแรกในไทย ประกาศความร่วมมือ 4 ยักษ์ใหญ่ค่ายไอทีแบรนด์ดังระดับโลก ‘Acer, ASUS, Dell , Lenovo’ จัดแคมเปญ ‘THE MERGERS’ สร้างความแกร่ง มอบความคุ้ม กระตุ้นการเติบโตธุรกิจไอทีไทย นับเป็นอีกแบรนด์ที่ไม่เคยหยุดนิ่งด้าน Creative marketing กับการสร้าง Talk of the Town  อีกครั้งของ บราเดอร์ (brother) ผู้นำธุรกิจเครื่องพิมพ์เลเซอร์ อิงค์เจ็ท และสแกนเนอร์ระดับโลกที่ครั้งนี้มาแบบไม่ธรรมดาเพราะเป็นผู้นำในการรวมตัว 4 เจ้าตลาดโน้ตบุ๊กและพีซีชั้นนำของโลกอย่าง เอเซอร์ เอซุส เดลล์ และเลอโนโว มาจัดแคมเปญสุดเซอร์ไพรส์ ‘THE MERGERS’ ระเบิดพลังความคุ้มแบบไม่ซ้ำใคร หวังจุดพลุธุรกิจไอทีให้เติบโตช่วงครึ่งปีหลัง 62

Brother เปิดเกมรุก บุกธุรกิจใหม่ สร้างแรงบันดาลใจ เพิ่มมูลค่างานพิมพ์ผ้าเน้นความยูนีคไม่เหมือนใคร บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด ชี้เทรนด์ผู้ประกอบการธุรกิจอิสระในไทยหนุนแนวคิด Customization เร่งเครื่องผู้ประกอบการสร้างผลผลิตและเพิ่มรายได้ ด้วยการเปิดตัวเครื่องพิมพ์ผ้าระบบดิจิทัล Direct to Garment Printer (DTG printer) รุ่น GTX พร้อมหมึกพิมพ์ที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ ทำตลาดในไทยอย่างเป็นทางการแล้ว

ใครกำลังมองหาปริ้นเตอร์มาใช้งานได้ราคาที่คุ้มค่าพร้อมฟีเจอร์มากมายอย่าง ปริ้น สแกน ก็อปปี้ แล้วล่ะก็ ลองมาดูโปรโมชั่นที่น่าสนใจของทางร้าน IT CITY กันก่อนเลยกับในส่วนของ Hot Price กับปริ้นเตอร์ที่มาพร้อมกันถึง 8 รุ่นเด่น ที่มาพร้อมส่วนลดราคาพิเศษและของแถมท้าแดดฝน ตั้งแต่วันนี้ - 23 กรกฎาคมนี้ ที่ไอทีซิตี้ทุกสาขาทั่วประเทศ

Brother-49

สำหรับปริ้นเตอร์ Brother DCP-L5600DN รุ่นนี้ จะเป็นรุ่นที่มีฟีเจอร์ย่อมเยาลงมาจาก MFC-5900DW ในรุ่นที่เราได้เคยรีวิวไปก่อนหน้านี้อยู่เล็กน้อย โดยถ้าเทียบกันด้วยฟีเจอร์แล้ว L5600DN จะถูกทอนความสามารถลงบางส่วน แต่ยังตอบโจทย์การใช้งานในรูปแบบของสำนักงานได้ดี โดยคุณสมบัติหลักๆ จะยังคงเทียบเท่าหรือใกล้เคียงกันมากทีเดียวกับปริ้นเตอร์รุ่นพี่ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องความเร็วในการพิมพ์ สแกนหรือแม้กระทั่งถาดกระดาษและความสามารถด้านการรักษาความปลอดภัย ซึ่งไม่ได้ลดน้อยลงไป จะมีเพียงเรื่องของการเชื่อมต่อไร้สายและเทคโนโลยี CIS ที่ถูกตัดออกไป เพื่อองค์กรที่ต้องการกำหนดระบบเชื่อมต่อผ่านเครื่องข่าย Ethernet LAN เป็นหลัก

Brother Printer-1

หากจะพูดถึงเครื่องพิมพ์ในสำนักงาน โดยเฉพาะเลเซอร์พรินเตอร์แล้ว Brother ถือเป็นอีกหนึ่งผู้เชี่ยวชาญในด้านการพัฒนาเครื่องพิมพ์ในสำนักงานที่มีมาอย่างยาวนาน และได้การยอมรับจากผู้ใช้ทั่วโลก ทั้งในด้านของเทคโนโลยีการพิมพ์และการออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานที่มีความทันสมัย เพื่อเพิ่มผลผลิตให้กับงานได้มากยิ่งขึ้น ตอบรับการทำงานในสำนักงานที่มีความทันสมัยได้อย่างลงตัว

Brother HL-L6400DW top

หลายคนอาจมองข้ามอุปกรณ์งานพิมพ์ในสำนักงานที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวแปรสำคัญในความสำเร็จของธุรกิจ เพราะการเลือกเครื่องพิมพ์ที่นอกจากประสิทธิภาพ ความเร็วที่ดีแล้ว คุณภาพงานและเทคโนโลยีที่ใช้ในการควบคุม ยังถือเป็นอีกสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้การใช้งานเป็นไปอย่างคล่องตัว ที่สำคัญการจัดการที่ดี ยังส่งผลต่อต้นทุนในการผลิตที่ลดลงอีกด้วย

MFC-L6900DW B Situ 6-900

ปริ้นเตอร์ Brother ในช่วงต้นปีนี้มีออกมาให้เลือกซื้อกันหลายรุ่นเลยทีเดียว ส่วนใหญ่จะเป็นรุ่นออกแบบมาเพื่อใช้งานในออฟฟิศครับ ซึ่งวันนี้เราจะมา รีวิว Brother MFC-L6900DW กันครับ บอกก่อนว่า ปริ้นเตอร์ Brother รุ่นนี้มาพร้อมกับฟังก์ชั่นจัดเต็มของแท้ เรียกว่าอะไรที่เกี่ยวกับปริ้นเตอร์ใช้งานในออฟฟิศต้องมี รุ่นนี้มีหมดครับ แต่ฟังก์ชั่นเยอะขนาดนี้ก็ยังให้ความสำคัญในเรื่องของคุ้มค่า ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในของทุกๆ ออฟฟิศ เอาหล่ะครับ มาเริ่ม รีวิว Brother MFC-L6900DW กันเลยดีกว่า

Q4_002

บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด   มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษรับต้นปีกับโปรโมชั่น BROTHER BIG SALE 2016 ลดกระหน่ำถึงใจกับเครื่องพิมพ์เลเซอร์มัลติฟังก์ชั่นอัดแน่นคุณภาพถึง 3 รุ่น  ให้เลือกซื้ออย่างจุใจในราคาคุ้มเกินคุ้ม   ประกอบด้วย เครื่องพิมพ์เลเซอร์มัลติฟังก์ชั่นขาว-ดำ รุ่น MFC-1910W ฟังก์ชั่นครบครัน   รองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สาย ในราคาพิเศษเพียง 5,290 บาท  พร้อมรับฟรีทันที Central/Lotus Voucher มูลค่า 500 บาท   ตามมาด้วยเครื่องพิมพ์เลเซอร์มัลติฟังก์ชั่นขาว-ดำ พิมพ์ 2 หน้าอัตโนมัติ รุ่น MFC-L2700DW สะดวกในการใช้งานด้วยระบบไวร์เลส เชื่อมต่อไร้สาย ในราคาเพียง 8,490 บาท พร้อมรับฟรีทันที Central/Lotus Voucher มูลค่า 1,500 บาท

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Brother

แหม่! Brother หัวใส ทำเกมจีบสาว โดยใช้ปริ้นเตอร์เป็นตัวละคร

2
Dec 2013
2303 day ago
ต้องยอมเค้าเลยจริงๆ สำหรับ Brother แบรนด์สินค้าอิเล็กทรอนิคส์ชื่อดังจากญี่ปุ่น ที่หัวใสปิ้งไอเดียโฆษณาแบบแปลกๆ จับเจ้าเครื่องปริ้นเตอร์อย่าง Brother DCP-J952-ECO
19 Dec 2013 - AdminPong_NBS
  0 Comments

Brother MFC-7860DW Multifunction Printer สุดคุ้มสำหรับการใช้งานพิมพ์ทุกรูปแบบ

1
Oct 2011
3096 day ago
n เลเซอร์ปรินเตอร์ที่จะช่วยให้งานพิมพ์ คุ้มค่าการใช้งาน ทั้งซีรอค พิมพ์งาน สแกนเอกสาร ครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน
18 Oct 2011 - clubnotebook
  4 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights