Home » Tag » Bravia

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Bravia

จากการที่ได้มีโอกาสไปร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ของ Sony ตัวล่าสุด ที่ถือได้ว่าเป็นแท็บเล็ตตัวแรกของค่ายที่จะมีการนำมาจำหน่ายในไทยอย่างเป็นทางการในวันที่ 9 มกราคมปีหน้านี้ กับ?Sony Tablet S1 ที่ถือได้ว่าเป็นแท็บเล็ต Android อีกหนึ่งในตัวในตลาด ที่จัดได้ว่ามีความโดดเด่นไม่แพ้ใคร ด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร พร้อมทั้งรูปแบบแนวที่ ที่ทาง Sony ต้องการให้?Sony Tablet S1 เป็นหน้าจอที่ 4 ด้วยกลยุทธ์ 4 Screen Strategy โดยนับต่อจากก่อนหน้านี้ที่จะมี ทีวี Bravia, โน้ตบุ๊ก Vaio และสมาร์ทโฟน Sony Ericsson เป็นหน้าจอทั้ง 3

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด?วางมาตรการบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่ลูกค้าผู้ประสบอุทกภัยทั่วประเทศในขณะนี้ ด้วยการมอบบริการพิเศษเพิ่มเติมจากการบริจาคเงิน และสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น

IMG_1903-resize

กรุงเทพ, 3 มีนาคม 2554 - บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ผู้นำนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้า และการสร้างสรรค์ ไลฟ์สไตล์เพื่อผู้บริโภค วันนี้ แถลงวิสัยทัศน์ ทิศทางธุรกิจ และกลยุทธ์การตลาดประจำปี 2554 ผลักดันแนวความคิด Sony Redefines Entertainment สร้างสรรค์นิยามใหม่ของความบันเทิงที่ครบครันในทุกโซลูชั่นส์ ผ่านเสาหลักกลยุทธ์ 4 ประการ ประกอบด้วย มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ (Product Redefined), สรรสร้างเนื้อหา (Content Redefined), รังสรรค์บริการเหนือระดับ (Customer-Focus Redefined) บูรณาการระบบบริหารจัดการค้าปลีก (Retail Marketing Redefined) เผยโฉมกองทัพผลิตภัณฑ์ล่าสุดเป็นครั้งแรกมากมาย นำโดย บราเวีย อินเตอร์เน็ต ทีวี จำนวนกว่า 20 รุ่น พร้อมเติมเต็มประสบการณ์บันเทิง 3 มิติในบ้านครบวงจรด้วยผลิตภัณฑ์ 3D ครบครัน ตั้งแต่กล้องแฮนดีแคม กล้องไซเบอร์ช็อต บล็อกกี้ โน้ตบุ๊คไวโอ้ ชุดโฮมเธียเตอร์ 3D และ PS3 เป็นต้น ให้ผู้บริโภคสนุกสนานไปกับการสร้างสรรค์คอนเทนท์ ไปจนถึงการรับชมความบันเทิง 3 มิติได้อย่างเต็มอิ่ม พร้อมร่วมผนึกกำลังกับพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อนำเสนอความหลากหลายของสาระบันเทิงสำหรับทีวีอินเตอร์เน็ต ตั้งเป้าเติบโต 10 เปอร์เซ็นต์ มั่นใจเป็นผู้นำตลาดเอวีไอทีที่สามารถนำเสนอโซลูชั่นส์ความบันเทิงได้อย่างครบครันที่สุด

sony happy day 001

มาแล้วครับงานประจำปีของ Sony กับงาน Sale ประจำปี ที่ Sony จะนำสินค้าในเครือไม่ว่าจะเป็น LCDTV ,Walkman ,เครื่องเสียง ,มือถือ และ? VAIO โดย Sony จะนำเครื่องที่โชว์ตามหน้าร้าน ของเก่าค้างสต๊อก ที่ยังมีคุณภาพดีสามารถใช้งานได้ปรกติมาจำหน่ายในราคาพิเศษ พร้อมการรับประกัน 6 เดือนเพื่อรับประกันว่าทุกสินค้าที่จำหน่ายนั้นใช้งานได้มิใช้ของเสีย และยังมีโต๊ะให้เช็คสินค้าด้วย จึงสามารถมั่นใจได้ ว่าแล้วก็ไปชมบรรยากาศงานในวันแรกกันเลย โดย Sony ยังคงยึดหลักเกณฑ์จัดแบ่งสินค้าเป็นจำนวนเท่าๆกันในแต่ละวัน แน่นอนว่าใน 3 วันของงานจะมีสินค้าจำหน่ายทุกวันแน่นอนครับ ไม่หมดแค่ในวันแรกเท่านั้นโดยให้สิทธิคนขยันมาก่อนได้ก่อน ไม่ต้องลุ้นจับฉลากครับ (สำหรับสินค้าราคาพิเศษในกลุ่ม B เกรด) หรือใครจะซื้อสินค้าใหม่แกะกล่อง (A เกรด) ก็มีนะครับทั้งแบบลดราคาหรือของแถมพิเศษที่ไม่มีในร้านภายนอก

© Copyright - Notebookspec.com All Rights