Home » Tag » BMW

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  BMW

Average Rating

bmw-motorrad-vision-next-100-600-01

สำหรับรถยนต์นั้นเชื่อได้ครับว่าทุกท่านน่าจะได้เห็นข่าวออกมากันอย่างต่อเนื่องว่าแต่ละผู้ผลิตนั้นมีการอัพเดทแนวคิดของรถยนต์ที่จะมาพร้อมกับความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ ในแต่ละปี อย่างไรก็ตามแต่สิ่งหนึ่งที่เกือบดูเหมือนจะถูกลืมไปเลยนั้นก็คือความปลอดภัยของรถจักรยานยนต์ครับที่หากนับกันแล้วนั้นจะพบว่ามีน้อยบริษัทมากที่มีการนำเสนอแนวคิดความปลอดภัยในการขับขี่รถจักรยานยนต์ออกมา ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ทาง BMW ผู้ผลิตรถหรูระดับโลกจึงได้นำเสนอแนวคิด Motorrad Vision Next 100 สำหรับรถจักรยานยนต์ออกมาโดยเฉพาะครับ

เทคโนโลยียานยนตร์ในตอนนี้เกิดการปรับตัวเข้ากับเทคโนโลยีในโลกปัจจุบันมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ แล้ว และตอนนี้ BMW ก็เป็นอีกบริษัที่จะติดตั้งระบบ in-car Wi-Fi-Hotspot ลงไปในตัวรถ โดยระบบที่ติดตั้งลงไปจะเป็นระบบเครือข่ายระดับ LTE และรองรับซิมระบบ 3G และ Edge อีกด้วย โดยรองรับการเชื่อมต่อสูงสุด 8 อุปกรณ์พร้อมๆ กันและระบบการยืนยันตัวสามารถทำได้ทั้งแบบธรรมดา NFC หรือแม้แต่ WPS ก็ทำได้เช่นกัน

ผลงานชิ้นโบว์แดงใหม่ล่าสุดจาก Thermaltake และเป็นการทำงานร่วมกับ BMW DesignworksUSA ทำให้ผลออกมากลายเป็นอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ใช้งานกันมานานอย่างเมาส์ ในรูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร มาในชื่อ Level 10 M และด้วยความที่เป็นชื่อ Thermaltake ดังนั้นมันจึงต้องมาในสายพันธุ์ชั้นดีสำหรับการใช้งานระดับสูงอย่างการเล่นเกม และด้วยชื่ออย่าง BWM นั้น แน่นอนว่างานการทำรูปแบบคอนเซ็ปท์ให้กลายมาเป็นความเป็นจริงนั้น เป็นงานถนัดอยู่แล้ว

จ๊าบกล้วยแล้วครับพี่น้องชาว Notebook4game ทุก ๆ ท่านเมื่อ?Thermaltake ผู้ผลิตเคสและอุปกรณ์แต่ง PC Desktop ชั้นนำและยังเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์สำหรับคอเกมที่รู้จักกันดีในนาม Tt Esport กัน ล่าสุดได้ปล่อย Mouse Level 10 ที่ได้การออกแบบคอนเสปเดียวกับรถ BMW โดยตัวเมส์ Level 10 ยังเป็นตัวต้นแบบอยู่ ถ้าใครรู้จัก?Thermaltake ดีจะทราบว่าทางเขาได้ผลิตเคสในซีรีย์ Level 10 ซึ่งเป็น Desktop ที่ถือว่าเป็นรุ่น Hi-End ของตัวเคสในบรรดาสินค้าของ?Thermaltake ?และล่าสุดได้ปล่อยตัวต้นแบบของ Mouse Level 10 มาให้เราได้ชมกันแล้ว งานนี้ ถ้าวางจำหน่าย คาดว่าจะได้การตอบรับที่แรงอยู่เหมือนกัน ทางฝั่งบ้านเราก็คงต้องลุ้นกันต่อไปนะครับ ^^

บทความที่เกี่ยวข้อง


© Copyright - Notebookspec.com All Rights