Home » Tag » Bluetooth Speaker

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Bluetooth Speaker

Average Rating

HP ROAR SR7250 (0)

ยุคสมัยเปลี่ยนไป รูปแบบการใช้ชีวิตของหลายๆ คนก็เปลี่ยน โดยเฉพาะในเรื่องของการเดินทาง ความบันเทิงหรืออุปกรณ์ที่ใช้ติดตัวก็เปลี่ยนไป มองเห็นได้จากผู้คนในวันนี้ไม่นิยมพกของใหญ่ๆ ติดตัว แต่เน้นที่ความสะดวกในการพกพา เริ่มตั้งแต่โทรศัพท์ แท็บเล็ต โปรเจกเตอร์หรือแม้กระทั่งอุปกรณ์เสริมที่ใช้ในการติดต่อสื่อสารต่างๆ ต้องเล็ก พกง่าย เชื่อมต่อสะดวก จึงเห็นได้ว่าเทคโนโลยีต่างๆ ดูจะเชื่อมกันง่ายขึ้นทุกวัน

HP Wireless Speaker S9500 (1)

อุปกรณ์โมบาย ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ต ค่อนข้างจะมีบทบาทต่อการใช้งานในชีวิตประจำวันมากทีเดียว เรียกว่าอยู่ติดกับตัวผู้ใช้แทบตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาใดก็ตาม ส่วนหนึ่งก็เพราะตอบสนองในด้านความบันเทิงได้ดีกว่า ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลงหรือเล่นเกม แม้จะจอเล็ก แต่ก็หยิบมาเล่นได้ตลอด แต่มีสิ่งหนึ่งที่ยังถือว่ายังไม่สามารถเติมเต็มให้ครบได้ นั่นคือ เรื่องของเสียง โดยเฉพาะบางครั้งอยากเปิดเพลงในช่วงพักผ่อนสบายหรือช่วงที่ปาร์ตี้กับเพื่อนๆ เสียงจากลำโพงเล็กๆ ดูจะไม่ตอบโจทย์

Disc Jock-e 600

ถึงแม้ว่าแผ่นจานร่อนอาจจะไม่ค่อยนิยมในเมืองไทยสักเท่าไรนัก ทว่าที่ฝั่งตะวันตกนั้นถือได้ว่าเป็นของเล่นที่ทุกครัวเรือนจะต้องมีหล่ะครับ ล่าสุดเพื่อให้เหมาะสมกับยุคสมัยที่ของเล่นต่างๆ นั้นได้รับการอัพเกรด ทางบริษัท Tucker International LLC จึงได้นำเอาแผ่นจานร่อนมาทำการอัพเกรดให้สมกับยุคสมัยและวางจำหน่ายในชื่อ "Disc Jock-e™" ครับ

halo-master-chief-1

แฟนๆ ของเกม Halo น่าจะตื่นเต้นกับการมาของลำโพงตัวหล่อ ที่เปิดให้พรีออเดอร์ไว้ก่อนแล้ว สำหรับลำโพงในรุ่น Halo Master Chief ที่เป็นลำโพงบลูทูธ ขนาดความสูงราวๆ 30cm และใส่รายละเอียดแบบหมวกของ Master Chief สำหรับวางโชว์ไว้ในบ้านหรือสำนักงานได้เท่ๆ

HP-11

เวลาหันไปทางไหน ก็จะเจอแต่คนใช้ลำโพงตัวเล็กๆ กันทั้งนั้น ถ้าสังเกตดูตามแหล่งท่องเที่ยว เดี๋ยวนี้ไม่ใช่แค่เปิดเพลงหรือวีดีโอจากโน๊ตบุ๊กหรือสมาร์ทโฟนเพียงอย่างเดียวเหมือนแต่ก่อน เพราะเสียงที่ได้จากลำโพงมือถือหรือโน๊ตบุ๊กเบาเกินไป ฟังก็ไม่ค่อยชัด แต่ลำโพงตัวเล็กๆ เหล่านี้จะเป็นตัวขยายเสียงให้เป็นอย่างดี แถมยังใช้ง่าย ราคาไม่แพงอีกด้วย HP S6500 Wireless Mini Speaker เป็นลำโพงไร้สายตัวเล็กๆ แต่เสียงไม่ธรรมดาเลยทีเดียว แม้จะมีขนาดกระทัดรัดแค่ประมาณฝ่ามือก็ตาม โดยลำโพงจาก HP รุ่นนี้ รองรับการเชื่อมต่อไร้สายผ่านสัญญาณบลูทูธ ที่ใช้งานได้กับสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ตหรือโน๊ตบุ๊ก ด้วยขนาดประมาณกว้าง x ยาวราวๆ ไม่เกิน 10cm ในรูปลักษณ์ที่เป็นทรงกลม และมีดอกลำโพงอยู่ด้านบนของอุปกรณ์ จึงช่วยให้คุณสามารถหิ้วไปไหนมาไหนได้สะดวก ที่สำคัญยังน้ำหนักเบา พกใส่กระเป๋าถือหรือกระเป๋าเดินทางแบบสบายๆ พร้อมปุ่มควบคุมเสียงด้านหน้าตัวเครื่อง ซึ่งถ้าคุณจะใช้งาน ก็แค่เปิดเครื่องและต่อสัญญาณบลูทูธจากเครื่องแล้ว Pair เท่านี้ก็พร้อมใช้งานแล้ว Specification Battery life : Up to 10 hour battery life Product color : Black Frequency (MHz) : 200 Hz to 12 Hz Power availability : 2 W RMS per channel, 2.8 W peak Acoustic pressure emissions (standby) : 80 dB Dimensions (W x D x H) : 77.4 x 83.2 x 80.2 mm Package dimensions (W x D x H) : 130 x 98 x 108 mm Weight : 0.27 kg Package weight : 0.38 kg แกะกล่อง

Beats Pill+ 600 01

Beats นั้นเป็นบริษัทที่สร้างชื่อเสียงมาจากอุปกรณ์ทางด้านหูฟังมากกว่าครับ โดยในสหรัฐอเมริกานั้น Beats ถือว่าเป็นยี่ห้อหนึ่งที่มีผู้ใช้มากเลยทีเดียว ถึงแม้ว่าราคาของอุปกรณ์จาก Beats นั้นจะค่อนข้างสูงพอสมควร (เมื่อเทียบกับคู่แข่งในตลาด) แต่ทว่า Beats นั้นก็สามารถที่จะทำยอดขายได้อยู่เรื่อยๆ ครับ ในทางกลับกันแล้วนั้นดูเหมือนว่าลำโพงจากทาง Beats นั้นจะโดนกล่าวหาว่าไม่ค่อยจะมีคุณภาพสมกับราคาของมันสักเท่าไรอย่างลำโพงรุ่น Pill ที่ใช้วัสดุเป็นพลาสติกเป็นต้น

LUXA2 GroovyA-00

ลำโพงบลูทูธที่ดี จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถสัมผัสกับความบันเทิงไปยังห้องใดก็ได้ และมีค่าใช้จ่ายที่ไม่สูงนัก เช่นเดียวกับ GroovyA ที่เป็นลำโพงบลูทูธขนาดเล็ก ออกแบบในสไตล์อลูมิเนียมขัดเงา พร้อมกำลังขับ 7W ใช้งานได้นานถึง 15 ชั่วโมงและเล่นกับฟังก์ชั่นของไมโครโฟนและลำโพง ซึ่งให้มุมที่ช่วยในการรับฟังเสียงที่ดีขึ้น ต้องลองมาดูกันว่าลำโพงรุ่นใหม่จาก LUXA นี้มีความโดดเด่นน่าใช้เพียงใด

LSPX-100E26J.0

ถ้าจะบอกว่าหลอดไฟนั้นมันเอาไว้แค่ส่องแสงสว่างให้เรามองเห็นในยามค่ำคืนเท่านั้น ในความรู้สึกของ Sony ก็ดูเหมือนว่ามันจะมีความสามารถน้อยไปกว่าที่มันควรจะเป็นสักหน่อย ดังนั้น Sony เลยจัดการทำหลอดไฟใหม่ของตัวเองออกมาซะเลย นอกจากส่องแสงสว่างได้แล้ว มันยังปล่อยเสียงเป็นลำโพงไร้สาย Bluetooth ได้อีกด้วย

Creative Sound Blaster Roar คุณภาพเสียงอันทรงพลัง กระหึ่ม เร้าใจ ตื่นตา ตื่นใจ กับลำโพงไร้สายพกพา Creative Sound Blaster Roar นวัตกรรมเสียงประสิทธิภาพสูงอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ให้พลังเสียงกระหึ่ม เกินเร้าใจ พร้อมให้คุณรับฟังและค้นพบประสบการณ์เสียงสมจริง ตอบสนองทุกความบันเทิงที่คุณต้องการ Sound Blaster Roar มาพร้อมดีไซน์ที่ทันสมัย สุดเฉียบ เรียบหรู ด้วยเมทัลระดับพรีเมี่ยม และขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวกคล่องตัว จับถือถนัดมือ และคุณสมบัติการเชื่อมต่อที่ครบครัน

timthumb (2)

Creative MUVO mini ลำโพงไร้สาย พร้อมลุยทุกที่ ทุกปาร์ตี้ พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่  ร้านบานาน่าไอที บานาน่าโมบาย และ iStudio by comseven

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Bluetooth Speaker

ลืมไม้เซลฟี่ไปได้เลย Divoom ลำโพง Bluetooth ที่เป็นรีโมตสั่งถ่ายภาพระยะไกลง่ายกว่า

5
Mar 2015
899 day ago
กับความสามารถของ Gadget เท่ๆ อันนี้ เป็นการออกแบบจากเซลฟี่ตัวแม่อย่าง Kim Kardashian และแฟนนักดนตรีชื่อดัง Kanye West ที่ทำลำโพงไร้สายบลูทูธ Divoom รุ่นที่สองออกมา ซึ่งเรียกว่า Bluetune-Bean
5 Mar 2015 - LKT-NBS
  0 Comments

เมื่อ “บิ้กแชค” Shaquille O?Neal อำลายัดห่วง หันมาร่วมมือพัฒนา Monster ลำโพงไร้สายกันน้ำ

4
Jan 2015
955 day ago
เป็นเรื่องที่น่าสนใจทีเดียวสำหรับนักยัดห่วงที่ถือว่าเป็นผู้เล่นทรงคุณค่าของ NBA ในปี 2000 ที่ปัจจุบันอำลาวงการบาสไปแล้ว แต่เค้ากลับไม่ได้ว่างเลย เพราะแชค "Shaq" หันมาให้เวลากับการพัฒนาลำโพงจากค่ายดัง
8 Jan 2015 - LKT-NBS
  0 Comments

HP ROAR SR7250 Wireless Speaker ลำโพงพกพาขนาดเล็ก แต่คุณภาพเสียงเกินตัว

3
Dec 2014
986 day ago
เช่นเดียวกับลำโพง HP ROAR SR7250 ซึ่งเป็นลำโพงไร้สาย ที่เข้ามาช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการดูหนัง ฟังเพลง จัดประชุมกลุ่มเล็ก ปาร์ตี้ง่ายๆ สบายๆ ในบ้านเพื่อนก็ยังไหว ด้วยขนาดใหญ่กว่าฝ่ามือเล็กน้อย แต่ให้พลังขับได้ดี
8 Dec 2014 - LKT-NBS
  2 Comments

HP Wireless Portable Speaker S9500 Review [ลำโพงไร้สาย ฟังสบาย เคลื่อนย้ายสะดวก]

2
Dec 2014
992 day ago
HP Wireless Portable Speaker S9500 เป็นลำโพงที่จะช่วยในการขยายขีดความต้องการของคนที่อยากได้ความบันเทิงจากมือถือหรือแท็บเล็ต ให้ใช้งานได้อย่างเต็มอิ่มมากขึ้น โดยเป็นลำโพงที่ต่อเข้ากับอุปกรณ์ที่เรามีอยู่ได้ด้วยสัญญาณ Wireless
2 Dec 2014 - LKT-NBS
  3 Comments

Beats เปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นและลำโพง Bluetooth ที่เคลือบสีทอง

1
Aug 2014
1111 day ago
คุณคิดว่าการที่จะเป็นคนที่ดูคูลและมีสไตล์ที่สุดเวลาเดินบนท้องถนน(หรือไปไหนมาไหน) คือการสวมใส่เครื่องประดับที่ทำมาจากทองหรือเปล่าครับ ถ้าคุณคิดว่านี่คือสไตล์
5 Aug 2014 - EDDY
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights