Home » Tag » Bluetooth Speaker

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Bluetooth Speaker

Average Rating

HP ROAR SR7250 (0)

ยุคสมัยเปลี่ยนไป รูปแบบการใช้ชีวิตของหลายๆ คนก็เปลี่ยน โดยเฉพาะในเรื่องของการเดินทาง ความบันเทิงหรืออุปกรณ์ที่ใช้ติดตัวก็เปลี่ยนไป มองเห็นได้จากผู้คนในวันนี้ไม่นิยมพกของใหญ่ๆ ติดตัว แต่เน้นที่ความสะดวกในการพกพา เริ่มตั้งแต่โทรศัพท์ แท็บเล็ต โปรเจกเตอร์หรือแม้กระทั่งอุปกรณ์เสริมที่ใช้ในการติดต่อสื่อสารต่างๆ ต้องเล็ก พกง่าย เชื่อมต่อสะดวก จึงเห็นได้ว่าเทคโนโลยีต่างๆ ดูจะเชื่อมกันง่ายขึ้นทุกวัน

HP Wireless Speaker S9500 (1)

อุปกรณ์โมบาย ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ต ค่อนข้างจะมีบทบาทต่อการใช้งานในชีวิตประจำวันมากทีเดียว เรียกว่าอยู่ติดกับตัวผู้ใช้แทบตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาใดก็ตาม ส่วนหนึ่งก็เพราะตอบสนองในด้านความบันเทิงได้ดีกว่า ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลงหรือเล่นเกม แม้จะจอเล็ก แต่ก็หยิบมาเล่นได้ตลอด แต่มีสิ่งหนึ่งที่ยังถือว่ายังไม่สามารถเติมเต็มให้ครบได้ นั่นคือ เรื่องของเสียง โดยเฉพาะบางครั้งอยากเปิดเพลงในช่วงพักผ่อนสบายหรือช่วงที่ปาร์ตี้กับเพื่อนๆ เสียงจากลำโพงเล็กๆ ดูจะไม่ตอบโจทย์

ถ้าจะให้พูดถึงผู้ผลิตระบบเสียงภายในรถยนต์นั้น Pirelli น่าจะเป็นผู้ผลิตรายแรกๆ ที่คนไม่นึกถึงกันครับ เพราะพี่ท่านนั้นเป็นผู้ผลิตยางรถยนต์ที่ค่อนข้างจะมีชื่อเสียงสัญชาติอิตาลีในโซนสหรัฐอเมริกาและยุโรปนะครับ ทว่าเมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง Pirelli ได้เปลี่ยนแนวทางใหม่ (แต่ยังคงความเป็น Pirelli เอาไว้) โดยการยื่นจดสิทธิบัตรลำโพงที่มาพร้อมกับความสามารถในการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth ได้ โดยจุดที่น่าสนใจก็คือในส่วนของรูปลักษณ์ของเจ้าลำโพงนี่ล่ะครับเพราะมันมาในรูปแบบของยางของรถ F1 เลยครับ

ต้องบอกว่าทุกวันนี้ลำโพงบลูทูธเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องมีติดไว้ที่บ้าน ด้วยขนาดที่เล้กกะทัดรับ ไม่ต้องต่อสายให้ยุ่งยาก อีกทั้งมีแบตเตอรี่ในตัวทำให้ไม่ต้องต่อปลั๊กให้วุ่นวาย สะดวกต่อการใช้งานยิ่งนัก ฟังเพลงะได้ทุกที่ทุกเวลาไม่ว่าจะเดินทาง อยู่ห้อง หรือกลางป่าก็สะดวกสบาย บางท่านไม่มีลำโพงคอมใหญ่ๆ แต่มีแค่ลำโพงบลูทูธสักตัวก็เพียงพอแล้ว แถมยังต่อได้ทั้งมือถือ ทั้งคอมได้ด้วย ผมเองก็มีอยู่ 2 ตัว ยอมรับว่าสะดวกดีทีเดียว และในวันนี้ผมก็มีอีกหนึ่งลำดพงบลูทูธมานำเสนอขนาดกะทัดรัดแต่เสียงดังดีทีเดียวกับ Razer Leviathan Mini

ในปัจจุบันลำโพงหรือหูฟัง Bluetooth กลายเป็นของใช้ที่มีกันแทบทุกบ้าน เพราะการใช้งานที่สะดวกคล่องตัวแบบไร้สาย แถมมีแบตเตอรี่ในตัวใช้งานข้างนอกได้หลายชั่วโมงอีกด้วย ซึ่งหลายคนอาจจะประสบปัญหาในการเชื่อมต่อลำโพงหรือหูฟังกับโน้ตบุ๊คคู่ใจว่าเอ๋มันเชื่อมต่อยังไงนะ เมนู Bluetooth อยู่ตรงไหน โดยในบทความนี้เรามาดูวิธีเชื่อมต่ออุปกรณ์ Bluetooth กับเครื่องโน้ตบุ๊คของเรากันด้วยขั้นตอนง่ายๆ ดังต่อไปนี้

ลำโพงบลูทูธเป็นอะไรที่นิยมมากขึ้น โดยเฉพาะคนที่ชอบฟังเพลง เล่นเกมหรือความบันเทิงนอกบ้าน หรือเวลาที่ออกไปเอาท์ติ้งกับเพื่อนๆ หลายคนก็ชื่นชอบเพราะสะดวกดี เช่นเดียวกับหูฟังบลูทูธ ที่เป็นอุปกรณ์อำนวยความสะดวก สำหรับเพิ่มความเป็นส่วนตัวในการใช้งาน แต่บางครั้งก็มักจะเจอกับปัญหา ที่ไม่สามารถเชื่อมต่อหรือลำโพงไม่มีเสียง รวมไปถึงการมองไม่เห็น Device หรือลำโพงและหูฟังที่เป็นบลูทูธเหล่านั้นได้เลย วันนี้เรามีวิธีที่ช่วยแก้ไขปัญหาให้คุณแบบง่ายๆ

Disc Jock-e 600

ถึงแม้ว่าแผ่นจานร่อนอาจจะไม่ค่อยนิยมในเมืองไทยสักเท่าไรนัก ทว่าที่ฝั่งตะวันตกนั้นถือได้ว่าเป็นของเล่นที่ทุกครัวเรือนจะต้องมีหล่ะครับ ล่าสุดเพื่อให้เหมาะสมกับยุคสมัยที่ของเล่นต่างๆ นั้นได้รับการอัพเกรด ทางบริษัท Tucker International LLC จึงได้นำเอาแผ่นจานร่อนมาทำการอัพเกรดให้สมกับยุคสมัยและวางจำหน่ายในชื่อ "Disc Jock-e™" ครับ

halo-master-chief-1

แฟนๆ ของเกม Halo น่าจะตื่นเต้นกับการมาของลำโพงตัวหล่อ ที่เปิดให้พรีออเดอร์ไว้ก่อนแล้ว สำหรับลำโพงในรุ่น Halo Master Chief ที่เป็นลำโพงบลูทูธ ขนาดความสูงราวๆ 30cm และใส่รายละเอียดแบบหมวกของ Master Chief สำหรับวางโชว์ไว้ในบ้านหรือสำนักงานได้เท่ๆ

HP-11

เวลาหันไปทางไหน ก็จะเจอแต่คนใช้ลำโพงตัวเล็กๆ กันทั้งนั้น ถ้าสังเกตดูตามแหล่งท่องเที่ยว เดี๋ยวนี้ไม่ใช่แค่เปิดเพลงหรือวีดีโอจากโน๊ตบุ๊กหรือสมาร์ทโฟนเพียงอย่างเดียวเหมือนแต่ก่อน เพราะเสียงที่ได้จากลำโพงมือถือหรือโน๊ตบุ๊กเบาเกินไป ฟังก็ไม่ค่อยชัด แต่ลำโพงตัวเล็กๆ เหล่านี้จะเป็นตัวขยายเสียงให้เป็นอย่างดี แถมยังใช้ง่าย ราคาไม่แพงอีกด้วย HP S6500 Wireless Mini Speaker เป็นลำโพงไร้สายตัวเล็กๆ แต่เสียงไม่ธรรมดาเลยทีเดียว แม้จะมีขนาดกระทัดรัดแค่ประมาณฝ่ามือก็ตาม โดยลำโพงจาก HP รุ่นนี้ รองรับการเชื่อมต่อไร้สายผ่านสัญญาณบลูทูธ ที่ใช้งานได้กับสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ตหรือโน๊ตบุ๊ก ด้วยขนาดประมาณกว้าง x ยาวราวๆ ไม่เกิน 10cm ในรูปลักษณ์ที่เป็นทรงกลม และมีดอกลำโพงอยู่ด้านบนของอุปกรณ์ จึงช่วยให้คุณสามารถหิ้วไปไหนมาไหนได้สะดวก ที่สำคัญยังน้ำหนักเบา พกใส่กระเป๋าถือหรือกระเป๋าเดินทางแบบสบายๆ พร้อมปุ่มควบคุมเสียงด้านหน้าตัวเครื่อง ซึ่งถ้าคุณจะใช้งาน ก็แค่เปิดเครื่องและต่อสัญญาณบลูทูธจากเครื่องแล้ว Pair เท่านี้ก็พร้อมใช้งานแล้ว Specification Battery life : Up to 10 hour battery life Product color : Black Frequency (MHz) : 200 Hz to 12 Hz Power availability : 2 W RMS per channel, 2.8 W peak Acoustic pressure emissions (standby) : 80 dB Dimensions (W x D x H) : 77.4 x 83.2 x 80.2 mm Package dimensions (W x D x H) : 130 x 98 x 108 mm Weight : 0.27 kg Package weight : 0.38 kg แกะกล่อง

Beats Pill+ 600 01

Beats นั้นเป็นบริษัทที่สร้างชื่อเสียงมาจากอุปกรณ์ทางด้านหูฟังมากกว่าครับ โดยในสหรัฐอเมริกานั้น Beats ถือว่าเป็นยี่ห้อหนึ่งที่มีผู้ใช้มากเลยทีเดียว ถึงแม้ว่าราคาของอุปกรณ์จาก Beats นั้นจะค่อนข้างสูงพอสมควร (เมื่อเทียบกับคู่แข่งในตลาด) แต่ทว่า Beats นั้นก็สามารถที่จะทำยอดขายได้อยู่เรื่อยๆ ครับ ในทางกลับกันแล้วนั้นดูเหมือนว่าลำโพงจากทาง Beats นั้นจะโดนกล่าวหาว่าไม่ค่อยจะมีคุณภาพสมกับราคาของมันสักเท่าไรอย่างลำโพงรุ่น Pill ที่ใช้วัสดุเป็นพลาสติกเป็นต้น

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Bluetooth Speaker

LUXA2 GroovyA ลำโพงบลูทูธเสียงล้ำ ดีไซน์สวย ให้มิติ

9
Jun 2015
1163 day ago
ลำโพงบลูทูธที่ดี จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถสัมผัสกับความบันเทิงไปยังห้องใดก็ได้ และมีค่าใช้จ่ายที่ไม่สูงนัก เช่นเดียวกับ GroovyA ที่เป็นลำโพงบลูทูธขนาดเล็ก
14 Jun 2015 - LKT-NBS
  0 Comments

Sony เปิดตัวหลอดไฟ LED พร้อมเป็นลำโพง Bluetooth เก๋ๆ ได้ในตัว สนนราคาที่ 6,xxx บาท

8
May 2015
1193 day ago
ถ้าจะบอกว่าหลอดไฟนั้นมันเอาไว้แค่ส่องแสงสว่างให้เรามองเห็นในยามค่ำคืนเท่านั้น ในความรู้สึกของ Sony ก็ดูเหมือนว่ามันจะมีความสามารถน้อยไปกว่าที่มันควรจะเป็นสักหน่อย
15 May 2015 - Laem
  4 Comments

Creative Sound Blaster Roar คุณภาพเสียงอันทรงพลัง กระหึ่ม เร้าใจ ในราคาเพียง 6,990 บาท !!!

7
May 2015
1203 day ago
ตื่นตา ตื่นใจ กับลำโพงไร้สายพกพา Creative Sound Blaster Roar นวัตกรรมเสียงประสิทธิภาพสูงอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ให้พลังเสียงกระหึ่ม เกินเร้าใจ พร้อมให้คุณรับฟังและค้นพบประสบการณ์เสียงสมจริง
5 May 2015 - AdminPong_NBS
  0 Comments

Creative MUVO mini ลำโพงไร้สาย พร้อมลุยทุกที่ ทุกปาร์ตี้ ที่ร้าน BaNaNa IT และ iStudio

6
Mar 2015
1252 day ago
พร้อมสนุกไปกับปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ด้วยลำโพงไร้สาย เปิดเพลงโปรด เต้นกันสนุก ริมสระน้ำ และชายหาด พร้อมลุยทุกสภาพอากาศ ในวันแดดจ้า หรือ วันฝนตก ด้วยการออกแบบที่พิเศษ ที่สามารถทนต่อน้ำ
17 Mar 2015 - AdminPong_NBS
  0 Comments

ลืมไม้เซลฟี่ไปได้เลย Divoom ลำโพง Bluetooth ที่เป็นรีโมตสั่งถ่ายภาพระยะไกลง่ายกว่า

5
Mar 2015
1264 day ago
กับความสามารถของ Gadget เท่ๆ อันนี้ เป็นการออกแบบจากเซลฟี่ตัวแม่อย่าง Kim Kardashian และแฟนนักดนตรีชื่อดัง Kanye West ที่ทำลำโพงไร้สายบลูทูธ Divoom รุ่นที่สองออกมา ซึ่งเรียกว่า Bluetune-Bean
5 Mar 2015 - LKT-NBS
  0 Comments

เมื่อ “บิ้กแชค” Shaquille O?Neal อำลายัดห่วง หันมาร่วมมือพัฒนา Monster ลำโพงไร้สายกันน้ำ

4
Jan 2015
1321 day ago
เป็นเรื่องที่น่าสนใจทีเดียวสำหรับนักยัดห่วงที่ถือว่าเป็นผู้เล่นทรงคุณค่าของ NBA ในปี 2000 ที่ปัจจุบันอำลาวงการบาสไปแล้ว แต่เค้ากลับไม่ได้ว่างเลย เพราะแชค "Shaq" หันมาให้เวลากับการพัฒนาลำโพงจากค่ายดัง
8 Jan 2015 - LKT-NBS
  0 Comments

HP ROAR SR7250 Wireless Speaker ลำโพงพกพาขนาดเล็ก แต่คุณภาพเสียงเกินตัว

3
Dec 2014
1351 day ago
เช่นเดียวกับลำโพง HP ROAR SR7250 ซึ่งเป็นลำโพงไร้สาย ที่เข้ามาช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการดูหนัง ฟังเพลง จัดประชุมกลุ่มเล็ก ปาร์ตี้ง่ายๆ สบายๆ ในบ้านเพื่อนก็ยังไหว ด้วยขนาดใหญ่กว่าฝ่ามือเล็กน้อย แต่ให้พลังขับได้ดี
8 Dec 2014 - LKT-NBS
  2 Comments

HP Wireless Portable Speaker S9500 Review [ลำโพงไร้สาย ฟังสบาย เคลื่อนย้ายสะดวก]

2
Dec 2014
1357 day ago
HP Wireless Portable Speaker S9500 เป็นลำโพงที่จะช่วยในการขยายขีดความต้องการของคนที่อยากได้ความบันเทิงจากมือถือหรือแท็บเล็ต ให้ใช้งานได้อย่างเต็มอิ่มมากขึ้น โดยเป็นลำโพงที่ต่อเข้ากับอุปกรณ์ที่เรามีอยู่ได้ด้วยสัญญาณ Wireless
2 Dec 2014 - LKT-NBS
  3 Comments

Beats เปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นและลำโพง Bluetooth ที่เคลือบสีทอง

1
Aug 2014
1476 day ago
คุณคิดว่าการที่จะเป็นคนที่ดูคูลและมีสไตล์ที่สุดเวลาเดินบนท้องถนน(หรือไปไหนมาไหน) คือการสวมใส่เครื่องประดับที่ทำมาจากทองหรือเปล่าครับ ถ้าคุณคิดว่านี่คือสไตล์
5 Aug 2014 - EDDY
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights