Home » Tag » Bluetooth Headset

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Bluetooth Headset

Average Rating

ถ้าท่านเป็นคนที่ชอบหูฟังของทางฝั่งสหรัฐอเมริกาแล้วล่ะก็น่าจะเคยได้ยินชื่อของ Shure มาบ้างครับ ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ทาง Shure ได้ทำการเปิดตัวหูฟัง 2 รุ่นใหม่ซึ่งถือเป็นหูฟังที่ใช้การเชื่อมต่อ Bluetooth 2 รุ่นแรกของทาง Shure เองอย่าง SE215 และ SE112 โดยตัวหูฟังเป็นแบบ earbuds สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 8 ชม. ในระยะ 9.144 เมตรแถมยังมาพร้อมกับระบบป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอกได้มากถึง 37 dB ครับ

Google GID5B headphone for employee 600 01

จริงๆ แล้ว Google นั้นมีผลิตภัณฑ์หลายๆ อย่างมากเลยครับที่ให้พนักงานของตัวเองได้ใช้งานแต่ไม่มีการวางจำหน่ายด้านนอก หูฟังของพนักงานนั้นก็เป็นอีกอุปกรณ์หนึ่งที่ทาง Google ได้ให้พนักงานของบริษัทได้ใช้กัน ล่าสุดนั้นมีตาเหยี่ยวได้ไปแอบเห็นหูฟังรุ่น GID5B ของ Google เข้าขออนุญาตใช้งานจากทาง FCC หล่ะครับ

Skullcandy Jib Wireless earbuds 600 01

เมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง Skullcandy ได้ทำการเริ่มวางจำหน่ายหูฟังไร้สายที่ใช้การเชื่อมต่อแบบ Bluetooth โดยส่วนหูฟังนั้นเป็นแบบ in ear ชื่อรุ่นว่า Jib Wireless มาพร้อมกับการเป็นหูฟังที่มีสายคล้องคอ(ตามรูปด้านล่าง) สนนราคานั้นอยู่ที่ $34.99 หรือประมาณ 1,200 บาท โดยจะมีวางจำหน่ายด้วยกันทั้งหมด 4 สีอันประกอบไปด้วยสีแดง, ม่วง, น้ำเงิน และดำครับ

hammerheadios-1200x630-og-image (2)

ในวันนี้นั้นทาง Razer ได้เปิดตัวหูฟัง Gaming Gear ตัวใหม่อย่าง Hammerhead BT และ Hammerhead for iOS โดยทั้งสองตัวนั้นเป็นหูฟังแบบ In-ear ที่ออกแบบมาด้วยสีอันเป็นเอกลักษณ์ของทาง Razer อย่างสีเขียวและสีดำ

สำหรับใครหลายคนที่ชื่นชอบการฟังเพลง อาจจะเคยประสบปัญหาสายหูฟังพันกันจนน่าหงุดหงิด หรือใส่หูฟังวิ่งออกกำลังกายแล้วสายจะเกะกะน่ารำคาญจนอยากจะเขวี้ยงทิ้งแล้วละก็

1144893529112580014

นาฬิกาข้อมือ หรือสายรัดข้อมือ ดูจะเป็นอุปกรณ์สวมใส่ที่เราเห็นกันเกร่อแล้ว แล้วคิดอะไรใหม่ๆกว่านี้ได้อีกมั้ย ขอแนะนำผลงานใหม่จาก Huawei เลย กับ TalkBand B2

ตั้งแต่มีข่าวการเข้าซื้อ Beats ของ Apple อย่างเป็นทางการไปนั้น ดูเหมือนว่า Apple และ Beats จะเงียบมาตลอดครับว่าจะมีแนวทางในการดำเนินงานต่อไปอย่างไร และผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้การร่วมงานของทั้ง 2 แบรนด์ ?แต่ทว่าล่าสุดนั้นทาง Federal Communication Commission (หรือ FCC องค์กรคล้ายๆ กับ กสทช. ของไทย แต่อยู่ในสหรัฐอเมริกา) ได้เผลอหลุดเปิดตัวอุปกรณ์ใหม่ของทาง Beats ภายใต้ร่มเงานของ Apple ออกมาครับ ผลิตภัณฑ์ชิ้นนั้นก็คือหุฟังรุ่น Solo 2 ที่มาในเวอร์ชัน Bluetooth แบบไร้สายครับ

ถึงจะมีข่าวว่าโดน Apple ซื้อไปแล้ว แต่ทว่าๆ การดำเนินงานต่างๆ ของ Beats ในช่วงนี้จะยังคงเป็นไปเช่นเดิมครับ เพราะกระบวนการซื้อขายนั้นต้องผ่านการรับรองก่อนถึงจะสมบูรณ์ ในขณะที่รอให้กระบวนการซื้อขายเสร็จสิ้นนั้นทาง Beats ก็ไม่ได้นิ่งเฉยครับ เพราะได้มีการเปิดตัวหูฟังตัวใหม่ออกมาในชื่อ Powerbeats2 ซึ่งเป็นหูฟังตัวแรกของ Beats ที่เป็นหูฟังแบบไร้สายครับ Powerbeats2 ใช้มาตรฐานการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth 4.0 ภายในตัวหูฟังมีแบตเตอรี่ที่ทางบริษัทเคลมว่าสามารถใช้งานได้ 6 ชั่วโมงต่อเนื่องเมื่อชาร์จเต็ม และถ้าหากคุณลืมชาร์จแบตไว้ก่อนนอนแล้วหล่ะก็เพียงเสียบชาร์จ Powerbeats2 ไว้ 15 นาที คุณก็จะสามารถใช้งานได้ถึง 1 ชั่วโมงเลยทีเดียวครับ

© Copyright - Notebookspec.com All Rights