Home » Tag » Blizzard

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Blizzard

Average Rating

โดยในวันที่ วันที่ 14 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา  เกม Hearthstone ได้จัดงานมีตติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีพ Snow Battle Exclusive Meeting ขึ้น เพื่อต้อนรับแพทช์ใหม่ Knights of The Frozen Throne ที่ Snowtown ชั้น 5 เกตเวย์เอกมัย โดยมีไฮไลท์เป็นแขกผู้ร่วมงานคนพิเศษ น้องเบียร์ The Voice และ พี่ยัด Fedfe โดยทั้งสองคนจะร่วมสนุกกิจกรรมต่างๆ และใกล้ชิดผู้ร่วมงานแบบเอ็กซ์คลูซีพ

แน่นอนว่าเกมออนไลน์แต่ละเกมนั้นก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปไม่ว่าจะเป็น FPS MOBA MMO แต่เชื่อว่าก็มีใครหลายๆคนอาจจะลืมไปว่าการเล่นเกมในสมัยๆ แรกนั้นเริ่มต้นมาจากเกมการ์ดกันโดยเกมที่เราเล่นๆมานี้นั้นก็พัฒนากันมาจากการ์ดเกมนั้นเองโดยสมัยยุคแรกๆคงจะรู้จักกันดีกับ Yu-Gi-Oh หรือการ์ดยูกินั้นเอง แต่ในตอนนี้ทาง Blizzard ค่ายเกมน้ำแข็ง สุดแข็งแกร่ง ก็ได้เปิดตัวเกม Hearthstone ไปเมื่อประมาณ 3 ปีที่แล้วถือว่าเป็นเรื่องฮื่อฮา เพราะว่าด้วยลักษณะการเล่นที่ใหม่แปลก และ ความสนุกพร้อมกับตัวละครสุดคุ้นเคยที่นำมาจากเกม Warcraft นั้นเองโดยในบทความนี้เราจะพาไปรู้จักกันกับเกม Hearthstone กันครับผม

สำหรับท่านใดที่เล่นเกมของ Blizzard บนเครื่องที่ใช้ระบบปฎิบัติการ Windows XP และ Vista อยู่นั้น ถึงเวลาแล้วครับที่คุณจะต้องทำการเปลี่ยนระบบปฎิบัติการให้ใหม่กว่านี้ เพราะไม่ไม่นานมานี้นั้นทาง Blizzard ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าตั้งแต่เดือนตุลาคม 2017 นี้เป็นต้นไปผู้ใช้ระบบปฎิบัติการเก่าทั้ง 2 นั้นจะไม่สามารถเล่นเกมของ Blizzard ได้อีกต่อไปครับ

เป็นเรื่องที่ไม่ค่อยจะเป็นเรื่องเท่าไหร่นักครับเมื่อทางลีคเบสบอลอาชีพของสหรัฐ หรือ MLB ได้ออกมาร้องเรียนแก่ทาง Blizzard ว่าโลโก้รายการแข่งขัน Overwatch League มันช่างคล้ายกับโลโก้ของ MLB ซะเหลือเกิน

ในวันนี้ทาง Notebookspec ได้เกียรติจากทาง MOL และ Blizzard SEA ได้รับเชิญเข้าร่วมงานแถลงข่าวที่ GSPEED สาขา รามคำแหง 53 โดยภายในงานนั้นจะเป็นการแถลงข่าวที่เกี่ยวข้องกับเกม Overwatch เป็นหลักแถมยังมีสิทธิลดราคาพิเศษเน็ต AIS อีกด้วยจะมีอะไรกันบ้างนั้นติดตามได้ในบทความนี้เลยครับ

นอกจาก Blizzard จะมีเกมดี ๆให้พวกเราได้เสียเงินซื้อแล้วพวกเขาก็ยังมีเหล่าของที่ระลึกจำพวกหุ่นฟิกเกอร์สวย ๆ ให้เปย์กันอีกซึ่งคราวนี้ก็เช่นกันเพราะได้มีสินค้าตัวใหม่ล่าสุดจากเกม Overwatch มาให้กระเป๋าเงินสั่นกันอีกครั้งกับการเปิดตัวหุ่นฟิกเกอร์ฮีโร่สาวสวย D.Va ที่มาพร้อมกับหุ่น MEKA สุดเท่

overwa2

เมื่อย้อนไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนของปี 2016 ทาง Blizzard ได้ออกมาประกาศว่าพวกเขาได้ยกเลิกการจัดทำหนังสือนิยายภาพหรือ Graphic Novel ชื่อตอนว่า First Strike ซึ่งก็สร้างความผิดหวังไปพอสมควรสำหรับแฟนพันธุ์แท้แต่ทางทีมงานก็ไม่ได้บอกสาเหตุว่าเป็นอะไรจนกระทั่งมาถึงวันนี้ที่ Blizzard ได้ออกมาเผยแล้วว่าทำให้พวกเขาถึงต้องยกเลิกโครงการดังกล่าวไป

code

วลีทำดีย่อมได้ดีมันใช้ได้ผลเสมอครับโดยเฉพาะกรณีการเก็บของบางอย่างแล้วส่งคืนให้เจ้าของซึ่งในเคสนี้ก็เหมือนกันเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งได้ไปเจอแผ่น Source Code เกม Starcraft แผ่นแท้ของ Blizzard แต่เมื่อเขาส่งคืนกลับให้ทางบริษัทก็ตบรางวัลชิ้นใหญ่ให้เขาเพื่อตอบแทนความดีทันที

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Blizzard

[สูตรโกง] StarCraft 1 และ Brood War เล่นรำลึกความหลังต้อนรับการเปิดตัวภาค Remastered

63
Apr 2017
145 day ago
เมื่อไม่นานมานี้ Blizzard ได้เปิดตัว StarCraft: Remastered กันไปเรียบร้อยแล้วนะครับกับการปรับกราฟิกใหม่ไฉไลกว่าเดิมที่เตรียมวางจำหน่ายในปี 2017 นี้และถึงแม้จะยังอีกนานที่ตัวเกมจะวางขายแต่เรามารำลึกความหลังเกม
1 Apr 2017 - AZM
  1 Comments

[Overwatch] Blizzard เปิดตัวโมเดลรูปปั้น Widowmaker งานดีในราคา 5,100 บาท แฟนพันธุ์แท้น่าเก็บ

62
Mar 2017
146 day ago
นับว่าเป็นข่าวดีสำหรับคอนักสะสมของพรีเมี่ยมจากเกมดังโดยเฉพาะเกมจาก Blizzard ที่ตอนนี้พวกเขาได้เปิดตัวสินค้าชิ้นใหม่ออกมาแล้วนั่นคือโมเดลรูปปั้นตัวละคร Widowmaker จากเกม Overwatch แล้วล่ะครับที่มาพร้อมกับงานคุณภาพระดับ High-End สมจริง
31 Mar 2017 - AZM
  0 Comments

[Blizzard] เปิดตัว StarCraft Remastered ยอดเกม RTS ในตำนานมาพร้อมกราฟิกระดับ HD และรองรับ 4K ด้วย

61
Mar 2017
150 day ago
ก่อนหน้านี้ก็มีข่าวลือกันว่า Blizzard ซุ่มทำเกม StarCraft ในรูปแบบ Remastered อยู่ก็เรียกเสียงฮือฮาให้กับแฟน ๆ StarCraft มากมายแต่ล่าสุดข่าวลือที่ว่าก็เป็นจริงเรียบร้อยเมื่อ Blizzard เปิดตัว StarCraft Remastered
27 Mar 2017 - AZM
  0 Comments

[Overwatch] Blizzard เอาจริง !!! เดินหน้าไล่แบนผู้เล่นลักไก่ ที่แอบปั๊มค่า XP ใน Custom Games

60
Mar 2017
164 day ago
การมาของโหมด Custom Games เป็นการมาที่สร้างสีสันและให้ตัวเกมมีความหลากหลายมากขึ้นแต่ในข้อดีก็ย่อมมีข้อบกพร่อมเมื่อมีผู้เล่นบางส่วนหัวใสผสมฉลาดแกมโกงได้สร้างห้องเปล่าแบบ AFK แล้วให้ตัวละครอยู่เฉย ๆ
13 Mar 2017 - AZM
  0 Comments

[Blizzard] บอกจะไม่สนับสนุนระบบปฏิบัติการ Windows XP และ Vista แล้ว ถ้าอยากเล่นเกมต่อก็ต้องอัพเกรดนะ

59
Feb 2017
183 day ago
ดูเหมือนว่าผู้ใช้ Windows XP และ Vista ที่ยังอยากจะเล่นเกมในเครือ Blizzard จำเป็นจะต้องถึงเวลาอัพเกรด OS กันแล้วล่ะครับเมื่อ Blizzard ได้ออกมาประกาศว่าพวกเขาจะหยุดการสนับสนุนระบบปฏิบัติการทั้งสองแล้วโดยจะเริ่มตั้งแต่ช่วงปลายปีนี้
22 Feb 2017 - AZM
  0 Comments

[Overwatch] Blizzard แบนไอดีผู้เล่นในเกาหลีกว่า 22,865 คนเนื่องจากใช้โปรแกรมโกง ส่วนใหญ่จากร้านเกม

58
Feb 2017
202 day ago
ในวันนี้ทาง Blizzard ได้มีการประกาศเผยข้อมูลตัวเลขผู้เล่น Overwatch ในเกาหลีที่ถูกแบนออกมาแล้วจำนวน 22,865 คนเลยทีเดียวซึ่งตัวเลขที่เผยออกมาก็ถือว่าเยอะพอสมควร แม้จะมีการแบนจากผู้พัฒนาไปแต่ดูเหมือนว่าปัญหานี้
3 Feb 2017 - AZM
  0 Comments

[Blizzard] ฉลองครบรอบ 20 ปี Diablo จัดกิจกรรมเกมในสังกัดเพียบ Starcraft , Hearthstone และอื่น ๆมากมาย

57
Dec 2016
236 day ago
ในวันที่ 31 ธันวาคมมันอาจจะดูเหมือนเป็นวันสิ้นปีธรรมดา ๆ แต่สำหรับทางบริษัท Blizzard แล้วถือว่ามันเป็นวันสำคัญอย่างมากเพราะเป็นวันครบรอบ 20 ปีของเกม Diablo นั่นเองครับและเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการครบรอบ
31 Dec 2016 - AZM
  0 Comments

[Overwatch] ผู้เล่นระดมทุนทำขนมคุกกี้ให้ทีมงาน Blizzard เพื่อขอบคุณสำหรับการพัฒนาเกม

56
Dec 2016
248 day ago
Overwatch ก็เป็นเกมยอดฮิตในขณะนี้แม้ว่าจะวางขายไปในเดือนพฤษภาคมแต่ด้วยการอัปเดตเกมที่ต่อเนื่องกับสไตล์การเล่นเน้นทีมเวิร์คจึงทำให้กระแสของมันก็ไม่ตกลงเลยซึ่งความเจ๋งพวกนี้ก็มาจากทีมงาน Blizzard
19 Dec 2016 - AZM
  3 Comments

[Blizzard] เปิดตัวหนังสือชุดนวนิยาย/การ์ตูน/หนังสือภาพสั่งซื้อได้แล้ววันนี้แฟนพันธุ์แท้ห้ามพลาด

55
Dec 2016
257 day ago
Blizzard Entertainment สตูดิโอเกมชื่อดังระดับโลกได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่าพวกเขามีสินค้าตัวใหม่มาเปิดตัวสำหรับคอเกมพันธุ์แท้เพราะพวกเขาได้เปิดตัวชุดหนังสือนวนิยาย/หนังสือภาพหรือการ์ตูนเกี่ยว
10 Dec 2016 - AZM
  0 Comments

[Blizzard] เจาะลึกประวัติที่มา สตูดิโอเกมระดับโลกว่าได้มาอย่างไรและกว่าจะได้ชื่อนี้ต้องผ่านอะไรมาบ้าง

54
Dec 2016
258 day ago
สตูดิโอ Blizzard ชื่อนี้คงจะเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางแน่นอนครับสำหรับเกมเมอร์ทั้งหลายทั้งปวงที่คงจะเคยเล่นเกมในสังกัดของพวกเขามาหรือต่อให้ไม่เคยเล่นก็คงจะเคยได้ยินชื่อกันมาบ้างซึ่งชื่อบริษัทก้องโลกนี้
9 Dec 2016 - AZM
  1 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights