Home » Tag » Blizzard

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Blizzard

Average Rating

บอกเลยว่าชั่วโมงนี้ คอเกม Overwatch และเป็นแฟนตัวยงไม่น่าพลาด เพราะทาง Blizzard ได้เปิดตัวดาบในตำนานของตัวละคร Genji ที่ใช้ในการต่อสู้ ซึ่งถอดแบบมาจากในเกม มาจำลองเป็นดาบเสมือนจริงจำหน่ายให้นักสะสม พร้อมแสงและเสียงเอฟเฟกต์ครบครัน ในราคาประมาณ 6-7 พันบาท

ข่าวคราวเกี่ยวกับ Diablo ภาคใหม่ก็มีมาให้เห็นเรื่อย ๆ แต่ส่วนมากก็จะเป็นข่าวลือเสียส่วนใหญ่จนมาถึงการประกาศหาพนักงานฝ่ายศิลป์ออกแบบดันเจี้ยนของ Blizzard เพื่อมาพัฒนาเกม Diablo ใหม่ก็เป็นที่พูดคุยกันว่าค่ายพายุน้ำแข็งจะเริ่มทำภาคใหม่ก็เป็นได้และล่าสุดได้มีประกาศมาย้ำให้ชัดเจนอีกครั้งว่าพวกเขาแอบซุ่มทำเกมเกี่ยวกับ Diablo จริง

LEGO ผู้ผลิตตัวต่อของเล่นระดับโลกจะมาเป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกับ Blizzard บริษัทเกมยักษ์ใหญ่ชื่อดังที่จะมาร่วมกันผลิตของเล่นเซ็ตใหม่เป็นเซ็ตตัวละครจากเกม Overwatch เกมชู้ตติ้งสุดโด่งดังเตรียมพร้อมให้แฟน ๆ ได้เสียเงินสะสมในเร็ววันนี้

หากนับตั้งแต่ปี 1998 จนถึงปี 2018 ก็เป็นเวลา 20 ปีพอดีของเกม SatrCraft สุดยอดเกม RTS ในตำนานที่ยังมีชีวิตอยู่และเนื่องด้วยโอกาสที่มันครบรอบ 20 ปีก็ต้องมีการแจกของสมนาคุณสุดพิเศษแก่ผู้เล่นด้วยครับไม่เพียงแต่ผู้เล่น StarCraft เท่านั้นแต่เกมในเครือ Blizzard เช่น Overwatch , World of Warcraft , HearthStone ก็ได้กับเขาด้วย

หลังจากกรณีของเกม PUBG ที่ผู้พัฒนาได้ร่วมมือกับตำรวจช่วยกันจับผู้ผลิตโปรแกรมโกงในประเทศจีนไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ทางฝั่งเกาหลีใต้เองก็ไม่แพ้กันครับกับเกม Overwatch ที่ล่าสุดทาง Blizzard ร่วมกับกรมตำรวจเตรียมดำเนินคดีแก่ผู้ผลิตโปรแกรมโกงหรือโปรแกรมช่วยเล่นอย่างจริงจังแล้ว

หลังจากวางขายไปนานหลายปีก็ถึงเวลาสักทีที่ StarCraft 2 จะกลายเป็นเกมเล่นฟรีอย่างเป็นทางการแล้วครับโดยล่าสุด Blizzard ได้ออกมาประกาศว่าจะเปลี่ยนเกมวางแผนระดับตำนานนี้จากที่ต้องเสียเงินซื้อมาเป็นเล่นได้ฟรีไม่เสียเงินอีกต่อไป

งาน BlizzCon เป็นงานเกมของทาง Blizzard ที่ใหญ่ที่สุดและแฟนๆของเกมค่าย Blizzard ก็ติดตามกันเยอะที่สุดเช่นกัน โดยภายในงานจะมีการจัดกิจกรรมต่างๆในการแจกของ หรือ ประกาศการอัพเดทใหม่ๆมาให้เห็นกันบ่อยครั้งอย่างปีที่แแล้วก็เป็น Sombra

สายฟรีเตรียมตัวไว้ถึงเวลาที่คนอย่างเราๆ ต้องออกมาปกป้องโลกกันแล้ว!!! สำหรับใครที่อยากลองทดสอบเกม Overwatch ก่อนที่จะซื้อตัวเกมเล่นกันจริงๆ ตอนนี้ก็ถือว่ามีโอกาสดีๆเขามาแล้วกับการที่ทาง Blizzard ประกาศเปิดให้เล่น Overwatch ฟรีช่วง Week-end นี้!!! โดยสำหรับช่วงที่จะเปิดให้เล่นกันฟรีนั้นก็คือวันที่  22-25 กันยายน โดยมีเวลาให้ทดลองเล่นกันทั้งหมด 3 วัน โดยในช่วงนี้ตัวเกมจะเปิดให้เล่นฟรีๆโดยที่ไม่ต้องใช้ Game Key ใดๆทั้งสิ้นโดยจะเปิดให้เล่นกันทั้งใน PC และ Console อย่าง Xbox One และ Playstaion 4 นั้นเอง

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Blizzard

[Game 2017] Destiny 2 PC จะใช้ระบบ Global Play ของ Blizzard จะเล่นกับเพื่อนต้องอยู่ในโซนเดียวกันนะ

73
Aug 2017
413 day ago
Global Play ก็เป็นระบบของ Blizzard ที่สามารถสลับโซนเล่นเกมได้ (มี 3 โซน) ซึ่งเกมในสังกัดค่ายนี้ก็จะเข้าร่วมหมดไม่ว่าจะเป็น Overwatch , Hearthstone , Diablo III และรวมไปถึงเกมใหม่ล่าสุดอย่าง Destiny 2 เองก็จะเข้าร่วมกับระบบนี้ด้วยเหมือนกันครับ
30 Aug 2017 - AZM
  0 Comments

[Game 2017] เอากับเขาบ้าง Blizzard นำเสนออนิเมชั่น (พากย์ไทย) ที่จะนำผู้เล่นเข้าสู่โลกของ HEARTHSTONE

72
Aug 2017
418 day ago
หลังจากที่เกม Overwatch สุดยอดเกมแนว FPSMOBA ที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลกได้ประกาศเปิดตัว Animation ตัวใหม่ที่แสดงให้เห็นถึงเนื้อเรื่องของ Mei ว่ามีที่มายังไง โดยในตอนนี้นั้นดูเหมือนว่าทาง Blizzard กำลังจะพยายามทำให้เกมทุกเกมในเครือของ Blizzard
25 Aug 2017 - Back_NBS
  0 Comments

[Game Special] ภาพบรรยากาศงาน Meeting สุด Cool กับงาน HearthStone Snow Battle Exclusive Meeting

71
Aug 2017
429 day ago
โดยในวันที่ วันที่ 14 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา เกม Hearthstone ได้จัดงานมีตติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีพ Snow Battle Exclusive Meeting ขึ้น เพื่อต้อนรับแพทช์ใหม่ Knights of The Frozen Throne ที่ Snowtown ชั้น 5 เกตเวย์เอกมัย โดยมีไฮไลท์เป็นแขกผู้ร่วมงานคนพิเศษ
15 Aug 2017 - Back_NBS
  0 Comments

[Game Online] รู้จักกับเกมการ์ดออนไลน์สุดมันส์ Hearthstone สุดยอดเกมออนไลน์เล่นฟรีจาก Blizzard

70
Aug 2017
430 day ago
แน่นอนว่าเกมออนไลน์แต่ละเกมนั้นก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปไม่ว่าจะเป็น FPS MOBA MMO แต่เชื่อว่าก็มีใครหลายๆคนอาจจะลืมไปว่าการเล่นเกมในสมัยๆ แรกนั้นเริ่มต้นมาจากเกมการ์ดกันโดยเกมที่เราเล่นๆมานี้นั้นก็พัฒนากันมาจากการ์ดเกม
13 Aug 2017 - Back_NBS
  1 Comments

[Game 2017] Blizzard บอกลา Windows XP และ Vista … ตุลาคมนี้เป็นต้นไปจะไม่สามารถใช้งานของค่ายได้อีก

69
Jul 2017
450 day ago
สำหรับท่านใดที่เล่นเกมของ Blizzard บนเครื่องที่ใช้ระบบปฎิบัติการ Windows XP และ Vista อยู่นั้น ถึงเวลาแล้วครับที่คุณจะต้องทำการเปลี่ยนระบบปฎิบัติการให้ใหม่กว่านี้ เพราะไม่ไม่นานมานี้นั้นทาง Blizzard ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าตั้งแต่เดือนตุลาคม 2017
24 Jul 2017 - EDDY
  0 Comments

[Blizzard] โดนร้องเรียนเมื่อโลโก้ Overwatch League ดันไปเหมือนกับโลโก้ลีคเบสบอล MLB ซะงั้น !?!?!

68
Jul 2017
452 day ago
เป็นเรื่องที่ไม่ค่อยจะเป็นเรื่องเท่าไหร่นักครับเมื่อทางลีคเบสบอลอาชีพของสหรัฐ หรือ MLB ได้ออกมาร้องเรียนแก่ทาง Blizzard ว่าโลโก้รายการแข่งขัน Overwatch League มันช่างคล้ายกับโลโก้ของ MLB ซะเหลือเกิน
22 Jul 2017 - AZM
  2 Comments

[Overwatch] เตรียมตัวเล่นฟรีในไทย Blizzard จัดแถลงข่าวระบบ IGR เล่น OW ฟรีแถมได้ Origin Edition ด้วย

67
Jul 2017
453 day ago
ในวันนี้ทาง Notebookspec ได้เกียรติจากทาง MOL และ Blizzard SEA ได้รับเชิญเข้าร่วมงานแถลงข่าวที่ GSPEED สาขา รามคำแหง 53 โดยภายในงานนั้นจะเป็นการแถลงข่าวที่เกี่ยวข้องกับเกม Overwatch เป็นหลักแถมยังมีสิทธิลดราคาพิเศษเน็ต AIS อีกด้วย
21 Jul 2017 - Back_NBS
  6 Comments

[Overwatch] Blizzard เปิดตัวหุ่นฟิกเกอร์ D.Va งานดีสุด ๆ ในราคา 15,000 บาทสายเปย์จัดไป!

66
Jul 2017
473 day ago
นอกจาก Blizzard จะมีเกมดี ๆให้พวกเราได้เสียเงินซื้อแล้วพวกเขาก็ยังมีเหล่าของที่ระลึกจำพวกหุ่นฟิกเกอร์สวย ๆ ให้เปย์กันอีกซึ่งคราวนี้ก็เช่นกันเพราะได้มีสินค้าตัวใหม่ล่าสุดจากเกม Overwatch มาให้กระเป๋าเงินสั่นกันอีกครั้งกับการเปิดตัวหุ่นฟิกเกอร์
1 Jul 2017 - AZM
  0 Comments

[Blizzard] ยกเลิกหนังสือนิยายภาพ Overwatch เพราะว่ามีเนื้อหาเฉพาะทางมากเกินไป เกรงว่าคนจะไม่สนใจ

65
May 2017
516 day ago
เมื่อย้อนไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนของปี 2016 ทาง Blizzard ได้ออกมาประกาศว่าพวกเขาได้ยกเลิกการจัดทำหนังสือนิยายภาพหรือ Graphic Novel ชื่อตอนว่า First Strike ซึ่งก็สร้างความผิดหวังไปพอสมควรสำหรับแฟนพันธุ์แท้
19 May 2017 - AZM
  0 Comments

[Blizzard] ชายหนุ่มคืนแผ่น Source Code เกม Starcraft ของแท้ จนได้รางวัลไปงาน Blizzcon ฟรี!

64
May 2017
529 day ago
วลีทำดีย่อมได้ดีมันใช้ได้ผลเสมอครับโดยเฉพาะกรณีการเก็บของบางอย่างแล้วส่งคืนให้เจ้าของซึ่งในเคสนี้ก็เหมือนกันเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งได้ไปเจอแผ่น Source Code เกม Starcraft แผ่นแท้ของ Blizzard แต่เมื่อเขาส่งคืนกลับให้ทางบริษัทก็ตบรางวัลชิ้นใหญ่
6 May 2017 - AZM
  1 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights