Home » Tag » biostar

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  biostar

ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง BIOSTAR ผู้ผลิตเมนบอร์ด, กราฟิกการ์ดและแหล่งเก็บข้อมูลชั้นนำ(แต่ในบ้านเราไม่ค่อยจะมีเข้ามาทำตลาดมากสักเท่าไรนัก) ได้ออกมาทำการเปิดตัวแหล่งเก็บข้อมูลแบบ M.2 PCIe NVMe SSDs รุ่นใหม่อย่างซีรีย์ M700 ออกมาถึง 2 โมเดล ซึ่งนอกจากสเปคนั้นจะอยู่ในระดับกลางแล้วแต่สิ่งที่ทำให้มันน่าสนใจเป็นอย่างมากก็คือเรื่องของราคาที่บอกได้คำเดียวว่าไม่แรงอย่างที่หลายคนคิดอย่างแน่นอน

พิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้า Advice และ Advice Online สินค้าเมนบอร์ด หลากหลายรุ่น ลดสูงสุดถึง 44% มาเลือกช้อปกันได้เลย ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปหรือจนกว่าสินค้าจะหมด  **สินค้ามีจำนวนจำกัด!! ส่วนสินค้าจะมีอะไรบ้าง ไปชมกันเลยจ้า

หลาย ๆ คนคงจะสังเกตได้ถึงความผิดปกติในตลาด IT บ้านเราเนื่องจากว่าได้เกิดการขาดแคลนการ์ดจอตั้งแต่ระดับกลางจนถึงระดับ H-End ซึ่งก็เกิดจากสาเหตุการทำเหมือง cryptocurrency โดยส่วนใหญ่แล้วมักจะใช้การ์ดจอ AMD รุ่น RX 470, 480, 570, และ 580  ส่วนการ์ดจอ Nvidia จะใช้รุ่น GTX 1060, 1070, 1080 และ 1080Ti โดยในช่วงที่ผ่านมานั้นได้มีแบรนด์ Asus และ Sapphire ประกาศกาศเปิดตัวการ์ดจอสำหรับทำเหมืองโดยเฉพาะ ล่าสุด  Manli, Zotac และ Biostar ได้ประกาศเปิดตัวการ์ดจอสำหรับทำเหมืองเช่นกัน เพื่อแก้ปัญหาการ์ดจอสำหรับเล่นเกมขาดตลาด

BioStar Z270GT4-17

สำหรับเพื่อนๆที่ต้องการเมนบอร์ดคุ้มๆสักตัว ในราคาไม่แพง แต่ยังมาพร้อมฟังค์ชั่นที่เรียกได้ว่าจัดเต็มด้วยชิปเซ็ตตัวแรงอย่าง Z270 แต่ก็ยังต้องการขนาดเมนบอร์ดที่กะทัดรัดในแบบ Micro ATX ด้วยแล้วละก็ ทีมงาน notebookspec ขอแนะนำเมนบอร์ดตัวนี้เลยครับ ราคาคุ้มออปชั่นครบเลยใน

biostar-racing-z270gt9-01

เมนบอร์ด BIOSTAR RACING Series วิถีแห่งประสิทธิภาพแตกต่างอย่างเร้าใจด้วยชุดบันเดิ้ล Intel 600p SSD  

biostar1

ใกล้งาน Computex 2015 เข้าไปทุกที หลายแบรนด์เปิดตัวผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีให้เห็นกันไปแล้วหลายตัว วันนี้เรามาดูกันอีกเจ้ากับ BIOSTAR ที่เปิดตัวเมนบอร์ดสายพันธ์เกมมิ่งตัวใหม่ล่าสุด

"BIOSTAR" ได้มีเมนบอร์ดขนาด ATX จำนวน 2 บอร์ด สำหรับประกอบเป็นเครื่อง Bitcoin Mining และหนึ่งในนั้นได้ใช้ชิปเซ็ท Intel H81 ในโมเดล Hi-Fi H81 S2 บนซ็อกเก็ต 1150 และอีกโมเดล คือ H61B สำหรับซ็อกเก็ต 1155 โดยทั้ง 2 รุ่นนี้ได้สนับสนับและครอบคลุมการทำงานของโปรเซสเซอร์ Intel 2nd, 3rd และ 4th generation Core i7/i5 และ i3

© Copyright - Notebookspec.com All Rights