Home » Tag » BIG Festival 2011

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  BIG Festival 2011

Average Rating

เป็นอีกหนึ่งงานเกมนอกเหนือ Thailand Games Show ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน อย่าง?BIG Festival 2011 by Truelife ที่ได้มีการจัดขึ้น ณ ฮอลล์ ห้าง Siam Paragon โดยมีการจัดขึ้นในวันที่ 6-9 ตุลาคมนี้ ซึ่งถ้าใครอยู่วงการเกมออนไลน์หรือเป็นคอเกมออนไลน์อยู่แล้วก็ไม่น่าพลาดที่จะมาอัพเดทเที่ยวชมกัน สำหรับค่าบัตรเข้างานมีมูลค่าอยู่ที่ 50 บาท หรือจะซื้อหนังสือเกม Online Station ก็ได้ ในนั้นก็จะมีบัตรฟรีเเถมมาให้ครับ และนอกเหนือจะมีค่ายเกมออนไลน์มาเปิดบูธแล้ว ก็ยังมีในส่วนของสินค้าเกี่ยวกับอุปกรณ์ของเหล่าเกมเมอร์มาด้วยด้วย อาทิ?Cooler Master , Razer , G-View และ Logitech
  บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดบู๊ธท้าประลองฝีมือผู้ชื่นชอบการเล่นเกมส์ เพื่อชิงความเป็นหนึ่ง ณ บู๊ธเอซุส ในโซนต่างๆ ไม่ว่าจะโซน FIFA12 สำหรับคอเกมส์กีฬา โซน Street Fighter IV สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมส์การต่อสู้ และโซน E Sport สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการแข่งขันเล่นเกมส์ พร้อมรับของที่ระลึกไว้สำหรับผู้เข้ามาเยี่ยมชมบู๊ธ พบกัน ณ บู๊ธเอซุส ในงาน ? Bangkok International Game Festival 2011? ณ ชั้น 5 รอยัล พารากอนฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-9 ตุลาคม 2554 นี้ ตั้งแต่เวลา 10:30 - 20:00 น. สนใจดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.asus.co.th หรือสามารถพูดคุยผ่านทางwww.facebook.com/ASUS.DIY

มาแล้วครับมหกรรมเกม ครั้งยิ่งใหญ่ในรอบปีกับ?BIG Festival 2011 ที่เรียกได้ว่าเป็นงานเกมครั้งที่ยิ่งใหญ่ที่เหล่าคอเกมทุก ๆ คนในประเทศไทยได้มาอัพเดทวงการเกม โดยงานนี้ไฮไลท์อยู่ที่น่าสนใจได้แก่ การดวลเกม E-Sport ระดับประเทศ เลยทีเดียวมีแถมยังมีทีมจากต่างประเทศเข้ามาร่วมแข่งในครั้งนี้ด้วย ในส่วนเกมงานนี้เรียกได้ว่าเอาใจคอเกม Online ซะเป็นส่วนใหญ่ (แอบเสียดายที่ไม่มีค่ายเกมแบบ Offline มาเปิดตัวเกมเลย.... ) ในส่วนของของ Hardware งานนี้ถือว่าเป็นงานที่มีสินค้ามาให้เราได้เลือกซื้อกัน โดยค่ายใหญ่ ๆ ที่นำมาจัดจำหน่าย ถือว่าเป็นแนวหน้าในวงการอุปกรณ์เกมในไทยเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็น Cooler Master , Razer , G-View และ Logitech บรรยกาศงานจะเป็นอย่างไรเรามาดูกันเลยครับ

A4DM-2

CM Storm ขอเชิญชวนเหล่า Gamer และชาว IT ทุกท่านเข้าร่วมชมบูธ CM Storm by Cooler Master ภายในงาน BIG Festival 2011 ระหว่างวันที่ 6-9 ตุลาคม 2011 บริเวณ ชั้น 5 รอยัล พารากอน ฮอลล์ พบกับโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ สำหรับแฟนๆ CM Storm ทุกท่านมากมายดังนี้

ใกล้งานมหกรรมเกมประจำประเทศของเราเข้าไปทักทีแล้วนะครับพี่น้องชาว Notebook4Game ถือว่าเป็นโอกาสที่วันนี้ผมจะได้มาแนะนำ?Accessory สำหรับคอเกม เราจะไปหาเลือกซื้อกันในงาน Big Festival 2011?ในครั้งนี้ งานี้จัดขึ้นที่ห้างพารากอน ตั้งแต่วันที่ 6-9 กันยายน 2554?โดยผมจะแยกออกเป็น 3 ประเภทใหญ่ ๆ ได้แก่ Mouse , ชุดหูฟัง และอุปกรณ์อื่น ๆ ที่น่าสนใจในงาน?Big Festival 2011   RAZER

BIG Fest

ใกล้เข้ามาทุกขณะแล้วกับเทศกาลเกมระดับโลกอย่าง Big Festival ประจำปี 2011 ซึ่งการจัดงานทุกๆ ปี มักจะมีสิ่งที่ผู้คนสนใจหลักๆ 2 อย่าง อย่างแรกคือค่ายเกมที่มีร่วมงานมีใครบ้าง และอย่างสองกิจกรรมภายในงานมีอะไรบ้าง ซึ่งวันนี้จะพาไปดูไฮไลท์เด็ดๆ ภายในงานกันจ้า 1. เวทีสามมิติสุดอลังการผลงานระดับโลก BIG Fest-1

Pre_Big copy

SteelSeries by Comseven ผู้ผลิตและออกแบบอุปกรณ์สำหรับนักเล่นเกมมืออาชีพ ?เพราะชัยชนะคือทุกสิ่ง? กอดคอ Playinter ร่วมงานหกรรมงานเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี "BIG Festival 2011 by TrueLife" โดยยึดพื้นที่กว่า 250 ตรม. เนรมิตรบูธสุดอลังการณ์กับการแข่งขัน เกม Heroes Of Newerth ชิงเงินรางวัลกว่า 160,000 บาท พร้อมอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์จาก SteelSeries จัดเต็มครบชุด มูลค่ารวมกว่า20,000 บาท ร่วมสนุกกิจกรรมลุ้น Lucky Draw SteelSeries มูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท พร้อมโปรโมชั่นแบบจัดเต็มครบทุกความต้องการของเกมเมอร์ตัวจริง! ภายในงาน SteelSeries FanClub! เปิดแคมเปญฉลองครบรอบ 10 ปี เกมเมอร์ไทยกล้าโชว์? SteelSeries กล้าให้ ! พิเศษสุดกับสาวก SteelSeries ลุ้นเป็นเจ้าของหูฟังรุ่นใหม่ล่าสุด SteelSeries Siberia V2 Gold&Black จำนวน 2 รางวัล ก่อนใครในประเทศไทย เพียงแค่สวมใส่หูฟัง SteelSeries รุ่นใดก็ได้ ในสไตล์ที่เป็นคุณเข้ามาภายในงาน ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับทันที SteelSeries Lucky Draw -??? ลงทะเบียนกด Like Fanpage HON และ SteelSeriesThailand ที่บูธ Register และบูธ SteelSeries รับคูปองลุ้น Lucky Draw 1 ใบ -??? ซื้อสินค้า SteelSeries ครบทุก 1,000 บาทขึ้นไป รับคูปองลุ้น Lucky Draw 1 ใบ (ซื้อมากมีสิทธิ์มาก)   SteelSeries Promotion ???? Steelseries Siberia V2 + Kinzu White แถมฟรี Qck Mass รับฟรี Legacy Account เกม HON ระยะเวลา 14 วัน???? ราคาพิเศษ 3,990 บาท จากราคาปกติ 5,280 บาท ???? Steelseries 6GV2 + Xai Mouse?? รับฟรี Legacy Account เกม HON ระยะเวลา 14 วัน???????????????????????????? ราคาพิเศษ? 5,280 บาท จากปกติ??? 6,280 บาท ???? Steelseries Xai Mouse + Mousepad Qck+? รับฟรี Legacy Account เกม HON ระยะเวลา 7 วัน ราคาพิเศษ 2,790 บาท จากราคาปกติ 3,380 บาท???? ???? Steelseris Kinzu Mouse (White) + Mousepad Qck Mass? รับฟรี Legacy Account เกม HON ระยะเวลา 14 วัน ราคาพิเศษ 1,390 บาท จากราคาปกติ 2,080 บาท และพิเศษสุดในวันสุดท้ายกับสินค้า ลด 20% เพียง 15 ชิ้นเท่านั้น (จำหน่ายวันที่ 9 ต.ค. 54) ???? Steelseries 6 GV2???????????????????????????????????????????????? 2,990? บาท ???? Steelseries Kinzu White + Qck Mass???????????????????? 890? บาท ???? Steelseries Siberia V2???????????????????????? 2,990? บาท SteelSeries Sponsor eSports team MiTH 4-10-2554 18-07-16

© Copyright - Notebookspec.com All Rights