Home » Tag » Bethesda

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Bethesda

Average Rating
- วางจำหน่ายปี 2013 ทั้ง PC และ Mac - ZeniMax Online มีทีมงานทั้งหมด 250 คน และเริ่มพัฒนาเกมนี้มาตั้งแต่ปี 2007 - เป็นเหตุการณ์ 1,000 ปีก่อน Skyrim - การพูดคุยในตัวเกมจะมีเสียงคนพูดทั้งหมด(Fully Voice Acted) และรองรับการเล่นมุมมองบุคคลที่ 3 - ตัวเกมมี Hotbar (หรือง่ายๆว่า Hotkey อย่างที่เราเคยเห็นๆใน RO หรือเกมออนไลน์ทั่วไป) - ระบบ Crafting, Alchemy และ soul gems จะมีอยู่ในนั้นด้วย - Daedric Princes จะเป็นศัตรูหลักของเรา - โลกของ The Elder Scrolls Online จะถูกแบ่งออกเป็น 3 ส่วน 9 เผ่าพันธุ์ ประกอบด้วย Ebonheart Pact: The Nords, Dunmer, และ Argonians; Aldmeri Dominion: Altmer, Bosmer, และ Khajit; Daggerfall Covenant: Bretons, Redguard, และ Orcs - ใช้เวลาประมาณ 120 ชั่วโมงในการเก็บเลเวลจนสูงสุด - จะมีระบบ Faction PvP ให้ผู้เล่นทั้ง 3 กลุ่มมาต่อสู้กัน - รองรับการต่อสู้แบบ 100 vs 100 (รวมทั้งหมดก็ 200 คน ใครเครื่องไม่แรงคงจะกระตุกตายชัวร์ๆอันนี้ 55+)

The Elder Scrolls Online เป็นเกมแนว MMORPG จะเปิดให้บริการในปี 2013 ทั้งในเครื่อง PC และ Mac และที่สำคัญ The Elder Scrolls Online ไม่ได้ถูกพัฒนาโดย Bethesda เลยอาจทำให้มีข้อแตกต่างจากซีรีย์หลักที่เคยรู้จักค่อนข้างมาก ตัวเกมถูกพัฒนาโดย ZeniMax Online Studios สตูดิโอลูกที่มีแม่เดียวกันกับ Bethesda และหลังจากดูๆรายชื่อแล้ว คนส่วนใหญ่ของ ZeniMax Online Studios ไม่เคยทำงานในซีรีย์ Elder Scrolls มาก่อนเลย ZeniMax Online Studios ดูท่าทางจะพยายามจำลอง Elder Scrolls ให้คล้ายๆกับเกมที่เขาเคยทำเช่น Guild Wars 2 ซึ่งมีหลายระบบคล้ายๆกับ Elder Scrolls และตัว Elder Scrolls Online นี้จะเป็นเหตุการณ์ 1,000 ปีก่อนที่จะเกิดภาค Skyrim กราฟฟิคในตัวเกมดูเหมือนดาวน์เกรดมาจาก Skyrim และดูเป็นการ์ตูนหน่อยๆ อาจจะทำให้แฟนๆ Elder Scrolls หลายๆคนไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ และที่แย่ที่สุดคือเรื่องระบบ เช่นเควสสุดแสนน่าเบื่อ "ฆ่าศัตรูให้ได้เท่านี้" , ไม่สามารถเล่นในมุมมองบุคคลที่หนึ่งได้, ต้องเสียเวลาไปกับการต่อสู้ที่ใช้เวลาจริงๆ, Hotkey Skill Bar และอื่นๆอีกมากมาย แฟนๆซีรีย์ Elder Scrolls หลายคนต้องการ Elder Scrolls Online แต่ไม่ใช่ Elder Scrolls Online ที่เป็น MMORPG แบบนี้ สิ่งที่แฟนๆต้องการคือ Skyrim หรือ Morrowind ที่สามารถเล่นกันแบบ co-op ได้แค่นั้นก็เพียงพอแล้ว นอกจากนี้ตัวเกมก็ไม่ได้มีความเป็นเอกลักษณ์เลยแม้แต่น้อย ตั้งแต่ระแบบเควสและการต่อสู้จาก Guild Wars 2, การจัดการเนื้อเรื่องจาก Star Wars: The Old Republic, และหลายๆสิ่งหลายๆอย่างในโลกของ World of Warcraft สรุปได้ว่า ไม่มีอะไรใหม่เลยสำหรับเกมนี้ แน่นอนว่าเมื่อขึ้นชื่อ Elder Scrolls Online ความคาดหวังมันก็ต้องสูงตามๆกันไปด้วย ตอนนี้ก็ได้แต่หวังว่ามันคงออกมาไม่เลวร้ายนักสำหรับเกมนี้

clip_image001

มีข่าวลือมากับสายลมว่า.... Bethesda ผู้พัฒนาเกมยอดฮิตในซีรีย์ ElderScroll และ Fallout กำลังแอบซุ่มเงียบพัฒนาเกม Massively Mutiplayer Online (MMO) โดยใช้พื้นหลังจากเกมในตระกูล Elder Scroll โดยคาดว่าจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการในเดือน พฤษภาคมที่จะถึงนี้ จากแหล่งข่าวที่ไม่ระบุนาม จากเวปไซต์ Tom Guide, Bethesda และ ZeniMax Online Studios จับมือกันร่วมพัฒนา Elder Scroll Online โปรเจคนี้ ที่เป็นข่าวลือกันมานานนับปี ซึ่งหลายๆคนคาดตัวเกมจะสามารถประสบความสำเร็จเช่นเดียวกันกับ Skyrim จากแหล่งข่าวอ้างว่าในตัวเกมจะใช้พื้นหลังของเกมในช่วง ?Second Era? 100 ปีก่อนที่จะเริ่มช่วงเวลาของตระกูล Elder Scroll
Bethesda Bethesd เปิดตัว Live Action ภาพยนตร์เปิดตัวเกม The Elder ScrollsV: SkyrimเกมActionRPGกราฟิกสุดเทพเนื้องเกมแนวแฟนตาซีเนื้อเรื่องสมจริงจริงตัวเกมเน้นกราฟฟิกและการดำเนินเรื่องของตัวเกมที่มีสมจริงAI ของตัวเกมที่ฉลาด ดูเหมือนไม่ง่ายเลยที่จะจบเกมนี้ได้ถือว่าเป็นเกม RPG ที่เน้นกราฟฟิกและภาระกิจในการเล่นที่สนุน โดยงานนี้ทาง มีกำหนดในการวางจำหน่าย The Elder Scrolls V: Skyrim เกม Action RPG? ทุกระบบทั้งใน PC รวมถึงฝั่งคอนโซล XBOX360 และ PS3 ในวันที่ 11 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ วันนี้ผมนำ Live Action ภาพยนตร์เปิดตัวเกม The Elder Scrolls V: Skyrim เกม Action RPG? มาดูกันก่อนตัวเกมวางจำหน่ายเลยครับ ^^
มีข่าวแว่ว ๆ มาจาก Bethesda ผู้จัดจำหน่ายเกม เปิดเผยว่าทาง id Software ที่อยู่พัฒนาเกกมนั้นได้ถูกเลื่อนการจัดจำหน่ายออกไปอยากไม่มีกำหนนด โดยรายละเอียดทาง id Software จะแจ้งให้ชาวเกมเมอร์ได้ทราบอีกที สาเหตุที่ Doom4 ได้เลือนการออกจัดจำหน่ายออกไปนั้นเนื่องจากเกิดปัญหาขึ้นในเกม Rage ที่เคยเป็นข่าวในเรื่องปัญหาทางทาด้านกราฟฟิกในเวอร์ชั่นของ PC ทำให้งานี้อาจจะต้องรอไประยะยาวเลยกับเกมในตำนาน แต่เราก็อยากให้เกมเทพเกมนี้ออกมาดูดีอย่างที่คาดไว้ ให้ดูดีกว่า duke nukem? ที่ออกมาแบบไม่ได้ดีไปกว่าภาคเดิมเท่าไรเลย ยังไงก็รอดูกันต่อไปครับ สำหรับเกมในตำนานเกมนี้

© Copyright - Notebookspec.com All Rights