Home » Tag » beta

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  beta

Average Rating

software (2)

สำหรับคนที่ใช้คอมพิวเตอร์และชอบลอง ชอบใช้โปรแกรมใหม่ๆ เป็นประจำเสมอ น่าจะคุ้นเคยกับลักษณะของซอฟต์แวร์ที่ทดลองใช้หรือมีข้อจำกัดในการใช้งาน อย่างเช่น Demo, Trial, Demo, Shareware หรือ Freeware ที่แม้ว่าจะดูว่ามีความใกล้เคียงกันในการใช้งานก็ตาม แต่จริงๆ แล้วซอฟต์แวร์ลักษณะเหล่านี้มีความแตกต่างกันพอสมควร
ทุกคนสามารถร่วมทดสอบกับตำนานที่มีชีวิตได้ฟรีๆโดยไม่จำเป็นต้องมี Beta key แต่อย่างได้ ตั้งแต่ตอนนี้ถึงวันที่ 23 เมษายน 2555 เท่านั้น ใครอยากเล่นก็รีบๆหน่อยนะครับโอกาสแบบนี้มีไม่มากนัก โดยทุกคนจะสามารถเล่นได้ทุกอาชีพ ลิมิตเลเวล 13 และจบเควสได้ 1 ACT สามารถเล่นคนเดียวหรือเล่นกับเพื่อนๆบน Battle.net ก็ได้ครับ ส่วนวิธีการ Download ตัวเกมและเข้าเล่น ให้เข้าไปที่เว็บไซต์ battle.net ทำการสมัครสมาชิกและจะสามารถดาวน์โหลดตัวเกมได้โดยตรงเลยครับ ขอให้สนุกกันนะคร้าบบบ

BF3_936x287

ในที่สุดอภิมหาโคตระเกมที่มีคนจับตามองมากที่สุดแห่งปี 2011 อย่าง Battlefield 3 ก็จะเริ่มเปิดให้เราได้ลองเล่นกันแล้ว โดยเราจะได้ทดลองเล่นในโหมด Multiplayer Beta แบบ online ในวันที่ 29 กันยายนที่จะถึงนี้ ซึ่งสามารถเข้าไปเล่นกันได้ทั้ง PC, Xbox 360 และ PS3 เลยด้วย แต่ใครที่สั่งแบบ pre-order เอาไว้แล้ว หรือว่าเป็นเจ้าของเกม Medal of Honor 2010 แบบ Limited Edition จะสามารถเข้าไปลองเล่นได้ตั้งแต่วันที่ 27 เลย แต่ก็ใช่ว่าจะสามารถเล่นได้ตลอดไปนะครับ เพราะ EA จะเปิดให้เล่นถึงแค่วันที่ 10 ตุลาคมนี้เท่านั้น (มีเวลาราวๆ 12 วัน จะเล่นก็รีบเล่นนะจ๊ะ)battlefield-launch-beta

uninstall_sp1_01

สำหรับคุณๆ ที่ติดตามการเคลื่อนไหวของ Windows 7 คงจะทราบกันแล้วว่า ทางไมโครซอฟต์ได้ออก Service Pack 1 (SP1) รุ่น Beta มาให้ดาวน์โหลดไปทดลองใช้กันแล้ว ลิงค์ที่จะดาวน์โหลดดูที่บทความ Windows 7 SP1 ออกตัวด้วย beta พร้อมให้ดาวโหลดแล้ว สำหรับการติดตั้งก็ที่นี่ ?ทดลอง ติดตั้ง Windows 7 Service Pack 1 Beta เมื่อมีการติดตั้งได้ ก็ต้องมีการเอาออก (Uninstall) ได้ สำหรับท่านที่ติดตั้งแล้วไม่ชอบไม่ถูกใจ เพราะอะไรก็ตาม? ถ้าจะเอาออก ผมก็เสนอวิธีการเอาออกให้ 3 วิธี ดังนี้

teamfortress--article_image

Valve ค่ายเกมใหญ่อีกค่ายหนึ่งที่มีเกมชื่อดังมากมาย ได้ทำการประกาศให้เกม Team Fortress 2 กลับไปสู่สถานะ Public Beta อีกครั้ง โดยผู้เล่นทุกคนสามารถเข้าไปเล่นได้ตามปกติเพื่อเป็นการทดสอบระบบต่างๆของเกม ที่จะได้รับการปรับปรุงใหม่ ส่วนสาเหตุ ทาง blog ของ Valve เองก็ได้กล่าวไว้โดยคร่าวๆคือ ทางทีมงานนั้นไม่สามารถที่จะทำการทดสอบระบบทั้งหมดได้ด้วยทีมงานเอง โดยต้องขอความร่วมมือจากเหล่าผู้เล่นทั่วโลกเพื่อช่วยในการทดสอบระบบให้นั่นเอง ซึ่ง Team Fortress 2 Beta นี้ ผู้เล่นทุกคนที่เป็นเจ้าของตัวเกมสามารถเข้าไปเล่นได้ แต่ก่อนจะเข้าไปเล่นนั้น จะต้องทำการติดตั้ง ?Team Fortress 2 Beta? ก่อน โดยสามารถติดตั้งได้จากทาง Steam ครับ นอกจากนี้ทาง Valve ยังได้กล่าวเพิ่มเติมถึงการปรับปรุงในครั้งนี้อีกว่า จะมีการปรับปรุงในหลายๆด้าน เช่น การปรับสมดุลย์ของอาวุธ สิ่งของต่างๆ มีการปรับปรุงตัวด่านและมีการแก้ไขบั๊กอื่นๆอีกด้วย และถ้าผู้เล่นพบกับปัญหาในการเล่น ก็สามารถไปโพสไว้ใน forum ของ Team Fortress 2 Public Beta ได้เช่นกัน เพื่อทีมงานจะได้นำข้อมูลไปปรับปรุงภายหลังครับ TeamFortress2

20nov09nto4tga

ในงาน Professional Developers Conference เมื่อสัปดาห์ก่อน ไมโครซอฟท์ได้ทำการเปิดเผยรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ของ Internet Explorer 9 หรือ IE9 โดยให้รายละเอียดของประสิทธิภาพการทำงาน และในการบรรยายได้มีการแสดงผลการทดสอบจาวาสคริปต์ โดยใช้การทดสอบของ Acid3 จำนวน 4 ครั้ง สำหรับการทดสอบ Acid3 หรืออาจจะเรียกได้ว่าเป็นเครื่องมือ Benchmark บราวเซอร์ก็ว่าได้ เป็นการวัดประสิทธิภาพของตัวบราวเซอร์โดยเฉพาะ ซึ่งเป็นเว็บที่เชื่อถือได้ครับ สำหรับใครที่อยากทราบว่าบราวเซอร์ที่ตัวเองใช้อยู่ได้คะแนนเท่าไหร่ สามารถทดสอบได้โดยตรงจากเว็บ Acid ครับ คลิก (ใช้เวลาไม่ถึงนาทีครับ)

office_beta_public_610x224

ไมโครซอฟท์เปิดให้นักพัฒนา MSDN และ TechNet สามารถดาวน์โหลด Office 2010 beta ไปทดสอบได้แล้ว หลังจากที่สัปดาห์ก่อนมีข่าวว่าตัว beta นี้หลุดออกมาให้ดาวน์โหลดบนบิตทอร์เร้น

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ beta

Blizzard เผยสเปคขั้นต่ำอันใหม่ของเกม StarCraft II

2
Aug 2009
3838 day ago
Blizzard ได้เผย System Requirement อันใหม่ของเกม StarCraft II
22 Aug 2009 - clubnotebook
  0 Comments

EA เปิดตัวโปรเเกรม “สร้างโลก” สำหรับเกม The Sims 3 รุ่น Beta ให้ลองใช้กัน

1
Jun 2009
3897 day ago
EA ได้เปิดตัวโปรเเกรม "Create a World" รุ่น Beta สำหรับเกม The Sims 3
24 Jun 2009 - clubnotebook
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights