Home » Tag » Belkin

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Belkin

Belkin, Linksys, Wemo และ Phyn เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ล่าสุด ที่มาพร้อมกับคอนเซ็บต์ Connected Things และ Connected Home Belkin International ซึ่งประกอบไปด้วยแบรนด์  Belkin, Linksys, Wemo และ Phyn และถือเป็นการออกงานครั้งแรกหลังจากที่ได้ควบรวมธุรกิจกับทาง Foxconn Interconnect Technology (FIT) โดยได้มีการประกาศแนวคิดของผลิตภัณฑ์ในงาน CES 2019 เป็น 2 กลุ่มหลักด้วยกัน คือ connected things (Belkin) และ connected home (Linksys, Wemo and Phyn) โดยผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม connected things จะประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับเสียง, USB-C, การชาร์จพลังงาน และสายชาร์จแบบใหม่ ส่วนผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม connected home จะเกี่ยวข้องกับการเพิ่มประสิทธิภาพของ WiFi security, การรองรับกับ HomeKit รวมถึงในเชื่อมต่อกับ Alexa ในกลุ่มภัณฑ์ที่ใช้งานภายในบ้าน

สำหรับชื่อ Foxconn นั้นเชื่อว่าหลายๆ ท่านได้ยินบ่อยๆ เมื่อพูดถึงเรื่องการประกอบผลิตภัณฑ์ของทาง Apple ครับ แน่นอนว่า Foxconn บริษัทสัญชาติจีนนั้นได้มีการสั่งสมชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ล่าสุดดูเหมือนกับว่าทาง Foxconn เองนั้นจะไม่เป็นผู้รับประกอบชิ้นส่วนให้บริษัทอื่นๆ แต่เพียงอย่างเดียวแล้วครับเนื่องจากว่าทาง Foxconn ได้ออกแถลงการณ์ออกมาว่าทางบริษัทได้เข้าซื้อบริษัท Belkin ไปเรียบร้อยแล้วครับ

iPhone  และ Apple Watch ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนและสมาร์ทวอทช์ยอดนิยมจากทาง Apple ที่ถือได้ว่าประสบความสำเร็จมากๆ ในแง่ของการใช้งาน อย่างล่าสุดก็มีการเปิดตัว iPhone 8, iPhone X และ Apple Watch Series 3 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แน่นอนว่า Belkin ที่เป็นแบรนด์ชั้นนำเกี่ยวกับอุปกรณ์เสริมผลิตภัณฑ์ไอทีต่างๆ ก็ได้พร้อมแล้วที่จะนำเสนอสินค้าที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนที่ใช้งาน iPhone  และ Apple Watch ร่วมกัน โดยตอนนี้ทาง Belkin ได้นำเสนออุปกรณ์เสริมสุดเจ๋งอย่าง Belkin PowerHouse Charge Dock เน้นสำหรับคนใช้ iPhone และ Apple Watch โดยเฉพาะ เพราะไม่ว่าจะเป็นการใช้งานแอพพลิเคชั่น การใช้งานทางด้านความบันเทิง การติดต่อสื่อสาร หรือการใช้ประโยชน์ในการเชื่อมต่อด้านอื่นๆ แต่เหนือสิ่งอื่นใดอุปกรณ์เหล่านี้มีความต้องการในเรื่องของการชาร์จแบตเตอรี่ แน่นอนว่าในส่วนของ Belkin PowerHouse Charge Dock จะเป็นแท่นชาร์จสุดหรูที่เน้นไว้ตั้งบนโต๊ะทำงานหรือห้องนอน การันตีความเจ๋งจากการที่ได้รางวัล CES 2017 Best of Innovation Awards มาด้วย พร้อมมีสีสันให้เลือก 2 สีด้วยกัน ทั้งสีขาวและสีเงิน เรียกได้ว่าเข้ากับ iPhone และ Apple Watch เป็นอย่างดี

เทคโนโลยี THUNDERBOLT™ คืออะไร เทคโนโลยี Thunderbolt™ สร้างสรรค์โดยอินเทลเป็นอีกขั้นของเทคโนโลยีพอร์ต USB ที่รองรับการถ่ายข้อมูลด้วยความเร็วสูงทั้งการถ่ายโอนข้อมูลและวิดีโอ การนำเทคโนโลยี Thunderbolt มาใช้ผ่านพอร์ต USB-C ที่สร้างขึ้นร่วมกับ USB-IF ทำให้ Thunderbolt 3 เป็นพอร์ตที่ทำงานเร็วที่สุดเท่าที่มีวางจำหน่าย โดยจะเชื่อมต่ออุปกรณ์ Thunderbolt, จอภาพ HD และ 4K ทุกชนิด และอุปกรณ์ USB นับพันล้านชิ้นโดยใช้ปลั๊กชนิดกลับด้านขนาดเล็ก 1 อัน ถ่ายโอนข้อมูลเร็วกว่า 4 เท่า และมีแบนด์วิดท์วิดีโอมากกว่า 2 เท่าเมื่อเทียบกับสายเคเบิลอื่นๆ.

USB-C ™ ปฏิวัติวงการสายเคเบิลยุคใหม่ รู้สึกเบื่อหน่ายกับการที่ต้องพกสายเคเบิลมากมายสำหรับอุปกรณ์มือถือทุกเครื่องบ้างไหม USB-C ช่วยแก้ปัญหานี้ได้ ด้วยมาตรฐานสากลแบบใหม่ที่สามารถนำมาใช้กับโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต Ultrabook ฮาร์ดไดรฟ์ ฯลฯ รุ่นใหม่ได้แทบทุกเครื่องในเร็ว ๆ นี้ เวลานี้คือยุคแห่ง USB-C เราอาศัยอยู่ในโลกแห่งการเชื่อมต่อไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต กล้องดิจิตอล เครื่องเล่นเพลง สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ นาฬิกาอัจฉริยะ อุปกรณ์นำทาง GPS ไปจนถึงแล็ปท็อปและคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป เราใช้อุปกรณ์เหล่านี้ในการทำงาน ติดต่อกับเพื่อนฝูง ชมภาพยนตร์ เล่นเพลง อัปโหลดวิดีโอและภาพถ่าย ตรวจจับสัญญาณชีพระบุพิกัดสถานที่ และแม้แต่ไปช้อปปิ้ง

belkin 1free1

ถือได้ว่าเป็นโปรโมชั่นเด็ดจากทางร้านค้าไอทีออนไลน์อย่าง BaNANAStore.com ด้วยโปรโมชั่นล่าสุดจะเป็นในส่วนของอุปกรณ์เสริมแบรนด์ชั้นนำอย่าง Belkin ที่เมื่อซื้อสินค้าต่างๆ ที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็น อแดปเตอร์ชาร์จไฟรูปแบบต่างๆ , สายต่อ, Powerbank รวมหปถึงแท่นชาร์จ ก็รับไปเลยฟรีๆ สำหรับอแดปเตอร์มูลค่า 790 บาท เรียกได้ว่าทาง BaNANAStore.com จัดโปรโมชั่นได้น่าสนใจๆ เอาเป็นว่าใครสนใจก็เข้าไปชมที่หน้าเว็บ BaNANAStore.com กันได้เลย [onlineicon type="banana-icon-dark"]

Belkin Valet & Belkin Valet Charger Review-1

iPhone  และ Apple Watch ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนและสมาร์ทวอทช์ยอดนิยมจากทาง Apple ที่ถือได้ว่าประสบความสำเร็จมากๆ ในแง่ของการใช้งาน แต่ว่าในส่วนของอุปกรณ์เสริมความสามารถก็ยังเป็นสิ่งที่สำคัญอยู่ แน่นอนว่า Belkin ที่เป็นแบรนด์ชั้นนำเกี่ยวกับอุปกรณ์เสริมผลิตภัณฑ์ไอทีต่างๆ ก็ได้พร้อมแล้วที่จะนำเสนอสินค้าที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนที่ใช้งาน iPhone  และ Apple Watch ร่วมกัน

image003

เบลคินส่งความสุขช่วงเทศกาลปีใหม่.. มาพร้อมไอเท็มเก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร! มอบความพิเศษให้คุณและคนที่คุณรักกับการเริ่มต้นปีใหม่นี้ กรุงเทพฯ: 23 ธันวาคม 2559 – เบลคิน ผู้นำตลาดอุปกรณ์เสริมสำหรับสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์เชื่อมต่อ ต้อนรับเทศกาลส่งความสุขด้วยชุดของขวัญสุดเก๋ไก๋จากกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ชาร์จแบตเตอรี่ เอาใจทั้งสาวกแอปเปิลและแอนดรอยส์ เริ่มต้นที่กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ชาร์จขนาดพกพา Power RockStar 3 รุ่น ตามด้วย Case + Stand ซึ่งเป็นแท่นวางสำหรับ Apple Pencil และแก็ดเจทสำหรับคนรักในเสียงเพลง Lightning Audio + Charge RockStar ใครที่ยังนึกไม่ออกว่าจะมอบอะไรให้คนที่คุณรักในช่วงปีใหม่นี้  งานนี้มีร้อง “อ๋อ” แน่นอน

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Belkin

[Belkin] เปิดตัวอะแดปเตอร์ LIGHTNING AUDIO + CHARGE ROCKSTAR สำหรับ iPhone 7 ชาร์จและฟังเพลงได้พร้อมกัน

20
Dec 2016
1259 day ago
เบลคิน (Belkin®) ผู้นำตลาดอุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือ เปิดตัวอะแดปเตอร์ Lightning Audio + Charge RockStar สำหรับ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus อะแดปเตอร์ Lightning Audio + Charge RockStar
16 Dec 2016 - AdminPong_NBS
  0 Comments

[Clearance Sale] Banleong Chininter พบสินค้าลดราคามากมายทั้ง Belkin, Targus, Logitech, Steelseries และอื่นๆ

19
Nov 2016
1297 day ago
ใครก็ตามชอบสินค้าลดราคาล่ะก็ไม่น่าพลาดกับงาน Clearance Sale 2016 by Banleong Chininter โดยมาพร้อมสินค้ามากมายหลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Belkin, Targus, Logitech, Steelseries, Rapoo และอื่น
8 Nov 2016 - AdminPong_NBS
  0 Comments

[Belkin] แนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์ประเภทอุปกรณ์เสริม USB-C ไว้รองรับกับอุปกรณ์ทั้งในตอนนี้และอนาคต

18
Aug 2016
1372 day ago
เบลกิ้น ผู้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่สร้างจากแรงบันดาลใจ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ USB-C ที่ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อรองรับ แล็ปท็อป สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต รุ่นที่มีอยู่ในปัจจุบัน โซลูชั่น Belkin USB-C
25 Aug 2016 - AdminPong_NBS
  0 Comments

[Review] Belkin Road RockStar อุปกรณ์ชาร์จไฟ USB ในรถยนต์ 4 ช่อง จ่ายเต็ม 2.4A ราคา 1,490 บาท

17
Jul 2016
1416 day ago
โดย Belkin Road Rockstar ที่เป็นอุปกรณ์ชาร์จไฟ USB ในรถยนต์คู่หูของนักเดินทางอย่างแท้จริง โดยเฉพาะการเดินทางเป็นหมู่คณะ สามารถชาร์จอุปกรณ์ได้มากถึง 4 อุปกรณ์ในคราวเดียวกัน ทั้งผู้นั่งเบาะด้านหน้าและเบาะด้านหลัง
12 Jul 2016 - AdminPong_NBS
  0 Comments

[Belkin] แนะนำโซลูชั่นชาร์จไฟ “ธีมแฟมิลี่” เพื่อให้สมาชิกครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกันในยุคดิจิทัล

16
Jul 2016
1421 day ago
เบลกิ้นแนะนำโซลูชั่นชาร์จไฟ “ธีมแฟมิลี่” เพื่อให้สมาชิกครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกันในยุคดิจิทัล กรุงเทพฯ –7 กรกฎาคม 2559 – การใช้งานสมาร์ทโฟน และอุปกรณ์พกพาต่างๆ กลายเป็นสิ่งที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ในปัจจุบัน แม้กระทั่งเวลาที่อยู่พร้อมหน้ากันในครอบครัว กา
7 Jul 2016 - AdminPong_NBS
  0 Comments

[Gadget] Belkin อุ่นใจขณะเดินทางด้วยอุปกรณ์ชาร์จสำหรับใช้งานในรถยนต์ รองรับทุกการเชื่อมต่อ

15
May 2016
1463 day ago
ได้เวลาวางแผนการเดินทางในช่วงวันหยุดยาวแล้ว เบลกิ้นขอนำเสนอโซลูชั่นและอุปกรณ์เสริมสำหรับการชาร์จในรถยนต์ เหมาะสำหรับนักเดินทางที่ต้องการเชื่อมต่อตลอดเวลา ด้วยความทันสมัย
26 May 2016 - AdminPong_NBS
  0 Comments

Belkin เปิดตัว “Charge Dock” ที่สามารถใช้ชาร์จได้ทั้ง iPhone และ Apple Watch ในเวลาเดียวกัน

14
Oct 2015
1686 day ago
ก่อนหน้านี้ในช่วงต้นปีที่มีการเปิดตัว Apple Watch ออกมานั้นทาง Apple ได้เผยข้อมูลออกมาครับว่าทางบริษัทต้องการที่จะทำฐานตั้งสำหรับชาร์จ Apple Watch ขึ้นมา
16 Oct 2015 - EDDY
  0 Comments

BELKIN เปิดตัวสาย USB-C ใช้สำหรับ MacBook Retina 12 และอุปกรณ์อื่นๆ

13
Mar 2015
1901 day ago
หลังจากได้เวลาสำหรับการเปิดตัวของ Apple MacBook ที่มาพร้อมพอร์ต USB-C อย่างเป็นทางการ ซึ่งก่อนหน้านี้หลายคนคงได้เห็นอุปกรณ์ที่เป็น External Drive ที่ใช้ USB-C จากทาง LaCie ภายใต้การออกแบบ Porche Design
15 Mar 2015 - LKT-NBS
  0 Comments

Belkin นำเสนออุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟนแท็บเล็ต สำหรับท่องเที่ยวรับปีใหม่

12
Dec 2014
1984 day ago
อีกหนึ่งของใช้สำคัญที่จะพลาดไม่ได้ในกระเป๋าและทริปขึ้นเหนือล่องใต้สุดมันส์ของคุณ สำหรับที่ชาร์จดีไวซ์ตัวโปรด และอีกทางเลือกที่เบลกิ้นมอบให้คุณ ?คาร์ ชาร์จเจอร์? แกดเจ็ทตัวจิ๋ว
23 Dec 2014 - AdminPong_NBS
  0 Comments

Belkin Mr.Coffee เครื่องชงกาแฟที่สามารถสั่งงานด้วยมือถือผ่าน WiFi

11
Nov 2014
2020 day ago
หากจะว่าไปแล้ว Belkin นั้นไม่ได้ถือว่าเป็นบริษัทที่ไม่มีชื่อในเรื่องของอุปกรณ์อัตโนมัติในบ้านครับ โดยช่วงที่ผ่านมานั้นทาง Belkin ก็ได้ทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์หลายๆ อย่างที่เป็นอุปกรณ์อัตโนมัติในบ้านออกมา
16 Nov 2014 - EDDY
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights