Home » Tag » Belkin

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Belkin

Belkin, Linksys, Wemo และ Phyn เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ล่าสุด ที่มาพร้อมกับคอนเซ็บต์ Connected Things และ Connected Home Belkin International ซึ่งประกอบไปด้วยแบรนด์  Belkin, Linksys, Wemo และ Phyn และถือเป็นการออกงานครั้งแรกหลังจากที่ได้ควบรวมธุรกิจกับทาง Foxconn Interconnect Technology (FIT) โดยได้มีการประกาศแนวคิดของผลิตภัณฑ์ในงาน CES 2019 เป็น 2 กลุ่มหลักด้วยกัน คือ connected things (Belkin) และ connected home (Linksys, Wemo and Phyn) โดยผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม connected things จะประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับเสียง, USB-C, การชาร์จพลังงาน และสายชาร์จแบบใหม่ ส่วนผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม connected home จะเกี่ยวข้องกับการเพิ่มประสิทธิภาพของ WiFi security, การรองรับกับ HomeKit รวมถึงในเชื่อมต่อกับ Alexa ในกลุ่มภัณฑ์ที่ใช้งานภายในบ้าน

สำหรับชื่อ Foxconn นั้นเชื่อว่าหลายๆ ท่านได้ยินบ่อยๆ เมื่อพูดถึงเรื่องการประกอบผลิตภัณฑ์ของทาง Apple ครับ แน่นอนว่า Foxconn บริษัทสัญชาติจีนนั้นได้มีการสั่งสมชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ล่าสุดดูเหมือนกับว่าทาง Foxconn เองนั้นจะไม่เป็นผู้รับประกอบชิ้นส่วนให้บริษัทอื่นๆ แต่เพียงอย่างเดียวแล้วครับเนื่องจากว่าทาง Foxconn ได้ออกแถลงการณ์ออกมาว่าทางบริษัทได้เข้าซื้อบริษัท Belkin ไปเรียบร้อยแล้วครับ

iPhone  และ Apple Watch ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนและสมาร์ทวอทช์ยอดนิยมจากทาง Apple ที่ถือได้ว่าประสบความสำเร็จมากๆ ในแง่ของการใช้งาน อย่างล่าสุดก็มีการเปิดตัว iPhone 8, iPhone X และ Apple Watch Series 3 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แน่นอนว่า Belkin ที่เป็นแบรนด์ชั้นนำเกี่ยวกับอุปกรณ์เสริมผลิตภัณฑ์ไอทีต่างๆ ก็ได้พร้อมแล้วที่จะนำเสนอสินค้าที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนที่ใช้งาน iPhone  และ Apple Watch ร่วมกัน โดยตอนนี้ทาง Belkin ได้นำเสนออุปกรณ์เสริมสุดเจ๋งอย่าง Belkin PowerHouse Charge Dock เน้นสำหรับคนใช้ iPhone และ Apple Watch โดยเฉพาะ เพราะไม่ว่าจะเป็นการใช้งานแอพพลิเคชั่น การใช้งานทางด้านความบันเทิง การติดต่อสื่อสาร หรือการใช้ประโยชน์ในการเชื่อมต่อด้านอื่นๆ แต่เหนือสิ่งอื่นใดอุปกรณ์เหล่านี้มีความต้องการในเรื่องของการชาร์จแบตเตอรี่ แน่นอนว่าในส่วนของ Belkin PowerHouse Charge Dock จะเป็นแท่นชาร์จสุดหรูที่เน้นไว้ตั้งบนโต๊ะทำงานหรือห้องนอน การันตีความเจ๋งจากการที่ได้รางวัล CES 2017 Best of Innovation Awards มาด้วย พร้อมมีสีสันให้เลือก 2 สีด้วยกัน ทั้งสีขาวและสีเงิน เรียกได้ว่าเข้ากับ iPhone และ Apple Watch เป็นอย่างดี

เทคโนโลยี THUNDERBOLT™ คืออะไร เทคโนโลยี Thunderbolt™ สร้างสรรค์โดยอินเทลเป็นอีกขั้นของเทคโนโลยีพอร์ต USB ที่รองรับการถ่ายข้อมูลด้วยความเร็วสูงทั้งการถ่ายโอนข้อมูลและวิดีโอ การนำเทคโนโลยี Thunderbolt มาใช้ผ่านพอร์ต USB-C ที่สร้างขึ้นร่วมกับ USB-IF ทำให้ Thunderbolt 3 เป็นพอร์ตที่ทำงานเร็วที่สุดเท่าที่มีวางจำหน่าย โดยจะเชื่อมต่ออุปกรณ์ Thunderbolt, จอภาพ HD และ 4K ทุกชนิด และอุปกรณ์ USB นับพันล้านชิ้นโดยใช้ปลั๊กชนิดกลับด้านขนาดเล็ก 1 อัน ถ่ายโอนข้อมูลเร็วกว่า 4 เท่า และมีแบนด์วิดท์วิดีโอมากกว่า 2 เท่าเมื่อเทียบกับสายเคเบิลอื่นๆ.

USB-C ™ ปฏิวัติวงการสายเคเบิลยุคใหม่ รู้สึกเบื่อหน่ายกับการที่ต้องพกสายเคเบิลมากมายสำหรับอุปกรณ์มือถือทุกเครื่องบ้างไหม USB-C ช่วยแก้ปัญหานี้ได้ ด้วยมาตรฐานสากลแบบใหม่ที่สามารถนำมาใช้กับโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต Ultrabook ฮาร์ดไดรฟ์ ฯลฯ รุ่นใหม่ได้แทบทุกเครื่องในเร็ว ๆ นี้ เวลานี้คือยุคแห่ง USB-C เราอาศัยอยู่ในโลกแห่งการเชื่อมต่อไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต กล้องดิจิตอล เครื่องเล่นเพลง สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ นาฬิกาอัจฉริยะ อุปกรณ์นำทาง GPS ไปจนถึงแล็ปท็อปและคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป เราใช้อุปกรณ์เหล่านี้ในการทำงาน ติดต่อกับเพื่อนฝูง ชมภาพยนตร์ เล่นเพลง อัปโหลดวิดีโอและภาพถ่าย ตรวจจับสัญญาณชีพระบุพิกัดสถานที่ และแม้แต่ไปช้อปปิ้ง

belkin 1free1

ถือได้ว่าเป็นโปรโมชั่นเด็ดจากทางร้านค้าไอทีออนไลน์อย่าง BaNANAStore.com ด้วยโปรโมชั่นล่าสุดจะเป็นในส่วนของอุปกรณ์เสริมแบรนด์ชั้นนำอย่าง Belkin ที่เมื่อซื้อสินค้าต่างๆ ที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็น อแดปเตอร์ชาร์จไฟรูปแบบต่างๆ , สายต่อ, Powerbank รวมหปถึงแท่นชาร์จ ก็รับไปเลยฟรีๆ สำหรับอแดปเตอร์มูลค่า 790 บาท เรียกได้ว่าทาง BaNANAStore.com จัดโปรโมชั่นได้น่าสนใจๆ เอาเป็นว่าใครสนใจก็เข้าไปชมที่หน้าเว็บ BaNANAStore.com กันได้เลย [onlineicon type="banana-icon-dark"]

Belkin Valet & Belkin Valet Charger Review-1

iPhone  และ Apple Watch ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนและสมาร์ทวอทช์ยอดนิยมจากทาง Apple ที่ถือได้ว่าประสบความสำเร็จมากๆ ในแง่ของการใช้งาน แต่ว่าในส่วนของอุปกรณ์เสริมความสามารถก็ยังเป็นสิ่งที่สำคัญอยู่ แน่นอนว่า Belkin ที่เป็นแบรนด์ชั้นนำเกี่ยวกับอุปกรณ์เสริมผลิตภัณฑ์ไอทีต่างๆ ก็ได้พร้อมแล้วที่จะนำเสนอสินค้าที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนที่ใช้งาน iPhone  และ Apple Watch ร่วมกัน

image003

เบลคินส่งความสุขช่วงเทศกาลปีใหม่.. มาพร้อมไอเท็มเก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร! มอบความพิเศษให้คุณและคนที่คุณรักกับการเริ่มต้นปีใหม่นี้ กรุงเทพฯ: 23 ธันวาคม 2559 – เบลคิน ผู้นำตลาดอุปกรณ์เสริมสำหรับสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์เชื่อมต่อ ต้อนรับเทศกาลส่งความสุขด้วยชุดของขวัญสุดเก๋ไก๋จากกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ชาร์จแบตเตอรี่ เอาใจทั้งสาวกแอปเปิลและแอนดรอยส์ เริ่มต้นที่กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ชาร์จขนาดพกพา Power RockStar 3 รุ่น ตามด้วย Case + Stand ซึ่งเป็นแท่นวางสำหรับ Apple Pencil และแก็ดเจทสำหรับคนรักในเสียงเพลง Lightning Audio + Charge RockStar ใครที่ยังนึกไม่ออกว่าจะมอบอะไรให้คนที่คุณรักในช่วงปีใหม่นี้  งานนี้มีร้อง “อ๋อ” แน่นอน

© Copyright - Notebookspec.com All Rights