Home » Tag » Battlefield 4

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Battlefield 4

เป็นดีลเกมฟรีที่ดีงามมาก ๆ เพื่อคอเกม Battlefield เพราะว่าตอนนี้บน Origin ได้เปิดให้ Premium Pass ของ Battlefield 1 และ 4 ดาวน์โหลดกันฟรี ๆ ได้แล้วงานนี้ใครที่ยังไม่มีก็ได้เวลาแล้วที่จะได้สอยไปเก็บในเครื่องกัน

battlefield4-dlc-1

เกม Battlefield เป็นหนึ่งในเกมยอดนิยมของบรรดาคอเกม FPS เช่นเดียวกับ Battlefield 1 ที่หลายคนลิ้มลองกันแล้วในตัวทดลอง และรอเกมตัวจริงอย่างใจจดใจจ่อ แต่ที่่น่าสนใจก็คือ เวลานี้เปิดให้ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดส่วนเสริม (DLC) ได้ฟรีใน Battlefield 4 อีกด้วย

930.0x524.0

หลังจากในเดือนที่ผ่านมา Battlefield 4 ก็ได้มีการปล่อยให้ดาวน์โหลด DLC Second Assault กันไปฟรี ๆ แต่ล่าสุดในเดือนกรกฎาคมนี้ก็เช่นกันครับได้มี DLC ของ Battlefield 4 ออกมาให้โหลดฟรีกันอีกแล้วที่มีในชื่อว่า Naval Strike พร้อมกับการอัปเดตอาวุธมากมาย

wNhZbrgndBEXT4V6GjtjXK-650-80

หลังจากเปิดตัว Battlefield 1 ไปทาง EA ก็ได้เริ่มโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมเกมตระกูล Battlefield กันถ้วนหน้าครับแต่สิ่งที่น่าสนใจก็คือการที่ EA ปล่อย DLC ตัวที่สองของ Battlefield 4 ในชื่อว่า Second Assault ให้ดาวน์โหลดกันฟรีแบบไม่คิดเงินเลยทีเดียวแต่การปล่อยฟรีคราวนี้จะมีระยะเวลาที่จำกัดครับ

_qh1wxMiSO2H

เมื่อปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมาทางฝั่งเกม Battlefield 4 ก็ได้มีการอัพเดทเกมครั้งใหญ่ที่นอกจากการปรับปรุงระบบเกมเล็กน้อยแล้วยังมีการเพิ่มแผนที่ใหม่เข้าไปอีกด้วยและแผนที่ใหม่นี้เองก็มีความพิเศษตรงที่เป็นแผนที่ที่สร้างโดยเสียงโหวตของผู้เล่นในคอมมูนิตี้ Battlefield จนออกมาในชื่อว่า Operation Outbreak นั่นเองแต่ว่าในแผนที่ใหม่ที่ว่านี้จะมีอะไรแตกต่างจากแผนที่เก่า ๆ ยังไงนั้นในวันนี้ทาง PCGAMER จะขอพาทัวร์ชมจุดสำคัญของแผนที่กันครับ

Screenshot (7)

ใครที่ยังไม่เคยเล่น Battlefield 4 หรือเคยเล่นแบบเถื่อนมาแล้ว แต่อยากลองสัมผัสบรรยากาศ ประสบการณ์และสังคมในการเล่น Battlefield 4 แบบลิขสิทธิ์ EA เปิดทางให้คุณได้เล่นฟรีๆ กันแล้วละครับ โดยเพื่อนๆ สามารถดาวน์โหลดตัวเกมได้เลยนับต้องแต่วันนี้เป็นต้นไปผ่าน Origin ซึ่งตัวเกม Battlefield 4 จะสิ้นสุดระยะเวลาดาวน์โหลดให้เล่นฟรีไปจนถึงวันที่ 14 สิงหาคมนี้ และจะมีระยะเวลาการเล่นตั้งแต่เข้าไปเล่นครั้งแรก 1 อาทิตย์ครับผม ก็นับได้ว่าตรงใจกับเกมเมอร์ชาวไทยที่ไม่ได้ไปไหนในวันหยุดยาวสัปดาห์หน้าพอดี  

1

เอาซะเหมือนและเป็นไปตามที่คาดเลยจริงๆ กับ DLC เสริมล่าสุดจาก Battle Field 4 อย่าง Battlefield 4: Dragon Teeth ที่มาพร้อมหนึ่งในแผนที่เสริมสุดฮือฮาภาพในเกมที่มีชื่อว่า "Lumphini Garden" หรือสวนลุมพินีปิดของเมืองกรุงเทพฯของเรานั่นเองละครับ  

Screenshot (213)

หลังจากที่ Battlefield 4 เกมชูตติ้ง FPS สุดมันได้เปิดตัว DLC เสริมอย่าง Naval Strike กันไปแล้ว ล่าสุดก็มีข่าวจาก MP1ST เปิดเผยว่า EA ก็กำลังเตรียมตัวที่จะเปิด DLC หรือเนื้อหาเสริมตัวที่สองอย่างเป็นทางการในชื่อ Battlefield 4: Dragon Teeth แล้ว?โดย Battlefield 4: Dragon Teeth จะมีไฮไลท์อยู่ตรงที่จะเพิ่มแมพหรือแผนที่ใหม่สำหรับโหมด Multi Player หรือผู้เล่นหลายคนเข้ามาด้วยถึง 4 แมพไม่ว่าจะเป็น Sunken Dragon, Propaganda, Pearl Market และ Lumpini Garden หรือที่เพื่อนๆหลายๆท่านคุ้นเคยกันดีอย่างสวนลุมพินี นั่นเอง

© Copyright - Notebookspec.com All Rights