Home » Tag » Batman: Arkham City

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Batman: Arkham City

บทความนี้อาจจะมาช้าไปซักหน่อยนะครับ และจะว่าไปเอฟเฟค Physx อลังการงานสร้างของเกมนี้ (รวมถึงของอีกหลาย ๆ เกม) อาจจะดูห่างไกลกับ Notebook Gamer ไปซักหน่อย เพราะอย่างที่ทราบกันดีกว่าเอฟเฟค Physx ขนาดใหญ่แบบที่ใช้ในเกมนี้ใช้กำลังประมวลผลที่ค่อนข้างสูงมาก ๆ จนการ์ดจอ Nvidia ใบเดียวถ้าแรงไม่จริงก็เปิดเล่นไม่ค่อยจะไหวเหมือนกัน และจะว่าไปถ้าจะให้ดีจริง ๆ แล้วก็ต้องมีการ์ดจอ Nvidia ใบที่ 2 เข้ามาช่วยประมวลผล Physx (ไม่ว่าจะเอามาต่อแบบ SLi หรือใช้การ์ดระดับกลางมาทำเป็น Physx การ์ดก็ตาม) ถึงจะเล่นได้แบบไหลลื่นตลอดรอดฝั่ง ?แต่ถ้าสำหรับ Notebook แล้วนั้นจะให้หาการ์ดจอ Nvidia อีกตัวมาทำ SLi หรือทำเป็น Physx Card แบบบน PC คงจะเป็นไปไม่ได้ ถ้าจะให้เปิดใช้งานแล้วพอจะเล่นได้คงต้องพึ่งใบบุญ Gaming Notebook ตัวแรง ๆ ที่มาพร้อมกับการ์ดจอแยกของ Nvidia รุ่น GTX 570M เป็นอย่างต่ำติดมาด้วย คงพอจะเล่นเกมที่โหมด DirectX9 พร้อมเปิด Physx ไหว อยู่ แต่ถึงกระนั้นก็คงจะเล่นได้ไม่ลื่นไปตลอดทั้งเกมแน่ ๆ วันนี้ผมจึงนำเอาเคล็ดลับดี ๆ ที่จะช่วยเพิ่มเฟรมเรตให้เกมในขณะเปิดใช้งานเอฟเฟค Physx มาฝากกัน แต่ขอบอกไว้ก่อนว่างานนี้มันอาจจะไม่ได้ ?สวยงาม? อย่างที่คิดนัก...

batman

ข่าวเด็ดในรอบปีผลประกาศจากเว็บเกมสุดเจ๋งอย่าง GT หรือ Gametrailer.com ได้ประกาศผลสุดยอดมเกมในแต่ละประเภท โดยงานนี้ทาง GT ได้ประกาศผลสุดยอดเกม Action Adventure แห่งปี โดยงานนี้?? Batman Arkham City? ได้รับตำแหน่งไป ผมคงต้องยอมรับว่า เกมนี้ในเรื่องของกราฟฟิก? บอกได้คำเดียวว่าเทพ ระบบ AI ที่สนุก ฉลาด เล่นท้าทายผู้เลน่แบบเต็ม ๆ ซึ่งคู่แข่งอื่น ๆ ที่มาชิงตำแหน่งสุดยอดเกม Action Adventure 2011 หลาย ๆ รายละเอียดของงานชิงรางวัลเป็นอย่างไรมาดูกันครับ ^^

AMD นั้นได้ปล่อย Driver ล่าสุดออกมาภายใต้ชื่อว่า ?performance driver? ซึ่งนั้นหมายความว่า Driver นี้ มันถูกส่งออกมาเพื่อปรับความสามารถในเรื่องของความลื่นไหลของเกม อีกทั้งมันยังมีการแก้ไขรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับ Driver WHQL ที่ถูกส่งออกไปก่อนหน้านี้

500x500

ปล่อยให้คอเกมรอซะนานกับ Batman: Arkham City ฮีโร่ชุดค้างคาวเกมดุอีกหนึ่งเกมที่ ที่มีกราฟฟิกเทพ ที่สเปกเกมเอาเรื่องเช่นกัน โดยงานนี้ทางฝั่ง PC จะได้เฮเล่นกันกันก่อน โดยการวางจำหน่ายนั้นจะถูกแบ่งออกเป็น 2 โซน ได้แก่ ที่อังกฤษและอเมริกา โดยการวางจัดจำหน่ายนั้นใกล้เคียงกัน โดนทางฝั่ง อังกฤษนั้นจะวางจัดจำหน่ายในวันที่ 18 พฤศจิกายน แต่ทางฝั่งอเมริกาจะได้ซื้อกันเร็วกว่าในวันที่ 15 พฤศจิกายน ยังไงลองหาเล่นกันดูได้ คิดว่าจะเข้าไทยหลังจากวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการจากทั้ง 2 ฝั่ง ยังไงก็อดใจรอนะครับ ปลายปีนี้เกมดี ๆ มาเพียบ batman-arkham-city-activate-hero-pose1

การกลับมาอีกครั้งของวีบุรูษชุดดำ?Batman ที่จะปราบเหล่าร้าย ที่อาระวาดในเมืองก๊อตแทม กับ?Batman: Arkham City ตัวเกมยังคงเป็นแนว Action เล่นตามเนื้อเรื่องไปเรื่อย ๆ ด้วยความสมจริงของฉาก ตัวละคร บวกกับความสนุกของตัวเกมที่ให้ผู้เล่นรู้สึกท้าทาย ด้วย AI ที่ฉลาด รายละเอียดของเอฟเฟก และมุมกล้องที่ทำออกมาได้อย่างลงตัว ถือว่าการกลับมาในครั้งนี้ของ BATMAN ได้ได้ดีเลยทีเดียว ได้ข่าวว่าเกมจะออกในช่วงเดือน ตุลาคมที่จะถึงนี้ ยังไงแฟนเกม Action Superhero แบบนี้ไม่น่าพลาดอย่างแน่นอน Sample Clip?Batman: Arkham City +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++ ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++ +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++ +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++ ระบบที่รองรับการเล่นเกม?Arkham City

Batman Arkham City-1

ในที่สุด Warner Bros. Games ก็กำหนดวันจำหน่ายของ Batman: Arkham City อย่างเป็นทางการเสียที โดยเกมจะจำหน่ายในวันที่ 21 ตุลาคมนี้ ทั้งนี้ Rocksteady Studios ยังได้ปล่อยภาพสุดงามชุดใหม่ของเกมออกมาอีกด้วย

© Copyright - Notebookspec.com All Rights