Home » Tag » backpack

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  backpack

Targus Mobile

Targus เปิดตัวกระเป๋ารุ่นใหม่แบบ Backpack  Targus Mobile VIP+ สำหรับใส่แล็ปท็อป พร้อมการชาร์จแบทไร้สาย Qi Wireless Charging ไว้ภายใน ล้ำสุดๆ

Timbuk2 Robin Pack 600 01

กระเป๋าสะพายหลังนั้นถือได้ว่าเป็นไอเท็มหนึ้งที่ท่านชาย(หรือสาวๆ) ที่เป็นขานักท่องเที่ยงหรือนักกีฬาจำเป็นที่จะต้องมีไว้ใช้งานกันครับ แน่นอนว่าในปัจจุบันนั้นเรามีผู้ผลิตหลากหลายมากที่ต่างส่งกระเป๋าสะพายหลายๆ แบบออกมาเพื่อเรียกเงินจากเรา สำหรับวันนี้นั้นผมขอแนะนำกระเป๋าสะพายที่มีชื่อว่า Robin Pack จากทาง Timbuk2 ซึ่งได้รับการโฆษณาพร้อมรองรับอย่างเป็นทางการว่าแข็งแรงมากจริงๆ ครับ

The Airport Jacket 600 01

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่เบื่อการเก็บของเข้ากระเป๋าใบเดียวแล้วมีพื้นที่ไม่พอจนต้องมีกระเป็าที่ 2 หรือ 3 มาใช้ในการขนสิ่งของของคุณให้หมดแล้วหล่ะก็ วันนี้เราขอแนะนำเสื้อคลุมสุดเจ๋งอย่าง "The Airport Jacket" ที่สามารถกลายร่างเป็นช่องใส่ของสูงสุดถึง 14 ช่องและรองรับน้ำหนักของสิ่งของให้คุณได้สูงถึง 15 kg ขณะที่คุณสวมใส่มันอีกด้วยครับ

HP Powerup Backpack 600 01

สำหรับกระเป๋าเป้สะพายหลังที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่สำหรับชาร์จอุปกรณือิเล็กทรอนิกส์ได้นั้น HP ไม่ใช่รายแรกที่เป็นเจ้าของความคิดครับ(เพราะมีผู้ผลิตอินดี้ทำมาก่อนโดยขึ้นเป็นโครงการร่วมทุนใน KickStarter มาแล้ว) อย่างไรก็ตามแต่ถ้าหากเป็นของที่มียี่ห้ออย่าง HP แปะอยู่นั้นเชื่อได้ว่าทุกท่านก็จะให้ความเชื่อถือมากกว่าผู้ผลิตอินดี้ในเรื่องของประสิทธิภาพและการบริการหลังการขาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ HP สมัยใหม่แล้วนั้นต้องบอกว่าเจ้า "HP Powerup Backpack" อันนี้น่าสนใจเพิ่มขึ้นอีกเป็นเท่าตัวจริงๆ ครับ

QuadGuard-FPV-Racing-Drone-Backpacks

ในยุคที่ใครๆ ต่างก็อยากขึ้นบิน กระแสของโดรนหรืออากาศยานไร้คนขับที่ได้รับความนิยมมากมายในปัจจุบัน ก็ทำให้มีการจัดแข่งขันมีมากขึ้น โดยเฉพาะในต่างประเทศซึ่งมีเป็นรายการชิงเงินรางวัลมหาศาล ในบ้านเราก็เริ่มมีการจัดแข่งขันกันบ้างแล้ว แต่ด้วยสนนราคาของ Drone เหล่านี้ ก็ไม่ได้ถูกๆ การจัดเก็บและเคลื่อนย้ายก็เป็นสิ่งสำคัญ จึงจะเห็นได้ว่า หลายๆ ค่ายเริ่มทำกระเป๋าสำหรับจัดเก็บโดรนออกมาให้ได้ใช้กัน

Wolffepack

ใครที่คิดว่ากระเป๋าเป้หรือกระเป๋าสะพายหลัง จะหยิบของหรือใส่ของที ต้องปลดเป้จากหลังมาวางให้วุ่นวาย คุณอาจจะต้องคิดใหม่ เพราะมีกระเป๋าแบบใหม่ ที่ให้คุณสะพายได้ เก็บของก็สะดวก โดยที่ไม่ต้องมาวุ่นวายกับการต้องปลอดกระเป๋า วางแล้วเปิดเป้ แต่แค่ปลดล็อคแล้วหยิบของได้ในไม่กี่วินาที ไม่มีปัญหาเวลาที่คุณกำลังยุ่งวุ่นวายหรือระหว่างการเดินทางอีกด้วย

155167966641_3140426138854362653_o (1)

ทาร์กัส สานต่อความสำเร็จคอลเลกชั่น Grid™ เปิดตัวกระเป๋าเพิ่ม ปกป้องโน้ตบุ๊กและทนทานขั้นเทพ ท้าลุยทุกสถานการณ์  (ประเทศไทย – ธันวาคม 2558) “ทาร์กัส” บริษัทผู้นำด้านธุรกิจเกี่ยวกับกระเป๋า เคสคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปและอุปกรณ์เสริมสำหรับโน้ตบุ๊ก สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตชั้นนำระดับโลก เปิดตัวกระเป๋าแบบสะพายหลังในคอลเลกชั่น Grid™ (กริด) เพิ่ม 3 รุ่น หลังจากได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีจากการเปิดตัวเมื่อต้นปีที่ผ่านมา

Notebook-bag (2)

ในวันที่เร่งรีบของการเรียนการศึกษา การจัดของใส่กระเป๋าเป็นเรื่องสำคัญ โดยเฉพาะเมื่อต้องมีโน๊ตบุ๊กไปเรียนด้วย การป้องกันที่ดี ทั้งในเรื่องของการกระแทก ละอองฝน รวมไปถึงพื้นที่การจัดเก็บสิ่งของที่เพียงพอและรูปลักษณ์ที่โดนใจ ล้วนแต่เป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นการเลือกกระเป๋าให้เหมาะกับการใช้งานและการพกพาจึงเป็นสิ่งจำเป็น เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างเหมาะสม ไม่เล็กไป ไม่ใหญ่ไป ไม่เกะกะ น้ำหนักเบาและมีความทนทาน น่าจะเป็นสิ่งที่หลายคนให้ความสำคัญ เหมือนกับกระเป๋าโน๊ตบุ๊กเจ๋งๆ ที่เรียกว่าที่สุด ซึ่งทางเว็บไซต์ Laptopmag ได้จัดลำดับมาให้ดูกัน

© Copyright - Notebookspec.com All Rights