Home » Tag » backpack

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  backpack

Targus Mobile

Targus เปิดตัวกระเป๋ารุ่นใหม่แบบ Backpack  Targus Mobile VIP+ สำหรับใส่แล็ปท็อป พร้อมการชาร์จแบทไร้สาย Qi Wireless Charging ไว้ภายใน ล้ำสุดๆ

Timbuk2 Robin Pack 600 01

กระเป๋าสะพายหลังนั้นถือได้ว่าเป็นไอเท็มหนึ้งที่ท่านชาย(หรือสาวๆ) ที่เป็นขานักท่องเที่ยงหรือนักกีฬาจำเป็นที่จะต้องมีไว้ใช้งานกันครับ แน่นอนว่าในปัจจุบันนั้นเรามีผู้ผลิตหลากหลายมากที่ต่างส่งกระเป๋าสะพายหลายๆ แบบออกมาเพื่อเรียกเงินจากเรา สำหรับวันนี้นั้นผมขอแนะนำกระเป๋าสะพายที่มีชื่อว่า Robin Pack จากทาง Timbuk2 ซึ่งได้รับการโฆษณาพร้อมรองรับอย่างเป็นทางการว่าแข็งแรงมากจริงๆ ครับ

The Airport Jacket 600 01

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่เบื่อการเก็บของเข้ากระเป๋าใบเดียวแล้วมีพื้นที่ไม่พอจนต้องมีกระเป็าที่ 2 หรือ 3 มาใช้ในการขนสิ่งของของคุณให้หมดแล้วหล่ะก็ วันนี้เราขอแนะนำเสื้อคลุมสุดเจ๋งอย่าง "The Airport Jacket" ที่สามารถกลายร่างเป็นช่องใส่ของสูงสุดถึง 14 ช่องและรองรับน้ำหนักของสิ่งของให้คุณได้สูงถึง 15 kg ขณะที่คุณสวมใส่มันอีกด้วยครับ

HP Powerup Backpack 600 01

สำหรับกระเป๋าเป้สะพายหลังที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่สำหรับชาร์จอุปกรณือิเล็กทรอนิกส์ได้นั้น HP ไม่ใช่รายแรกที่เป็นเจ้าของความคิดครับ(เพราะมีผู้ผลิตอินดี้ทำมาก่อนโดยขึ้นเป็นโครงการร่วมทุนใน KickStarter มาแล้ว) อย่างไรก็ตามแต่ถ้าหากเป็นของที่มียี่ห้ออย่าง HP แปะอยู่นั้นเชื่อได้ว่าทุกท่านก็จะให้ความเชื่อถือมากกว่าผู้ผลิตอินดี้ในเรื่องของประสิทธิภาพและการบริการหลังการขาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ HP สมัยใหม่แล้วนั้นต้องบอกว่าเจ้า "HP Powerup Backpack" อันนี้น่าสนใจเพิ่มขึ้นอีกเป็นเท่าตัวจริงๆ ครับ

QuadGuard-FPV-Racing-Drone-Backpacks

ในยุคที่ใครๆ ต่างก็อยากขึ้นบิน กระแสของโดรนหรืออากาศยานไร้คนขับที่ได้รับความนิยมมากมายในปัจจุบัน ก็ทำให้มีการจัดแข่งขันมีมากขึ้น โดยเฉพาะในต่างประเทศซึ่งมีเป็นรายการชิงเงินรางวัลมหาศาล ในบ้านเราก็เริ่มมีการจัดแข่งขันกันบ้างแล้ว แต่ด้วยสนนราคาของ Drone เหล่านี้ ก็ไม่ได้ถูกๆ การจัดเก็บและเคลื่อนย้ายก็เป็นสิ่งสำคัญ จึงจะเห็นได้ว่า หลายๆ ค่ายเริ่มทำกระเป๋าสำหรับจัดเก็บโดรนออกมาให้ได้ใช้กัน

Wolffepack

ใครที่คิดว่ากระเป๋าเป้หรือกระเป๋าสะพายหลัง จะหยิบของหรือใส่ของที ต้องปลดเป้จากหลังมาวางให้วุ่นวาย คุณอาจจะต้องคิดใหม่ เพราะมีกระเป๋าแบบใหม่ ที่ให้คุณสะพายได้ เก็บของก็สะดวก โดยที่ไม่ต้องมาวุ่นวายกับการต้องปลอดกระเป๋า วางแล้วเปิดเป้ แต่แค่ปลดล็อคแล้วหยิบของได้ในไม่กี่วินาที ไม่มีปัญหาเวลาที่คุณกำลังยุ่งวุ่นวายหรือระหว่างการเดินทางอีกด้วย

155167966641_3140426138854362653_o (1)

ทาร์กัส สานต่อความสำเร็จคอลเลกชั่น Grid™ เปิดตัวกระเป๋าเพิ่ม ปกป้องโน๊ตบุ๊คและทนทานขั้นเทพ ท้าลุยทุกสถานการณ์  (ประเทศไทย – ธันวาคม 2558) “ทาร์กัส” บริษัทผู้นำด้านธุรกิจเกี่ยวกับกระเป๋า เคสคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปและอุปกรณ์เสริมสำหรับโน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตชั้นนำระดับโลก เปิดตัวกระเป๋าแบบสะพายหลังในคอลเลกชั่น Grid™ (กริด) เพิ่ม 3 รุ่น หลังจากได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีจากการเปิดตัวเมื่อต้นปีที่ผ่านมา

Notebook-bag (2)

ในวันที่เร่งรีบของการเรียนการศึกษา การจัดของใส่กระเป๋าเป็นเรื่องสำคัญ โดยเฉพาะเมื่อต้องมีโน๊ตบุ๊คไปเรียนด้วย การป้องกันที่ดี ทั้งในเรื่องของการกระแทก ละอองฝน รวมไปถึงพื้นที่การจัดเก็บสิ่งของที่เพียงพอและรูปลักษณ์ที่โดนใจ ล้วนแต่เป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นการเลือกกระเป๋าให้เหมาะกับการใช้งานและการพกพาจึงเป็นสิ่งจำเป็น เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างเหมาะสม ไม่เล็กไป ไม่ใหญ่ไป ไม่เกะกะ น้ำหนักเบาและมีความทนทาน น่าจะเป็นสิ่งที่หลายคนให้ความสำคัญ เหมือนกับกระเป๋าโน๊ตบุ๊คเจ๋งๆ ที่เรียกว่าที่สุด ซึ่งทางเว็บไซต์ Laptopmag ได้จัดลำดับมาให้ดูกัน

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ backpack

Review HP Omen 17.3″ Backpack กระเป๋าเป้โน๊ตบุ๊คในราคาคุ้มๆ

6
Jun 2015
1920 day ago
Review HP Omen 17.3" Backpack กระเป๋าเป้โน๊ตบุ๊คในราคาคุ้มๆ ที่เพื่อนสามารถสั่งซื้อได้จาก
28 Jun 2015 - AdminPong_NBS
  2 Comments

พบกับ AMPL แบตเตอรี่สำหรับการชาร์จแบบเคลื่อนที่ที่อยู่ในรูปของกระเป๋าสะพาย

5
Feb 2015
2051 day ago
หากจะว่าไปแล้วเราได้เห็นโครงการแบตเตอรี่สำหรับการชาร์จอุปกรณ์ที่อยู่ในรูปแบบของอุปกรณ์เคลื่อนที่เข้าร่วมทุนในเว็บไซต์อย่าง KickStarter และ IndieGoGo มากมายครับ โดยที่ชาร์จเคลื่อนที่เหล่านั้น
17 Feb 2015 - EDDY
  0 Comments

Movpak กระเป๋าไฮเทคสเก็ตบอร์ดสุด Cool ราคาเริ่มต้นที่ $999 เท่านั้น

4
Sep 2014
2218 day ago
การเดินทางในชีวิตประจำวันที่เร่งรีบแบบนี้ ต้องมีความอดทนสูง โดยเฉพาะคนที่เดินทางไปขึ้นรถลงเรือในแต่ละวัน ดูจะเหนื่อยไม่ใช่เล่น เพราะบางทีก็ต้องแบกโน๊ตบุ๊คไปด้วย นอกจากจะน้ำหนักบนไหล่แล้ว
3 Sep 2014 - LKT-NBS
  0 Comments

Incase Backpack Review [กระเป๋าโน๊ตบุ๊คใบใหญ่จุได้เยอะ]

3
Aug 2013
2602 day ago
กระเป๋าโน๊ตบุ๊คนั้นถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์เสริมชิ้นแรกๆ สำหรับคนที่ใช้งานโน๊ตบุ๊คที่จำเป็นต้องหาซื้อมาใช้กัน แน่นอนว่าถ้าหากใครสนใจในเรื่องของกระเป๋าโน๊ตบุ๊ค
15 Aug 2013 - AdminPong_NBS
  0 Comments

กระเป๋าโน๊ตบุ๊คจำเป็นแค่ไหน

2
Jan 2013
2819 day ago
โน๊ตบุ๊คนับเป็นปัจจัยหนึ่งที่คนเราต้องพกพาไปไหนมาไหนตลอดเวลา บางคนก็ถือ บางคนก็ใส่กระเป๋า
10 Jan 2013 - Laem
  0 Comments

Battle Dragon Bag กระเป๋าสำหรับเกมเมอร์พร้อมออกรบจาก Thermalteke

1
Feb 2011
3506 day ago
Battle Dragon Bag กระเป๋าสำหรัคอเกมโดยเฉพาะ ด้วย option ช่องกระเป๋าที่ออกแบบมาให้สามารถใส่อุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นแผ่นรองเมาส์ , แผ่นรอง , Notebook หรือแม้กระทั่ง Keyboard ตัวกระเป๋าเป็นในรูปแบบ เป้สะพาย สามารถเลือกใส่สะพายได้หลายรูปแบบเพื่อความสะดวกในกา
23 Feb 2011 - clubnotebook
  7 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights