Home » Tag » ASUS Zenfone 2

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  ASUS Zenfone 2

Speed Repair 1

เอซุสพร้อมยกระดับประสบการณ์การใช้งานผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้าของเรา ด้วยการเปิดตัวบริการ Speed Repair ที่สามารถซ่อมแซมผลิตภัณฑ์จนเสร็จได้ภายใน 1 ชั่วโมง เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของเรา โดยเป็นการรับบริการที่มีมาตรฐาน จากศูนย์บริการอย่างเป็นทางการของเอซุส ช่วยเพิ่มความมั่นใจได้เป็นอย่างดี ว่าเอซุสจะดูแลลูกค้าอย่างเต็มที่ ตลอดระยะเวลาการรับประกันของผลิตภัณฑ์

image002 (1)

ASUS Zenfone Laser 6 นิ้ว (ZE601KL) เอาใจคนชอบมือถือหน้าจอใหญ่ เพื่อความบันเทิงแบบไร้ขีดจำกัด จากความโดดเด่นในเรื่องกล้องของ ASUS Zenfone 2 Laser ขนาด 5.5 และ 5 นิ้ว ซึ่งเป็นที่ยอมรับอย่างแพร่หลาย มาวันนี้เอซุสได้นำขนาด 6 นิ้วเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยด้วย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้สมาร์ทโฟนให้ครบครันยิ่งขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มผู้ที่เน้นด้านความบันเทิง ด้วยจุดเด่นคือจอแสดงผลขนาดใหญ่ 6 นิ้ว และลำโพงคู่ที่ให้เสียงคมชัด มีพลังกว่าที่เคย

Zenfone 2 Deluxe-th

เอซุส Zenfone 2 Deluxe Special Edition โดดเด่นด้วยสไตล์ พร้อมความจุถึง 256 GB หลังจากเปิดวางจำหน่ายเอซุส Zenfone 2 Deluxe สมาร์ทโฟนที่ผสมผสานมาอย่างลงตัว ทั้งด้านของดีไซน์อันโดดเด่น ควบคู่กับประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยม ด้วยแรมในเครื่อง 4GB กับความจุที่มากถึง 128GB ทำให้ Zenfone 2 Deluxe ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี เอซุสจึงขอแนะนำอีกหนึ่งรุ่น Zenfone 2 Deluxe Special Edition ที่จะมาต่อยอดความสำเร็จของรุ่นก่อนหน้า ด้วยความพิเศษจากภายในสู่ภายนอก เพื่อเอาใจทุกท่านที่ต้องการสมาร์ทโฟนประสิทธิภาพสูง ไปพร้อมๆ กับความงามในแบบฉบับของ Zenfone

unnamed

เรียกได้ว่าตอบแทนผู้บริโภคกันบ้างหลังจากที่ทำยอดขายได้ถล่มทลายในกลุ่มของสมาร์ทโฟนอย่าง ASUS ZenFone ที่ล่าสุด ASUS ได้ฉลองยอดผู้ใช้งาน ZenFone ทะลุ 2,000,000 คน และขอร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี ที่พร้อมมอบโปรโมชั่นและกิจกรรมดีๆ  รวมถึงการปรับลดราคา Zenfone 2 Laser รุ่น ZE550KL กับรุ่น ZE500KL และ Zenfone Go รุ่น ZC500TG เพื่อฉลองไปกับทุกท่านในช่วงเวลาอันแสนอบอุ่นนี้  

asus_zenfone_2_delux_special_edition

ASUS ZenFone 2 เรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนยอดนิยมรุ่นหนึ่งของคนไทย เพราะมาพร้อมชื่อชั้นอย่างแบรนด์ ASUS ที่ทุกคนเชื่อมั่น อีกทั้งส่วนของสเปกเองก็มีความคุ้มค่าไม่น้อย รวมไปถึงดีไซน์ก็ยังโดนใจหลายๆ คนอีกด้วย

zenfone

เพื่อนๆสมาชิกที่มองหาสมาร์ทโฟนรุ่นคุ้มๆ ราคากลางๆอยู่ละก็ ขอแนะนำเป็น ASUS ZenFone 2 จอ 5.5 นิ้ว แรม 2GB ที่มีขายแล้วใน JIB Online ที่สนนราคา 6,990 บาท  

asus-zenfone2

ASUS Zenfone 2 พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ร้านบานาน่าไอที และบานาน่าโมบาย เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้สมาร์ทโฟนสุดฮอต ASUS Zenfone 2 กับข้อเสนอที่ให้คุณได้มากกว่า ด้วยโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือเลือกผ่อน 0.59% นานสูงสุด20 เดือน กับธนาคารที่ร่วมรายการ* พร้อมรับฟรี!! Bluetooth Headset มูลค่า 590.- ที่ร้านบานาน่าไอที และบานาน่าโมบาย ทั่วประเทศ ASUS Zenfone 2 ZE550ML ราคา 6,990.- Intel 1.8GHz/2GB RAM/16GB/5.5" HC 1280x720 13MP+5MP/Dual SIM/Android 5.0 ASUS Zenfone 2 ZE551ML ราคา 11,990.- Intel 2.3GHz/4GB RAM/64GB/5.5" Full HD 1920x1080 13MP+5MP/Dual SIM/Android 5.0 ดูรายละเอียด : ASUS Zenfone 2 คลิก ห้ามพลาด!! ASUS Zenfone 2 สมาร์ทโฟนรุ่นสุดฮอต พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ ที่ร้านบานาน่าไอที และบานาน่าโมบาย ทั่วประเทศ *เป็นไปตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด โปรดสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ณ จุดขาย ติดตามโปรโมชั่นอัพเดททุกวันได้ที่ facebook.com/bananaitshop  

AsusOnlineStore

ไม่ต้องรออีกต่อไป ASUS Zenfone 2 จะเริ่มวางจำหน่ายในไทยแล้ว ล่าสุด Asus ได้มีกำหนดที่จะเริ่มจำหน่าย Zenfone 2 รุ่นท็อปอย่างเป็นทางการแล้ว โดยเริ่มจาก ASUS Online Store ช่องทางการจำหน่ายออนไลน์ช่องทางใหม่ ในช่วงสัปดาห์ที่จะถึงนี้ ติดตามกันได้ที่ http://store.asus.com/th

© Copyright - Notebookspec.com All Rights