Home » Tag » Asus N55SF

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Asus N55SF

Lenovo-IdeaPad-Y570-59324796_thumb1

หลังจากที่งานคอมมาร์ทนั้นเลื่อนมาแล้วเลื่อนมาอีก จนในที่สุดก็จะได้จัดกันซะทีนะครับ โดยงานนั้นจะมาในชื่อของ Commart Summer Sale 2012 ซึ่งจะจัดในช่วงของวันที่ 22 ? 25 มีนาคม 2012 ที่จะถึงในสัปดาห์หน้านี้นั่นเองครับ วันนี้ทางทีมงาน Notebook4Game ก็ได้รวบรวม Notebook ที่น่าสนใจมาให้เพื่อน ๆ เลือกสรรค์กันตามงบประมาณที่มืออยู่ในมือนะครับ โดยแต่ละช่วงราคาผมก็จะแบ่งเป็น 3 ตัวเลือก พร้อมแล้วไปชมกันเลยครับ งบกลาง 25,000 บาทขึ้นไป Lenovo IdeaPad Y570-59324796

vote

ASUS ในต่างประเทศนั้นได้จัดกิจกรรม Vote เครื่อง Notebook ที่จะเลือกซื้อไปเป็นของขวัญให้ใน Holiday Season ที่จะมาถึงนี้ และแจกของรางวัลให้แก่ผู้โชคดี ซึ่งใช้เวลาโหวตกัน 2 สัปดาห์ โดยกิจกรรมนี้เล่นได้เฉพาะใน US และ Canada เท่านั้น

Asus-N55SF-Multimedia-Notebook

บังเอิญเมื่อวาน (6/10/2554) ผมมีโอกาสได้ไปงานพรีเซ้น AMD Bulldozer แถว ๆ ถนนหลังสวนเลยได้นั่ง BTS ไป และบังเอิญผมเพิ่งได้เจอโฆษณาของ ASUS ชิ้นนี้ บอกตามตรงเลยครับว่าดูครั้งแรกค่อนข้างอึ่งเพราะไม่คิดว่า ASUS Thailand จะเอาจริงกับเครื่องนี้ขนาดนี้

New_Introduction.png

ก่อนหน้านี้ประมาณ 4 เดือน รุ่นพี่อย่าง ASUS N53 ได้ฝากความประทับใจไว้ให้กับวงการ Notebook เมืองไทยอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสเปคที่ต้องตาบวกกับราคาที่โดดใจ ส่งผลให้ ASUS N53 นั้นแถบจะหาไม่ได้เลย เรียกได้ว่าเป็น Notebook เครื่องหนึ่งในประเทศไทยที่หายากมากที่สุด ทั้ง ๆ ที่ยังไม่ตกรุ่น เพราะหาซื้อกันไม่ได้จริง ๆ ขณะที่ ASUS ก็ไม่คิดว่า ASUS N53 จะได้รับความนิยมมากขนาดนั้น จนวันนี้ ASUS ได้ปล่อย N-Series ใน Generation ต่อมาภายใต้ชื่อรุ่น ?ASUS N55SF?

ASUS จัดมาอีกแล้วกับ N-Series 2 กับ N55SF และ N75SF มาพร้อมระบบเสียง Sonic Master Audio ที่เสริมความสุนทรีย์ในการรับฟังเสียงเพลงและการดูหนัง มาพร้อมกับ external subwoofer ให้ความสมจริงในการดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมเป็นอย่างอย่างดี ?เพื่อน ๆ ชาว N4G ที่เป็นสาวก N-series อยู่น่าจะรู้จักข้อดีของระบบเสียงของรุ่นนี้ว่าเทพในระดับนึงเลยทีเดียว รายละเอียดของทั้ง 2 รุ่นจะเป็นอย่างไรมาดูกันเลยครับ^^
ถ้าใครหลายคนยังจำกันได้ก็จะรู้จัก N-Series อย่าง N43 และ N53 เป็นอย่างดี เพราะทั้งคู่คือ Notebook ที่ฮอตมากที่สุดเครื่องหนึ่งในครึ่งปีแรกที่ผ่านมา (more…)

© Copyright - Notebookspec.com All Rights