Home » Tag » ASUS K53TA SX119D

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  ASUS K53TA-SX119D

Average Rating

IMG_8857

วันนี้ Notebook4Game.com จะมาวัดประสิทธิภาพระหว่าง Radeon HD 6630M vs Radeon HD 6690G2 ว่าจะซื้ออะไแล้วจะคุ้มค่ากกว่ากัน ล่าสุดนั้น Notebook ที่ใช้เทคโนโลยี CrossFire ระหว่างการ์ดจอแยกกับการ์ดจอออนบอร์ดที่อยู่บนซีพียู AMD A-Series นั้นกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น Notebook จาก Samsung NP305V4Z หรือจะเป็น ASUS K53TA-SX119D และ ASUS K43TA-VX005D ต่างก็ได้รับ Feedback อย่างดี จนมันเป็นเหล่า Notebook ตัวแรก ๆ ที่ใช้ซีพียู AMD ที่มีคนใช้มากมายขนาดนี้ ถ้าเรามองย้อนกลับไปจริง ๆ นั้น บนตลาดของ Desktop ซีพียูของ AMD ถือว่าเป็นคู่แข่งสำคัญของ Intel เลย ด้วยราคาที่ถูกกว่าแต่ได้ความแรงที่ไม่ต่างจาก Intel จนมากเกินไป จึงทำให้ AMD นั้นครองใจตลาดล่างถึงกลางไปได้อย่างสิ้นเชิง

Y470-2

วันนี้เรามาส่อง Notebook ที่มีผู้คนสนใจมากที่สุด 5 อันดับแรกใน 1 สัปดาห์ที่ผ่านมากันครับว่า เพื่อน ๆ ของเรานั้นสนใจเครื่องรุ่นไหนกันมากที่สุดนะครับ พร้อมแล้วเราไปดูกันเลย อันดับ 1 Lenovo IdeaPad Y470-59300666

New_Introduction.png

หลังจากที่ AMD มีการอัพเดตไดร์วเอร์การ์ดจอที่เชื่อกันว่ามันจะสามารถเพิ่มความสามารถของ AMD Fusion ออกมาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้นในการทำ CrossFire ของ Notebook ที่ใช้ซีพียูในรุ่น A-Series เราก็ยังไม่ได้มีโอากสทดสอบเลยนะครับ ทนกระทั้งวันนี้เราก็ได้ลองกับเจ้า ASUS K53TA-SX119D สักที

สุขสันต์วันปิดเทอมกันนะจ๊ะเด็ก ๆ ไม่ว่าจะเป็นเด็กเล็กหรือเด็กโตหรือจะขยับไปเป็นเด็กมหาลัยก็ตาม ก็ยินดีด้วยนะครับ ที่ผ่านพ้นช่วงสอบมาได้ ต่อไปอีก 1 เดือนข้างหน้ามันก็คือวันพักผ่อนของพวกเธอ วันนี้ผมก็ขอถือโอกาสนี้มานั่งจิ้ม Notebook พิเศษ ๆ ที่น่าจับตามองและน่าซื้อขึ้นมาพูดถึงประสิทธิภาพและคุณภาพแบบรวม ๆ ให้ได้อ่านได้ชมกัน ปัจจุบัน Notebook กลายเป็นปัจจัยในการดำรงชีวิตไปซะแล้ว ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ทำอะไร ประกอบอาชีพอะไร Notebook มันจำเป็นมาก ขนาดแม่ค้าในตลาดที่ผมไปเดินย่านอุดมสุข เธอยังเอา Notebook ไปเล่นในตลาดพร้อมกับ Air Card 1 ใบ ทุกวันนี้เทคโนโลยีมันไปไวเหลือเกิน หลังจาก 3G ได้ปลดปลอย ถึงจะปลอยแบบกั๊ก ๆ ก็เหอะ พล่ามมาซะนาน อย่างไรดีละ ไปชมกันเลยดีกว่ามั๊ย?.ไปชมกันเลย Sony VAIO YB VPCYB35AH

© Copyright - Notebookspec.com All Rights