Home » Tag » ASUS G74SX

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  ASUS G74SX

Average Rating

image

?ใครที่มองหาโน๊ตบุ๊คสุดแรง โดยเฉพาะกลุ่มเกมเมอร์ วันนี้เรามีเครื่องหนึ่งมานำเสนอ นั่นคือ ASUS G74Sx ที่ไม่เพียงแค่แรงแต่สเปก แต่ยังพ่วงฟีเจอร์พิเศษอย่างแสดงผลภาพแบบ 3D มาให้อีกด้วย เราไปทำความรู้จักกับสเปกกันก่อนเลย

image

?ใครที่มองหาโน๊ตบุ๊คสุดแรง โดยเฉพาะกลุ่มเกมเมอร์ วันนี้เรามีเครื่องหนึ่งมานำเสนอ นั่นคือ ASUS G74Sx ที่ไม่เพียงแค่แรงแต่สเปก แต่ยังพ่วงฟีเจอร์พิเศษอย่างแสดงผลภาพแบบ 3D มาให้อีกด้วย เราไปทำความรู้จักกับสเปกกันก่อนเลย

  มีหลายครั้งที่ผมนำเสนอข่าวคราว อัพเดท Notebook สำหรับเกมเมอร์ในหลาย ๆ รุ่น โดยเฉพาะ Notebook gamer ที่เน้น Performance สูง ๆ ที่ใช้ในการแข่ง E-Sport แน่นอนว่าหลาย ๆ คน คงจะสงสัย มันจะใช้หน้าจอใหญ่ไปทำไมฟะ เครื่องหนักโครต จะซื้อไปทำไม ทั้งที่ราคาโหดโครต ๆ ก่อนอื่นเลยคงต้องยอมรับว่าตลาด Notebook ในฝั่งเกมเมอร์นั้นโตขึ้นมาก โดยเฉพาะในเมืองไทย เริ่มมีคนที่หันมาเล่นเกมแบบจริง ๆ จัง ๆ เริ่มรู้จักการใช้ Accessory สำหรับเล่นเกมมาก ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วในเมืองไทยนั้น ขนาดของ Notebook ที่ใช้กันส่วนใหญ่ หน้าจอจะเป็นขนาด 14-15 นิ้วซึ่งเป็นขนาดยอดนิยม แต่จริง ๆ แล้วนัั้นส่วนใหญ่ทั่วโลก Notebook ที่เกมเมอร์จริง ๆ ใช้เล่นกันนั้นจะมีขนาดเครื่องที่ใหญ่ หน้าจอที่อยู่ 17-18 นิ้วขึ้นไป ด้วยการออกแบบโครงสร้างข้างในที่เน้น Hardware สำหรับเล่นเกมเป็นหลักดังนั้น CPU และชิบกราฟฟิก นั้นก็แรงตามไปด้วย ตัวเครื่องจำเป็นต้องใหญ่ และมีระบบระบายความร้อนที่ดี ส่วนใหญ่คนที่ใช้ Notebook สำหรับเกมเมอร์นัน้จะไม่ค่อยย้ายไปไหนเท่าไรนัก และอีกมุมหนึ่งคือเขาต้องการใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ที่จบเสร็จในตัว สามารถเล่นเกมแรง ๆ ได้ โดยไม่ต้องต่อสายไรให้ยุ่งยากเหมือนกับ Desktop PC ซึ่งแน่นอนว่าตลาดเกมเมอร์ในเมืองไทย อาจจะยังไม่คุ้นเคยนัก สำหรับเพื่อนชาว Notebook4game จะเห็นว่าในตลาดเมืองไทย Noetbook สำหรับเกมเมอร์ที่ออกแบบสำหรับเล่นเกมจริง ๆ รุ่นที่น่าสนใจ และถือว่าเป็น Notebook สำหรับคอเกมจริง ๆ นั้น ได้แก่

New_Introduction.png

เทคโนโลยี 3D นั้นมีการเติบตัวอย่างรวดเร็วนะครับ สำหรับบทบาทของเกมแล้วผมว่ามันทำออกมาได้เนียบกว่าไฟล์หนังเยอะแยะเลย พูดให้อยากก่อนแล้วกันครับ ว่าผมได้นำเจ้าเครื่อง ASUS G74SX เล่น Crysis 2 แบบเต็ม ๆ มาอย่างจุใจเรียบร้อยแล้ว ประทับใจมาก ๆ ครับ ^__^

พี่น้องครับ อย่างที่ทราบ ๆ กันนะครับว่า งาน Commart X?Gen 2011 กลับมาอีกแล้วสำหรับ Them ในงานนี้ก็จะเน้นนำเทคโนโลยีใหม่ ๆ เอามาโชว์ด้วย และที่สำคัญงานนี้เค้าเน้นขาย Notebook ครับ ใครที่มีอารมณ์กับงาน Commart Cemart ที่ผ่านมา มาปลดปล่อยกันในงานนี้ได้เลยครับ ผมฟันธงว่าลดกระจายแน่นอน ของแถมอีกด้วยต้องเยอะแน่ ๆ อีกทั้งยังมี Notebook ที่ออกมาใหม่ ๆ มาขายด้วย ไม่ว่าจะเป็นเจ้าการ์ดจอใหม่ ๆ หรือจะเป็นซีพียูมาแรงอย่าง AMD APU A-Series ครับ เพื่อน ๆ ที่ยังจะเลือกซื้อไม่ถูก วันนี้ผมขออนุญาติมาไกด์ไลน์ให้ท่าน ๆ หน่อยแล้วกัน หวังว่าจะเป็นประโยชน์นะครับ เราจะเป็นบทความเป็น 3 Part นะครับ เป็น งบไม่จำกัด, งบกลาง ๆ, งบประหยัดครับ ติดตามกันด้วยนะครับ

© Copyright - Notebookspec.com All Rights