Home » Tag » Assassin's Creed

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Assassin's Creed

Average Rating

Assasin's Creed Origins หนึ่งใน Series ยอดนิยมของทาง Ubisoft ที่เริ่มมากันตั้งแต่นักฆ่าธรรมดาจนมาถึงโจรสลัดจนในภาคนี้ก็ถือว่าเป็นการเปลี่ยนหน้าเกม Assasin's Creed ให้เป็นอีกรูปแบบหนึ่งกับการเล่นที่เน้นไปที่บรรยากาศ ทะเลทราย

Assassin's Creed: Origins ก็ทราบกันแล้วว่าจะดำเนินเรื่องยุคสมัยอียิปต์โบราณและยังได้เผยเกมเพลย์คร่าว ๆ ว่าจะมีอาวุธธนูให้ใช้และนกอินทรีบินติดตามราวกับโดรนของ Watch Dog ยังไงยังงั้นจนล่าสุดรายละเอียดเกมก็ได้ถูกเผยมากขึ้นโดยไดเร็กเตอร์เกมคุณ Ashraf Ismail ได้บอกว่า Assassin's Creed ภาคนี้จะมีระบบกลุ่มแก๊งแบ่งเป็นฝักฝ่ายด้วย

หลังจากปล่อยตัวอย่าง Assassin's Creed Origins ให้แฟน ๆ ได้ไปรับชมกันอย่างจุใจกันไปแล้วต่อไปก็มาถึงการเผยข้อมูลรายละเอียดการขายเกมกันบ้างนะครับโดย Ubisoft ก็ได้เผยข้อมูลเกมออกมาแล้วว่าจะมีเซ็ตเกมแบบพิเศษซุปเปอร์สเปเชี่ยลให้ซื้อกันอีกด้วยแต่ทว่าก็ต้องแลพมาด้วยราคาสุดแพงเกือบ 3 หมื่นบาทเลยทีเดียว

ไม่ต้องลือกันอีกต่อไปแล้วล่ะครับเมื่อ Ubisoft ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการของเกม Assassin's Creed Origins กับเรื่องราวการเดินทางผจญภัยในดินแดนอียิปต์โบราณตามที่คาดการณ์กันไว้และตัวละครหลักที่จะได้ใช้ธนูเป็นอาวุธ

มีภาพหลุด (อีกแล้ว) นะครับกับเกม Assassin's Creed ภาคใหม่ที่ในครั้งนี้ก็เป็นการเปิดเผยชื่อภาคเต็ม ๆ กันเสียทีโดยจะใช้ชื่อว่า Assassin's Creed: Origins จะเดินเรื่องกันในประเทศอียิปต์ตามที่ลือกันไว้เป๊ะและยังได้เผยรายละเอียดเกมในเซ็ต Gold Edition ด้วย

หลังจากที่มีภาพหลุดมาก่อนหน้านี้ประมาณต้นเดือนพฤษภาคมมาในวันนี้ก็มีภาพหลุดจากเกม Assassin's Creed กันอีกแล้วครับโดยเป็นภาพบนเสื้อยืดหลุดออกมาโดยได้เผยโฉมหน้าของตัวละครในเกมที่คาดว่าจะเป็นตัวละครที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักฆ่าคนนี้ครับ

GF4VL8s9xXxTyf63ZwYobh-650-80

Ubisoft ได้ประกาศข้อมูลอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับรายละเอียดเกมใหม่เบื้องต้นที่พวกเขาจะนำมาวางขายในปีนี้แล้วนะครับโดยจะมีเกมดังฟอร์มยักษ์ขนมาเพียบไม่ว่าจะเป็นเกมชู้ตติ้งอย่าง Far Cry 5 , เกมรถซิ่งอย่าง The Crew 2 หรือจะเป็นเกมนักฆ่า Assassin's Creed ภาคใหม่ก็จะมาให้เล่นแน่นอนในปี 2017 นี้

aco

ได้มีรายละเอียดข้อมูลล่าสุดของ Assassin's Creed ภาคใหม่อัปเดตแล้วโดยได้มีภาพ Screenshot หลุดออกมาพร้อมกับชื่อภาคที่หลุดออกมาเหมือนกันกับคราวนี้จะมาในชื่อสั้น ๆ ว่า Assassin's Creed: Origins ครับ

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Assassin's Creed

[Ubisoft] นำเกม Assassin’s Creed มาทำเป็นทีวีซีรี่ย์และกำลังเริ่มสร้างแล้ว! หลังจากหนังทำได้ไม่น่าประทับใจนัก

46
Mar 2017
150 day ago
หลังจากที่ Assassin's Creed ได้ถูกดัดแปลงเป็นภาพยนตร์คนแสดงไปเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมาและได้คำวิจารณ์ที่ไม่สู้ดีนักแม้จะได้นักแสดงชั้นนำอย่าง Michael Fassbender และใช้ทุนสร้างมหาศาลก็ตามแต่นั่นก็ไม่ได้เป็นจุดจบ
24 Mar 2017 - AZM
  0 Comments

[Humble Bundle] เปิดโปรโมชั่นขายเกมตระกูล Assassin’s Creed ในราคาสุดคุ้มค่า (ใช้คีย์ Uplay)

45
Jan 2017
228 day ago
จะเป็นการต้อนรับที่ Assassin's Creed ได้ถูกฉายเป็นภาพยนตร์หรือเปล่าก็ไม่ทราบได้แต่ที่แน่ ๆ ในตอนนี้บน Humble Bundle ได้เปิดโปรโมชั่นใหม่เพื่อคอเกมนักฆ่าลอบเร้นกันแล้วล่ะครับกับโปร Humble Assassin's Creed Bundle
5 Jan 2017 - AZM
  0 Comments

[Game Free] Ubisoft แจกเกมฟรี 7 เกมรวด !!! อาทิเช่น Prince of Persia, The Crew, Assassin’s Creed III

44
Dec 2016
248 day ago
ที่ผ่านมาหลานเดือนเราอาจจะเห็นทาง Ubisoft จัดกิจกรรมแจกเกมหลากหลายเกม จากที่ทาง Ubisoft ฉลอง 30 ปี ซึ่งมีเกมที่น่าดาวน์โหลดมาเล่นมาเก็บไว้ทั้งนั้น โดยก่อนหน้านี้ก็จะปล่อยเพียงเดือนละเกมเท่านั้น
16 Dec 2016 - AdminPong_NBS
  1 Comments

[Game] ลุ้นๆ ซื้อ HyperX เที่ยวโตเกียวชม Assassin’ s Creed

43
Dec 2016
257 day ago
จากวีดีโอเกมที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมเช่นเดียวกับ Assassin' s Creed สู่หนังแนวแอ็คชั่นผจญภัย ที่เตรียมเข้าสู่โรงภาพยนตร์ทั่วโลกในช่วงธันวาคม 2016 พร้อมแล้วสำหรับมือสังหารในตำนาน, HyperX แบรนด์ที่อยู่คู่กับคอเกมมาอย่างยาวนาน
7 Dec 2016 - LKT-NBS
  0 Comments

[Movie] ฟุตเทจตัวอย่างใหม่ Assassin’s Creed ฉบับภาพยนตร์โชว์สเต็ปไล่ล่าบนรถม้าสุดระทึก!!

42
Dec 2016
259 day ago
อีกไม่กี่สัปดาห์แล้วที่เราจะได้รับชม Assassin’s Creed ภาพยนตร์จากเกมชื่อดังของค่าย Ubisoft กันแล้วแต่ก่อนที่เราจะไปดูในโรงภาพยนตร์ทางสตูดิโอผู้ผลิตก็ได้ปล่อยตัวอย่างฟุตเทจตัวใหม่สุด Exclusive
5 Dec 2016 - AZM
  2 Comments

[Movie] ตัวอย่างใหม่ล่าสุด Assassin’s Creed ฉบับคนแสดงเผยฉากแอ็คชั่นผาดโผนกระโดดตึกสุดมันส์

41
Oct 2016
303 day ago
เราก็ได้เห็นตัวอย่างภาพยนตร์ Assassin’s Creed เวอร์ชั่นแรกกันไปแล้วเมื่อหลายเดือนก่อนซึ่งในตัวอย่างก็ไม่ได้เผยรายละเอียดหรือฉากแอ็คชั่นที่มากนักและทำให้หลายคนต้องข้อกังขาว่ามันจะเจ๊ง
23 Oct 2016 - AZM
  0 Comments

[Game 2017] Ubisoft บอก Assassin’s Creed และ Far Cry ภาคใหม่อาจไม่ได้วางจำหน่ายในปี 2017 นะ

40
Oct 2016
322 day ago
เป็นธรรมเนียมของ Ubisoft ที่มักจะพัฒนาเกมฟอร์มยักษ์เช่น Assassin's Creed ออกมาทุกปีแต่เมื่อช่วงต้นปี 2016 ทางทีมงานได้บอกว่าพวกเขาจะไม่พัฒนาเกมประเภทนี้ออกมาทุกปีแล้วดังนั้นจึงไม่มี Assassin's Creed ภาคใหม่ในปีนี้แต่ล่าสุดพวกเขาได้ออกมาบอกเพิ่มเติมว่
3 Oct 2016 - AZM
  0 Comments

[Game] อดีตผู้สร้าง Assassin’s Creed ยอมรับไม่เคยเล่นเกมของ Ubisoft ตั้งแต่ปี 2012 เป็นต้นมา

39
Jun 2016
420 day ago
เป็นเรื่องราวที่น่าประหลาดใจเล็ก ๆ นะครับเมื่ออดีตทีมงานผู้สร้างเกม Assassin's Creed คนหนึ่งได้สารภาพว่าตัวเขาเองนั้นไม่ได้สัมผัสตัวเกมของ Ubisoft เลยตั้งแต่ปี 2012 เป็นต้นมาโดยสาเหตุที่เป็นแบบนี้ก็เพราะว่าตัวเขาเอง
27 Jun 2016 - AZM
  0 Comments

[Movie] ภาพยนตร์ Assassin’s Creed จะเดินเรื่องในยุคปัจจุบัน 65% และอดีต 35%

38
May 2016
461 day ago
ถึงแม้ว่า Assassin’s Creed ฉบับเกมจะไม่มีการพัฒนาในปีนี้แต่เราก็จะมีเวอร์ชั่นภาพยนตร์คนแสดงมาให้รับชมกันแทนซึ่งก็มีตัวอย่างหนังเปิดตัวกันไปเรียบร้อยแล้วและดูเหมือนว่าเรื่องราวในภาพยนตร์จะเริ่มแตกต่าง
17 May 2016 - AZM
  1 Comments

[Assassin’s Creed] ฉบับภาพยนตร์ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ นำแสดงพร้อมฉากแอ็คชั่นสุดมันส์!

37
May 2016
464 day ago
นอกจาก Warcraft ที่เป็นภาพยนตร์สร้างจากวีดีโอเกมแล้วในปี 2016 นี้เราก็จะมี Assassin's Creed อีกเกมที่ถูกสร้างขึ้นจอเงินอีกเรื่องครับและล่า
14 May 2016 - AZM
  1 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights