Home » Tag » Assassin's Creed

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Assassin's Creed

Average Rating

Ubisoft ได้เปิดตัวเกม Assassin's Creed Odyssey ซึ่งเป็นภาคใหม่ล่าสุดตะลุยโลกในยุคกรีกโบราณออกมาให้เห็นกันแล้วในงาน E3 ซึ่งก็ไม่ผิดโผอะไรนักเพราะมีการลือกันมาก่อนหน้านี้แล้วว่าภาคใหม่จะเดินเรื่องไปยังยุคกรีกและก็เป็นเช่นนั้นจริง ๆ แต่นอกจากธีมการเดินเรื่องแล้วมันก็ยังมีข้อมูลอื่น ๆ ที่น่าสนใจอยู่เหมือนกัน

ใครที่ว่าการเล่นเกมแล้วจะไม่ได้ความรู้รอบตัวติดตัวเลยคงจะต้องคิดใหม่ได้แล้วและอย่างน้อยก็ไม่ใช่เกม Assassin’s Creed Origins ก็แล้วกันเพราะว่า Ubisoft เตรียมเปิดตัว Discovery Tour โหมดใหม่สำหรับเกมเมอร์ที่ชอบศึกษาประวัติศาสตร์อียิปต์โบราณ

ได้มีการปล่อยภาพใหม่ของ Assassin's Creed โดย Ubisoft Milan กับการคาดคะเนกันว่าภาคใหม่ต่อจากภาค Origins ผู้เล่นอาจจะได้ไปตะลุยโลกในยุคไวกิ้งหรืออาจจะได้ร่วมศึกสงครามครั้งใหญ่ที่เรียกว่า Ragnarok

ศึกระหว่างผู้พัฒนากับนักเจาะเกมเถื่อนก็ยังวนเวียนไม่จบสิ้นกันซะทีไม่ว่าจะเป็นเกมดังแค่ไหนต่างก็ถูกเจาะกันแทบทั้งสิ้นรวมไปถึงเกม Assassin’s Creed: Origins ด้วยที่แม้จะมีข่าวว่าใช้ระบบป้องกันหลายชั้นจนนักเจาะไม่สามารภทำลายได้แต่อย่างไรก็ตามล่าสุดระบบป้องกันดังกล่าวก็ถูกทำลายโดนเจาะเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เมื่อต้นเดือนธันวาคม Ubisoft ได้ปล่อยเกม World in Conflict และ Assassin's Creed: Black Flag ให้ไปดาวน์โหลดฟรี ๆ (บน Uplay) กันไปแล้วแต่ถ้าหากใครพลาดช่วงเวลาดังกล่าวไปก็ไม่ต้องกังวลเพราะล่าสุด Ubisoft ได้ปล่อยสองเกมดังกล่าวให้โหลดฟรีอีกรอบและคราวนี้ก็ได้เพิ่ม Watch Dogs มาอีกหนึ่งเกมด้วยครับ

หากย้อนไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้วก็คงจะจำกันได้ว่า Ubisoft จะเตรียมแจกเกม Assassin's Creed 4: Black Flag ซึ่งตอนนั้นได้แจกเกม World in Conflict ไปก่อนแต่ตอนนี้ก็ได้ฤกษ์งามยามดีแล้วล่ะครับที่พวกเราจะได้สอยเกมนักฆ่าโจรสลัดกันแบบฟรี ๆ แล้วแถมยังเป็นการแจกแล้วแจกเลยแบบถาวรอีกต่างหาก

ช่วงเวลาของการเก็บเกมฟรีได้มาอีกคราแล้วโดยทาง Ubisoft ได้ออกมาประกาศว่าในเดือนธันวาคมนี้พวกเขาจะมีเกมชื่อดังสองเกมแจกฟรีแบบถาวรไม่จำกัดเวลาให้ดาวน์โหลดไปเล่นกัน (ใน Uplay)

สิ่งที่เพิ่มเข้ามาใหม่ในเกม Assassin's Creed: Origins อย่างหนึ่งก็คืออาวุธธนูให้เล็งยิงระยะไกลไม่โดยไม่ต้องเสี่ยงเข้าประชิดแต่มันก็ยุ่งยากตรงที่การเล็งเป้าระยะไกล ๆ ทำได้ลำบากสำหรับคนมือไม่นิ่งพอคงจะเป็นอะไรที่หงุดหงิดไม่น้อยแต่ปัญหาที่ว่าจะหมดไปครับ ถ้าหากอัพทักษะที่ถูกต้องอย่างเช่นสกิลที่ชื่อว่า Predator Bow ที่ทำให้ชีวิตนักฆ่าง่ายขึ้นกว่าเดิม

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Assassin's Creed

[Game Scoop] 10 สิ่งทำให้ Assassin’s Creed: Origins แปลกใหม่และเปลี่ยนไปจากภาคก่อน ๆ

62
Oct 2017
257 day ago
เฟรนไชส์เกม Assassin’s Creed ก็นับว่าเดินทางมาไกลกันพอสมควรเลยทีเดียวนะครับกับเกมที่มีจุดเด่นคือการนำตัวละครเชื่อมโยงเข้ากับประวัติศาสตร์ช่วงเวลาสำคัญ ๆ ของโลกการต่อสู้ระหว่างกลุ่มนักฆ่ากับกลุ่มเทมพลาร์หรือระบบลอบเร้นปืนป่ายตึกจนกระทั่งภาค Origins
12 Oct 2017 - AZM
  0 Comments

[Game 2017] ทิศทางของ Assassin’s Creed: Origins กับส่วนผสมความเป็นเกม RPG ที่อาจจะดีขึ้นหรือแย่ลง

61
Oct 2017
264 day ago
ในเดือนตุลาคมนี้คงไม่มีเกมออกใหม่เกมไหนที่โดดเด่นไปกว่า Assassin's Creed: Origins แล้วล่ะครับเพราะเป็นเกมฟอร์มยักษ์จาก Ubisoft และยังเป็นธีมอียิปต์โบราณสุดอลังการอีกด้วยแต่สิ่งที่น่าสนใจไปกว่านั้นก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของระบบเกมที่พัฒนามากกว่าเป็นแค่เกม
5 Oct 2017 - AZM
  0 Comments

[Games Special] 10 อันดับเกม Assassin’s Creed ที่ยอดเยี่ยมที่สุดต้อนรับการมาของภาคใหม่ Origins

60
Oct 2017
265 day ago
Assassin's Creed เป็นเฟรนไชส์เกมฟอร์มยักษ์จาก Ubisoft เปิดตัวภาคใหม่ชนิดที่ว่าปีต่อปีเลยทีเดียวและในปีนี้ก็เช่นกันที่เราจะได้เล่นภาคใหม่ในชื่อว่า Origins ปลายเดือนนี้กันแล้วแต่ก่อนหน้านั้นเพื่อเป็นการต้อนรับภาคใหม่เราลองมาสำรวจมาดูกันหน่อยดีกว่า
4 Oct 2017 - AZM
  0 Comments

[Game 2017] เผยรายละเอียดใหม่ Assassin’s Creed Origins จะมีเนื้อหารุนแรงจัดเต็มเช่นเลือด/คำหยาบ/เซ็กส์

59
Sep 2017
294 day ago
จากข้อมมูลเดิมที่ทราบมา Assassin’s Creed Origins จะเป็นเกม Action-Adventure โลกเปิดที่กว้างใหญ่ขึ้นและมีเรื่องราวอลังการมากกว่าเดิมกับการผจญภัยในอาณาจักรอียิปต์เผชิญหน้ากับบุคคลในประวัติศาสตร์โลกสุดยิ่งใหญ่ทั้ง คลีโอพัตรา
5 Sep 2017 - AZM
  0 Comments

[Game 2017] Final Fantasy XV เปิดตัวกิจกรรมใหม่ให้คุณได้สวมบทเป็นนักฆ่า Assassin’s Creed พร้อมลงบนคอนโซล (PC รอไปก่อนนะ)

58
Aug 2017
303 day ago
มันจะดีและเท่แค่ไหนหากนำตัวละครมาดเท่อย่าง Noctis และผองเพื่อนจากโลก Final Fantasy XV มาเปลี่ยนเครื่องแต่งตัวเป็นก๊วนนักฆ่าจากโลก Assassin's Creed ซึ่งล่าสุด Square Enix ได้ทำมันให้เกิดขึ้นจริงแล้วล่ะครับกับการมาของกิจกรรมใหม่ที่มีชื่อว่า Assassin's
27 Aug 2017 - AZM
  0 Comments

[Game 2017] Assassin’s Creed Origins ปล่อยตัวอย่างใหม่ล่าสุดเผยตัวละครประวัติศาตร์ จูเลียส ซีซาร์ ก็มี คลีโอพัตรา ก็มา

57
Aug 2017
307 day ago
เกม Assassin’s Creed Origins ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ล่าสุดออกมาให้ชมกันอีกครั้งแล้วกับตัวอย่าง Trailer ในรูปแบบ Cinematic ที่ทาง Ubisoft ได้เผยเรื่องราวในเกมเพิ่มขึ้นเล็กน้อยพร้อมกับเผยโฉมตัวละครหลัก ๆ ที่นอกเหนือจากพระเอก Bayek ด้วย
23 Aug 2017 - AZM
  0 Comments

[Game 2017] Assassin’s Creed Origins เปิดตัว Gameplay ใหม่ กับ ภารกิจนักฆ่ากลางทะเลทราย สุดระทึก

56
Aug 2017
318 day ago
เปลี่ยนหน้าเกม Assasin's Creed ให้เป็นอีกรูปแบบหนึ่งกับการเล่นที่เน้นไปที่บรรยากาศ ทะเลทราย
11 Aug 2017 - Back_NBS
  0 Comments

[Game 2017] Assassin’s Creed: Origins เผยจะมีระบบแบ่งฝ่าย/กลุ่มแก๊งผูกมิตรหรือสร้างศัตรูยกพวกตีกัน

55
Aug 2017
326 day ago
Assassin's Creed: Origins ก็ทราบกันแล้วว่าจะดำเนินเรื่องยุคสมัยอียิปต์โบราณและยังได้เผยเกมเพลย์คร่าว ๆ ว่าจะมีอาวุธธนูให้ใช้และนกอินทรีบินติดตามราวกับโดรนของ Watch Dog ยังไงยังงั้นจนล่าสุดรายละเอียดเกมก็ได้ถูกเผยมากขึ้นโดยไดเร็กเตอร์
4 Aug 2017 - AZM
  0 Comments

[Game 2017] Assassin’s Creed Origins จะไม่มีโหมด Multiplayer แต่จะให้ผู้เล่นซึมซับเนื้อเรื่องเป็นหลัก

54
Jun 2017
372 day ago
มีข้อมูลใหม่ปล่อยออกมาอีกครั้งแล้วครับกับเกม Assassin’s Creed Origins ซึ่งน่าจะเป็นอีกข้อมูลที่สำคัญที่เดียวเพราะทางผู้พัฒนาได้ยืนยันแล้วว่าตัวเกมภาคนี้จะไม่มีโหมด Multiplayer อีกต่อไปซึ่งรวมไปถึงการเล่นร่วมกันหรือ Co-op ก็จะไม่มีเหมือนกัน
19 Jun 2017 - AZM
  0 Comments

[Game 2017] Assassin’s Creed Origins เผยข้อมูลเซ็ตเกม Legendary Edition ในราคาสุดเถื่อน 27,000 บาท

53
Jun 2017
376 day ago
หลังจากปล่อยตัวอย่าง Assassin's Creed Origins ให้แฟน ๆ ได้ไปรับชมกันอย่างจุใจกันไปแล้วต่อไปก็มาถึงการเผยข้อมูลรายละเอียดการขายเกมกันบ้างนะครับโดย Ubisoft ก็ได้เผยข้อมูลเกมออกมาแล้วว่าจะมีเซ็ตเกมแบบพิเศษซุปเปอร์สเปเชี่ยล
15 Jun 2017 - AZM
  0 Comments
© Copyright - Notebookspec.com All Rights