Home » Tag » ARK: Survival Evolved

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  ARK: Survival Evolved

เคลียร์พื้นที่ในเครื่องรอกันได้เลยเพราะทาง Epic Games Store ได้ออกมายืนยันแล้วว่าจะแจกฟรี เกม Ark: Survival Evolved ในวันที่ 11 มิ.ย. 2020 นี้ เวลา 22:00 น. โดยทาง Epic Games Store ได้ออกมายืนยันเรื่องนี้ผ่านวิดีโอบน Facebook ว่าเกม Ark: Survival Evolved ที่เคยมีข่าวลือออกมาก่อนหน้านี้ ว่าจะแจกฟรีในวันที่ 4 มิ.ย. 2020 แต่ก็กลายเป็นเกม Overcooked แทน แต่ทางวิดีโอที่ออกมานั้น ทาง Epic Games Store จะแจกฟรีเกม Ark อย่างแน่นอน [caption id="attachment_524470" align="aligncenter" width="640"]

ARK: Survival Evolved เป็นอีกเกมบน PC ที่พอร์ตลงบนโทรศัพท์มือถือหลังจาก Fornite และ PUBG ได้ประเดิมไปแล้วและสำหรับคนที่อยากจะโดลแล่นไล่จับไดโนเสาร์บนมือถือก็ไม่ต้องรออีกต่อไปเพราะตอนนี้ตัวเกมได้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วล่ะครับ

สิ่งที่ Ark Survival Evolved เป็นที่นิยมนอกจากตัวเกมที่เป็นออนไลน์และเป็นแนวเอาตัวรอดส่วนหนึ่งก็มาจาก Mod เสริมด้วยล่ะครับที่ช่วยเพิ่มสีสันให้ตัวเกมมีอะไรสดใหม่สนุกขึ้นเป็นกองและถ้าหากผู้เล่นคนไหนที่ยังไม่เคยใช้ Mod เสริมของเกมนี้ก็ขอแนะนำว่าให้ลองแต่ถ้ายังไม่รู้ว่าจะลง Mod ตัวไหนข้อความต่อนี้อาจจะช่วยคุณได้ครับ

ถึง ARK: Survival Evolved จะเปิดให้เล่นไปนานมากแต่เกมฉบับตัวเต็มก็เพิ่งวางจำหน่ายไปเมื่อเร็ว ๆ นี้นี่เองครับและการที่เป็นเกมตัวเต็มแล้วก็แน่นอนว่าอาจจะมีการปรับปรุงภาพกราฟิกเพิ่มเติม ดังนั้นจึงได้มีวีดีโอจากยูทูปเบอร์ท่านหนึ่งชื่อ Candyland ได้ทำการพิสูจน์เปรียบเทียบว่าตัวเกมจะมีกราฟิกสวยงามแค่ไหนบนสามเครื่องเล่นแห่งยุค PC , PS4 และ Xbox One

หลังจากประกาศเปิดตัววางขายเกมในเวอร์ชั่นเต็มไปไม่นานทางผู้พัฒนาก็ได้ประกาศเพิ่มเติมว่าเกมตะลุยโลกล้านปี Ark: Survival Evolved จะถูกทำเป็นทีวีซีรี่ส์คนแสดงพร้อมกับปล่อยตัวอย่างแรกออกมาอีกด้วยโดยได้ร่วมงานกับสตูดิโอ Pixomondo ผู้สร้างผลงานดัง ๆ มาแล้วอย่าง Game of Thrones และ Fast and Furious 7

จากที่เราได้รายงานไปก่อนหน้านี้ว่า Ark: Survival Evolved จะเปิดขายเป็นเกมตัวเต็มแล้วในวันที่ 8 สิงหาคม นี้แต่เหมือนว่าแฟน ๆ เกมนี้จะต้องรอไปอีก 2-3 สัปดาห์แล้วล่ะครับเมื่อสตูดิโอ Wildcard ได้ออกมาแจ้งว่าจะขอเลื่อนวันวางจำหน่ายเกม

ก็เป็นเวลากว่า 2 ปี แล้วที่ Ark: Survival Evolved วางจำหน่ายบน Steam ในรูปแบบ Early Access หรือเกมที่อยู่ในระหว่างพัฒนาเป็นช่วงเวลาที่นานมาก ๆ แต่ล่าสุดทางสตูดิโอ Wildcard ได้ออกมาประกาศแล้วล่ะครับว่าจะเปลี่ยนเป็นเกมตัวเต็มในเดือนสิงหาคมพร้อมกับราคาที่อัพเพิ่มกว่าเดิม

arks

อัปเดตกันอย่างต่อเนื่องกันเลยทีเดียวนะครับกับเกม Ark: Survival Evolved เพราะหลังจากแพทช์ล่าสุดอย่าง v255.7 ได้อัปเดตไปแล้วไม่นานทางผู้พัฒนาก็ได้ปล่อยรายละเอียดแพทช์ใหม่ถัดไปให้รับทราบกันทันทีกับแพทช์ v256 กับการปรับปรุงอัปเดตหน้าจออินเตอร์เฟสเกมให้ใช้ง่ายดูดีกว่าเดิม

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ ARK: Survival Evolved

[Game 2017] คลิปฟุตเทจเกมเพลย์แรกของ Ark: Survival Evolved ฉบับแว่น VR จับไดโนเสาร์ในโลกเสมือนจริง

5
Feb 2017
1301 day ago
Ark Park หรือ Ark: Survival Evolved ในรูปแบบเกมเสมือนจริงเล่นบนแว่น VR ก็ได้ปล่อยคลิปเกมเพลย์ตัวแรกออกมาให้ยลโฉมกันแล้วนะครับโดยตัวเกมจะมุ่งเน้นที่การโต้ตอบภายในเกมและสำรวจพื้นที่ด้วยการขี่ไดโนเสาร์
27 Feb 2017 - AZM
  0 Comments

[Game 2017] Ark: Survival Evolved เซิร์ฟเวอร์ทดสอบใหม่ จะไม่มีระบบจับสัตว์และขี่สัตว์เลี้ยงและรองรับผู้เล่น 120 คน

4
Feb 2017
1325 day ago
ขณะนี้ในเกม Ark: Survival Evolved ก็ได้มีเซิร์ฟเวอร์เวอร์ชั่นทดสอบตัวใหม่เอี่ยมจากทีมงาน Studio Wildcard ออกมาแล้วแต่เป็นการมาที่แปลกเสียหน่อยเพราะในเซิร์ฟนี้จะไม่มีฟีเจอร์ยอดฮิตอย่างควบคุมหรือขี่สัตว์ไดโนเสาร์
3 Feb 2017 - AZM
  0 Comments

[Game 2016] แพทช์ใหม่ Ark: Survival Evolved มาแล้วเพิ่มถ้ำใหม่ , ปลาหมึกยักษ์และแร็ปเตอร์ใส่หมวกซานต้า!

3
Dec 2016
1360 day ago
ต้อนรับเทศกาลวันคริสต์มาสและปีใหม่ด้วยการปล่อยแพทช์อัปเดตเกม Ark: Survival Evolved ออกมาแล้วในชื่อว่า "Patch 253" ที่จะเพิ่มดีกรีความสนุกสนานในการผจญภัยท่องโลกล้านปีมากขึ้นแต่รายละเอียดของอัปเดตนี้จะมีอะไรกันบ้างมาดูพร้อม ๆ กันเลย
30 Dec 2016 - AZM
  0 Comments

[Game 2017] Ark: Survival Evolved เผยเกมใหม่ภาคแยกในสไตล์ Jurassic Park ในรูปแบบ VR ปีหน้า

2
Dec 2016
1368 day ago
หลาย ๆ คนคงจะได้สัมผัสท่องโลกล้านปีในเกม Ark: Survival Evolved กันไปบ้างแล้วแต่ในปีหน้าใครที่ชอบเกมแนวนี้ก็เตรียมตัวเก็บเงินกันได้เลยเพราะทาง Peacock Studios ได้เผยโฉมเกมใหม่แยกออกมาเป็นเกม Standalone เดี่ยว ๆ
22 Dec 2016 - AZM
  0 Comments

รวมเด็ด 11 อย่างที่ทำได้และควรทำใน ARK: Survival Evolved

1
Jul 2015
1892 day ago
ARK: Survival Evolved เป็นเกมน้องใหม่แนว Open World เอาชีวิตรอดในยุคไดโนเสาร์ที่เพิ่งเปิดให้บริการไปเมื่อต้นเดือนมิถุนายนแท้ว่าเกมจะยังอยู่ในช่วง Early Access แต่ก็ได้รับเสียงวิจารณ์ในแง่บวกมาก ๆ ทั้งเกมเพลย์ที่ละเอียดและความหลากหลายในเกมที่เล่นกี่ว
17 Jul 2015 - AZM
  6 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights