Home » Tag » ARK: Survival Evolved

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  ARK: Survival Evolved

Average Rating

จากที่เราได้รายงานไปก่อนหน้านี้ว่า Ark: Survival Evolved จะเปิดขายเป็นเกมตัวเต็มแล้วในวันที่ 8 สิงหาคม นี้แต่เหมือนว่าแฟน ๆ เกมนี้จะต้องรอไปอีก 2-3 สัปดาห์แล้วล่ะครับเมื่อสตูดิโอ Wildcard ได้ออกมาแจ้งว่าจะขอเลื่อนวันวางจำหน่ายเกม

ก็เป็นเวลากว่า 2 ปี แล้วที่ Ark: Survival Evolved วางจำหน่ายบน Steam ในรูปแบบ Early Access หรือเกมที่อยู่ในระหว่างพัฒนาเป็นช่วงเวลาที่นานมาก ๆ แต่ล่าสุดทางสตูดิโอ Wildcard ได้ออกมาประกาศแล้วล่ะครับว่าจะเปลี่ยนเป็นเกมตัวเต็มในเดือนสิงหาคมพร้อมกับราคาที่อัพเพิ่มกว่าเดิม

arks

อัปเดตกันอย่างต่อเนื่องกันเลยทีเดียวนะครับกับเกม Ark: Survival Evolved เพราะหลังจากแพทช์ล่าสุดอย่าง v255.7 ได้อัปเดตไปแล้วไม่นานทางผู้พัฒนาก็ได้ปล่อยรายละเอียดแพทช์ใหม่ถัดไปให้รับทราบกันทันทีกับแพทช์ v256 กับการปรับปรุงอัปเดตหน้าจออินเตอร์เฟสเกมให้ใช้ง่ายดูดีกว่าเดิม

FbJ34P7zJ5FQFUyJh7vWR9-650-80

Ark Park หรือ Ark: Survival Evolved ในรูปแบบเกมเสมือนจริงเล่นบนแว่น VR ก็ได้ปล่อยคลิปเกมเพลย์ตัวแรกออกมาให้ยลโฉมกันแล้วนะครับโดยตัวเกมจะมุ่งเน้นที่การโต้ตอบภายในเกมและสำรวจพื้นที่ด้วยการขี่ไดโนเสาร์

m66jgebFdwUEJ6mC4R9pfN-650-80

ขณะนี้ในเกม Ark: Survival Evolved ก็ได้มีเซิร์ฟเวอร์เวอร์ชั่นทดสอบตัวใหม่เอี่ยมจากทีมงาน Studio Wildcard ออกมาแล้วแต่เป็นการมาที่แปลกเสียหน่อยเพราะในเซิร์ฟนี้จะไม่มีฟีเจอร์ยอดฮิตอย่างควบคุมหรือขี่สัตว์ไดโนเสาร์แล้วครับและยังมีฟีเจอร์อื่น ๆ อีกมากที่จะมีในเซิร์ฟทดลองนี้

ksj8rujf7dlgqba76rkyhh-650-80

ต้อนรับเทศกาลวันคริสต์มาสและปีใหม่ด้วยการปล่อยแพทช์อัปเดตเกม Ark: Survival Evolved ออกมาแล้วในชื่อว่า "Patch 253" ที่จะเพิ่มดีกรีความสนุกสนานในการผจญภัยท่องโลกล้านปีมากขึ้นแต่รายละเอียดของอัปเดตนี้จะมีอะไรกันบ้างมาดูพร้อม ๆ กันเลย

apk

หลาย ๆ คนคงจะได้สัมผัสท่องโลกล้านปีในเกม Ark: Survival Evolved กันไปบ้างแล้วแต่ในปีหน้าใครที่ชอบเกมแนวนี้ก็เตรียมตัวเก็บเงินกันได้เลยเพราะทาง Peacock Studios ได้เผยโฉมเกมใหม่แยกออกมาเป็นเกม Standalone เดี่ยว ๆในชื่อว่า Ark: Park กับการผจญภัยบนเกาะที่เต็มไปด้วยไดโนเสาร์ในธีมที่คล้ายกับ Jurassic Park และเกมนี้ยังเป็นเกม VR จำลองเสมือนจริงด้วย

hwGBDDUjKSEt.840x0.Vdef9Kkm

ARK: Survival Evolved  เป็นเกมน้องใหม่แนว Open World เอาชีวิตรอดในยุคไดโนเสาร์ที่เพิ่งเปิดให้บริการไปเมื่อต้นเดือนมิถุนายนแท้ว่าเกมจะยังอยู่ในช่วง Early Access แต่ก็ได้รับเสียงวิจารณ์ในแง่บวกมาก ๆ ทั้งเกมเพลย์ที่ละเอียดและความหลากหลายในเกมที่เล่นกี่วันก็ไม่มีเบื่อแต่ถ้าใครที่ยังไม่เคยเล่นหรือไม่รู้ว่าจะเล่นยังไงนั้นในวันนี้ทาง PCGAMER จึงได้แนะนำ 11 สิ่งที่มือใหม่หรือมือเก่าควรทำและทำได้ในเกมจะได้ไม่ถูกหาว่าเชย

บทความที่เกี่ยวข้อง


© Copyright - Notebookspec.com All Rights