Home » Tag » arc

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  arc

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายการ์ดจอ Nvidia ยี่ห้อ Galaxy และ เมาส์ คีย์บอร์ด สำหรับเกมส์เมอร์ชั้นนำของโลก ยี่ห้อ ?Razer? ซึ่งออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของเกมเมอร์ โดย เกมเมอร์ (FOR GAMERS BY GAMERS) ARC ร่วมกับ Nvidia เนรมิตงาน Thailand game show ให้เป็นสุดยอดงานวันเด็กของเกมเมอร์ไทย !
V1024x768 บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย? เมาส์ สำหรับเกมส์เมอร์ ดีไซน์หรู? ยี่ห้อ Razer ได้จัดกิจกรรมการแข่งขัน Razer Tournament 2010 การแข่งขันเกม POINTBLANK ในวันที่ 27 มีนาคม 2553 นี้ ณ.ร้าน GUNZEED ลาดพร้าวซอย 101/2 ที่สุดของเหล่าทีมเกมเมอร์ในเมืองไทยจะมารวมตัวกันเพื่อพิสูจน์ศักดิ์ศรี และ ดีกรีของความเป็นแชมป์จากหลากหลายรายการ พร้อมให้คุณได้สัมผัส และ พบโปรโมชั่นพิเศษภายในงานจากสินค้า Razer พิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น! รับสมัครทาง www.facebook.com/razerthailand.com เท่านั้น หมดเขตรับสมัคร วันที่ 26 มี.ค 2553 นี้ กติกาการสมัคร โพสชื่อทีม และ จำนวนผู้เล่น โพสรูปอุปกรณ์ Razer 1 รูป รางวัลสำหรับการเเข่งขัน รางวัลชนะเลิศ เงินรางวัล 5,000 บาท พร้อม Razer Premium จำนวน 5 รางวัล พร้อมใบประกาศนียบัตร รางวัลรองชนะเลิศ Goliathus Omega จำนวน 5 รางวัล พร้อมใบประกาศนียบัตร รางวัลรองชนะเลิศลำดับที่สอง Razer Leet pack จำนวน 5 รางวัล พร้อมใบประกาศนียบัตร รางวัลพิเศษ: ผู้เล่นยอดเยี่ยม พร้อมใบประกาศนียบัตร (ผู้ที่สามารถทำ Kill ได้สูงสุด จากจำนวนผู้เล่นทั้งหมด): Razer Premium จำนวน 1 รางวัล รางวัลพิเศษ: ทีมผู้เล่นมารยาทดียอดเยี่ยม (จากการโหวตจากทีมต่างๆ) Razer Premium: จำนวน 5 รางวัล รางวัลพิเศษ: ผู้เล่นดาวรุ่ง (จากการโหวตจากทีมต่างๆ) Razer Premium: จำนวน 1 รางวัล รางวัลพิเศษ: Popular vote (จากการโหวตจากทีมต่างๆ เน้นการสร้างสีสันในการแข่งขัน) Razer Premium: จำนวน 1 รางวัล ใครคือตัวจริง พิสูจน์ได้ พร้อมกัน 27 มีนาคมนี้!

clip_image002

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ( ARC ) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย สินค้าแบรนด์ Razer อาทิ เช่น คีย์บอร์ด,หูฟัง,เมาส์และแผ่นรองเมาส์หลากหลายรุ่น โดยล่าสุดทาง ARC ได้ส่ง Razer Vespula แผ่นรองเมาส์สองหน้า เพื่อชัยชนะในทุกรูปแบบเกม ลุยตลาดแล้ว สำหรับแผ่นรองเมาส์ใหม่ นาม 'Vaspula' ที่ประกอบไปด้วยพื้นผิวสองด้านแบบหน้า-หลัง ที่ทนทานต่อรอยขีดข่วน อย่าง ด้าน SPEED ที่จะช่วยให้การลากเมาส์ได้ไวและนุ่มนวลกว่าเดิม และด้าน CONTROL จะเน้นเรื่องความแม่นยำด้วยหน้าสัมผัสที่เป็นพื้นผิวเนื้อละเอียด ผื้นผิวของแผ่นรองเมาส์ Razer Vespula ทั้งสองรูปแบบถูกพัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์คณะเดียวกับที่คิดค้นและพัฒนาเมาส์ในปัจจุบัน รวมถึงผ่านการรับรองจากเหล่าเกมเมอร์มืออาชีพที่ใช้ Razer Vespula นี้เป็นเวลากว่าพันๆ ชั่วโมง ในการเล่นเกมและแข่งขันในระดับทัวร์นาเมนต์ทำให้คุณสามารถปรับรูปแบบการใช้เมาส์ได้ในรูปแบบการเล่นเกมชนิดต่างๆ ได้อย่างง่าย เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานและลดความเหนื่อยล้าด้วยทีพักข้อมือแบบเจลหยุ่นใสช่วยป้องการอาการบาดเจ็บจากการเมื่อยล้า เอื้อให้คุณสนุกกับเกมต่างๆ ได้นานกว่าเดิม จัดการกับศัตรูในเกมถึงหน้าประตูบ้านด้วย Razer Vespula Technical Specifications ? Non-slip, anti-reflective, abrasion-resistant hard coat ? SPEED surface for faster mouse movements ? CONTROL surface for precise mouse movements ? Size: 300mm (length) x 240mm (width) x 4 mm (height) ? Comes with a gel-filled wrist rest ทั้งนี้ สำหรับทุกท่านที่สนใจ สามารถจับจองกันได้แล้ว ณ จุดจัดจำหน่าย ซึ่งมีสัญลักษณ์ Razer ตามห้างไอทีชั้นนำ ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- clip_image006

clip_image002

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย เมาส์ สำหรับเกมส์เมอร์ ดีไซน์หรู ยี่ห้อ Razer ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ เสริมพลังความมันส์ ที่ไม่เหมือนใคร ให้กับเหล่า เกมเมอร์ ด้วย คอลเลคชั่นพิเศษ ตามคำเรียกร้อง... กติกาง่ายๆ เพียงท่านซื้อสินค้าตามรายการโปรโมชั่นดังกล่าว จากร้านค้าตัวแทนจำหน่าย สามารถนำใบเสร็จมาแลกรับสินค้าเสริมความเท่ห์ ได้ทันที ที่จุดรับแลกสินค้า ARC บริเวณ ลานหน้า S&P ที่ห้างพันทิพย์พลาซ่า ได้ตั้งแต่วันที่ 22 -28 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 10.30 น. ? 18.00 น. นี้เท่านั้น! นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษ ขอเชิญเหล่าสาวก DOTA ร่วมท้ารบในสงครามแห่ง HERO กับเหล่าผู้กล้าจากทีม BBH (BABY BUILD HOUSE) 1 ในทีมผู้เข้าแข่งขัน DOTA ที่เคยล้มยักษ์ใหญ่มาแล้วในงาน ESTC SUMMER / BIG FEST 2009 ที่ผ่านมา พร้อมรอรับคำท้าจากทุกสนาม ที่คุณ คือ ผู้เลือก ให้ได้ท้าประลอง ภายในบูธ ในวันที่ 27-28 กุมภาพันธ์ 2553 ตั้งแต่เวลา 14:00 น. สนใจสอบถามกติกาได้ที่ www.facebook.com/razerthailand

clip_image002

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ( ARC ) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย สินค้าแบรนด์ Razer อาทิ เช่น คีย์บอร์ด,หูฟัง,เมาส์และแผ่นรองเมาส์หลากหลายรุ่น โดยล่าสุดทาง ARC ได้เปิดตัวเมาส์สำหรับนักเล่นเกมส์ จาก Razer รุ่น Abyssus ให้นักเล่นเกมส์ได้ยลโฉมกันแล้ว สำหรับ Razor รุ่น Abyssus นั้นเป็นอุปกรณ์ Gaming ระดับ High-End ถูกออกแบบมาสำหรับ gamers ที่ต้องการความเรียบง่ายและรวมทั้งฟังก์ชั่นในการใช้งานยังไม่ยุ่งยาก มีความละเอียอยู่ที่ 3500 dpi โดยมี Sensor แบบ 3.5G Infrared มีปุ่มแบบ Hyper Response ที่สามารถโปรแกรมได้จำนวน 3 ปุ่ม และ Scroll wheel ที่มีตำแหน่งกดได้ 24 ตำแหน่ง Specification 3500dpi Razer Precision? 3.5G infrared sensor 1000Hz Ultrapolling? / 1ms response time Mechanical dpi/polling rate switches On-The-Fly Sensitivity? adjustment No Drift Control Always-On? mode Ultra-large non-slip buttons 16-bit ultra-wide data path 60-120 inches per second and 15g of acceleration Three independently programmable Hyperesponse? buttons Ambidextrous design Scroll wheel with 24 individual click positions Zero-acoustic Ultraslick? Teflon feet Seven-foot, lightweight, non-tangle cord Approx. size in mm: 115(L) x 63(W) x 40(H) ทั้งนี้ สำหรับทุกท่านที่สนใจ สามารถจับจองกันได้แล้ว ณ จุดจัดจำหน่าย ซึ่งมีสัญลักษณ์ Razer ตามห้างไอทีชั้นนำ clip_image004

clip_image002

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ( ARC ) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย สินค้าแบรนด์ Razer อาทิ เช่น คีย์บอร์ด,หูฟัง,เมาส์และแผ่นรองเมาส์หลากหลายรุ่น โดยล่าสุดทาง ARC ได้ส่งแผ่นรองเมาส์ Razer Megasoma สโลแกน ?สวยในที่มืด? มาให้ได้จับจองเป็นเจ้าของกันแล้ว ขึ้นชื่อว่า Razer สินค้าแต่ละชิ้นย่อมไม่ธรรมดาอยู่แล้ว ล่าสุดแผ่นรองเมาส์แบบ Gaming ชนิด Mat ในชื่อ Megasoma ก็ออกวางจำหน่ายแล้ว โดยจุดเด่นของเจ้า Megasoma อยู่ที่การออกแบบให้สามารถเรืองแสงในที่มืดได้ อีกทั้งด้วยชื่อ Megasoma ที่มีความหมายคือ ตัวกว่าง (ด้วงปีกแข็งชนิดหนึ่ง ที่มีลำตัวค่อนข้างใหญ่ บางสายพันธ์ผิวด้านบนจะมีขนกำมะหยี่สีน้ำตาลปกคลุม) ก็สร้างความแหวกแนวและน่าสนใจเป็นอย่างมาก บรรจุภัณฑ์ของเจ้า Megasoma จะมาเป็นกล่องพลาสติกสี่เหลี่ยมแบบใส ซึ่งจะบรรจุอยู่ในกล่องสีดำดุดันตามสไตส์ของ Razer ซึ่งสร้างความหรูหราให้กับตัวสินค้าอย่างมาก Mouse Mat ตัวนี้มีสีขาวโดยวัสดุที่ใช้ผลิตจะเป็นซิลิโคน ซึ่งพื้นผิวด้านหน้าจะเป็นกึ่งๆ Hard Mat และ Soft Mat พื้นผิวด้านหลังจะเป็นยางซิลิโคนผิวหน้ามัน แต่เมื่อนำไปวางบนโต๊ะแล้วสามารถยึดติดได้อย่างดีมาก Razer Megasoma ถือเป็นแผ่นรองเมาส์ Gaming ชนิด Mat ที่มีดีที่การออกแบบมาเพื่อรองรับกับเมาส์ทั้งแบบ Laser และ Optical อีกทั้งตัวแผ่นรองยังมีคุณสมบัติเรืองแสงบริเวณส่วนของโลโก้ Razer ในที่มืดอีกด้วย ซึ่งก็สร้างความแปลกแหวกแนวกว่าแผ่นรองเมาส์ Gaming จากแบรนด์อื่นๆ Razer Megasoma คือแผ่นรองเมาส์คุณภาพอีกหนึ่งรุ่นจาก Razer ที่ราคาสามารถจับต้องได้ โดยสิ่งที่ได้มาด้วยคือความสวยงาม, การออกแบบสุดแนวและประสิทธิภาพการใช้งานแล้ว คิดว่างานนี้เหล่าสาวก Razer คงไม่ต้องคิดหนักกันเลยทีเดียว Specifications * Exclusive ambient glow * Optimal performance for both laser and optical mice * Silicon Mouse Mat for pinpoint precise tracking and optimal grip * Extra large mouse mat suited for most gaming environments: 350 X 230 X 2 mm clip_image004.jpg

Keyboard

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา Microsoft ได้มีการเปิดตัวคีย์บอร์ดสุดบางที่มีชื่อว่า Arc Keyboard ที่มีการวางเเผนที่จะมีจำหน่ายเเค่ที่ Best Buy เท่านั้น โดยจะมีรูปทรงคล้ายๆ กับ Arc Mouse ที่เคยวางจำหน่ายไปเเล้วโดนเน้นความสะดวกสบายในการพกพาเป็นหลัง ที่จะมาในระบบ Wireless? พร้อมตัวรับสัญญาณ 2.4 GHz ขนาดเล็ก โดยจะวางจำหน่ายเดือนกุมภาพันธ์ วันที่ 21 ด้วยราคา $60 (หรือประมาณ 2000 บาท)

บทความที่เกี่ยวข้อง


© Copyright - Notebookspec.com All Rights