Home » Tag » Apple Watch 2

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Apple Watch 2

Belkin Valet & Belkin Valet Charger Review-1

iPhone  และ Apple Watch ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนและสมาร์ทวอทช์ยอดนิยมจากทาง Apple ที่ถือได้ว่าประสบความสำเร็จมากๆ ในแง่ของการใช้งาน แต่ว่าในส่วนของอุปกรณ์เสริมความสามารถก็ยังเป็นสิ่งที่สำคัญอยู่ แน่นอนว่า Belkin ที่เป็นแบรนด์ชั้นนำเกี่ยวกับอุปกรณ์เสริมผลิตภัณฑ์ไอทีต่างๆ ก็ได้พร้อมแล้วที่จะนำเสนอสินค้าที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนที่ใช้งาน iPhone  และ Apple Watch ร่วมกัน

apple-watch-series-2-review-600-01

ออกมาได้แล้วสักพักครับกับ Apple Watch Series 2 (หลังจากนี้ไปขอเรียกว่า AW2) ซึ่งถามว่าความสามารถแตกต่างกับรุ่นก่อนหน้ามากไหมต้องบอกเลยครับว่าถ้าคุณใช้ AW2 ในเรื่องเกี่ยวกับการดำเนินชีวิตประจำวันทั่วไปอย่างเช่นดูนาฬิกา ดูข้อมูลอื่นๆ ซิ้งค์กับ iPhone คุณไม่มีความจำเป็นจะต้องเปลี่ยนจาก AW มาเป็น AW2 เลยหล่ะครับ ในทางกลับกันถ้าคุณเป็นผู้ใช้ที่อยากใช้ AW2 ทางด้านสุขภาพแล้วหล่ะก็ คุณจะได้พบความสะดวกสบายแบบที่ AW ไม่สามารถทำให้คุณพบเจอได้มาก่อนครับ

apple-watch-series-2-b

ไม่รู้ว่าจะเป็นกระแสทางเทคโนโลยีอย่างหนึ่งที่ผ่านเข้ามาแล้วก็ผ่านไปอย่างรวดเร็วรึเปล่านะครับกับ Wearable อย่างสมาร์ทวอทช์ที่เชื่อว่าในช่วง 1 - 2 ปีที่ผ่านมานั้นหลายๆ คนต้องอยากได้เอาไว้สักเรือนเพื่อมาใช้งาน แต่ทว่าในปัจจุบันนั้นผลการสำรวจตลาดล่าสุดของทาง IDC ที่พึ่งจะเผยออกมาไม่นานนี้พบว่าในไตรมาสที่ 3 ของปี 2016 นั้นยาอดส่งออกสมาร์ทวอทช์ลดลงคิดเป็น 51.6% เมื่อเทียบกันแบบปีต่อปีกับปี 2015 ซึ่งผู้จัดจำหน่ายที่โดนผลกระทบนี้เข้าไปมากที่สุดก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็น Apple ที่ยอดส่งออดลดลงถึง 71.6% ครับ

studio-7-iphone-7-19

เรียกได้ว่าเปิดการจำหน่าย iPhone 7 และ iPhone 7 Plus อย่างเป็นทางการสำหรับร้านค้าชั้นนำอย่าง Studio 7 โดยที่ผ่านมาจะเป็นการจองและรอรับเครื่องเท่านั้น แต่วันที่ 21 ตุลาคมนี้ พร้อมแล้วที่จะจัดจำหน่าย iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ตามหน้าร้าน Studio 7 และ BaNANA แล้วรวมไปถึงร้านค้าออนไลน์ http://www.bananastore.com/iphone/iphone-7/ กันได้เลย แน่นอนว่ามาพร้อมโปรโมชั่นมากมาย โดยแอดมินโป้งได้ในส่วนของ Studio 7 สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวก็พบผู้คนให้ความสนใจกันมากมาย ทั้งคนที่จองแล้วมารับเครื่อง รวมไปถึงลูกค้าใหม่ๆ ที่มาซื้อ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ด้วยโปรโมชั่นในส่วนของผ่อนชำระนั้น มีความน่าสนใจด้วย 0% 10 เดือนหลากหลายบัตร UOB, SCB, Kbank, Krungsri ที่สำคัญ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus จากทางร้าน Studio 7 เป็นเครื่องเปล่าส่งตรงจากทาง Apple อีกด้วย ฉะนั้นเรื่องการเคลมสบายใจได้เลย !!! รวมไปถึงยังผลิตภัณฑ์อย่าง Apple Watch 2 ก็พร้อมที่จัดจำหน่ายแล้วเช่นกันกับ Smartwatch รุ่นล่าสุด ที่มาพร้อมความสดใสและสเปกที่ดีขึ้นกว่ารุ่นแรก โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 13,900 บาทเท่านั้น http://www.bananastore.com/watch/apple-watch-series-2/ เอาเป็นว่าใครกำลังจะซื้อ iPhone 7 หรือ iPhone 7 Plus ก็สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน BaNANA Store กันได้เลย รวมไปถึง Apple Watch 2 ด้วย หรือถ้าใครอยากไปชมตัวจริงก่อนก็ไปดูที่หน้าร้านตามสาขาต่างๆ ได้ หรือรอกดสั่งได้ตามหน้าร้าน http://www.bananastore.com/ ได้เลย

banner-bannan-1280x480-no-btn

ใกล้เข้าไปแล้วทุกทีแล้วกับการจำหน่าย iPhone 7 และ iPhone 7 Plus อย่างเป็นทางการ โดยที่ผ่านมาจะเป็นการจองแล้วรับเครื่องอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังไม่สามารถเดินเข้าไปซื้อทางหน้าร้านหรือสั่งออนไลน์ได้ แต่ในที่ 21 ตุลาคม หรือวันศุกร์นี้ในส่วนของทาง BaNANA Store ก็พร้อมแล้วที่จะจัดจำหน่าย iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ตามหน้าร้านทั่วไป รวมไปถึงร้านค้าออนไลน์ http://www.bananastore.com/iphone/iphone-7/

samsung-gear-s3-frontier-hero-600-01

หลังจากที่มีการเปิดตัว Apple Watch 2 ออกมาพร้อมกับการกำหนดตลาดที่ชัดเจนขึ้นของ Apple ว่าจะส่ง Apple Watch 2 นั้นมาสู่ตลาดของสมาร์ทวอทช์อย่างแท้จริงไม่กำหนดให้อยู่ในตลาดหรูอีกต่อไป(โดยดูได้จากรุ่น Apple Watch Edition ที่มีราคาแพงสุดได้เปลี่ยนจากทองคำ 18 กะรัติสุดแพงเป็นเหล็กกล้าแทน) ทำให้เราน่าจะได้เห็นสมาร์ทวอทช์ที่เคยอยู่ในตลาดสมาร์ทวอทช์จริงๆ มาก่อนจากผู้ผลิตทางด้านเทคโนโลยีมีการเปลี่ยนแปลงมากขึ้นโดยหนึ่งในนั้นก็คือ Samsung Gear S3 ที่เราจะมาพูดถึงในวันนี้ครับ

apple-watch-series-2-b

นอกเหนือจากการเปิดตัว iPhone 7 และ iPhone 7 Plus แอปเปิ้ลยังเปิดตัว SmartWatch รุ่นใหม่ขนานนามว่า Apple Watch Series 2 ซึ่งไม่แตกต่างจากรุ่นแรกมากนักในแง่ของการออกแบบ แต่แต่มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของฟังก์ชันการทำงานที่อยู่ภายใน

og-img

เมื่อเกือบ 2 ปีก่อน Apple ได้นำเสนออุปกรณ์ Wearable ที่มาในรูปแบบของ Smartwatch เป็นครั้งแรก ซึ่งนับได้ว่าน่าตื่นตาตื่นใจทีเดียวในตอนนั้น แต่ด้วยข้อกำจัดหลายอย่างก็อาจจะไม่เปรี๊ยงป้างมานัก (แต่ก็ถือว่ายอดนิยมพอสมควร) มาในตอนนี้ Apple ก็พร้อมแล้วที่จะส่งรุ่นใหม่ออกมาอย่าง Apple Watch Series 2 ที่อัพเกรดหลายๆ คุณสมบัติขึ้นมาอีกระดับ ทำให้ดูแล้วน่าใช้งานมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Apple Watch 2

[Apple] หลุดข้อมูลหูฟังไร้สายจะชื่อ “AirPods” ส่วน iPhone 7 มีสองโมเดล และ Apple Watch 2 มีหกโมเดล

8
Aug 2016
1439 day ago
สัปดาห์หน้าเราคงได้เห็น iPhone 7 กันจริงๆ แล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้คงมีข่าวหลุดข้อมูลลับหลุดออกมาเรื่อยๆ โดยล่าสุด ก็มีข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์เสริมอย่างหูฟังไร้สายออกมาเพิ่มเติม ซึ่งเป็นผลมาจากการที่ iPhone 7 มีความเป็นไปได้ว่าจะตัดช่องเสียบหูฟังขนาดมาตรฐา
30 Aug 2016 - AdminPong_NBS
  0 Comments

[Apple] 7 กันยายน เจอแน่ iPhone 7 พร้อม Apple Watch 2 และ MacBook Pro รุ่นใหม่แน่นอน พร้อมข้อมูลหลุดก่อนเปิดตัว !!!

7
Aug 2016
1440 day ago
ใกล้สิ้นสุดการรอคอยของใครหลายๆ คนกันแล้ว กับการมาของสมาร์ทโฟนยอดนิยมอย่าง iPhone 7 ของ Apple ซึ่งก็ครบรอบประมาณ 1 ปีพอดี ตามไลฟ์ไซเคิลของผลิตภัณฑ์ iPhone กับการนำเสนอของใหม่ตามสไตล์ Apple โดยในคราวนี้ยังมีเรื่องของน่าสนใจอีกก็คือ การเปิตตัว Apple Wat
30 Aug 2016 - AdminPong_NBS
  0 Comments

[Apple] ลือ!!! Apple Watch 2 มาแน่ปีนี้พร้อมหน่วยประมวลผลที่เร็วกว่าเดิม, GPS และอื่นๆ อีกเพียบ

6
Aug 2016
1457 day ago
ถือว่าเป็นบริษัทหนึ่งที่มีข่าวลือเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ออกมามากครับกับ Apple ที่ล่าสุดนั้นข่าวลือเรื่อง iPhone รุ่นถัดไปน่าจะมาถึงจุดอิ่มตัวแล้วงานนี้นักวิเคราะห์ตลาดชื่อดังอย่าง Ming-chi Kuo ผู้ซึ่งวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ของ Apple
13 Aug 2016 - EDDY
  0 Comments

[Apple] นักวิเคราะห์เผย Apple Watch รุ่นถัดไปอาจจะมาพร้อมกับขนาดที่บางลงกว่าเดิมเป็นอย่างมาก

5
Apr 2016
1571 day ago
เมื่อไม่นานมานี้นักวิเคราะห์จากบริษัท Drexel Hamilton นาม Brian White ได้ออกมายืนยันครับว่าตอนนี้นั้นทาง Apple กำลังพัฒนา Appe Watch รุ่นใหม่อยู่และน่าจะเปิดตัว Apple Watch รุ่นใหม่นี้ก่อนหน้าที่
21 Apr 2016 - EDDY
  0 Comments

ลือ!!! Apple Watch 2 จะเปิดตัวมาในปี 2016 และจะจ้างทางโรงงาน LG ผลิตหน้าจอ

4
Jun 2015
1874 day ago
The Korean ได้มีการรายงานยืนยันว่า Apple และ LG จะยังคงความร่วมมือกันต่อไปสำหรับสมาร์ทวอทช์รุ่นที่ 2 อย่าง Apple Watch 2 โดยทาง LG จะทำหน้าที่เป็นผู้ผลิตหน้าจอที่เป็น P-OLED
23 Jun 2015 - EDDY
  1 Comments

นักวิเคราะห์บอก Apple Watch 2 มาปลายปี พร้อมทำงานไม่ต้องต่อ iPhone

3
Mar 2015
1966 day ago
หนึ่งในข้อมูลที่เราได้รับ ก่อนที่ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ๆนั้น จะเปิดตัวออกสู่ตลาด และมันก็มีทั้งที่ตรงกับของจริงที่เปิดตัวออกมาในภายหลัง และข้อมูลลอยๆมั่วๆ ที่ไม่เห็นว่าของจริงจะเป็นอย่างที่ว่าสักอย่าง
23 Mar 2015 - Laem
  0 Comments

รวมภาพแนวคิดสุดเท่ห์ของที่ชาร์จไร้สายของ Apple Watch

2
Sep 2014
2150 day ago
กว่าที่ Apple Watch จะทำการวางตลาดนั้นก็อีกหลายเดือนอยู่ครับ ตัวเรือนนาฬิกาของ Apple Watch นั้นคงไม่มีผู้ใดสงสัยแล้วเพราะว่ามีภาพปรากฏออกมามากมายตามสื่อต่างๆ แต่สิ่งที่ Apple
20 Sep 2014 - EDDY
  0 Comments

Apple Watch ยังไม่ทันได้ออกขายจริง แต่ข่าวลือของ Apple Watch 2 กลับออกมาแล้ว

1
Sep 2014
2153 day ago
ยังไม่ทันจะได้วางขายจริง ทว่ากลับมีข่าวลือของ Apple Watch 2 ออกมาแล้วครับ โดย Reuters ได้รับข้อมูลจากภายในว่าตอนนี้ Apple เริ่มทำการพัฒนา Apple Watch เวอร์ชัน 2 เรียบร้อยแล้ว
17 Sep 2014 - EDDY
  1 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights