Home » Tag » APP

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  APP

Kerry Sanders นักข่าวชื่อดังของช่อง NBC จากประเทศสหรัฐอเมริกาได้ลองทดสอบประสิทธิภาพของแอพลิเคชั่นไล่ยุง Anti Mosquito - Sonic Repeller ที่แจกอยู่ใน App Store ในขณะนี้   1D274906478475-gif-matt-sanders-mosquitoes-140731.blocks_desktop_medium

เราสามารถสร้างโฟลเดอร์ให้กับบรรดาแอพฯ ที่ใช้งานอยู่ให้เป็นหมวดหมู่เดียวกัน เพื่อจัดการและเรียกใช้งานได้ง่ายขึ้น จากที่เคยกระจัดกระจายเต็มหน้าจอ เหลือแค่อยู่ในกรอบเล็กๆ เท่านั้น ทีนี้จะมีเป็นสิบแอพฯ ก็จัดให้เป็นประเภทและหมวดหมู่ได้ตามต้องการ ประหยัดพื้นที่หน้า Home ไปได้มากเลยทีเดียว

หลายคนที่ติดการถ่ายภาพ ไม่ว่าจะเป็นช่างภาพมืออาชีพหรือไม่ ถ้าหากว่าได้เคยใช้งานโปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่อนักถ่ายภาพอย่าง Lightroom จาก Adobe แล้ว ก็คงต้องติดใจกันอย่างแน่นอน ด้วยเครื่องมือต่างๆ ที่เรียกได้ว่าออกมาเพื่อคนรักการถ่ายภาพจริงๆ

สำหรับใครที่กำลังใช้งานหรือคิดว่าจะติดตั้ง Windows 8 แต่ยังติดขัดเรื่องการใช้งาน ยังไม่มั่นใจว่าจะใช้งานได้สะดวกหรือไม่ วันนี้เรารวบรวมเอาเทคนิคการใช้งาน การปรับแต่งและการจูนอัพระบบ รวมถึงการแก้ปัญหาเบื้องต้นในการใช้งาน Windows 8 มาให้ได้ดูกัน รับรองว่าคุณจะใช้งานได้คล่องตัวและสนุกมากยิ่งขึ้นแน่นอน

เมื่อไหร่ก็ตามที่เราพูดชื่อ BB ขึ้นมา แน่นอนว่าสิ่งที่จะทำให้เรานึกไปถึงเจ้าเครื่องมือถือหน้าตาป้านๆ มาพร้อมกับคีย์บอร์ดที่แถบจะเหมือนกับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่บ้านของเรา ก็จะต้องนึกไปถึงแอพฯ BBM หรือว่า BlackBerry Messenger อย่างแน่นอน เพราะร้อยละ 95 ของผู้ที่ใช้งานเครื่อง BB ในบ้านเรานั้น ต่างก็ซื้อมา เพื่อที่จะใช้งานเจ้าแอพฯตัวนี้นี่แหละ และถือว่าเป็นจุดแข็งจุดขาย ของแบรนด์มือถือค่ายนี้เค้าเลย

ในปัจจุบันหลายๆ คนที่ใช้งานแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนอยู่ คงต้องการแอพพลิเคชั่นซักตัวที่สามารถสร้างงานเอกสารต่างๆ (อารมณ์ใช้งานเดียวกับ Microsoft Word) พร้อมกับแชร์การใช้งานกันได้ในกลุ่มเพื่อนหรือกลุ่มที่ทำงาน เพื่อการใช้งานที่สะดวกสบายยิ่งกว่าในการ สร้าง แก้ไข หรือเพิ่มเติมชิ้นงานเอกสารต่างๆ โดยไม่จำเป็นต้องง้อในส่วนของ Microsoft Word ที่สำคัญถ้าเป็นแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานฟรีๆ ได้ยิ่งดี

ปกติแล้ว คุณคงไม่ไว้ใจในการให้เงินเด็กเอาไปใช้จ่ายกันเองตามใจชอบอยู่แล้วจริงมั้ย แล้วทำไมคุณถึงให้พวกเค้าใช้เครื่อง iPad โดยปราศจากการดูแลจากคุณล่ะ ล่าสุดเกิดเคสกรณีตัวอย่างขึ้นอีกแล้ว จากครอบครัว Neale ที่ผู้เป็นพ่อ Lee ได้ให้เครื่อง iPad ของตัวเองกับลูกสาว Lily เอาไปเล่น ซึ่งเธอยังมีอายุเพียงแค่ 8 ขวบเท่านั้น แล้วเมื่อเครื่องมาตกอยู่ในมือเท่านั้น เธอก็เริ่มทำการซื้อของไอเทมต่างๆภายในตัวแอพฯเพียบ อะไรก็ตามที่จะทำให้เธอรู้สึกสนุกไปกับการเล่นเกมในเครื่อง iPad ตัวนี้

Screenshot (1)

ช่วงนี้ฝนตกบ่อยๆ แต่วันไหนฝนจะตกหรือฟ้าจะร้องเราก็ไม่ทราบกันได้ แต่ถ้าเราทราบพยากรณ์อากาศล่วงหน้าสักนิดล่ะก็คงจะเตรียมตัวได้ดีกว่านี้ว่าเราควรนำร่มติดตัวไปหรือไม่ หรือเราควรวางแผนการเดินทางอย่างไร ซึ่ง Windows 8 เองก็มีแอพฯ Weather ที่เป็นแอพฯ พยากรณ์อากาศแบบหนึ่งติดตั้งมาให้และสามารถใช้งานได้ดีน่าสนใจทีเดียว

© Copyright - Notebookspec.com All Rights