Home » Tag » Apacer

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Apacer

เดี๋ยวนี้ SSD ในท้องตลาดมีเยอะมากมายหลากหลายรุ่น หลากหลายแบรนด์ ซึ่งมีจุดเด่นต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นราคา ความจุ ความเร็ว บางรุ่นจุเยอะ เร็วแรงแต่ราคาแพง บางรุ่นราคาคุ้ม แต่ก็แลกมาด้วยความเร็วที่น้อยกว่า แต่ SSD PCIe ที่ทีมงานจะมาแนะนำในวันนี้มาพร้อมจุดเด่นคือสามารถทำความเร็วได้สูง มีความจุเยอะ และที่สำคัญคือราคาไม่แพงกับ SSD Apacer AS2280P4 PCIe

ไม่พูดเยอะ...เจ็บคอ เจอแล้วก็รีบเอามาบอกกัน เดี๋ยวนอนไม่หลับ ใครที่อยากอัพเกรดแรมพีซี อยากได้ "แรมถูก" ต้องรีบหน่อย เพราะแอดไปเจอที่ Shopee แรม DDR4 Apacer Black Panther 8GB บัส 2400 ปกติราคาตลาดจะอยู่ที่ประมาณ 2,xxx บาท แต่ที่เจอมานี้แค่ 1,799 บาทเท่านั้น ถ้ารีบใช้ก็จัดเลย อย่าได้รีรอ บอกเลยราคาแรมแบบนี้ไม่ได้มีกันบ่อยๆ

Apacer ผู้เชี่ยวชาญโซลูชั่น mobile storage ได้เปิดตัวแฟลชไดร์ฟรุ่น AH790 แบบ dual interface สำหรับใช้งานกับ iOS device ดีไซน์สวยงาม คุณภาพสูง ด้วยวัสดุ zinc alloy และการเชื่อมต่อแบบ USB 3.1 Gen1 Type-A และ Lighting connectors  AH790 คือคำตอบสำหรับการถ่ายโอนข้อมูลด้วยความเร็วระหว่าง PC และ Apple device ต่างๆ เมื่อใช้งานคู่กับแอพ iFileBridge จาก Apacer คุณสามารถจัดการไฟล์ได้อย่างง่ายดาย พร้อมกับฟีเจอร์พิเศษเช่น “one-touch backup” ที่คืนพื้นที่ให้อุปกรณ์ของคุณเมื่อทำการ backup ข้อมูล หรือ “capture-and-store” ที่สามารถบันทึกภาพถ่ายหรือวีดีโอลง AH790 โดยตรง โดยไม่จำเป็นต้องใช้พื้นที่หน่วยความจำของอุปกรณ์ iOS แม้แต่น้อย AH790 ผ่านการรับรองมาตรฐาน MFi ทำงานได้สมบูรณ์แบบกับ iPhone และ iPad แชร์ไฟล์ง่ายๆด้วย interface แบบผสม AH790 รองรับการเชื่อมต่อแบบ Apple Lightning และ USB 3.1 Gen 1 Type-A dual interface ง่ายสำหรับการถ่ายโอน โยกย้ายข้อมูลระหว่าง iOS device, desktop และ laptop เพียงแค่เปิดฝา และเสียบใช้งานเท่านั้น AH790 ออกแบบให้ Lightning connector มีความยาวพิเศษ สะดวก สามารถใช้งานได้โดยต้องถอดเคสมือถือ หรือ iPad แอพ iFileBridge ใช้งานง่ายแค่คลิกเดียว ทั้ง Backup และ Direct Capture และจัดเก็บ AH790 ผลิตออกมาเพื่อให้ผู้ใช้งานข้ามข้อจำกัดด้านหน่วยความจำของผลิตภัณฑ์ Apple ด้วยแอพ iFileBridge  เฉพาะที่ออกแบบโดย Apacer ให้ความสะดวกในการจัดการบริหารไฟล์ภายใน device และ AH790  ด้วยฟังก์ชั่น “One-touch backup” ผู้ใช้งานสามารถสำรอง หรือย้ายข้อมูลทั้งหมดของเครื่องลง AH790 ได้อย่างง่ายดาย สามารถจัดเก็บทุกข้อมูลเช่น keeping contact list ภาพถ่าย และวีดีโอ

ทุกคนน่าจะเคยพบกับปัญหาเมมโมรีในโทรศัพท์เต็มอยู่ตลอดเวลา วันนี้ ให้ Apacer มาช่วยจัดการกับแฟลชไดร์ฟ OTG รุ่นล่าสุด AH730 และ AH750 ที่มาพร้อมกับอินเตอร์เฟซสองชนิดในชิ้นเดียวกัน ทั้ง Micro USB และ USB2.0 หรือ USB3.1 Gen 1 ที่จะให้การโอนถ่ายข้อมูลเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว และช่วยขยายความจุของอุปกรณ์พกาของคุณได้อย่างง่ายดาย ด้วยดีไซน์ฝาพับหมุนแบบ 360 องศาที่จะช่วยให้การโอนถ่ายไฟล์ข้ามอุปกรณ์พกพา กับคอมพิวเตอร์พีซี ง่ายอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน Apacer AH730/AH750 OTG นั้นถูกออกแบบมาให้มีขนาดกะทัดรัด ทันสมัย ด้วยน้ำหนักเพียง 4.5 กรัม และตัวถังที่ขัดขึ้นเงามาอย่างสวยงาม ฝาครอบผิวเมทัลลิกหมุนเปิดปิดได้แบบ 360 องศา ที่จะช่วยป้องกันคอนเน็กเตอร์ขณะไม่ได้เสียบใช้งานอยู่ สายคล้องที่จะช่วยให้คล้องแขวนไว้กับอุปกรณ์พกพาอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย เพื่อความสะดวกสบายที่เหนือกว่า ปลดล็อคทุกความจุโทรศัพท์ของคุณด้วยการโอนถ่ายไฟล์อันรวดเร็ว เพียงเสียบแฟลชไดร์ฟเข้ากับพอร์ต Miicro USB เข้ากับโทรศัพท์ที่รองรับการทำงานร่วมกับ OTG ก็จะสามารถขยายความจุของอุปกรณ์นั้นได้อย่างง่ายดาย หรือจะเสียบใช้งานกับเครื่องพีซี ด้วย AH750 ที่มาพร้อมกับอินเตอร์เฟซ USB3.1 Gen 1 และ AH730 ที่มาพร้อมกับ USB2.0 ก็สามารถเชื่อมต่อโอนย้ายไฟล์ลงพีซีได้อย่างรวดเร็ว ด้วยวิธีดังกล่าว จะทำให้ประหยัดเวลาและสะดวกสบายกว่าการเสียบโทรศัพท์เข้ากับสายยูเอสบีเพื่อเชื่อมต่อ หรือการเชื่อมต่อด้วยวิธีไร้สายอื่น ๆ หรือหากคุณต้องการที่จะโหลดไฟล์วีดีโอไว้ชมบนอุปกรณ์พกพา ก็ไม่จำเป็นต้องเปลืองพื้นที่บนอุปกรณ์ ด้วยการคัดลอกไฟล์วีดีโอลงแฟลชไดร์ฟและนำไปเสียบเปิดดูบนอุปกรณ์ได้ทันที

AC630-eDM-en-kv

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมเอาท์ดอร์ (outdoor activity) การที่มีฮาร์ดไดร์ฟขนาดพกพาที่สามารถปกป้องข้อมูลจากการกระแทกจากภายนอกนั้นถือเป็นสิ่งสำคัญ เพราะทุกๆกิจกรรม ทุกๆการเคลื่อนไหวนั้นจะไม่สามารถย้อนกลับไปแก้ไขได้อีก ด้วยความเป็นผู้นำด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมด้านอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลดิจิตอล วันนี้ Apacer ได้เปิดตัว AC630 USB 3.0 Gen 1 ซึ่งเป็นฮาร์ดไดร์ฟขนาดพกพาแบบมิลิทารี่เกรด ที่สามารถต้านทนแรงกระแทก และภัยอันตรายอื่นๆที่อาจจะเกิดขึ้นในสภาพการใช้งานสมบุกสมบันระหว่างกิจกรรมเอาท์ดอร์ต่างๆ ด้วยโครงสร้างป้องกันที่ทำมาจากยาง ทำให้ AC630 ผ่านมาตรฐานมิลิทารี่เกรดของสหรัฐอเมริกา ด้วยการทดสอบปล่อยหล่นจากที่สูง และคุณสมบัติกันน้ำกันฝุ่นระดับ IP55 มาพร้อมกับขนาดความจุให้เลือกสองขนาดตั้งแต่ 1 จนถึง 2 TB นอกจากนี้ยังมีดีไซน์ที่ออกแบบมาให้จัดเก็บสายได้อย่างง่ายดาย พร้อมสีสันสดใสจัดจ้านให้โดนใจผู้ชื่นชอบกิจกรรมแอดเวนเจอร์และกีฬาเอาท์ดอร์ได้อย่างดี AC630

AH13-15A-eDM_en-kv

AH13A/AH15A “Snap Hook” แฟลชไดร์ฟ USB รุ่นล่าสุดจาก Apacer ที่มาพร้อมกับขอเกี่ยวโลหะที่สามารถง้างใช้งานได้ด้วยมือเพียงข้างเดียว ด้วยความยาวของตัวถังแฟลชไดร์ฟที่ทำให้จับถือได้อย่างถนัดมือ และตัวถังสไตล์เมทัลลิคที่ช่วยปกป้องตัวไดร์ฟจากสภาพอากาศ น้ำ ฝุ่น และกันการกระทก ปกป้องข้อมูลของคุณจากภัยอันตราย อุบัติเหตุในสภาพแวดล้อมทั่วไปได้อย่างดี นอกจากนี้ยังมีความจุสูงสุดถึง 128GB ตอบโจทย์ความต้องการความจุของไดร์ฟขนาดใหญ่ได้อย่างดี ขอเกี่ยวสิขสิทธิ์เฉพาะสำหรับการใช้งานด้วยมือเดียว AH13A และ AH15A มาพร้อมกับ “Snap Hook” ขอเกี่ยวอเนกประสงค์ที่เพียงแค่กดปุ่ม ก็สามารถเกี่ยวเข้ากับขอเกี่ยวพวงกุญแจอื่น ๆ บนกระเป๋าถือได้อย่างง่ายดาย ด้วยความยาวของตัวไดร์ฟที่สร้างมาให้เหมาะสมกับการจับถือ ทำให้การใช้งานได้อย่างลื่นไหล และดีไซน์ไร้ฝาครอบ USB จะทำให้สามารถใช้งานกับคอมพิวเตอร์ได้อย่างสะดวกโดยไม่ต้องกังวลเรื่องฝาครอบหาย AH13A-AH15A-1_HI

B222_Apacer06_095_LO

ในปัจจุบันที่การใช้สมาร์ทโฟนนับเป็นเรื่องปกติในชีวิตประจำวัน  เรียกได้ว่าเป็นปัจจัยหนึ่งเลยก็ว่าได้ เช่น การออนไลน์ในโลกอินเตอร์เน็ตเพื่อใช้ในการ ดูอีเมลล์ หรือเข้าเล่นโซเชียล แต่ในขณะเดียวกัน เมื่อสถานการณ์มีความแตกต่างกันออกไป การใช้สมาร์ทโฟนเพียงอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอหรือไม่สามารถตอบสนองกับความต้องการและงานได้ทุกรูบแบบ จึงมีผู้คนอยู่ไม่น้อยที่ยังจำเป็นต้องใช้โน้ตบุ๊ค ซึ่งในการใช้งานอุปกรณ์เหล่านี้ เป็นเรื่องปกติที่จะต้องมีการสูญเสียพลังงานไฟฟ้าอย่างเลี่ยงไม่ได้ ส่งผลให้แบตเตอรี่ของตัวเครื่องอยู่ได้ไม่นานพอกับความต้องการของเรา

Apacer_logo

"Apacer x Snoopy" Limited Edition จากภาพยนตร์เรื่องดัง! ทะยานสู่ฟ้าไปกับ! Limited "Flying Ace" B510 Power Bank (ไทเป) แฟนๆ Snoopy Charlie Brown และ “Peanuts” ไม่ควรพลาด กับการเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ในรูปแบบ 3D, CGI animation ในภาพยนตร์เรื่อง Snoopy and Charlie Brown ท่านจะได้ชม Charlie Brown ตัวเอกของเรื่อง สร้างความยิ่งใหญ่ และเต็มเปี่ยมด้วยความกล้าหาญ ในขณะที่เพื่อนรักของเขา Snoopy ทะยานสู่ฟ้าเพื่อต่อสู้กับศัตรูตลอดกาลอย่าง Red Baron

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Apacer

Review Apacer Thunderbird AST680S 240GB อ่านเขียนข้อมูลเร็ว เข้าเกมไว ประหยัดพลังงาน

20
Oct 2015
1687 day ago
สำหรับอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล SSD ต้องนับว่าเป็นอุปกรณ์อีกชิ้นหนึ่งในปัจจุบันที่ได้รับความนิยม ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานกับเครื่องพีซีหรือโน๊ตบุ๊กก็ตาม ด้วยความเร็วที่แซงหน้าฮาร์ดดิสก์จานหมุนทั่วไปหลายเท่า
17 Oct 2015 - LKT-NBS
  0 Comments

ถูกเวอร์! Apacer Thuderbird SSD 240GB อ่าน/เขียนสูงถึง 550/520 MB/s ราคา 3,090 บาทเอ๊งงงงง

19
Sep 2015
1706 day ago
มาแนะนำของดีราคาเยี่ยมๆ กับ Apacer Thuderbird SSD 240GB ให้เพื่อนๆได้รู้กันครับ โดยเจ้านี่จะเป็น SSD หรือ Solid State Drive ในขนาด 2.5 นิ้ว
28 Sep 2015 - AdminPong_NBS
  1 Comments

Apacer เปิดตัวฮาร์ดดิสแบบพกพารุ่น AC330 มาพร้อมกับการเชื่อมต่อแบบ USB 3.0

18
May 2015
1841 day ago
เมื่อไม่นานมานี้ทาง Apacer ผู้นำทางด้านเรื่องหน่วยความจำและแหล่งเก็บข้อมูลได้ทำการเปิดตัวฮาร์ดดิสแบบพกพารุ่น AC330 ที่ใช้การเชื่อมต่อแบบ USB 3.0 ออกมาครับ
16 May 2015 - EDDY
  0 Comments

Apacer ชนะ Taiwan Excellence Awards ติดต่อกันเป็นครั้งที่ 6 แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่ง

17
Jan 2015
1962 day ago
เมื่อวันที่ 12 มกราคมที่ผ่านมาในงาน Taiwan Excellence Award ครั้งที่ 23 ได้ประกาศรายชื่อผู้ชนะซึ่งตกเป็นของ Apacer อีกครั้งหนึ่งซึ่งทาง Apacer เองได้รับรางวัลนี้ติดต่อกันเป็นครั้งที่ 6 โดย Apacer
15 Jan 2015 - EDDY
  0 Comments

Apacer เปิดตัวฮาร์ดดิสแบบ PCI-Express SSD รุ่น PT910 เพื่อพีซีขาแรงโดยเฉพาะ

16
Oct 2014
2060 day ago
เป็นที่ทราบกันดีครับว่าฮาร์ดดิสที่ใช้มาตรฐานการเชื่อมต่อแบบ PCI-Express มีความเร็วในการโอนถ่ายข้อมูลที่เร็วกว่า SATA เป็นอย่างมาก แต่เท่าที่ผ่านมานั้นเรายังไม่ค่อยได้เห็นฮาร์ดดิสก์
9 Oct 2014 - EDDY
  1 Comments

Apacer AS710 USB 3.0 Portable Review [SSD ใช้เป็น SATA ก็ได้หรือย้ายมาต่อ USB ก็ดี]

15
Sep 2014
2082 day ago
หาก SSD ที่คุณอยากได้ สามารถใช้งานได้ทั้ง 2 แบบ นั่นหมายถึง จะใช้ติดตั้งภายในเครื่องก็ได้หรือจะพกพาเอาไว้ต่อเป็นต่อภายนอกก็ดี ซึ่งวันนี้ Apacer AS710 เป็นทางออกที่คุณจะต้องทึ่ง เพราะเป็น SSD ที่รองรับการทำงานได้ทั้งต่อภายนอกและติดตั้งภายในเครื่อง
17 Sep 2014 - LKT-NBS
  4 Comments

SDIMM เทรนด์ใหม่ Storage M.2 เพิ่มฮาร์ดดิสก์ได้บนแรม

14
Aug 2014
2122 day ago
SDIMM ก็เป็นแนวคิดการพัฒนาอุปกรณ์อีกรูปแบบหนึ่งที่เรียกว่าการ Integrates SSD (Solid State Drive) and DRAM ที่อยู่บน DRAM Module เพื่อเข้ามาตอบสนองการใช้งานให้กับพีซีขนาดเล็กเหล่านี้หรือใช้ร่วมกับ DIMM มาตรฐานทั่วไปได้เช่นกัน
8 Aug 2014 - LKT-NBS
  5 Comments

Apacer เปิดตัว SSD เร็วจัดด้วยการเชื่อมต่อแบบ SATA 3.0 บางเฉียบเหมาะสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่

13
Mar 2014
2258 day ago
ด้วยทิศทางของการลดขนาดจากอุปกรณ์ Terminal ให้มีขนาดที่กระทัดรัด เหมาะกับการพกพา หรือเคลื่อนย้าย หน่วยบันทุกข้อมูลได้ถูกย่อขนาดให้เล็กลง ความทนทานที่สูงขึ้น
25 Mar 2014 - Laem
  0 Comments

ฟังก์ชั่นครบครัน พร้อมสีสันสดใส กับ Apacer AM701 การ์ดรีดเดอร์แบบ OTG จาก Apacer

12
Oct 2013
2432 day ago
ด้วยความนิยมในอุปกรณ์สมาร์ทดีไวซ์ต่างๆนั้นกลายมาเป็นหนทางในการประกบอธุรกิจที่เกี่ยวกับอุปกรณ์ต่อพ่วง ในตลาดที่มีการเติบโตอย่างคงที่ วันนี้ Apacer
1 Oct 2013 - clubnotebook
  1 Comments

Apacer เปิดตัว ?Q Zoo? แฟลชไดร์ฟขนาดพกพารุ่น ?AH171? สุดน่ารัก แบ๊วได้อีก

11
Sep 2013
2439 day ago
ไทเป ? Gadget สุดน่ารักสำหรับแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนอย่าง Apacer Q Zoo มาแล้ว ! ด้วยสามโมเดลแรกของแฟลชไดร์ฟแบบพกพาที่มาพร้อมกับดีไซน์ Pinky Piglet
25 Sep 2013 - clubnotebook
  1 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights