Home » Tag » android 2.2

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  android 2.2

hp-launching-an-investigation-into-touchpads-shipped-with-androiหลังจากที่มีเหตุการณ์กรณีลูกค้าได้รับเครื่องแท็บเล็ต TouchPad จาก HP โดยที่ระบบในตัวเครื่องหาได้เป็น WebOS ไม่ แต่มันกลับมาพร้อมกับระบบ Android 2.2 ของ Google มาซะอย่างนั้น ซึ่งเป็นอะไรที่ไม่ควรจะเป็นเลยสักนิด สำหรับปฏิกิริยาตอบสนองของ HP นั้น ไม่ได้ไปนั่งหาเลยว่า Android นั้น มันลงผ่านเครื่องยังไง แต่ว่าเปลี่ยนเป็นพุ่งเป้าไปที่การเสาะหาสาเหตุที่มันไปโผล่อยู่นั้น มาจากขั้นตอนไหน แล้วใครเป็นผู้รับผิดชอบ จนไปหลุดไปถึงหน้าร้านได้ คาดว่าเรื่องนี้ต้องมีผู้ได้รับกรรมจากการกระทำของตนเองอย่างแน่นอน แต่ที่แน่ๆไม่น่าจะใช่ความซวย เพราะว่าไม่ใช่เรื่องของเคราะห์กรรม แต่เป็นเรื่องของการกระทำ หรือขาดสติล้วนๆ ที่มา: engadget
. indian-70-solar-slate-joins-xo-3-and-sakshat-in-vaporware-raceประเทศอินเดียในระยะหลังถือว่ากำลังมาแรงจริง เพราะไม่ว่าจะจับทำอะไรก็สามารถทำได้ในราคาที่ถูกมากไปซะหมด เป็นคู่แข่งที่น่ากลัวของเมืองจีนเป็นอย่างยิ่ง วันนี้เอานำเสนอกันอีกหนึ่งอย่าง นั่นคือแท็บเล็ตราคาเพียง 3,000 รูปี (1,9xx บาท) เท่านั้น โดยมีชื่อที่อินเดี๊ยอินเดียว่า Bharat slate มาพร้อมระบบ Android 2.2 ซะด้วย และนั่นคือสิ่งเดียวที่รู้เกี่ยวกับตัวเครื่องรุ่นนี้ นอกนั้นยังไม่ได้มีการเปิดเผยใดๆออกมาทั้งสิ้น เอาเป็นว่าใครชอบของราคาไม่แพง ถูก ก็เก็บเอาไว้พิจารณาเป็นหนึ่งในตัวเลือกก็แล้วกัน เผื่อวันใด จับผลัดจับผลูได้บินไปอินตะระเดีย จะได้ไปสอยมาสักตัว ที่มา: engadget
002 MSI กำลังรอ Intel สำหรับ Windows 7 Tablet ส่วน Android จะมาก่อนสิ้นปี เมื่อช่วงมิถุนายน MSI ได้เอา WindPad ที่ลง Windows 7 มาโชว์ในงาน Computex ถ้า MSI ยังไม่วางแผนที่จะออกจำหน่ายจนกว่า Intel Atom Oak Trail จะออกมาให้เห็นในช่วง CES 2011 ทางคุณ Andy Tung ได้บอกว่ารุ่นปัจจุบันของ Intel Atom ยังไม่สามารถให้พลังและอายุแบตที่นานเพียงพอ บอกด้วยว่า Oak Trail นั้นดีกว่าเทียบทุกอย่างเวลาใช้ Windows 7 นอกจากนั้นตอนนี้ยังมีการทดสอบเครื่องสองจอไว้ด้วย แต่ก็ต้องการฮาร์ดแวร์ที่ดีกว่านี้เหมือนกัน ส่วนเครื่องที่มีแนวโน้มจะออกขายได้จริงๆ จะมีพวก Tegra 2 ที่ใช้ Android 2.2 อย่าง WindPad 110 Tablet ทาง MSI ทำงานร่วมกับ Google เพราะฉะนั้นเครื่องน่าจะลงโปรแกรมเพิ่มได้ สุดท้าย ตอนนี้ทางบริษัทจะลดสายการผลิตเน็ตบุ๊ก ตามเทรนของทุกวันนี้ ที่มา : Engadget
004-1 เอากันให้พอ บริษัทจากจีนชื่อ TESO ถ้าจะรัก Apple มากๆ เลยโคลนได้เกือบทุกอย่าง ซึ่งก็น่าจะขายได้อยู่กับตลาดล่างๆ แต่ตอนนี้บริษัทน่าจะเตรียมเข้าตลาดหลักแล้ว เพราะกำลังจะวางแผนออก Teblet ขนาด 7 นิ้วที่ใช้อาจจะระบบ MeGoo หรืออาจจะ Android 2.2 (Froyo) ที่จะลงใน LPAD บาง 14 mm ซึ่งใช้ Intel Z600 Series Moonrestown 1.99 GHz แน่นอน รายชื่อพวกนี้เป็นแค่การร่างสเปคง่ายๆ บนกระดาษ ไม่ใช่ว่าทำตัวเครื่องจริงๆ มาแล้ว ว่าแต่ใครจะกล้าซื้อเนี่ย ที่มา : Engadget

© Copyright - Notebookspec.com All Rights