Home » Tag » alienware m17x

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  alienware m17x

Average Rating

01 Dell Alienware M17x

สวัสดีครับ ในช่วงที่ผ่านมาหลาย ๆ ท่านที่ชื่นชอบเรื่องของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิก ก็คงได้ตื่นตาตื่นใจกับงาน CES 2011 ที่จัดขึ้นที่ประเทศอเมริกานะครับ ถือเป็นงานใหญ่ในช่วงต้นปีกันเลยทีเดียว ในงานนี้ก็จะมีการนำอุปกรณ์สมัยใหม่รุ่นล่าสุดออกมาเปิดตัว เพื่อเรียกน้ำย่อยสำหรับผู้กระหายในของแปลกใหม่กัน วันนี้ทีมงานก็นำเอา 5 ของเทพ ๆ ที่ค่อนข้างใกล้ตัวสำหรับเพื่อน ๆ ชาว NotebookSpec มานำเสนอกันนะครับ เรามาดูตัวแรกกันก่อนเลย กับโน๊ตบุ๊กแรงโพด ๆ แห่งปี Alienware M17x

klipsch-m17x

เราก็ได้เห็นจาก notebook หลายๆรุ่น หลายๆยี่ห้อ ที่มีการนำลำโพงจากบริษัทที่มีชื่อเสียงมาใช้ก็มากอยู่นะครับ อย่างล่าสุด ทาง Alienware (Dell) ก็ได้ประกาศถึง Alienware M17x ที่จะผลิตออกมาขายใหม่เร็วๆนี้ จะมีการนำลำโพงจาก Klipsch มาใช้ สำหรับยี่ห้อนี้ ในหมู่วงการเสียงทั้งลำโพงและหูฟัง ต่างก็ยกย่องให้ Klipsch เป็นหนึ่งในเครื่องเสียงชั้นดียี่ห้อหนึ่งเหมือนกัน ทำให้ Alienware เลือกมาใช้กับโน๊ตบุ๊คของตนครับAlienM17XR3_h

m17x-1

หลังจากเหล่าผู้ใช้งาน Alienware M17x พึ่งจะผ่านพ้นปัญหาเสียงกระตุก ตะกุกตะกักไปได้ไม่นานนี้เอง ในขณะนี้ ต่างก็ได้พบปัญหาใหม่ขึ้นอีกแล้วครับ กรรมของเวรจริงๆ ปัญหานั้นก็คือ GPU กินไฟมากกว่าที่เครื่องจะสามารถจ่ายให้ได้ ซึ่งในกรณีที่พบปัญหานี้ ส่วนใหญ่จะเกิดมาจากการปรับคุณภาพของภาพในเกมให้อยู่ในระดับสูงสุด ซึ่งทำให้บางครั้งเครื่องก็ดับไปเลยทันที ล่าสุด ทาง Dell ก็ได้ทำการแก้ปัญหาใน M17x รุ่นที่พึ่งถูกผลิตออกมาวางจำหน่ายเรียบร้อยแล้ว แต่ปัญหาสำคัญคือ แล้วผู้ที่ซื้อไปก่อนหน้านี้และกำลังประสบกับปัญหานี้อยู่ล่ะ ซึ่งก็ยังไม่มีการแก้ไขหรือการออก patch มาเพื่อทำการแก้ปัญหานี้แต่อย่างใด ทีมงานก็หวังว่าทุกท่านคงจะสามารถแก้ปัญหาได้เร็วๆนี้นะครับ จะได้เล่นเกมอย่างมีความสุข ไหนๆก็ซื้อของแรงมาแล้วนี่นา ก็ต้องใช้ให้เต็มประสิทธิภาพหน่อยซิเนอะ ^^m17x-2
Alienware ได้เพิ่มออฟชั่นโน้ตบุ๊ค M17x ด้วยการ์ดจอระดับสูงอย่าง ATI Radeon HD5870 ซึ่ง Alienware M17x นั้นถือเป็นโน้ตบุ๊คที่ทรงพลังที่สุดในโน้ตบุ๊คซีรีย์ Alienware ของ Dell โดย M17x นั้นจะมาพร้อมกับซีพียู Core i5 หรือ Core i7, ATI Radeon HD5870, หน้าจอขนาด 17 นิ้ว Full HD (1920 x 1080), เเรม DDR3 ที่สูงถึง 8GB, พร้อมออฟชั่นฮาร์ดไดร์ฟอย่าง RAID0 หรือ SSD อีกด้วย โดย Alienware M17x นั้นจะมีราคาเริ่มต้นที่ $1799 (หรือประมาณ 60000 บาท) ผ่านทางเว็ปไซต์ Alienware ที่มา : notebookreview.com
วันนี้อยากให้ดูของแรงๆกันบ้าง นับได้ว่าเป็น Notebook ที่แรงที่สุดในโลก เลยก็ว่าได้สำหรับตอนนี้ กับทั้งสเปค ความงาม คุณภาพ และราคาที่ก็คงต้องแปรตามๆกันไป (more…)

cebit_header

งาน CeBIT 2010 งานแสดงสินค้าและนวัตกรรมอันดับหนึ่งของโลกทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและโทรคมนาคม ในระหว่างวันที่ 2-6 มีนาคม 2553 ณ ศูนย์แสดงสินค้าเมืองฮันโนเวอร์ ประเทศเยอรมนี? งานในครั้งนี้จะเป็นเวทีเปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมที่เป็นความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีล่าสุดทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศของโลกจากนานาประเทศ Dell / Alienware Dell1

© Copyright - Notebookspec.com All Rights