Home » Tag » aircard

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  aircard

Average Rating

เรียกได้ว่ากระแสตอบรับเป็นอย่างดีสำหรับ Acer Aspire P3 กับ Hybrid Ultrabook รุ่นล่าสุดจากทาง Acer ซึ่งในตอนนี้ก็เลยมีโปรโมชั่นออกมาให้าเรานั้นตัดสินใจซื้อกันง่ายมากยิ่งขึ้น โดยโปรโมชั่นหลักๆ?ในแคมเปญ มีดังนี้ ซื้อ Acer Aspire?P3 แถมฟรี AIS Aircard ? Acer Aspire P3 and V5 touch?? ผ่อน?0% 18 เดือน Acer AIO Z3-605? ?? ผ่อน?0.79% 24 เดือน เอาเป็นว่าในส่วนของคนที่ให้ความสนใจใน?Acer Aspire P3 ก็ลองไปชมตัวจริงตามห้างร้านทั่วไปกันได้ หรือถ้าใครสนใจ โปรโมชั่นของรุ่นอื่นๆ ก็สามารถติดตามได้จากโบรชัวร์ด้านล่างนี้เลยครับ เฉพาะร้านค้าตัวแทนเอเซอร์ที่ร่วมรายการอย่าง IT City, Jib และ Com 7 ทุกสาขา เริ่มวันนี้ - 31 ตุลาคม 2556 นะครับ

image

ถ้าย้อนกลับไปสัก 2 ปีในยุคที่ iPhone และ Android ยังไม่สามารถทำ Hotspot ได้นั้นการจะใช้ Mobile Internet ได้นั้นก็คงต้องนึกถึง Air Card หรือต่อสาย USB กับมือถือ ซึ่งยุ่งยากและเกะกะมากมาย ทำให้ยุคนั้นโน้ตบุ๊กที่มาพร้อม Modem ในตัวเป็นอะไรที่น่าสนใจอย่างมาก แต่ปัจจุบันเดี๋ยวนี้ iPhone และ Android นั้นสามารถทำ Mobile Hotspot ได้อย่างง่ายดายซึ่งเป็น SmartPhone ที่ทุกคนใช้กันอยู่แล้ว หรือใครงบน้อยแค่ Androi เครื่องไม่กี่พันก็สามารถทำ Mobile Hotsport เพื่อแชร์อินเตอร์เน็ตได้แล้วทำให้โน้ตบุ๊กที่มาพร้อม Modem รวมถึง AirCard แบบ USB ค่อยๆหมดความสำคัญลงไป จะสน Modem ไปทำไมในเมื่อมือถือเราก็เช็คเมล์เล่นเน็ตได้ แถมยังแชร์อินเตอร์เน็ตได้อีก

image

ในปัจจุบันการทำงานนอกบ้านเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะไม่ว่าอุปกรณ์ไหนๆก็สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็น Smatphone ,Notebook หรือ Tablet แต่แน่นอนว่าปัญหาที่ตามมาด้วยนั้นก็คือ Wifi ที่ไม่ครอบคลุมเท่าไร การใช้อินเตอร์เน็ตจึงต้องพึ่งพาการเชื่อมต่อผ่านเครื่องขายโทรศัพท์แม้ในบ้านเราอาจจะเพิ่งเริ่มก้าวเข้าสู่ยุค 3G แต่ก็ใช่ว่าจะได้ 3G เต็มๆซะเมื่อไร แม้จะขึ้น 3G คุณภาพอินเตอร์เน็ตก็วิ่งได้เต็มที่ซะที่ไหน ไม่ต้องพูดถึงพื้นที่ ที่มีอยู่แต่ใน กทม. กับจังหวัดใหญ่ๆเท่านั้น อีกทั้งปัญหาการใช้งานแบบ Net SIM ที่ใช้กับอุปกรณ์ซึ่งโทรไม่ได้นั่นก็คือการที่ต้องมาเติมเงินโดยการโทรออกหรือส่ง SMS รวมถึงการคุมค่าใช้จ่ายยาก วันนี้ทีมงานเลยมี iSIM อีกหนึ่งค่ายมาแนะนำที่ออกแบบมาเฉพาะ Tablet ,Mi-Fi ,Aircard อุปกรณ์ที่ไม่จำเป็นต้องโทรออกเพื่อเติมเงิน คุมค่าใช้จ่ายได้ง่ายๆด้วยซื้อเน็ต พร้อมเครือข่ายที่ครอบคลุมถึง 16 จังหวัด บนความเร็วสูงที่สุด 42 Mbps

A1

แน่นอนครับว่า ในเวลานี้ถ้าต้องการจะให้โน๊ตบุ้กสามารถเล่นอินเทอร์เน็ตได้ทุกที่ ทุกเวลาก็ต้องพึ่งพาอุปกรณ์ที่เรียกว่า Air Card น่าจะสะดวกสุดล่ะครับ ส่วนหนึ่งก็เพราะมีความคล่องตัวและติดตั้งง่าย ซึ่งจะทำโน๊ตบุ้กของเราไม่ขาดกับชีวิตออนไลน์แน่นอน ส่วนจะเลือกซื้อแบบไหนดี มีคำตอบมาให้ครับ

Alcatel-2

บริษัท นีโอลูชั่น เทคโนโลยี คอร์ปอเรชั่น จำกัด จับมือกับ Alcatel-Lucent ยักษ์ใหญ่โทรคมนาคมจากประเทศฝรั่งเศษ?ร่วมทำตลาด Aircard ด้วยระบบเทคโนโลยีการสื่อสารแบบไร้ขีดจำกัด ภายใต้ Brand Neolution ได้นำเทคโนโลยีล่าสุดจากฝรั่งเศษเข้ามาในประเทศไทย โดยความสามารถของตัว Aircard นี้ยังรองรับการใช้งานแบบครอบคลุมด้วยระบบ HSDPA/UMTS?2100/900 MHz, EDGE/GPRS/GSM 1900/1800/900/850 MHz, Recive Diversity (Optional), SMS Service, Micro SD Card Slot และ PLUG and PLAY ทั้งนี้ยังรองรับระบบปฏิบัติการ Windows2000/XP/Vista/Windows 7?อีกด้วย เรียกได้ว่ารองรับการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด Alcatel-4

© Copyright - Notebookspec.com All Rights