Home » Tag » Acer Tablet

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Acer Tablet

Average Rating

Screenshot_2

MSI ได้เปิดตัวเท็บเล็ตประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ในรุ่น MSI S100m ซึ่งเป็นแท็บเล็ต Windows 8.1 ที่มาพร้อมด้วยหน้าจอแสดงผล IPS ขนาด 10.1 นิ้ว บนความละเอียดแบบ HD 1280x800 พิกเซล ที่สำคัญยังใช้งานได้ลื่นไหลทั้งในส่วนของการเล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลง รวมไปถึงบนการใช้งานแอพพลิเคชั่นต่างๆ ด้วยหน่วยประมวลผลกลาง Intel Bay Trail T และแรมความจุถึง 2GB แถมมีความบางเพียง 10.2 มิลลิเมตร และน้ำหนัก 590 กรัมเท่านั้น

Screenshot-19

ปัญหาใหญ่ของการใช้สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต (แบบโทรได้) ในช่วงเวลาปัจจุบัน คงหนีไม่พ้นปัญหาที่พบเจอบ่อยๆอย่าง อ้าวกรรม! แบตฯกำลังจะหมดอีกละ! ซึ่งปัญหานี้หากเกิดขึ้นกับเพื่อนสมาชิก คงทั้งเซ็ง ทั้งหงุดหงิด เผลอๆงานก็จะไม่เสร็จเอาได้ หลายๆคนที่ใช้ สมาร์ทโฟนทำงานไม่ว่าจะเป็นตอบเมล ตอบแชท หรือทำเอกสารย่อยๆ น่าจะรู้จักกับเจ้าปัญหานี้เป็นอย่างดี ดังนั้นในวันนี้เราจะมาดูกันซิว่า มีวิธีง่ายๆ อะไรบ้างที่จะช่วยต่ออายุแบตเตอรี่ของ แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟนของเราให้ยาวนานข้ามวันกันได้

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Acer โด่งดังและสร้างตัวขึ้นมาจากผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีราคาไม่สูงโดยตลอด เช่นเดียวกันกับ Iconia One 7 แท็บเล็ตราคามิตรภาพสำหรับกลุ่มผู้ใช้ระดับเริ่มต้นที่ Acer ยังคงอุดมการณ์นั้นไว้อย่างเหนียวแน่น

หลังจากที่ NBS ได้นำเสนอข่าวคราวของ?แท็บเล็ต Windows 8.1 ประสิทธิภาพสูงของ Acer อย่าง Iconia W4 ตัวใหม่ล่าสุด ที่ได้เปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ และเตรียมวางขายในประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นประเทศแรกในวันที่ 14 มกราคม 2014?

image

ช่วงนี้เริ่มเห็น Tablet ราคาถูกจากหลายๆแบรนด์เข้ามาในตลาดเรามากขึ้นนะครับ ถ้าไม่นับแบรนด์จีนที่ขายกันมาสักพักแล้วซึ่งไม่ขอพูดอะไรมากเพราะ Tablet จีนเน้นราคาถูกเป็นหลักอยู่แล้ว แต่ตอนนี้ที่เห็นชัดเลยคือ 2 ค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Acer Iconia B1 และ ASUS MemoPad ด้วยจุดเด่นที่เป็นแบรนด์ที่เชื่อถือได้ รวมถึงการรับประกันที่ดีเมื่อเปิดราคาออกมาเท่าๆกับ Tablet จีนทำให้ขายดีแบบถล่มทลายเลยทีเดียว เท่าที่ผมลองเช็คมาจากหน้าร้าน และงาน TME 2013

© Copyright - Notebookspec.com All Rights