Home » Tag » Acer Revo

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Acer Revo

Average Rating

acer ces 2016 honoree innovation awards 600

ถือว่าเป็นการเตรียมเริ่มต้นปี 2016 ที่จะมาถึงนี้ได้อย่างยิ่งใหญ่ครับ เมื่อทาง Acer ได้รับเกียรติให้ได้รับรางวัล CES 2016 Innovations Award หรือรางวัลทางด้านนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์ถึง 3 ผลิตภัณฑ์ด้วยกัน ได้แก่ Predator 8 gaming tablet, Predator Z850 gaming projector และ Revo Build modular PC ครับ

Acer Revo Build Series 600 01

สำหรับงาน IFA นั้นถือว่าเป็นอีกงานทางด้านเทคโนโลยีที่ยิ่งใหญ่ของโลกครับ(ในโซนยุโรป) โดยในปีนี้นั้น IFA จัดขึ้นในวันที่ 2 - 9 กันยายนนี้ และเป็นธรรมเนียมของทุกๆ ปีก็ว่าได้ครับที่หลายๆ บริษัทจะได้ทำการเปิดตัวอุปกรณ์ใหม่ๆ พร้อมให้รายละเอียดในช่วง 2 วันแรกของงานก่อนที่จะเปิดให้นักท่องเที่ยวทั่วไปได้เข้าชมโชว์ในงาน IFA เพื่อที่ทุกๆ คนที่ได้ไปงานจะได้สัมผัสกับของจริง โดยเมื่อไม่นานมานี้ทาง Acer ก็ได้ทำการเปิดตัวอุปกรณ์ทั้ง PC และโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ออกมามากมายครับ จะมีอะไรบ้างและน่าสนใจขนาดไหนนั้นไปติดตามกันได้เลยครับ Acer Revo Build Series ในอดีตนั้นการประกอบ PC ขึ้นมาเองสักเครื่องนั้นก็จะอยู่ในรูปแบบของการเลือกสเปคต่างๆ แล้วนำมาประกอบลงเคส(Case) ที่เป็นตัวถังที่ตรงตัวเคสนี่แหละครับที่จะทำให้เกิดความแตกต่างแล้วแต่ความต้องการของผู้ใช้งานว่าจะเลือกเคสให้น่ารักมุมิ หรือจะเลือกเคสแบบแข็งแกร่งมาในทรงอะไรก็ว่ากันไป การจะปรับเปลี่ยนอุปกรณ์นั้นก็จะทำผ่านการเปิดตัวเคสแล้วเปลี่ยนอุปกรณ์ต่างๆ ใหม่ ซึ่งจะว่าไปรูปแบบนี้ก็มีมานานแล้วครับ(อย่างน้อยก็ตั้งแต่ในสมัยเมื่อ 15 - 17 ปีที่แล้วที่ตัวผมเองเริ่มทำการประกอบคอมพิวเตอร์ใช้งานเองครับ)

maxresdefault (10)

Acer Revo One คอมเล็กสเปกแรง เพื่อใช้งานในบ้านและความบันเทิงโดยเฉพาะ Acer Evo One เป็น Mini PC ที่มาในรูปโฉมใหม่สำหรับการใช้งานทางด้านความบันเทิงภายในครอบครัวโดยเฉพาะ เรียกได้ว่าเป็นศูนย์กลางความบันเทิงประจำบ้านเลยก็ว่าได้ครับ สำหรับ Revo One นั้นจะใช้หน่วยประมวลผล Intel Celeron และ Intel Core i3 รองรับการเชื่อมต่อหน้าจอแบบ dual display (ผ่าน HDMI และ mini DisplayPort) ที่ความละเอียดสูงสุดระดับ Ultra HD หรือ 3840 x 2160 พิกเซล (4K) ซึ่งคมชัดมากกว่าความละเอียดระดับ Full-HD หรือ 1920 x 1080 พิกเซล ถึง 4 เท่าตัว นอกไปจากนั้นยังรองรับการประมวลผลเสียงถึง 7.1 ทิศทาง เพื่อประสบการณ์ทางด้านภาพยนตร์ที่เหนือระดับกว่าครับ เรียกได้ว่าเอาไปเชื่อมต่อกับ HDTV หรือโปรเจคเตอร์นี่ก็ฟินกันเลยทีเดียว

Acer hands-on revo one-talk s 001

นอกเหนือจากที่ทาง Acer จะเปิดตัวกับแนวคิด "Synergized Power of  Digital" แล้ว ภายในงานก็ยังนำผลิตภัณฑ์มาโชว์ในงานเพื่อให้บรรดาสื่อต่างๆ ได้สัมผัสกันด้วย โดยไฮไลน์หลักๆ ก็จะเป็น Acer Revo OneRL85 คอมพิวเตอร์ขนาดเล็กสเปกแรง และ Acer Iconia Talk S แท็บเล็ตโทรได้ ที่ถือได้ว่าได้เห็นกันครั้งแรกในไทย ทางทีมงาน NotebookSPEC ก็เลยขอถือโอกาสนำตัวเป็นๆ มาให้ได้ชมกัน พร้อมกับรายละเอียดบางส่วน

© Copyright - Notebookspec.com All Rights