Home » Tag » Acer Iconia W4

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Acer Iconia W4

Average Rating

98f2c99a0f6456c36b12466f090e8a91

ยาวๆอย่างต่อเนื่องกันเลยละครับกับช่วงต้นปี 2015 ที่สินค้าหรือโปรดักส์ต่างก็ต้องดำเนินกลยุทธเพื่อช่วงชิงพื้นที่ตลาดให้ได้ ซึ่งผลประโยชน์ทั้งหมดก็ตกลงมากับผู้บริโภคนั่นเอง โดยในบทความนี้ทืมงาน NotebookSPEC ก็จะมาแนะนำเจ้า Acer Iconia W4 แท็บเล็ต Windows 8.1 with Bing ที่ปรับราคาลงค่อนข้างมากทีเดียวจากเดิมที่ขายอยู่ที่ 6,990 บาท ในตอนนี้มาเหลือที่ 4,990 บาทเท่านั้นเองครับ นับว่าน่าสนใจไม่เบา  

Acer ICONIA W4 เป็นแท็บเล็ตระบบปฏิบัติการ Windows 8.1 ที่ต่อยอดความสำเร็จมาจาก Acer ICONIA W3 โดยเรียกได้ว่าย่อโลกความบันเทิงและการทำงานบนคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะไว้อย่างครบครันไว้ในมือเดียว?ด้วยรูปแบบการใช้งานหลากหลายที่ไม่ว่าจะเป็นระบบปฏิบัติการ Windows 8.1 ที่น่าตื่นตาตื่นใจกว่าเดิม ทั้งในเรื่องของซอฟต์แวร์ที่มีความสมบูรณ์แบบ แถมมีความลื่นไหลอย่างที่สุด เพราะสามารถติดตั้งโปรแกรมแบบที่ใช้ในคอมพิวเตอร์ทั่วไปได้ และความบางของตัวเครื่องที่บางกว่าเดิมที่ 10.75 มม. อีกทั้งยังมีน้ำหนักลดลงเหลือ 430 กรัม โดยวัสดุ Acer ICONIA W4 เปลี่ยนมาใช้แมกนีเซียมอัลลอยด์จากเดิม W3 ที่ใช้พลาสติก รวมไปถึงระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่องที่ยาวนานไม่แพ้ในส่วนของแท็บเล็ตอื่นๆ อย่าง Android หรือ iPad เลยทีเดียว สนนราคาก็ไม่แพงเลย ซึ่งอยู่ที่ 16,900 บาทเท่านั้น มาพร้อมกับชุดเคสและ Docking Keyboard อีกด้วย?

เอเซอร์ สู้ศึกปีม้ารุกหนักตลาดโมบายพีซี เปิดตัว Acer Iconia W4 ระบบปฏิบัติการ Windows8 พร้อมตอบโจทย์เวิร์ค แอนด์ เพลย์ เสริมประสบการณ์ใช้งานอุปกรณ์ไอที?

หลังจาก Acer ได้เสียงตอบรับที่ดีจากการเปิดตัวแท็บเล็ต Windows 8 อย่าง Acer Iconia W4 ไปแล้วเมื่อช่วงปีท้ายปี 2013 ล่าสุด Acer ก็ยังมองเห็นช่องทาง และรุกตลาดอย่างต่อเนื่อง โดยได้ส่งแท็บเล็ตฝั่ง Android ออกมาถึง 2 ตัว ซึ่งก็จะเป็นเจ้า Acer Iconia A1-830 แท็บเล็ต Android ขนาดจอแสดงผล 7.9 นิ้ว และ Acer Iconia B1-720 แท็บเล็ต Android ขนาดจอแสดงผล 7 นิ้ว ซึ่งทั้งสองตัวจะเป็นแท็บเล็ตรุ่นปรับปรุงใหม่ใหม่และจะมีสเปคดังนี้  

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาแหล่งข่าวได้เผยว่า Acer เตรียมวางขายคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค และแท็บเล็ตพร้อมกันถึง 7 รุ่น ที่มาพร้อมกับหน้าจอสัมผัส และระบบปฏิบัติการ Windows 8.1 ทุกตัว ซึ่งผู้บริหารของ Acer เองก็ให้สัมภาษณ์ว่าสินค้าที่เรากำลังจะวางขายนั้นเป็นสินค้าที่บางกว่าเดิม มีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม และมาพร้อมนัวตกรรมใหม่ๆ ซึ่งก็จะประกอบไปด้วย  

นอกจากจะเป็นเจ้าแรกที่ได้เปิดตัวเครื่องแท็บเล็ตระบบ Windows 8 ขนาด 8 นิ้ว กับเครื่อง Iconia W3 ที่เราได้เห็นกันไป มาตอนนี้ Acer ก็ยังเป็นเจ้าแรกที่เปิดตัวเครื่องตัวที่สองตามมาอีกด้วย ในขนาดเท่าเดิม แต่มาพร้อมกับระบบ Windows 8.1 ใหม่ล่าสุด ในชื่อรุ่นเครื่องว่า Iconia W4

สำหรับเครื่องแท็บเล็ตระบบ Windows 8 ขนาดเล็ก 8.1 นิ้วตัวแรก Iconia W3 จาก Acer ที่ได้มีการเปิดตัวออกมาให้เราได้เห็นกันช่วงต้นปีนั้น ตอนนี้ดูเหมือนว่าจะมีสมาชิกใหม่มาเพิ่มเติมกันอีกตัวแล้ว กับ Acer Iconia W4 820 ที่มีวิดีโอหลุดออกมาให้ได้ชมกัน

© Copyright - Notebookspec.com All Rights