Home » Tag » Acer Aspire Switch 12

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Acer Aspire Switch 12

Average Rating

Acer Switch 12s 600 01

Aspire Switch 12 นั้นถือได้ว่าเป็นแท็บเล็ตที่แปลงร่างได้ 5 โหมดของทาง Acer ที่ประสบความสำเร็จพอสมควรในช่วงปีที่ผ่านมาครับ แน่นอนเพื่อสานต่อความสำเร็จดังกล่าวนั้น ทาง Acer จึงได้ทำการเปิดตัวรุ่นต่อยอดออกมาในชื่อรุ่น Aspire Switch 12 S ภายในงาน CES 2016 ซึ่งในส่วนดีไซน์นั้นมีการปรับปรุงใหม่เล็กน้อยแต่ยังคงความสามารถแบบดั้งเดิมในการปรับใช้งานได้ 5 โหมดคือโหมดแท็บเล็ต, โหมดจอภาพ (display mode), โหมดโน้ตบุ๊ก, โหมดเดสก์ท็อปและโหมดเต็นท์ ทว่าส่วนของสเป็คภายในนั้นได้ถูกปรับให้เหมาะสมกับปี 2016 เป็นที่เรียบร้อยครับ

Acer Aspire Switch 12 01 600 e

หลังจากที่ทาง Intel ได้มีการเปิดตัวหน่วยประมวลผลในรุ่น Core M ไปนั้นทำให้เราได้เห็นโน๊ตบุ๊คในรูปแบบใหม่ๆ ที่บางและเล็กลงกว่าเดิมเดินขนวนตามกันออกมาอย่างมากมายครับ แน่นอนว่าผู้ที่อยู่ในตำแหน่งผู้ผลิตระดับต้นๆ อย่าง Acer นั้นย่อมไม่รอช้าที่จะส่งโน๊ตบุ๊คที่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Intel Core M ด้วยครับ ดังนั้น Acer Aspire Switch 12 จึงได้ถือกำเนิดขึ้นอีกครั้งพร้อมด้วยคุมพลัง Intel Core M ซึ่งทาง Notebookcheck ได้ทำการทดสอบประสิทธิภาพของ Aspire Switch 12 ให้พวกเราได้ดูกันครับ จะเป็นอย่างไรนั้นไปติดตามกันได้เลยครับ

Acer-Aspire-Switch11ththth

เรียกได้ว่าหนึ่งในผู้นำด้านนวัตกรรมและคอมพิวเตอร์ไอทีอย่างทาง Acer ที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว ในปี 2015 ก็จะมีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ มานำเสนอเราเช่นกัน ที่ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ โน้ตบุ๊ค คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน ซึ่งในบทความนี้ทางทีมงาน NBS จะมาแนะนำทำความรู้จักกับไฮบริดโน้ตบุ๊ครุ่นใหม่จาก Acer กัน ที่จัดได้ว่านอกเหนือจะมีความโดดเด่นคุ้มค่าน่าใช้งานแล้ว ก็ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติที่น่าสนใจอีกด้วย มีรุ่นไหนบ้างตามไปชมกันเลยครับ Acer Aspire Switch 11 ต่อยอดความสมบูรณ์แบบไปอีกขั้นจากตัวโน้ตบุ๊ค 2 in 1 อย่าง?Acer Aspire Switch 10 กับในส่วนของ Acer Aspire Switch 11 ที่เป็นได้ทั้ง Ultrabook และแท็บเล็ตได้ในเครื่องเดียว โดยมาพร้อมสเปคภายในที่น่าสนใจอย่างหน้าจอขนาด 11.6 นิ้ว พาเนลคุณภาพสูง IPS ที่ความละเอียด 1920 x 1080 พิกเซล ที่สำคัญยังใส่เทคโนโลยี LumixFlex ซึ่งจะทำหน้าที่ปรับการแสดงผลให้ชัดเจนได้แม้อยู่ในที่กลางแจ้ง รวมไปถึงยังมีเทคโนโลยี Zero Air Gap ช่วยให้ภาพคมชัดและมีชีวิตชีวามากขึ้น ส่วนเรื่องหน้าจอได้มีการเลือกใช้จอ LED แบบทัชสกรีน ขนาดหน้าจอ 11.6 นิ้ว ความละเอียดอยู่ที่ 1920 x 1080 พิกเซล ที่สำคัญยังเป็นพาเนลคุณภาพสูงอย่าง IPS ที่ให้ทั้งสีสันที่สดใสและมุมมองการรับชมที่กว้าง พร้อมด้วยกระจก Gorilla Glass กันรอยขูดขีด ที่นอกจากนี้ยังได้มีการติดตั้งกล้องด้านหน้าความละเอียดอยู่ที่ 2 ล้านพิกเซล?เพื่อรองรับการใช้งาน VDO Call แน่นอนว่ามาพร้อมระบบปฎิบัติการ Windows 8.1 ลิขสิทธิ์ และแถมชุดโปรแกรม?Office?365?ทำให้เราสามารถใช้งานได้ทันที

© Copyright - Notebookspec.com All Rights