Home » Tag » Accessories

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Accessories

สำหรับสาวก PC ทั้งหลายที่นอกจากจะมีฮาร์ดแวร์เทพ ๆ ติดตั้งกับเครื่องแล้วไม่ว่าจะเป็นการ์ดจอ , แรม , เมนบอร์ด แต่ว่าสิ่งที่เป็นอุปกรณ์เสริมเป็น Accessories ก็ควรจะมีติดเครื่องไว้เช่นกันครับถึงแม้จะไม่ใช่ในเรื่อง Performance อะไรแต่มันช่วยได้มากเกี่ยวกับความสะดวกสบายในการใช้งานในชีวิตประจำวัน

hyper x clound revolver s-1

หูฟังดีๆ นับเป็นอีกหนึ่ง gaming gear ที่ขาดไม่ได้สำหรับเกมเมอร์ตัวจริงหลายๆ ท่านไปแล้ว เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเล่นเพิ่มขึ้นได้มาก และในบางโอกาส ก็อาจช่วยให้ผู้เล่นได้รับอรรถรสจากเกมได้อย่างเต็มอารมณ์กว่าการใช้ลำโพงด้วยซ้ำไป เราจึงได้เห็นตลาดของหูฟังเกมมิ่งได้รับการพัฒนาขึ้นอยู่ตลอดเวลา เช่นเดียวกับ Kingston ที่มีการเลือกหยิบเทคโนโลยีต่างๆ เข้ามาใส่ในผลิตภัณฑ์อย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้เกมเมอร์ได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริงยิ่งขึ้น อย่างเช่นหูฟังที่ Notebookspec ได้รับมารีวิวในครั้งนี้ กับ Kingston HyperX Cloud Revolver S ซึ่งเป็นรุ่นต่อยอดจาก Cloud Revolver ขึ้นมาอีกระดับ และแน่นอนครับ ว่ามันมีฟีเจอร์เพิ่มเข้ามาแน่นอน จะมีอะไรบ้าง มาชมในรีวิวหูฟัง Kingston HyperX Cloud Revolver S ตัวนี้กันเลย

facecradle-pillow-1

ใครที่เคยมีประสบการณ์ไม่ดีในการนั่งเครื่องบินเป็นเวลานาน โดยเฉพาะชั้นประหยัดหรือเกมเมอร์ที่ชอบนั่งสัปหงกเวลาที่เล่นเกมนานๆ วันนี้มีของดี ที่จะช่วยให้คุณไม่ต้องหัวกลิ้งไปมาระหว่างที่หลับหรือนั่งเล่นเกม ด้วยสิ่งที่เรียกว่า FaceCradle Travel Pillow

review-innegie-notebookspec-00011

ถ้าน้ำมันเป็นสิ่งที่ทำให้รถเคลื่อนที่ได้ อะแดปเตอร์โน้ตบุ๊คก็เปรียบได้กับน้ำมันของรถยนต์ เรียกว่าเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคนใช้โน้ตบุ๊คเลยก็ว่าได้ ถึงแม้โน้ตบุ๊คบางยี่ห้อจะสามารถใช้งานแบตเตอรี่ได้นานก็ตาม แต่สุดท้ายก็ต้องการใช้อะแดปเตอร์ในการเติมไฟอยู่ดี การพกพาอะแดปเตอร์จึงเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงได้ยาก บางคนก็พกทั้งเครื่องทั้งอะแดปเตอร์ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด

ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาในงานบรรยายสรุปสำหรับผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมให้กับ Apple นั้น ทาง Apple ได้มีการประกาศออกมาครับว่าในอนาคตอันใกล้นี้ผู้ผลิตบริษัทภายนอกจะสามารถที่ทำการเข้าถึง?Made-for-iPhone/iPad (MFi) licensing program ของทาง Apple ได้ ซึ่งนั่นเป็นผลทำให้บริษัทผู้ผลิตรายอื่นๆ จะสามารถผลิตอุปกรณ์เสริมที่สามารใช้งาน Lightning port บนอุปกรณ์ iDevice ทั้งหมดได้ครับ แน่นอนว่าเมื่อมาในรูปแบบนี้แล้วย่อมทำให้อุปกรณ์เสริมของ iDevice นั้นมีเพิ่มมากขึ้นและสามารถที่จะใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพมากขึ้นนั่นเองครับ

ปัญหาเรื่องของแบตเตอรี่ใช้งานได้ไม่เต็มวันนั้นเป็นปัญหาที่ผู้ใช้ smartphone และ tablet บางรุ่นคุ้นเคยเป็นอย่างดีครับ แน่นอนว่าทางผู้ผลิตเองก็ไม่ได้มองข้ามปัญหาดังกล่าวครับ สังเกตได้จากการที่ smartphone หรือ tablet รุ่นใหม่ๆ ออกมามักจะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่มีความจุสูงขึ้นเสมอๆ แต่ไม่ว่าอย่างไรการใช้งานก็ไม่เคยพอเสียเทีย ต้องคอยหาที่ชาร์จอยู่ตลอดเวลา แล้วยิ่งหากใครมีอุปกรณ์มากกว่า 1 ชิ้นแล้วหล่ะก็การวิ่งหาที่ชาร์จบ่อยๆ นี่เป็นเหมือนความทรมานดีๆ นี่เองครับ ทาง Samsung ต้องการตอบสนองผู้ใช้ที่มีอุปกรณ์มากกว่า 1 เครื่องตรงนี้จึงได้ทำการเผยอุปกรณ์เสริมสำหรับชาร์จชิ้นใหม่ออกมาครับ

Notebook-Display-1

หลายๆ คน ใช้เวลาไปกับการเดินทางอยู่บ่อยครั้งหรือบางคนก็นิยมกับการเดินทางไปที่ต่างๆ โดยเฉพาะคนที่นิยมการท่องเที่ยวโดยรถไฟ ก็จะทราบดีว่าใช้เวลาในการเดินทางมากพอสมควร ยิ่งหากเป็นการเดินทางไกลข้ามหลายจังหวัดก็เตรียมใจได้เลยว่าอย่างน้อยก็ครึ่งวันหรือข้ามวันข้ามคืนกันเลยทีเดียว

DSC_3428_11400137803

Spire บริษัทผลิค Accesories ชื่อดังได้เปิดตัว ARCHER ICE เมาส์ดีไซน์แปลก ที่สามารถช่วยให้เพื่อนๆ ใช้งานคอมพิวเตอร์ได้ต่อเนื่องยาวนาน ตลอดทั้งวันโดยที่ไม่เมื่อยมือ แขน และไหล่ ซึ่งเจ้า ARCHER ICE ก็ได้ออกแบบตามหลักศรีษะศาสตร์ที่จะแตกต่างจากเมาส์พื้นๆ มาตราฐานทั่วไปอย่างแน่นอน

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Accessories

[Commart Next Gen 2014] เดินตลาดเดินดูอุปกรณ์ต่อพ่วง Accessories เมาส์ คีย์บอร์ด

8
Jun 2014
2172 day ago
หากคุณมาเดินงาน Commart Next Gen 2014 หรือในทุกๆ ครั้ง หากเดินเข้ามาในงาน สิ่งที่จะเห็นกันอย่างชินตาก็คือ บรรดาอุปกรณ์ต่อพ่วงที่มีอยู่เรียงรายให้ได้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นในโซน C, Plenary Hall หรือแม้กระทั่งระหว่างทางเดินต่างๆ ก็มีให้ได้เห็นกัน
21 Jun 2014 - LKT-NBS
  0 Comments

[Commart Summer Sale 2014] โปรโมชั่นถูกคุ้ม เมาส์ คีย์บอร์ด หูฟังเกมมิ่ง และ Accessories อื่นๆ

7
Mar 2014
2266 day ago
เปิดศักราชใหม่กับงานที่คอไอทีต่างเฝ้ารอคอยอย่าง Commart Summer Sale 2014 ที่จัดขึ้นระหว่างระหว่างวันที่ 20 ? 23 มีนาคม 57 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ แน่นอนสินค้าในกลุ่มไอทีในงานนี้ก็ลดราคาแข่งขันกันอย่างสนุกสนาน
20 Mar 2014 - AdminPong_NBS
  1 Comments

โปรโมชั่น Commart Comtech 2013 : Accessories ถูก คุ้ม

6
Nov 2013
2399 day ago
ในที่สุดก็ได้เวลาช้อปปิ้งครั้งใหญ่อีกครั้งหนึ่งของคนไอทีกับงานส่งท้ายปี Commart Comtech 2013 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งจัดเต็มด้วยสินค้าและอุปกรณ์ไอทีมากมาย
7 Nov 2013 - LKT-NBS
  0 Comments

iStudio Day มหกรรมลดราคาสินค้า Apple และ Accessories สูงสุดถึง 80%

5
Aug 2013
2468 day ago
ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งงานลดราคาในประเทศไทยของสินค้า Apple และ Accessories ที่เกี่ยวข้อง กับ iStudio Day ที่บรรดาร้านตัวแทนจำหน่ายต่างๆ มีการจัดโปรโมชั่น
30 Aug 2013 - AdminPong_NBS
  0 Comments

[Commart Next Gen 2013] รวมสินค้าอื่นๆ น่าสนใจภายในงาน Commart (Part 1)

4
Jun 2013
2539 day ago
สำหรับ Accessories หรืออุปกรณ์เสริมสำหรับโน้ตบุ๊กนั้นเป็นอีกอย่างหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม เพราะถ้าอุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่เสริมให้ทำงานได้สะดวก
20 Jun 2013 - clubnotebook
  0 Comments

[Commart Next Gen 2013] รวมสินค้าอื่นๆ น่าสนใจภายในงาน Part 2

3
Jun 2013
2539 day ago
หลังจากผ่าน Part 1 ที่รวมใน Ballroom กับ Plenary Hall ไปแล้ว ตอนนี้เราจะมาทัวร์ส่วนของ Zone C ทั้งชั้นบนและล่าง
20 Jun 2013 - clubnotebook
  0 Comments

[Computex 2013] พาชมอุปกรณ์ Gaming Gear และ Accessories ที่น่าสนใจ

2
Jun 2013
2553 day ago
สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาว NotebookSPEC วันนี้ก็เข้าสู่วันที่สองของงาน Computex 2013 แล้ว วันนี้ทีมงานก็ถือโอกาสพาชมบูธที่มีอุปกรณ์
5 Jun 2013 - clubnotebook
  0 Comments

Commart 2013 Summer Sale พาชม Accessories, Gadget และสินค้าอื่นๆ ภายในงาน

1
Mar 2013
2628 day ago
เชื่อได้ว่าหลายๆ คนคงได้ชมบรรยากาศงาน Commart 2013 Summer Sale และโปรโมชั่นภายในบูธโน้ตบุ๊กจากบรรดาเหล่าร้านค้าต่างๆ กันไปแล้ว
22 Mar 2013 - AdminPong_NBS
  3 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights