Home » 4. Other News

[Recommend] 10 อันดับตัวอย่างเกมฟอร์มยักษ์ในงาน E3 2017 ที่มียอดคนดูสูงที่สุดบน Youtube

26 Jun 17 - By l

ก็จบกันไปแล้วนะครับกับงาน E3 2017 งานที่เปิดตัวเกมใหม่จากค่ายเกมชื่อดังคับคั่งในปีนี้ก็เป็นอีกปีที่มีเกมน่าเล่นยกทัพมาให้ชมกันเพียบทั้ง Assassin’s creed: Origins , Monster Hunter World , Star Wars Battlefront 2 เป็นต้นแต่ทุกท่านทราบกันหรือไม่ว่าในบรรดาตัวอย่างเกมที่ปล่อยอออกมามีเกมไหนบ้างที่มีคนดูมากที่สุดบน Youtube

จากแหล่งข้อมูล Polygon ได้มีการรวบรวมตัวอย่างเกมที่ปล่อยออกมาในงาน E3 ปีนี้ที่มียอด View สูงที่สุดออกมาครับโดยมีจำนวนด้วยกันถึง 10 เกม รายละเอียดการเก็บข้อมูลก็มีบอกครับว่าพวกเขาจะรวบรวมยอดคนดูของเกมนั้น ๆ ทุกประเภทตั้งแต่ตัวอย่างแรก , ตัวอย่าง Gameplay , คลิปรีแอ็คชั่นจากยูทูปเบอร์ , สื่อโฆษณา และจะมีเกมไหนบ้างมาดูกันเลยครับ

 

10.Dragon Ball Fighter Z

เกมต่อสู้ 2 มิติจากการ์ตูนชื่อดังโดยมีตัวละคร 3 มิติให้เลือกใช้ที่คุ้นเคยกันดีได้แก่ โงกุน , เบจิต้า , เซลล์ , ฟริซเซอร์ , จอมมารบู มีโหมดที่น่าสนใจอย่าง 3 vs 3 ตะลุมบอนกันให้มันส์ในหน้าจอเดียวใครเป็นสาวก Dragonball ไม่ควรพลาดครับตัวเกมจะพัฒนาลงทั้ง PS4 , Xbox One และ PC (Steam)

 

9.Need for Speed Payback

เกมแข่งรถจาก EA ที่มาในแนว Fast & Furious ไล่ล่าปล้นรถหรูบนถนนด้วยรถซิ่งสุดแจ่มตัวเกมก็ได้เผย Gameplay เบื้องต้นไปแล้วที่น่าจะเน้นทำภารกิจมากกว่าแข่งขันแต่ยังไงก็ตามในส่วนของรถซิ่งสวย ๆ ก็ยังมีให้เลือกใช้จัดเต็มเหมือนเคยทั้งรถมัสเคิลคาร์อเมริกัน , รถสปอร์ตจากยุโรป , รถซิ่งจากญี่ปุ่น และการแต่งรถก็ยังอยู่ครบเครื่องจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบแน่นอน

 

8.Anthem

เกมชู้ตติ้งมุมมองบุคคลที่สามน้องใหม่จาก Bioware ที่โชว์จุดเด่นเรื่องสภาพแวดล้อมที่กว้างใหญ่ผจญภัยตั้งแต่บุกลุยป่า , ดำดิ่งลงย้ำหรือฝ่าลมมรสุมแต่ตัวเกมใส่ความเป็นไซไฟผสมกับธรรมชาติได้ลงตัว ผู้เล่นจะได้สวมชุดเกราะออกทำภารกิจและดูเหมือนว่าจะมีชุดเกราะหลายแบบหลากความสามารถต่างกันไปด้วยแม้จะยังไม่เผยอะไรมากแต่เป็นอีกเกมที่น่าจับตามองทีเดียว

 

7.Marvel’s Spider-Man

เกมไอ้แมงมุมซุปเปอร์ฮีโร่จากค่าย Marvel ที่เปิดตัวได้อย่างน่าประทับใจที่มาพร้อมระบบการเล่นสุดพริ้วไหว แผนที่ที่เปิดกว้าง การต่อสู้ที่หยิบของรอบตัวมาใช้ประโยชน์ได้ ระบบ Quick Time ให้กดสร้างความกดดันให้ความรู้สึกร่วมและที่สำคัญคือกราฟิกภาพสวยงามมาก ๆ ทีเดียวพัฒนาลงบน PlayStation 4 เท่านั้น

 

6.Super Mario Odyssey

เกม Mario ผจญภัยตะลุยด่านช่วยเหลือเจ้าหญิงที่ไม่ธรรมดาเพราะลุงหนวด Mario เวอร์ชั่นนี้มาพร้อมกับหมวกวิเศษเมื่อปาไปโดนกับสิ่งของใดเราจะสามารถเข้าไปสิงในสิ่งของนั้นและควบคุมได้ด้วย ตัวเกมมีกราฟิกน่ารัก ๆ ตามสไตล์ Nintendo เหมาะสำหรับผู้เล่นทุกเพศทุกวัย

 

5.God of War

มหากาพย์เกมพี่โล้นฆ่าเทพที่ครั้งนี้เขาจะได้ไปตะลุยกับเทพนอร์สทางสแกนดิเนเวียพกพาความโหดเหมือนเดิมแต่เพิ่มเติมคือมีลูกชายมาร่วมผจญภัยเดินทางไปกับเขาแถมพ่วงด้วยพลังพิเศษบางอย่างที่สื่อสารกับปีศาจอสรพิษได้อีกก็น่าจะเพิ่มดีกรีความมันส์อย่างแน่นอนโดยตัวเกมจะวางจำหน่ายในปี 2018 ครับ

 

4.Call of Duty: World War II

หลังจากโดนบ่นมาหลายภาคเหลือเกินเกี่ยวกับเนื้อหาเกมที่ล้ำอนาคตเกินไปในปีนี้ทีมพัฒนาก็ขอย้อนไปสู่ยุคสงครามโลกครั้งที่สองกันอีกรอบโดยจะดำเนินเรื่องในสงครามระหว่างฝ่ายสัมพันธมิตรที่นำโดยสหรัฐอเมริกากับฝ่ายนาซีเยอรมันในโหมดเนื้อเรื่องแต่ในโหมด Multiplayer จะมีระบบ Division ผู้เล่นสามารถสร้าง Class ด้วยตนเองและเลือกสังกัดได้ว่าจะอยู่หน่วยรบไหนจาก 5 หน่วย

 

3.FIFA 18

เกมฟุตบอลจากค่าย EA ภาคใหม่ที่ได้ “โรนัลโด้” มาขึ้นปกพร้อมด้วยนักเตะจากทีมชื่อดังระดับโลกมากมายให้เล่นเหมือนเคย กราฟิกระดับเทพด้วยขุมพลัง Frostbite Engine จะทำให้ภาพที่ได้สมจริงราวกับมีชีวิตและโหมดเนื้อเรื่องที่สานต่อจากภาคเดิมก็จะมีให้เล่นเหมือนเดิมครับ

 

2.Assassin’s Creed Origins

เกมนักฆ่าฟอร์มยักษ์จาก Ubisoft ที่จะเดินเรื่องในยุคอียิปต์โบราณกับตัวละครหลักที่ชื่อว่า Bayek สำหรับเกมภาคนี้จะมีนกอินทรีที่สามารถควบคุมตรวจจับความเคลื่อนไหวศัตรูจากด้านบนได้รวมถึงอาวุธใหม่ธนูยิงสังหารศัตรูจากระยะไกลตัวเกมจะเน้นความเป็นแอ็คชั่นมากขึ้นและแผนที่เปิดกว้างแบบ Open World

 

1.Star Wars: Battlefront 2

สำหรับอันดับ 1 เกมที่มีคนดูเยอะที่สุดบน Youtube ก็ไม่พ้น Battlefront 2 ครับกับเกม Multiplayer 40 คนผู้เล่นจะถูกแบ่งฝ่ายเป็นฝ่ายกบฏกับจักรวรรดิพร้อมกับมีฮีโร่ให้เลือกเล่นเช่น Darth Maul , Rey , Han Solo มีแผนที่พร้อมยานรบใหม่ ๆ ให้ขับและในภาคที่สองก็จะมีโหมดเนื้อเรื่องจริง ๆ จัง ๆ ให้เล่นกันด้วยก็คงไม่แปลกที่จะมีคนให้ความสนใจเข้ามาดูกันล้นหลามจนขึ้นอันดับ 1 ครับ

ที่มา: Polygon© Copyright - Notebookspec.com All Rights