Home » PC Component

[Thermaltake] เปิดศักราชใหม่ 2017 จัดแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ๆ ภายใต้สโลแกน “Game with Your MOD”

16 Jan 17 - By l

เมื่อวันที่ 10 มกราคมที่ผ่านมาทาง Thermaltake Thailand ได้มีการจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่และเทคโนโลยีใหม่ๆ มาให้ทุกท่านได้ลองสัมผัสกันในปี 2017 ภายใต้สโลแกนในปีนี้อย่าง “Game with Your MOD” ภายในงานมีการเปิดตัวและพูดถึงผลิตภัณฑ์ครบทุกแบรนด์ทุกสายการผลิตของทาง Thermaltake Group ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์น้องใหม่อย่าง TT Premium , Thermaltake , Tt eSPORTS, และ Luxa2

DSC03732

คุณฉี จาง ผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทย (Country Manager) เริ่มต้นด้วยการพูดถึงความสำเร็จของผลิตภัณฑ์ในปีที่ผ่านมา แนวทางการคิดค้นผลิตภัณฑ์นำสมัยอย่างต่อเนื่อง มีการพัฒนาต่อยอดผลิตภัณฑ์มาจนถึงปัจจุบัน ตลอดจนมีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานนี้ ซึ่งในปีนี้ทาง Thermaltake Technology มีการใช้สโลแกน “Game with Your MOD”  สำหรับแนวทางการทำตลาดในปี 2017 ที่จะมีการขยับขยายช่องทางการจัดจำหน่าย ตัวแทนจำหน่ายที่เพิ่มขึ้นจากเดิม เพื่อให้ลูกค้าได้มีความสะดวกและสามารถหาซื้อได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้นอีกด้วยเช่นกัน

TT Premium อีกหนึ่งแบรนด์ที่ทาง Thermaltake Technology เน้นหนักและรุกตลาดอย่างเต็มที่ในปีนี้ เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่จะมีผลิตภัณฑ์ในระดับคุณภาพ ระดับพรีเมี่ยมมากยิ่งขึ้น ผลิตภัณฑ์ใน TT Premium นั้นมีการพัฒนาต่อยอดมาจาก Thermaltake เพื่อยกระดับคุณภาพให้ดียิ่งขึ้น และที่สำคัญผลิตภัณฑ์ TT Premium นั้นจะเป็นผลิตภัณฑ์ IOT (Internet of things) มีการผสมผสานการใช้งานที่สามารถเชื่อมโยงอินเตอร์เน็ตควบคุบผ่านซอฟต์แวร์หรือแอพพลิเคชั้นได้ สำหรับในงานมีการเปิดตัวเคสรุ่นใหม่ภายใต้ TT Premium อย่างเป็นทางการในประเทศไทยอย่าง The Tower 900 Snow Edition เคสขนาดใหญ่สำหรับท่านที่ชื่นชอบการตกแต่งเคสเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งในงานนี้จะมีการปรับแต่งโดย Modder ชื่อดังในเมืองไทยอย่างสุเชาว์ เภาพงษ์ , Water Block RGB ล่าสุดที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนอย่าง Pacific W4 RGB CPU สามารถเลือกปรับแต่งสีได้ตามรุปแบบ RGB , ชุดระบายความร้อนด้วยน้ำสามารถเสริมเติมแต่งด้วยอุปกรณ์หลากหลายมากยิ่งขึ้น มีการคิดค้นแม่สีสำหรับผสมเติมแต่งให้กับ Coolant สามารถที่จะผสมสีได้อย่างตามใจชอบ, เปิดตัวพัดลมระบายความร้อนที่ได้รับความสนใจมาตั้งแต่รุ่น Riing RGB และล่าสุดที่เปิดตัวในงานนี้จะเป็น Riing RGB PLUS สามารถปรับแต่งการใช้งานผ่านซอฟต์แวร์และแอพพลิเคชั่นสำหรับสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายดาย

DSC03767

Thermaltake สำหรับในปี 2017 มีผลิตภัณฑ์มากมายที่น่าสนใจครบทุกสายการผลิต เคส Thermaltake ในปีนี้นั้นมีหลายซีรีย์หลายรุ่นที่มีการพัฒนาต่อยอดจากรุ่นที่ผ่านมาครบทุกขนาดทุกไซต์ออกมาให้ Modder ได้ตกแต่งอย่างจุใจ และจะเน้นหนักการใช้ Tempered Glass ที่จะมีความหนาพิเศษเพิ่มความทนทานอีกด้วย , มีการพัฒนา Power Supply ทั้งที่เป็นแบบ Analog และ Digital มีการนำเอาเทคโนโลยีต่างๆมาผสมผสานกันเพื่อความสะดวกในงานใช้งาน มีการปรับเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์ให้มีความสวยงามตามยุคสมัยมากขึ้น เพิ่มสีสันอย่าง RGB เทคโนโลยี Zero Fan รวมถึง Smart DPS-G ควบคุม PSU ผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน , ฮีตซิ้งค์ระบายความ Engine 27 1U Low-Profile ขนาดจิ๋วแต่แจ๋วสำหรับท่านที่ชื่นชอบขนาดเล็กๆบางๆ ,WaterCoolingระบบระบายความร้อนด้วยน้ำสำหรับนักตกแต่งเคส (Modder) มีผลิตภัณฑ์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นชุด Fitting Kit , Opaque Coolant , Flow Indicator มาให้ได้ลองกันอย่างจุใจในปีนี้ และที่สำคัญการแข่งขัน Thermaltake Case MOD Invitational Season 2 กำลังจะเกิดขึ้นอีกครึ่งในปีนี้ ซึ่งที่ผ่านมาเคยมีแชมป์เป็นคนไทยมาแล้วในรายการนี้ ในปีนี้นั้นก็จะมีผู้เข้าแข่งขันคนไทยเพียงคนเดียวคือ คุณศิวศักดิ์ ศิริสมบูรณ์ Modder CROW มาร่วมกันเป็นกำลังใจเชียร์ในการแข่งขันในครั้งนี้

คุณดนุพล คำตัน (Country assistant manager) กล่าวถึง 2 แบรนด์อย่าง Tt eSPORTS และ LUXA2 ที่ในปีนี้อุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ก็มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในงานนี้เช่นกัน รวมถึงอุปกรณ์ Accessories ต่างจากค่าย LUXA2

DSC03748

DSC03745

Tt eSPORTS มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์อย่าง CRONOS Riing RGB 7.1 เป็นอุปกรณ์ชุดหูฟังเกมมิ่งที่รองรับระบบเสียง 7.1 และที่สำคัญสามารถปรับโทนสีได้ 16.8 ล้านสีตามใจชอบกับ Riing RGB 7.1 ควบคุมผ่านซอฟต์แวร์ได้ไม่ยาก , เม้าส์เกมมิ่ง VENTUS X Optical RGB สามารถปรับสีสันด้วย RBG ได้อย่างใจชอบเช่นเดียวกัน , คีย์บอร์ดที่เปิดตัวล่าสุด MEKA PRO Cherry MX Mechanical Gaming Keyboard ที่จะมาพร้อมกับปุ่ม Cherry MX ให้คอเกมเมอร์ได้เลือกตามสไตล์ถนัดของตัวเองได้เลย นอกจากนี้ยังมีเก้าอี้สำหรับเกมเมอร์ Gaming Chair ออกมาให้สัมผัสกัน 2 รุ่น ทั้ง GT Comfort และ GT Fit

DSC03739

LUXA2 ก็ยังคงมี Accessories ต่างๆมากมายที่น่าสนใจในปีนี้ ชุดหูฟังในตระกูล Lavi กำลังจะรุกหนักในปีนี้อย่าง Lavi X  Sports Wireless Earbud Headset เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบออกกำลังกายมีการออกแบบมาไร้สายสามารถแยกออกจากกันได้อย่างอิสระทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องของสายขณะใช้งานหรือออกกำลังกาย , ลำโพงพกพาดีไซน์สุดชิคตามสไตล์ของ LUXA2 อย่าง Groovy Wireless Stereo Speaker , E-One Aluminum Headset Holder  ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง Accessories ที่กำลังได้รับความนิยม แท่นวางอลูมิเนียมสำหรับชุดหูฟัง รวมถึงอุปกรณ์ชุดลำโพงต่างๆจากค่าย LUXA2 ก็ยังมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเช่นกันสำหรับในปี 2017 นี้

Thermaltake Thailand ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง แขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่สละเวลามาร่วมงานและทั้งที่ไม่สามารถมาร่วมงานได้ ตลอดจนผู้สนับสนุน สื่อมวลชน ทีมงานผู้ที่เกี่ยวข้องทุกท่าน มา ณ โอกาสนี้ ที่ได้ให้ความอนุเคราะห์ด้วยดีในการดำเนินงานครั้งนี้

DSC03794

เคสตัวใหม่ล่าสุด สวยงาม

ภาพบรรยากาศภายในงานของใหม่น่าสนใจเพียบ

DSC03736

DSC03738

DSC03740 DSC03746

DSC03750 DSC03751

DSC03755 DSC03756

DSC03759 DSC03760

DSC03762 DSC03773

DSC03776 DSC03789

 

DSC03766
© Copyright - Notebookspec.com All Rights