Home » 4. Other News

[HP] คิดค้นระบบรักษาความปลอดภัยในโลกที่มีความผันผวนมากขึ้น พร้อมนำเสนอด้วยซีรีส์ The Wolf

15 Feb 17 - By l

HP คิดค้นระบบรักษาความปลอดภัยในโลกที่มีความผันผวนมากขึ้น

ทุกวันนี้การปกป้องข้อมูลด้วย Firewall นับว่ายังไม่มีประสิทธิภาพเพียงพอ ทำให้อุปกรณ์ต่างๆบนเน็ทเวิร์คขององค์กรเผชิญกับภัยคุกคาม รวมทั้งเครื่องพิมพ์บนเน็ทเวิร์คด้วย เมื่อเร็วๆนี้มีรายงานของ IDC ระบุว่า 84% ขององค์กรในเอเซียแปซิฟิคกำลังดำเนินงานโดยไม่มีแผนปกป้องความปลอดภัยให้กับข้อมูลขององค์กร แผนกไอทีของแต่ละองค์กรต่างพยายามติดตั้งอุปกรณ์ความปลอดภัยต่างๆมากมายบนคอมพิวเตอร์แต่ละเครื่องและบนเน็ทเวิร์ค ในขณะที่เครื่องพิมพ์และอุปกรณ์ถ่ายภาพกลับถูกละเลย

HP_TheWolf

HP มุ่งมั่นคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยสูง โดยฝ่ายวิจัยและพัฒนาของ HP มุ่งเน้นสร้างนวัตกรรมเพื่อความปลอดภัยอย่างไม่หยุดยั้ง ด้วยเครื่องพิมพ์ระดับองค์กร (Enterprise Grade) ของ HP มีความปลอดภัยระดับ world class โดย BIOS และ firmware ที่มีความปลอดภัยสูงสุด หากมีการโจมตีที่หน่วยความจำ มันจะจับได้ในขณะที่กำลังทำงาน

นอกจากนี้องค์กรสามารถใช้ประโยชน์จาก HP Secure Managed Print Services ซึ่งจะให้คำปรึกษาแก่องค์กรในด้านการบริการตามขนาดขององค์กร การใช้งานและการดำเนินงาน ในการกำกับดูแลและการปฏิบัติตาม

The Wolf

เอชพี อิงค์ เปิดตัวซีรีส์ชุดแรก เพื่อให้องค์กรต่างๆและผู้ใช้งานทั่วไปตระหนักถึง ความเสี่ยงด้านความปลอดภัย โดยมีนักแสดงที่ได้รับรางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยมย่างคริสเตียน สเลเทอร์มาเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ด้วยซีรีย์เรื่อง The Wolf โดยเอชพี สตูดิโอ

ซึ่งมีเนื้อหาที่สื่อถึงเครือข่ายขององค์กรที่ถูกแฮกด้วยวิธีต่างๆ และสิ่งที่องค์กรจำเป็นต้องปฏิบัติเพื่อป้องกันตนเอง ท่านสามารถรับชมและแชร์เทรลเลอร์และเว็บซีรีส์ได้จาก www.hp.com/TheWolf

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่นี่

HP_TheWolf6

ตัวเลขด้านความปลอดภัย

ความต้องการด้านความปลอดภัยในด้านปริ้นท์โซลูชั่นและในการบริการด้านต่างๆมีมากขึ้น ทั้งนี้เพราะองค์กรสูงถึง 61% ได้รายงานว่ามีข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการพิมพ์ได้ถูกก่อกวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งในปีที่ผ่านมา1” Quocirca1

มีเครื่องพิมพ์ธุรกิจหลายร้อยล้านเครื่องในโลก แต่มีน้อยกว่า 2% ที่ปลอดภัย2

1.                 “Managed Print Services Landscape, 2016”, Quocirca, http://quocirca.com/content/managed-print-services-landscape-2016, July 2016

2.                 “Less than 2% of printers are secure” message based on HP internal global market sizing data divided by HP shipments as of December 2016 of Enterprise-class printers and MFP’s priced $599 and above that uniquely include (or could be upgraded) with a combination of security features for integrity checking down to the BIOS with self-healing capabilities.  For more information about HP’s unique security, visit: www.hp.com/go/printersecurityclaims.

cid:image004.jpg@01D28605.426F3AF0

HP Secure

หลายเดือนที่ผ่านมา HP ได้พัฒนาคิดค้นระบบความปลอดภัยผ่านความร่วมมือจากภาคส่วนต่างๆ และผ่านอีเวนต์และสินค้านวัตกรรมใหม่ๆในการสร้างสรรค์อุปกรณ์และเทคโนโลยีที่มีความปลอดภัยสูง

ท่านสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.hp.com/go/reinventsecurity
© Copyright - Notebookspec.com All Rights