Home » 4. Other News

น่าทึ่ง! กระเป๋าเดินทาง บอกน้ำหนัก ตำแหน่ง แจ้งเตือนและชาร์จไฟอุปกรณ์ได้ในตัว

7 Aug 15 - By l

Bluesmart เป็นกระเป๋าเดินทางที่สามารถเชื่อมต่อถึงกันได้ด้วยเทคโนโลยีสำหรับนักเดินทาง ทำให้ปัญหาในเรื่องของน้ำหนักเกินของกระเป๋าเดินทาง เป็นแนวคิดที่เกิดขึ้นจากนักเดินทางที่แสวงหาหนทางในการจัดการกระเป๋าของตนได้อย่างเหมาะสม รวมถึงการดูแลและปกป้องโน๊ตบุ๊กตัวโปรดที่ถูกจัดเก็บอยู่ในกระเป๋าเดินทางให้เป็นอย่างดี เพื่อการใช้งานของคนที่ต้องเดินทางโดยเครื่องบินอยู่เป็นประจำ

bluesmart-connected-suitcase-in-airport-970x647-c

แม้ว่าจะดูเป็นกระเป๋าสัมภาระในขนาดปกติก็ตาม แต่ก็มีฟีเจอร์ที่ชาญฉลาดกว่ากระเป๋าทั่วไป ผลิตขึ้นโดยโพลีคาร์บอเนต 3 ชั้นพร้อมด้ามจับอลูมิเนียมและมีล้อทั้ง 4 ด้าน สามารถเข้าถึงได้ง่ายสำหรับการตรวจสอบอุปกรณ์ต่างๆ ในจอแสดงผลของสนามบินกรณีที่มีการตรวจสอบโดยระบบรักษาความปลอดภัย

bluesmart-2

ส่วนฟีเจอร์สุดเท่ของกระเป๋าใบนี้อยู่ที่การเชื่อมต่อ Bluesmart เข้ากับสมาร์ทโฟนที่คุณใช้ ด้วยการทำหน้าที่เป็นอุปกรณ์ตรวจสอบขนาดและน้ำหนัก ซึ่งให้ความสะดวกในการตรวจสอบเมื่อเข้าใกล้ขีดจำกัดของน้ำหนัก ลดความกังวลในเรื่องที่จะเกินลิมิตที่กำหนดไว้ เพื่อจัดการสำหรับซื้อของอื่นๆ และประเมินได้จนวินาทีสุดท้ายที่กำลังจะซื้อของฝากชิ้นสำคัญก่อนจะขึ้นเครื่อง พร้อมระบบความปลอดภัยด้วยระบบดิจิตอลล็อค และยังแจ้งเตือนถ้ามีคนจะมายุ่งกับกระเป๋าของคุณขณะที่กำลังซื้อกาแฟ รวมถึงแจ้งสถานที่ตั้งของกระเป๋า พร้อมการตั้งแจ้งเตือนระยะห่างของกระเป๋ากับคุณ เพื่อโอกาสในการค้นหาเมื่อสูญหาย

bluesmart-1

นอกจากนี้ในกระเป๋ายังมีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ที่มาพร้อมพอร์ต USB 2 พอร์ตที่ออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับชาร์จไฟให้กับอุปกรณอิเล็กทรอนิกส์ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนได้ถึง 6 รอบ รองรับแท็ปเล็ตหรืออุปกรณ์อื่นๆ ในระหว่างการเดินทาง นอกจากนี้ยังรายงานสถิติในการเดินทางให้อย่างละเอียดผ่านทางแอพ และแบ่งปันให้กับเพื่อนๆ ได้อีกด้วย ซึ่งแอพนี้รองรับการทำงานทั้ว iOS และ Android รวมถึงบรรดาแอพพลิเคชั่นบน Smartwatch โดยแทบไม่จำเป็นต้องดึงโทรศัพท์ออกมาจากกระเป๋าเลยด้วยซ้ำ

bluesmart-3

โดยแคมเปญนี้ได้เกือบครึ่งหนึ่้งของเป้าหมายที่ 1,750,000 บาท ด้วยราคาเสนอขายที่ 6825 บาทโดยประมาณ แต่มีจำนวนจำกัด หากถ้าพลาดข้อเสนอนี้ไป ราคาจะอยู่ที่ 7525 บาท หรือ 8225 บาทโดยประมาณ พร้อมจะจัดส่งช่วงประมาณ สิงหาคม 2558 นี้
ที่มา : digitaltrends
© Copyright - Notebookspec.com All Rights