Home » 4. Other News

[Steam] เปิดดีลลดกระหน่ำกลางสัปดาห์ Civilization 6 , Dirt 4 , Rising Storm 2 หมดเขต 2 ธันวาคม

30 Nov 17 - By l

เป็นการเปิดดีลหั่นราคาเกมในช่วงกลางสัปดาห์ของ Steam ที่ให้ผู้เล่นได้เข้าไปจับจองซื้อเกมโปรดกันซึ่งในคราวนี้ก็มีเกมดัง ๆ ที่น่าสนใจมากมายทั้งแนววางแผน , ชู้ตติ้ง , แข่งรถหรือแม้กระทั่งกีฬา โดยเราก็ได้คัดเกมเด็ดที่เป็นไฮไลท์ของดีลนี้จำนวน 6 เกมด้วยกันจะมีอะไรบ้างอย่ารอช้ารีบไปดูกันเลย

 

Civilization 6

Link

เกมวางแผนขยายอาณาจักรให้กว้างใหญ่ไพศาลที่จะดูดพลังชีวิตคนเล่นไม่ให้ลุกไปไหนลดราคาครึ่งต่อครึ่ง 50% จากเดิม 1,600 บาทจะเหลือเพียง 800 บาทเท่านั้นใครชอบเกมแนววางแผนหรือเป็นสาวก Civilization อยู่แล้วก็ถือโอกาสนี้สอยเกมไปได้เลย

Rising Storm 2: Vietnam Digital Deluxe Edition

Link

เป็นเกมแนวแอ็คชั่นชู้ตติ้งในธีมสงครามเวียดนามสุดมันส์ได้ลดราคาเกมจากเดิม 559 บาทหั่นราคาไป 50% ก็จะเหลือเพียงแค่ 279.50 บาทเท่านั้นครับและยังไม่พอทางด้านคอนเทนท์ DLC เสริมก็ลดราคาด้วยกับ DLC Bush Ranger ลดราคา 50% เช่นเดียวกันจากเดิมราคา 459 บาทเหลือ 229.50 บาทครับ

Total War: Rome 2 Emperor Edition

Link

นี่ก็เป็นอีกเกมแนวสงครามวางแผนกลยุทธ์ในยุคสมัยโรมันซึ่งในเกมเวอร์ชั่น Emperor Edition จะมีการปรับปรุงระบบการเมือง ปรับสมดุลระบบการต่อสู้ให้เท่าเทียมและปรับปรุงวิชวลกราฟิกในโหมด Campaign กับฉากต่อสู้ให้สวยงามอลังการขึ้นลดราคา 66% จาก 1,049 บาทเหลือ 356.66 บาทครับ

The Elder Scroll Online: Tamriel Unlimited

Link

เกมออนไลน์ RPG ระดับคุณภาพกับเรื่องราวการผจญภัยบนแผ่นดิน Tamriel ก็ลดราคากัน 50% เหมือนกันจากราคาเต็ม 705 บาทก็จะเหลือ 352.50 บาทครับใครที่เป็นสาวก Elder Scroll ไม่ควรพลาด

Steep

Link

เกมแนวกีฬาเอ็กซ์ตรีมผาดโผนที่จะให้ผู้เล่นจะแข่งขันกีฬาสุดท้าทายทั้งสกี , สโนว์บอร์ด , กระโดดร่ม มันส์สะใจคอเกมกีฬาแน่นอนแลัในโอกาสนี้ตัวเกมก็ลดราคาจากเดิมอยู่ที่ 1,299 บาทลด 50% จะเหลือเพียง 649.50 บาทครับ

Dirt 4

Link

หากใครชอบเกมแข่งรถลุยดิน Dirt 4 ก็คือคำตอบของคุณกับเกมแข่งรถวิบากที่มีรถแข่งมากมายหลายรุ่นให้เลือกขับมีสนามแข่งขันมากมายให้เล่นพร้อมกับระบบภายในเกมที่แน่นปึ้กเกมเมอร์ผู้รักความเร็วจ้องรีบจัดเกมนี้ด่วน ๆ ครับโดย Dirt 4 จะลดราคาถึง 60% จาก 1,049 บาทจะเหลืออยู่ที่ 419.60 บาท

นอกจาก 6 เกมที่ว่ามาแล้วก็ยังมีเกมอื่น ๆที่ลดราคาอีกเพียบบน Steam สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Steam ส่วนระยะเวลาของดีลนี้เกมส่วนใหญ่จะสิ้นสุดวันที่ 2 ธันวาคมหรือวันเสาร์นั่นเอง ( Dirt4 หมดเขตอีกประมาณ 1-2 วัน , Total War: Rome หมดเขต 5 ธันวาคม , Elder Scroll หมดเขต 8 ธันวาคม) รีบเลยก่อนหมดเวลา!

ที่มา: Steam
© Copyright - Notebookspec.com All Rights