Home » 4. Other News

[Sony] เตรียมจัดงาน Press conference ในงาน E3 2017 !!! มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่ เปิดเกมใหม่มากมาย

6 May 17 - By l

เรียกได้ว่างาน E3 เนี่ยเป็นงานที่เปิดตัวเกมกันเยอะที่สุดก็คงจะบอกกันไม่ผิด ก็แน่นอนว่า ค่ายเกมอันดับ 1 อย่าง Sony ที่ในปีทีแล้วกวาดความสำเร็จโดยการเปิดตัว PS 4 หรือว่าจะเป็น Final Fantasy VII REMAKE ก็สามารถเรียกความสนใจจากผู้ชมได้ไม่น้อย จึงทำให้งาน E3 แต่ละครั้งนั้นน่าสนใจเป็นที่สุด โดยงาน E3 ในครั้งนี้นั้นจัดที่ Los Angeles ในวันที่ 10 พฤษภาคม โดยจะมีการถ่ายทอดสดให้ชมกันในเว็ป Twitch นั้นเองโดยตอนนี้ตารางงานก็ออกมาแบบคร่าวๆแล้ว

Sony-E3-2017-Press-Conf-Dated

 

วันที่ 10  พฤษภาคม

  • 12:00 p.m. PT / 3:00 p.m. ET – Electronic Arts (EA Play 2017)

วันที่ 11  พฤษภาคม

  • 2:00 p.m. PT / 5:00 p.m. ET – Microsoft
  • 7:00 p.m. PT / 10:00 p.m. ET – Bethesda Softworks

วันที่ 12  พฤษภาคม

  • 6:00 p.m. PT / 9:00 p.m. ET – Sony Interactive Entertainment

ยังไม่ประกาศ

  • Nintendo (จะไม่มี press conference แต่จะเป็นในลักษณะ Digital Event แทน)
  • Ubisoft

โดยภายในงานก็ต้องมาลุ้นกันละครับผมว่าในแต่ละค่ายนั้นจะมีไม้เด็ดอะไรมาให้ชมกันเหมือนปีที่แล้วกันอีกหรือไม่ ส่วนแอดมินนี้รอดูผ่าน Twitch แล้วครับผม ฮ่าๆ

อ้างอิง gematsu




© Copyright - Notebookspec.com All Rights