Home » 4. Other News

[PR] สนุกสนานกับการท่องเที่ยวในวันหยุด ด้วยสมาร์ทโฟนและ Kingston MobileLite Wireless G3

26 Apr 16 - By l

ถ้าวันหยุดของคุณคือการได้เดินทางไปแหล่งท่องเที่ยวตามที่ต่างๆ เพื่อสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ และพักผ่อนในบรรยากาศดีๆ โดยมีสมาร์ทโฟนคู่ใจสำหรับให้ความบันเทิง และยังเป็นเครื่องมือที่ให้เราสามารถเชื่อมโยงเข้าสู่โลกของโซเชียลเน็ตเวิร์ก ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Instagram, Line และอื่นๆ ได้อย่างรวดเร็ว นอกเหนือจากการใช้โทรติดต่อสื่อสารตามปกติ สมาร์ทโฟนและแท็ปเล็ต จึงเป็นเพื่อนคู่ใจของนักเดินทาง ที่มักพกติดตัวกันเสมอ

Kingston MobileLite Wireless G3-frt

ถ้าคุณต้องใช้สมาร์ทโฟนในระหว่างเดินทางท่องเที่ยวอยู่ตลอดเวลา บางครั้งเราต้องใช้ทั้งการโทรศัพท์เพื่อติดต่อ สอบถาม ทั้งเรื่องที่พัก ตำแหน่งสถานที่ท่องเที่ยวหรือร้านอาหาร ที่อาจจะต้องใช้ทั้งการโทร เปิดอินเทอร์เน็ตหรือการใช้ GPS เพื่อหาพิกัด แต่แบตเตอรี่ของสมาร์ทโฟนมีจำกัด อาจใช้งานได้ไม่นาน ดังนั้นแบตสำรองหรือที่ชาร์จแบบพกพา จึงเป็นสิ่งสำคัญ ที่จะช่วยให้ใช้งานสมาร์ทโฟนได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องขาดการติดต่อ

Kingston MobileLite Wireless G3-charging

ในการเดินทางบนรถโดยสารที่ยาวนาน การชมภาพยนตร์หรือฟังเพลงสบายๆ ผ่านสมาร์ทโฟน จะช่วยลดความเบื่อหน่ายไปได้ แต่เพื่อให้คุณได้สนุกแบบเต็มอิ่ม ไม่ต้องเก็บข้อมูลวีดีโอมากมายไว้ในสมาร์ทโฟน ที่มีพื้นที่จำกัด อุปกรณ์เก็บข้อมูลแบบโมบาย ที่แชร์วีดีโอ เพลงผ่านสัญญาณ WiFi ได้ ทำให้คุณและเพื่อนๆ ดูหนังเรื่องโปรดได้อย่างต่อเนื่องจนถึงที่หมายปลายทาง

Kingston MobileLite Wireless G3-share

การถ่ายภาพระหว่างท่องเที่ยว เป็นสีสันอีกอย่างหนึ่งของการเดินทาง กล้องสมาร์ทโฟนหรือกล้องดิจิตอลเวลานี้มีความละเอียดสูง ทำให้ถ่ายภาพได้สนุกสนาน จนเมมโมรีในเครื่องเต็มแบบไม่รู้ตัว จะไปต่อสาย USB หรือย้ายเมมโมรีไปเสียบเข้ากับโน๊ตบุ๊ก ก็คงยุ่งยาก หรือจะลบบางภาพ ก็เสียดาย ตัวช่วยที่ให้เราต่อสัญญาณ WiFi หรือเสียบ SD Card แล้วโอนภาพเข้าไปเก็บไว้ใน Storage ได้ทันทีหรือจะใช้ลูกเล่นที่มากับอุปกรณ์บางรุ่น เช่น One-touch backup ก็อำนวยความสะดวกได้มากทีเดียว และใช้ร่วมกับสมาร์ทโฟนของเพื่อนๆ ไม่ว่าจะเป็น iOS หรือ Android ก็ตาม

Kingston MobileLite Wireless G3-memory

Kingston MobileLite Wireless G3 มาพร้อมพื้นที่จัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ ที่ให้ผู้ใช้โอนถ่ายไฟล์ข้อมูลเข้ากับสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ตผ่านสัญญาณ WiFi รองรับการต่อพ่วงอุปกรณ์ Storage ในแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น SD Card หรือ USB flashdrive และเป็นแบตเตอรี่สำรองภายในตัว สำหรับชาร์จไฟให้กับอุปกรณ์โมบาย ด้วยฟังก์ชั่น Storage, Charge, Share ทำให้คุณใช้สมาร์ทโฟนได้อย่างอุ่นใจในระหว่างการเดินทาง

พบกับ Kingston ได้ที่:
Facebook: http://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en
YouTube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC
© Copyright - Notebookspec.com All Rights