Home » 4. Other News

[Recommend] แนะนำ 6 สิ่งสุดเจ๋งที่ควรทำเป็นอันดับแรกเมื่อเข้าเล่น Watch Dogs 2

17 Nov 16 - By l

Watch Dogs 2 ก็ได้วางจำหน่ายไปแล้วบนคอนโซลส่วนทาง PC ก็ต้องรออีกสัก 1-2 สัปดาห์และแม้ว่าชาว PC จะต้องรอไปอีกสักนิดแต่เราก็มีบางอย่างที่น่าสนใจมาให้ศึกษากันก่อนเผื่อเกมวางจำหน่ายจริงจะได้เล่นกันอย่างราบรื่นไม่เกิดอาการงงกลางทางและถ้าใครมีเครื่องคอนโซลพร้อมเล่นอยู่แล้วก็สามารถนำไปใช้ก็ได้ครับ

wat0

สำหรับสิ่งที่จะนำเสนอครั้งนี้ก็จะมีจำนวนทั้งสิ้น 6 ข้อเด็ด ๆ ด้วยกันแต่จะมีอะไรกันบ้างตามมาดูกันเลยครับ

 

1.ดาวน์โหลด App

wat1

ใน Watch Dogs 2 จะมี app store ให้ดาวน์โลดแอปพลิเคชั่นเจ๋ง ๆ ใส่ลงมือถือของผู้เล่นได้ครับซึ่งแอปฯ ที่ขอแนะนำเลยคือแอปฯ ฟังเพลง , GPS , แท็กซี่ Uber หรือแอป ฯ ในเกมที่เลียนแบบ Shazam จะให้คุณค้นหาเพลงที่ต้องการฟังได้ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นอะไรที่เจ๋งน่าใช้เพิ่มอรรถรสในเกมให้สนุกมากขึ้น

 

2.มองหาจุด Research Points

wat2

Watch Dogs 2 จะมีจุดที่ให้ตัวละคร Marcus สามารถอัพเกรดทักษะแฮกเกอร์ได้ที่เรียกกันว่า Research Points โดยจุดนี้ก็ไม่ได้มีแค่จุดเดียวครับแต่มันจะกระจายทั่วแผนที่แต่การจะมองเห็นได้ต้องทำภารกิจในเกมให้สำเร็จเสียก่อนครับมันจะมีประโยชน์มากทีเดียวสำหรับการเล่นในระยะยาว

 

3.ซื้อชุดใหม่

WATCH_DOGS® 2_20161115082649

ถึงมันจะไม่ใช่วยให้เราเก่งขึ้นแต่มันก็ทำให้เราดูโดดเด่นสะดุดตากว่าใครในเกมและแสดงความเป็นตัวของตัวเองฉะนั้นแล้วการเข้าร้านเสื้อผ้าเพื่อเปลี่ยนชุดจึงเป็นอะไรที่ควรทำตั้งแต่แรกเริ่มครับโดยในเกมก็จะมีเครื่องแต่งกายเก๋ ๆ เท่ ๆ ให้เลือกซื้อเพียบหรือถ้าหากไม่จุใจใน Uplay Store ก็มีชุดให้เลือกซื้อกันแต่จะใช้ Uplay Point ซื้อครับ

 

4.ขโมยเงินมาให้หมด

WATCH_DOGS® 2_20161115084919

เมื่อเราเป็นแฮกเกอร์แน่นอนครับว่าเราจะสามารถแฮกเงินชาวบ้านได้ทั้งจากธนาคารหรือผ่านโทรศัพท์สมาร์ทโฟนก็ได้โดยวิธีการขโมยนั้นให้มองหาเหยื่อหนึ่งคนจากนั้นให้กด L1 (LB) (สำหรับคอนโซล) เพื่อเจาะข้อมูลว่ามีเงินเท่าไหร่แล้วให้เดินสวนกันเราก็จะได้เงินมาและให้ทำเช่นนี้กับคนอื่นเรื่อย ๆ ครับ

 

5.ชมวิวสักหน่อย

WATCH_DOGS® 2_20161115082834

ถึงตัวเกมจะให้แฮกนู่นนี่นั่นแต่ทางผู้พัฒนาก็ไม่ละเลยที่จะใส่ใจเรื่องของบรรยากาศเมืองซานฟรานซิสโกอันสวยงามและเป็นโอกาสที่ดีที่ควรจะสละเวลาสักเล็กน้อยเพื่อเดินหรือยืนชมวิวชมทะเลจากบนบกพร้อมกับฟังเพลงชิลล์ ๆ ก็เป็นอะไรที่น่าทำใน Watch Dogs 2 ครับและจะดีมากถ้าหากปรับกราฟิกเป็นระดับสูงสุด (กรณีที่วางจำหน่ายบน PC แล้ว)

 

6.ใช้เครื่องปริ้นท์ 3 มิติ

WATCH_DOGS® 2_20161115083939

นี่ก็เป็นลูกเล่นใหม่ในภาคที่ 2 เราจะสามารถใช้เครื่องปริ้นท์ 3 มิติสร้าง Gadget หรืออาวุธสุดเจ๋งขึ้นมาได้เช่นปืนพกที่สามารถปรับแต่ง Skin สวย ๆ หรือจะปริ้นท์รถบังคับ/โดรนมาใช้ก็ได้ครับโดย 2 อย่างหลังจะเป็นตัวช่วยอำนวยความสะดวกในการทำภารกิจอย่างมากทีเดียวจึงเรียกว่าเป็นของใหม่ที่น่าลองมาก ๆ

ทั้งหมด 6 อย่างนี้แม้บางข้ออาจจะไม่ส่งผลประโยชน์ต่อรูปเกมต่อก็ถือว่าน่าลองทำอย่างมากครับและย้ำกันอีกครั้งสำหรับเวอร์ชั่น PC ตัวเกมจะวางจำหน่ายวันที่ 29 พฤศจิกายน 2016 หรือเข้าไปติดตามรายละเอียดเกมได้ทาง Ubisoft ครับ

ที่มา: pixelvulture© Copyright - Notebookspec.com All Rights