SEARCH

คำค้นยอดนิยม :

ผลการค้นหา - - ไม่ตรงกับรายการใดๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง : GIGABYTE LGA1150
[Game 2017] Middle-earth: Shadow of War
จากข้อมูลแรกที่ปล่อยออกมา Middle-earth: Shadow of War จะวางจำหน่ายในเดือนสิงหาคมแต่ตอนนี้ข้อมูลดังกล่าวก็ได้มีการเปลี่ยนแปลงแล้วครับเมื่อ Warner Bros. Games ผู้จัดจำหน่ายเกมได้ประกาศว่าขอเลื่อนวันวางขายไปเป็นเดือนตุลาคมแทน
June 5,2017
0
[Review] การ์ดจอ Gigabyte RX 550 Gaming
Gigabyte Radeon™ RX 550 Gaming OC 2G คือการ์ดจอรุ่นใหม่ล่าสุดที่ทาง Gigabyte ได้นำมาเปิดตัวเพื่อเจาะกลุ่มผู้ใช้งานระดับล่าง ๆ ที่ต้องการใช้งานการ์ดจอราคาถูกเพื่อเล่นเกม หรือใช้งานแสดงภาพความละเอียด 4K ซึ่งการ์ดจอรุ่นนี้มาพร้อมกับหน่วยความจำที่มี Bandwidth กว้างถึง 128 Bit เทียบได้กับการ์ดจอรุ่นพี่อย่าง RX 560
June 11,2017
0
[Overwatch] เปิดกิจกรรมค่า XP คูณ 2 เริ่
วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ใครที่ไม่มีกิจกรรมทำอะไรก็ขอให้มาเล่น Overwatch กันดีกว่าครับเพราะตอนนี้ Blizzard เปิดกิจกรรมฉลอง 1 Year Anniversary เพิ่มค่า XP 2 เท่าแล้วครับโดยกิจกรรมนี้จะมีระยะเวลาจำกัดตั้งแต่วันที่ 9 มิถุนายนถึงวันที่ 13 มิถุนายน
June 9,2017
0
[Cosplay] เมื่อถูกแบนไม่ให้นำพร็อบอาวุธเ
ในงานคอมิคหรืองานเกมก็มักจะมีเหล่าเลเยอร์หรือนักคอสเพลย์แต่งตัวมาร่วมสนุกในงานแต่เมื่อบางงานได้มีกฏข้อห้ามว่าไม่ให้นำพร็อบของตกแต่งที่เป็นอาวุธเข้างานก็ดูเหมือนว่าจะไม่ใช่ปัญหาของคู่รักคู่นี้ที่ได้แก้ปัญหาเฉพาะหน้า
June 2,2017
0
[SteelSeries] เปิดตัว QcK Prism แผ่นรองเ
พัฒนากันอย่างไม่หยุดยั้งกันจริงๆกับแบรนด์ Gaming Gear ยอดนิยมในประเทศไทย อย่าง Steel Series แบรนด์ Gaming Gear ยอดนิยมจากประเทศ เดนมาร์ก โดยล่าสุดทาง Steel Series ก็ได้เปิดตัว แผ่นรองเมาส์สุดเท่
June 7,2017
0
[Computex 2017] ASUS ZenBook Flip S และ
เรื่องของสีสันบนตัวเครื่องโน๊ตบุ๊คนั้นถือได้ว่าเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ผู้ใช้หลายๆ รายนำขึ้นมาพิจารณาก่อนเป็นสิ่งแรกครับ ในสมัยก่อนนั้นโน๊ตบุ๊คจะมีแค่ 2 สีเท่านั้นคือไม่สีดำล้วนก็เงินไปเลย ทว่าเมื่อกาลเวลาผ่านไป ยุคสมัยเปลี่ยนไปเราเริ่มที่
May 30,2017
2
[Commart Joy 2017] ส่องโปรโมชั่นบูธ ASUS
ดม่านออกมาแล้วกับฉากเริ่มต้นมหกรรม IT ครั้งแรกกับปี 2017 ในงาน Commart Joy 2017 ซึ่งทาง ASUS เองก็ได้มีการเปิดบูธอย่างยิ่งใหญ่ไม่แพ้แบรนด์อื่น พร้อมกับขนกองทัพโน้ตบุ๊คออกมาวางจำหน่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งตัวที่เกมมิ่งโน้ตบุ๊คตระกูล ROG
June 23,2017
1
[Game Tips] แนะนำจุดเด่น-จุดด้อยปืนแต่ละ
อาวุธใน PlayerUnknown's Battlegrounds ก็เรียกว่ามีมากมายหลายแบบทั้งปืนกล , ปืนสไนเปอร์ , ปืนพก แต่ปืนแต่ละแบบมันก็มีจุดเด่นจุดด้อยแตกต่างกันไปแต่คนที่ไม่ทราบหากเลือกใช้ผิดกระบอกผิดสถานการณ์ก็อาจจะโดนคนอื่นสังหารได้ง่าย ๆ
June 4,2017
0