SEARCH

คำค้นยอดนิยม :

ผลการค้นหา - - ไม่ตรงกับรายการใดๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง : GIGABYTE Intel H81
[Game 2017] Kingdom Come: Deliverance ปล
หากผู้เล่นท่านใดที่ชื่นชอบเกม RPG ในยุคสมัยก่อนที่ไม่อยากได้ความเป็นแฟนตาซีทั้งหลายแหล่เช่นเวทย์มนต์ , มังกร , สัตว์ประหลาดแต่อยากได้ความสมจริงการสู้รบระหว่างมนุษย์ด้วยกัน Kingdom Come: Deliverance เป็นเกมที่คุณใฝ่หาแน่นอนครับ
June 8,2017
0
[Game 2017] เกมต่อสู้ Absolver เตรียมเปิ
Absolver เกมออนไลน์แอ็คชั่นไฟท์ติ้งน้องใหม่ได้เปิดเผยข้อมูลการเข้าเล่นทดสอบในช่วง Close Beta ออกมาแล้วนะครับโดยในตอนนี้ผู้พัฒนาเปิดให้ลงทะเบียนเข้าทดสอบล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนถึงวันที่ 16 มิถุนายน
June 10,2017
0
[Review] Cougar QBX เคสคอม เคสพีซี ITX ไ
ช่วงนี้กระแสของพีซีขนาดเล็กมาแรงมาก สังเกตได้จากงาน Computex ที่ผ่านมาสดๆ ร้อนๆ จะเห็นผู้ผลิตเมนบอร์ดแบบ iTX จากค่ายต่างๆ ออกมากันอย่างมากมาย ส่วนหนึ่งน่าจะเกิดจากความแรงของอุปกรณ์ในปัจจุบัน
June 2,2017
0
[E3 2017] ปล่อยตัวอย่างใหม่ Ace Combat 7
Bandai Namco ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ของเกม Ace Combat 7 ออกมาแล้วในงาน E3 2017 นะครับที่ในภาคนี้ก็มีชื่อต่อท้ายว่า Skies Unknown กับเรื่องราวของการต่อสู้ด้วยเครื่องบินรบเหมือนเดิมแต่ดูเหมือนว่าจะมีสิ่งที่เพิ่มเติมมาด้วยนั่นคือเนื้อหาเกมที่ดูจะใส่ความดราม่าเข้ามาด้วย
June 12,2017
0
[Special] พาทัวร์ สำนักงานใหญ่ MSI กรุงไ
สำหรับในบทความนี้บอกได้เลยว่าเป็นบทความที่พิเศษสุดๆ เพราะทางทีมงานได้รับเกียรติจากผู้บริหาร MSI ได้ พานำเพื่อนๆ ชาวโน้ตบุ๊คสเปค Live สดที่สำนักงานใหญ่ ชมผลิตภัณฑ์เกมมิ่งสุดล้ำ ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันกันแบบจัดเต็ม
June 1,2017
0
[Game 2017] PlayerUnknown’s Battleground
ณ นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเกม PlayerUnknown’s Battlegrounds แล้วล่ะครับกับเกมชู้ตติ้งเอาตัวรอดที่พกพาความโหดมันส์+ฮาเต็มกระบุงและในวันนี้ก็มีความเคลื่อนไหวของตัวเกมในเรื่องของจำนวนยอดขายเกมที่ในตอนนี้มันได้ทำตัวเลขแตะที่ 3 ล้านก็อปปี้
June 10,2017
0
[Apple] macOS ใหม่มาพร้อมกับฟีเจอร์การใช
ในงาน WWDC 2017 นั้นทาง Apple ได้เปิดตัว macOS รุ่นใหม่ออกมาโดยใน macOS รุ่นใหม่นั้นมีฟีเจอร์ใหม่ที่น่าสนใจอย่างการเพิ่มความสามารถให้ผู้ใช้สามารถที่จะใช้อุปกรณ์สร้างภาพเสมือนจริงในการใช้งานทางด้านต่างๆ (แต่น่าจะเน้นเรื่องเกมเป็นหลัก)
June 8,2017
0