SEARCH

คำค้นยอดนิยม :

ผลการค้นหา - - ไม่ตรงกับรายการใดๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง : GIGABYTE AMD 760G
[Youtuber] ชาวไทยไอเดียเจ๋งสร้างเรือรบหล
หลาย ๆ ท่านคงอาจจะเห็นไปเยอะแล้วกับการที่ผู้เล่น Minecraft ชาวต่างชาติสร้างสรรค์สิ่งต่าง ๆ ในเกมไม่ว่าจะเป็นจำลองเมือง/อาณาจักรหรือยานพาหนะแต่ผู้เล่นชาวไทยก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันครับเพราะล่าสุดได้มียูทูปเบอร์คนไทย
June 5,2017
2
[Recommend] สอนวิธีใช้ NiceHash ขุดง่ายไ
ณ เวลานี้คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่ากระแส Bitcoin นั้นมาแรงจนหยุดไม่อยู่แล้ว ซึ่งชาวเหมืองหน้าเก่าคงกังวลปัญหาฟองสบู่ที่จะตามมาในเร็ววัน แต่สำหรับชาวเหมืองหน้าใหม่ หรือชาวเหมือง Wannabe คงกำลังสับสนตัวเองว่าจะเริ่มขุดตรงไหนดียังจับต้นชนปลายไม่ถูก
June 21,2017
10
[Ubisoft] ค่ายเกมดังแห่งปี 2017 ประกาศเป
โลโก้บริษัทก็จัดว่ามีส่วนสำคัญทีเดียวเพราะว่าเป็นหน้าตาแรกที่ทุก ๆ ต้องเห็นและดูเหมือนว่ามันถึงเวลาแล้วที่ Ubisoft จะได้ฤกษ์เปลี่ยนโลโก้บริษัทตัวเองซะทีครับกับการเปลี่ยนโฉมครั้งใหม่ที่มาในสไตล์เรียบง่ายสุดจะมินิมอล
June 4,2017
2
[E3 2017] รวมตัวอย่างเกมจากค่าย Sony ที่
ทาง Sony เองก็มีเกมทั้งเก่าและใหม่มาเปิดตัวในงาน E3 2017 เยอะไม่แพ้ค่ายอื่น ๆ เลยซึ่งรวม ๆ แล้วก็จะมีเกมที่น่าสนใจอยู่ประมาณ 10-12 เกมกันเลยทีเดียวแต่จะถูกใจกันหรือเปล่ามาดูกันได้เลยครับ
June 13,2017
0
[Game 2017] Assassin's Creed ภาคใหม่จะใช
มีภาพหลุด (อีกแล้ว) นะครับกับเกม Assassin's Creed ภาคใหม่ที่ในครั้งนี้ก็เป็นการเปิดเผยชื่อภาคเต็ม ๆ กันเสียทีโดยจะใช้ชื่อว่า Assassin's Creed: Origins จะเดินเรื่องกันในประเทศอียิปต์ตามที่ลือกันไว้เป๊ะและยังได้เผยรายละเอียดเกมในเซ็ต Gold Edition ด้วย
June 9,2017
0
[Graphic Card] ชาว Bitcoin เฮ NVIDIA เปิ
หลังจากที่การ์ดจอเกมมิ่งถูกชาวเหมืองเหมาไปหมดตลาดจนเหล่าเกมเมอร์หัวร้อนไปตาม ๆ กัน เพราะเหรียญ ETH ที่สามารถใช้การ์ดจอ Nvidia ขุดได้ทำให้การ์ดจอค่ายเขียวขาดตลาดตามค่ายแดงไปอย่างติด ๆ ล่าสุดทาง Nvidi
June 15,2017
30
[Tips]Windows 10 มีปัญหา System Restore
ปกติเวลาที่เราใช้งานคอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่ ก็มักจะใช้วิธีสำรองข้อมูลหรือ Backup เอาไว้ เผื่อไว้ว่าถ้าเกิดปัญหา ก็ยังมีข้อมูลสำรอง ไม่สูญหายไปไหน ในแง่ของระบบเองก็เช่นกัน กรณีที่คุณใช้งานคอมอยู่ดีๆ บรรดาไดรเวอร์
June 23,2017
0
[Buyer’s Guide] Gaming Notebook สเปค i7-
หลังจากที่ CPU สถาปัตยกรรม Gen 7 รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Kaby Lake และ GPU ตัวใหม่ของ Nvidia GTX Series 10 ได้เปิดตัวมาได้ตั้งแต่ช่วงต้นปี ซึ่งแต่ละอย่างที่เปิดตัวมาใหม่นั้นถือว่าเป็นการพัฒนาจากเดิมค่อนข้างมากโดยเฉพาะอย่างที่จำพวกการ์ดจอ GTX Series 10
June 21,2017
0