SEARCH

คำค้นยอดนิยม :

ผลการค้นหา - - ไม่ตรงกับรายการใดๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง : ECS mATX
[Game 2017] Battleborn เกม MOBA จากค่าย
เปิดให้บริการมาพอสมควรแล้วกับเกม Battleborn และมันก็ถึงเวลาที่ตัวเกมจะเปลี่ยนมาเป็นเกมเล่นฟรีเสียทีโดย Gearbox ผู้พัฒนาเกมได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า Battleborn จะกลายเป็นเกม Free to Play ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปสามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ทาง Steam
June 10,2017
0
[Game 2017] Bethesda เปิดรับสมัครพนักงาน
ในตอนนี้สตูดิโอ Bethesda Studios Montreal กำลังเดินหน้าพัฒนาเกมใหม่กันอยู่นะครับโดยมันจะเป็นเกมฟอร์มยักษ์เกรด AAA ในรูปแบบ Freemium หรือเล่นฟรีนั่นเองและพวกเขาก็ยังได้ประกาศเปิดรับสมัครทีมงานใหม่เพิ่มเติมอีกด้วย
June 9,2017
0
[Game 2017] Assassin's Creed ภาคใหม่จะใช
มีภาพหลุด (อีกแล้ว) นะครับกับเกม Assassin's Creed ภาคใหม่ที่ในครั้งนี้ก็เป็นการเปิดเผยชื่อภาคเต็ม ๆ กันเสียทีโดยจะใช้ชื่อว่า Assassin's Creed: Origins จะเดินเรื่องกันในประเทศอียิปต์ตามที่ลือกันไว้เป๊ะและยังได้เผยรายละเอียดเกมในเซ็ต Gold Edition ด้วย
June 9,2017
0
[E3 2017] Need For Speed : Payback อัพเด
มากันถึงคิว ซีรีย์ Need For Speed ที่จะมีอัพเดทข้อมูลภาคใหม่ภายในงาน E3 ในครั้งนี้ กับ Need For Speed : Payback โดยจุดเด่นหลักๆของภาคนี้ก็คือภาระกิจภายในตัวเกมที่จะไม่ใช่เพียงแค่แข่งรถและจบไปภายในเกมนั้นจะมีเป้าหมายในการเล่นไม่ใช่แค่เพียงแข่งรถ
June 12,2017
0
[Computex 2017] พาชมบูท GALAX การ์ดจอดี
สำหรับคนไทยแล้ว GALAX คือแบรนด์การ์ดจอที่หลายต่อหลายคนต่างไฝ่ฝันถึง เพราะเหตุี่ว่าการ์ดจอนี้มีความโดดเด่น และความแรงที่อยู่ในระดับแนวหน้า แต่มีราคาที่สมเหตุสมผลที่สุด ที่ทั้งยังเป็นการ์ดจอที่เหล่านัก Overclocker ทั่วโลกต่างเลือกใช้
June 1,2017
0
[Game 2017] ทีมงาน Call of Duty: WW2 บอก
ถึงแม้ทีมงานจะบอกว่าใน Call of Duty: WW2 จะนำเสนอเรื่องราวสงครามโลกครั้งที่ 2 แบบใหม่แต่ก็มีบางอย่างที่พวกเขาต้องเอาออกไปและสิ่งนั้นก็คือฟีเจอร์ Sprint หรือความสามารถที่ทำให้ตัวละครวิ่งเร็วขึ้นนั่นเองโดยได้ยืนยันจากทีมงานผู้สร้างเลยว่าใน Call of Duty ภาคนี้จะไม่มีฟีเจอร์ดังกล่าวอีกแล้ว
June 4,2017
0
[RAM] แรงได้อี๊ก! HyperX เพิ่มแรมชุดคิท
yperX® แผนกหนึ่งจาก Kingston Technology, วันนี้ได้เปิดตัวหน่วยความจำ Predator DDR4 เพิ่มเติม โดยเป็นหน่วยความจำความเร็วสูง HyperX Predator DDR4 ที่เร็วถึง 4,000MHz และชุดคิท 128GB
May 31,2017
0