SEARCH

คำค้นยอดนิยม :

ผลการค้นหา - - ไม่ตรงกับรายการใดๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง : ECS AMD A85X
[Gaming Gear] เคยสงสัยกันไหมว่าแผ่นรองเม
แผ่นรองเมาส์นที่ออกมานั้น สังเกตได้ว่า แต่ละบริษัทนั้น ผลิตกันออกมาค่อนข้างน้อยมาก โดยความแตกต่างก็อาจจะมีเพียงแค่ว่า มีไฟ หรือ ไม่มีไฟ เพียงเท่านั้น ถ้าให้แยกความแตกต่างกันจริงๆนั้น ตัวแผ่นรองเมาส์ นั้นจะแยกออกเป็น 2 แบบใหญ่ๆ
June 10,2017
0
[Series] ทีเซอร์ตัวอย่างแรกของ Castlevan
หากจะจำกันได้เมื่อช่วงต้นปี 2017 ทาง Netflix ได้มีการประกาศว่าจะนำเกมชื่อดังอย่าง Castlevania มาทำเป็นทีวีซีรี่ย์และในตอนนี้ทางผู้สร้างก็ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างสั้น ๆ ออกมาแบบไม่มีปี่มีขลุ่ยเรียบร้อยแล้วครับโดยมาในชื่อเต็ม ๆ ว่า Castlevania: Vengeance
June 4,2017
0
[Game Special] รู้กันไหมว่าเกมออนไลน์ที่
ต้องบอกก่อนว่าในสมัยนี้กับในสมัยที่ผ่านมานั้นมีเกมแนวใหม่ๆออกมากันอย่างมากมาย แต่เกมแต่ละเกมที่เราเล่นมันเป็นแกมแนวอะไรกันบ้างละ ? ในบทความนี้เราจะมารู้กันว่าเกมที่เราเล่นอยู่ทุกๆ วัน จะมีเกมแนวอะไรกันบ้าง ?
June 10,2017
0
[Youtuber] ชาวไทยไอเดียเจ๋งสร้างเรือรบหล
หลาย ๆ ท่านคงอาจจะเห็นไปเยอะแล้วกับการที่ผู้เล่น Minecraft ชาวต่างชาติสร้างสรรค์สิ่งต่าง ๆ ในเกมไม่ว่าจะเป็นจำลองเมือง/อาณาจักรหรือยานพาหนะแต่ผู้เล่นชาวไทยก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันครับเพราะล่าสุดได้มียูทูปเบอร์คนไทย
June 5,2017
2
[Computex 2017] Asus เปิดตัวโน้ตบุ๊ค 5 ร
ในวันที่ 29 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ เมืองไทเปประเทศไต้หวัน ผู้บริหาร Asus ได้ทำการแถลงการเปิดเผยถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ โดยเป็นโน้ตบุ๊ค 5 รุ่นที่เน้นในเรื่องของความบางเป็นหลัก ซึ่งก็เป็นเรื่องที่น่าแปลกใจเล็กน้อยสำหรับสื่อมวลชน
May 30,2017
1
[BaNANAStore Promotion] ลดราคาโน้ตบุ๊ค A
ใครกำลังมองหาจะซื้อโน้ตบุ๊คที่เน้นความบางเบาล่ะก็ แนะนำเลยลองดูเป็นในส่วนของ ASUS ตระกูล ROG และ ZenBook ที่จัดว่าเป็น Gaming Notebook ตัวคุ้ม มาพร้อมกับสเปกเล่นเกมลื่น ชิปประมวลผล Intel Core i7-6700HQ + GeForce GTX 965M
June 13,2017
0
[Game 2017] Battleborn เกม MOBA จากค่าย
เปิดให้บริการมาพอสมควรแล้วกับเกม Battleborn และมันก็ถึงเวลาที่ตัวเกมจะเปลี่ยนมาเป็นเกมเล่นฟรีเสียทีโดย Gearbox ผู้พัฒนาเกมได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า Battleborn จะกลายเป็นเกม Free to Play ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปสามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ทาง Steam
June 10,2017
0
[Computex 2017] Roccat เนรมิตห้อง Gaming
ภายในงาน Computex 2017 แต่ละแบรนด์ก็จะมีการจัดงานที่แตกต่างกันไป โดยแบรนด์ Roccat แบรนด์คุณภาพจากประเทศเยอรมัน ได้จัดภายในห้องเล็กๆภายในโรงแรมของไต้หวันโดยได้ทำการเนรมิต ห้องโรงแรมภายในไต้หวันเป็นห้อง Gaming
June 4,2017
0