SEARCH

คำค้นยอดนิยม :

ผลการค้นหา - - ไม่ตรงกับรายการใดๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง : CPU socket AM3
Review - NZXT KRAKEN M22 ชุดน้ำปิดสุดคูล
NZXT เป็นอีกค่ายหนึ่งที่มีชื่อเสียงอย่างมากในตลาดต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น เคส ชุดระบายความร้อน หรืออุปกรณ์อื่นๆ มากมาย ซึ่งเวลานี้เข้ามาให้ผู้ใช้ในบ้านเราได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิดแล้ว
August 22,2018
0
[Review] Kelvin S36 Fractal Design ชุดน้
Kelvin S36 Fractal Design คือระบบระบายความร้อนแบบ Water Cooling ระบบปิด ถูกออกแบบและพัฒนามาจากประเทศสวีเดน ประเทศที่โดดเด่นด้านเทคโนโลยีแหล่งกำเนิดเดียวกับเครื่องบินรบ JAS-39 ของกองทัพอากาศประเทศไทย มันใจได้ในเรื่องคุณภาพการผลิต Kelvin S36 จะมาพร้อมกับหม้อน้ำแบบ 3 ตอน พัดลม 3 ตัว พร้อมปั้มน้ำ ครบจบในเซ็ตเดียว ซึ่งจะช่วยแก้ปัญหาเรื่องความร้อนได้อยู่หมัดอย่างแน่นอน
May 14,2017
0
[CPU]โฉมหน้าซ็อกเก็ต AMD AM4 socket ซีพี
ข้อมูลส่วนใหญ่ก็ทะยอยออกมาเรื่อยๆ สำหรับซีพียู AMD Zen หรือที่เป็นซ็อกเก็ตแบบ AM4 รุ่นใหม่ ซึ่งมีภาพหลุดของซ็อกเก็ตออกมา ด้วยรูปแบบที่ยังเป็นพิมพ์เดียวกับที่เราเคยเห็นกันใน AM3+ PGA
September 22,2016
3
MSI เปิดตัวเมนบอร์ด AMD AM3/AM3+ ที่มาพร
ก่อนหน้านี้ถึงแม้ว่า MSI จะออกตัวช้าไปบ้างกับการเปิดตัวเมนบอร์ดที่รองรับกับหน่วยประมวลผล AMD รุ่นใหม่ แต่ MSI
May 18,2015
2
สัมภาษณ์พิเศษ AMD Country Manager โดย NB
เมื่อช่วงปลายปี 2013 ที่ผ่านมา ทีมงาน NBS ได้รับเกียรติจากคุณ จักรกฤช วัชระศักดิ์ศิลป์ (Country Manager) ผู้จัดการประจำประเทศไทยของ AMD ที่ให้โอกาสเรา
January 2,2014
3
AMD เตรียมเปิดตัวชิปรุ่นใหม่ๆ พร้อมถ่ายโ
AMD เพิ่งจะได้ทำการอัพเดทแผน roadmap สำหรับชิป GPU รุ่นต่อไปออกมาเพิ่มเติม พร้อมกับตั้งช่วงเวลาออกตัวจำหน่ายชิป GPU ใหม่ ในสายตระกูล Hawaii
September 4,2013
0
จะซื้อซีพียูใหม่ของพีซีต้องดู! ซีพียูรุ่
ในปัจจุบันนั้นคอมพิวเตอร์ PC มีออกมาให้เลือกใช้งานอย่างมากมาย ยิ่งถ้ามองกันในแบบซ็อกเก็ตแล้ว หลายคนอาจจะสับสนว่า Socket แบบไหนใช้กับซีพียูแบบใด
September 3,2013
2
เทคนิคการดูสเปกพีซีปี 2015
คอมพิวเตอร์พีซียังคงเป็นเครื่องมือสำคัญในการใช้งานร่วมกับซอฟต์แวร์หลายๆ อย่างในปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์เฉพาะทาง ที่ต้องอาศัยประสิทธิภาพในการประมวลผลขั้นสูงนั้น ก็ยังคงใช้พีซีในการทำงานเป็นหลัก
August 29,2013
68